Pancake Bunny là gì? Tổng quan về dự án Pancake Bunny

Pancake Bunny là 1 hệ sinh thái DeFi tối ưu hóa Yield chất lượng và mở ra thời cơ nhận được những nguồn lợi nhuận “ngon lành cành đào”. Vậy Pancake Bunny là gì? Trong bài viết này, Tino Group chia sẻ thông tin chi tiết về dự án Pancake Bunny nhé!

Giới thiệu về Pancake Bunny

Pancake Bunny là gì?

Pancake Bunny được xem là 1 bộ công cụ tổng hợp Yield Farm được phát triển thành để dùng cho PancakeSwap. Có thể hiểu, trong DeFi, “Farm” là người mua và “Yield” là số tiền lãi thu được lúc ký gửi trên nền móng DeFi.

Tới có Pancake Bunny, người tham dự tối ưu hóa những chiến lược đầu tư của mình trên nền móng Binance Sensible Chain. Bên cạnh ấy, Pancake Bunny còn phân phối những chiến lược tương ứng có từng nhu cầu khác nhau của người chơi, tối ưu hóa rủi ro cho nhà đầu tư.

Có thể nói, Pancake BUNNY được xây dựng có mục đích đưa những nhà đầu tư, nhà thanh toán mới vào hệ sinh chuỗi thông minh Binance bằng việc phân phối cho họ lối đi dễ dàng vào những sàn thanh toán tiền điện tử, nơi mà họ có thể đầu tư dễ dàng và thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Chức năng nổi bật của Pancake BUNNY

 • Pancake BUNNY dùng lợi nhuận tự động để mua CAKE và đưa vào Pool để tiếp tục nhận lãi kép từ Farming.
 • Triển khai cầu nối ETH-BSC nhằm cho phép người mua trên ETH có thể Farm trên nền móng Binance Sensible Chain.

Hiện nay, Pancake Bunny phân phối những Pool Farming chính như: Bunny, CAKE, Bunny BNB, CAKE-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, USDC-BNB, VAI-BUSD, USDT-BUSD.

Sản phẩm cơ bản của Pancake Bunny xây dựng trên BSC

Vaults

Vaults cho phép những “Farmer” khóa Crypto của họ vào 1 hợp đồng thông minh trong lúc vẫn thu lãi từ nền móng Pancake Bunny. Ko giống có PancakeSwap, Pancake Bunny tích hợp tính năng tự động cùng gộp, cho phép những nhân tình thích nền móng này có thể kiếm được nhiều tiền nhưng đầu tư ít. Tiền lãi nhận được sẽ được hệ thống tự động cùng gộp vào Vaults để kiếm thêm Yield sau 24 giờ. Điều này giúp người chơi tiết kiệm khí fuel đáng nhắc cho mọi thanh toán, ngăn ngừa rắc rối lúc gửi tài sản theo bí quyết thủ công.

Xem Thêm  Human Protocol (HMT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HMT

Gasoline ở đây được xem là 1 đơn vị đo lường trong tính toán của những thanh toán đang chạy mạng lưới Ethereum. Những thanh toán khác nhau bắc buộc lượng fuel khác nhau để hoàn thành.

Lưu ý: Nhóm Bunny và Bunny.BNB ko tự động hài hòa, bạn có thể gộp thủ công mỗi lần trong ngày để kiếm thêm lợi nhuận. Pancake Bunny có đa số 19 Farm và chia chúng thành những loại như bên dưới:

Bunny Staking Farm

Farm này cho phép bạn đặt Bunny của mình tại Stake trong lúc nhận lại WBNB mà ngoại trừ chi phí gửi hay rút tiền.

Bunny/ BNB Farm

Farm này cho phép bạn gửi Bunny/ BNB để kiếm thêm Bunny Token. Bạn buộc phải trả 0,5% chi phí rút tiền và số tiền được rút chỉ ứng dụng trong vòng 72 giờ nhắc từ lúc gửi tiền.

Auto Compounding Farms – Trang trại lãi kép tự động

Tính tới hiện tại, Pancake Bunny có tổng cùng 8 trang trị bật tính năng tự động kép là CAKE-BNB. BTCB-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB, DAI-BNB, USDC-BNB, VAI-BