Pangolin (PNG) là gì? Toàn tập về tiền điện tử PNG

Pangolin (PNG) là gì?

Pangolin là 1 AMM có cấu trúc tương tự Uniswap nhưng trên nền móng blockchain Avalanche.

Pangolin giải quyết vấn đề gì?

Vấn đề phổ biến nhất hiện giờ trên nền móng Ethereum là phí tổn gasoline đắt đỏ cũng như tốc độ thanh toán chậm.

Pangolin là 1 AMM mới ra đời trên Alavanche, nhằm mục đích giúp khách hàng “dễ thở” hơn sở hữu phí tổn thanh toán rẻ cũng như tốc độ xử lý nhanh chóng, từ ấy cũng góp phần nâng cao xác suất thành công của thanh toán lên.

Phương pháp Pangolin giải quyết vấn đề

Thay vì Ethereum, Pangolin dùng Alavanche để xây dựng. Có cấu trúc, cũng như dùng token khác nhau, nên đã giải quyết được tình trạng phí tổn thanh toán cao.

Dù Pangolin được xây dựng trên nền móng Avalanche, tuy nhiên sàn vẫn tương thích sở hữu những tài sản cũng như instruments trên Ethereum.

Có Pangolin, khách hàng có thể thanh toán sở hữu tốc độ nhanh chóng, cũng như phí tổn thanh toán rẻ tương tự sàn CEX. 1 đặc điểm khác giúp Pangolin nổi bật hơn những đổi thủ trong mảng này, ấy là Honest Launch, lúc dự án quyết định toàn bộ PNG cho cùng đồng thông qua Airdrop hoặc những hoạt động Mining.

Xem Thêm  Cashmere Labs là gì? Dự án lọt high 12 MVB VI của Binance Labs

Thông tin Token Pangolin (PNG)

Key Metrics PNG

 • Token Title: PNG Token
 • Ticker: PNG
 • Blockchain: Avalanche
 • Token Normal: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token kind: Governance, Utility
 • Complete Provide: 538,000,000 PNG
 • Circulating Provide: 2,076,770 PNG

Token Allocation

 • Airdrop: 5%
 • Liquidity Mining: 95%
bGZtIae8IEl_wUOx1oVnLz7Yb31tRPHBNejOEmA4xGxPR7S14ZgMzgi1eZfAKcBkvIRAiMlt6SReddO6lLZ_wpMGLgCCffdCrT91PEsx23PRgSpVXeYUGMoueFSGCeOp3neNRuj7

Token Sale

Dự án thực hành Honest Launch nên ko có token sale, cũng như ko có token cho staff dự án.

Token Launch Schedule

Ko có token nào bị khóa, ngoại trừ Liquidity Mining: Khởi đầu sở hữu 256M PNG, cứ sau 4 5, phần thưởng sẽ giảm đi 1 nửa và cứ tiếp tục như vậy.

t4hWOgtrY4JV5FsC739bH9hWe7Bsc2wewS9yVgO8Q9UwWlph88Yj4GWtNLYgvtFPemQ52LCmHoiZzRim1Tk1HmPHdj6K9TzivC28RgJuylDo6JiYX_lkOgPLABCZCpHtJXxz152D

Token Use Case

 • Governance: PNG holders có quyền vote cho liquidity pool, phí tổn chuyển đổi. Phí tổn chuyển đổi là phí tổn được dùng cho những mục tiêu cùng đồng. Thí dụ: phí tổn chuyển đổi là 0.05%, thì Liquidity supplier chỉ nhận về 0.25% phí tổn thanh toán, còn 0.05% sẽ được lưu lại cho mục đích khác.

Phương pháp kiếm và sở hữu PNG Token

 • Nhận Airdrop: Dự án đã thực hành Airdrop cho khách hàng giữ UNI và SUSHI trên ví trước ngày 7/12/2020.
 • Khách hàng có thể phân phối thanh khoản cho pool.
 • Mua ở những sàn tương trợ PNG.

Ví lưu trữ & sàn thanh toán PNG Token

Ví lưu trữ PNG Token

PNG là token thuộc Avalanche blockchain nên anh em có thể lưu trữ nó trên Ví Coin98 Pockets – Đây là sản phẩm ví multi-chain của đội ngũ Coin98 Finance, cho phép lưu trữ gần như những token của những blockchain phổ biến hiện nay như Bitcoin, Ethereum (ERC-20,..)…

Xem Thêm  Obtain IDM miễn phí tổn ko cần crack mới nhất 2023

Sàn thanh toán PNG Token

PNG hiện tại chỉ được thanh toán trên Pangolin.

Roadmaps & Updates

Updating…

Đội ngũ dự án, Nhà đầu tư & Đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư

Updating…

Đối tác

Updating…

Tương lai của đồng PNG

Để dự phóng được tương lai của PNG, chúng ta cùng nhìn qua những chi tiết sau đây:

Chi tiết khách quan

Vấn đề đã nêu ở đầu bài của Ethereum khiến cho cho dòng tiền hiện nay có xu hướng đổ sang Binance Good Chain (BSC) bởi vì trên BCS cũng có siêu nhiều dự án tương tự Ethereum.

Tuy nhiên, giá BNB hiện tại đang nâng cao nhanh trong những ngày vừa qua. Dù phí tổn thanh toán có rẻ hơn Ethereum thật, nhưng thật sự là vẫn có 1 sự nâng cao trưởng tỉ lệ sở hữu giá BNB. Do ấy, ví dụ trong tương lai ko có biện pháp hữu ích, nhiều khả năng BSC trở nên Ethereum thứ 2.

Bên cạnh BSC, dòng tiền có vẻ đang có xu hướng đổ vào Polkadot cũng như Solana. Có việc hàng loại những token trên Polkadot đều nâng cao trưởng mạnh mẽ. Còn ở Solana, ví dụ việc BTC “đổ máu” 17% dẫn tới mọi những token đều bị điều chỉnh. Trong lúc BNB giảm 31%, thì SOL lại mô tả bằng 1 cây nến nâng cao sắp 40%, đối sở hữu SRM – 1 DEX được construct trên Solana dưới sự tài trợ của FTX, là 66%.

Chi tiết chủ quan

Trước tiên, anh em hãy cùng xem thử Complete Worth Locked (TVL) của Pangolin: TVL của dự án đã nâng cao vọt lên $13M. Trường hợp so sở hữu Serum, 1 sàn DEX đình đám trên nền móng Solana thì xấp xỉ 54% so sở hữu TVL của Serum chỉ sở hữu 2 ngày.

Xem Thêm  Bỏ túi 5 suggestions nhận hàng gia công về nhà làm cho TPHCM chuẩn chỉnh nhất 2023
b-XBrLjwuCfyVswLMtzLwJR62g3W_8BFUEva03iCj3RoHOfmyiHJNmzzn3_BJSbLZisDPFdCSoyrHGSXfEK8cbtN4dIH5Ul01wAuLBVamuGzBFzo_5JC25av0wworxdg_sLyQcs-

Anh em có thể xem thêm bài viết này để thấy hệ sinh thái Avalanche đang bùng nổ cực mạnh sở hữu hàng loạt dự án ra mắt như thế nào: Avalanche Ecosystem bùng nổ cực mạnh chỉ sau 4 tháng.

Tiếp theo, ví dụ xét về giá AVAX (token của Avalanche) thì anh em sẽ thấy có 1 sự FOMO khủng khiếp xuất hiện trong những tuần vừa qua.

zJBEzO0cA4KLW-51aFsQDTNjhGKVDoER-j-chsfoOlZV0ToyCVayC5DnyrSu1y4Y7dtAFZaSfLA9wP9EeyMWewB7LxUTIWwB1OWfW4vmEpy-bIIDLqcGrL2rSXwDMFb-lJX6RH1n

Đối thủ hiện tại

Mảng AMM là 1 trong những mảng có nhiều dự án nhất trong DeFi, do ấy, mình tạm lấy 1 vài cái tên theo ý kiến cá nhân là tương đối lớn trong những blockchain để anh em có cái nhìn bao quát lúc đánh giá Pangolin:

 • Ethereum: Dù đang gặp vấn đề, nhưng ko thể phủ nhận UniswapSushiSwap vẫn đang là những “tay cực lớn” trong làng AMM.
 • BSC: Chỉ trong vòng 10-15 ngày, từ 1 AMM ko nhiều người chú ý, PancakeSwap đã có 1 sự bức phá TVL từ $1B lên sắp $4B và hiện tại đang ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng TVL của Defillama.com.
 • Solana: Hiện tại có lẽ Serum là cái tên đáng nói nhất, tuy nhiên, ví dụ xét kỹ hơn, thì vẫn còn 1 cái tên “underdog” khác là Raydium cũng cần để mắt tới.

Trên đây là 1 vài thông tin mình nghĩ anh em nên biết để hiểu thêm ko chỉ Pangolin, mà còn là thị trường AMM nói chung. Do ấy, đây ko cần lời khuyên đầu tư, anh em cần tự đưa ra ý kiến cá nhân trước lúc tiến hành thanh toán.

Related undertaking

 • Uniswap
 • SushiSwap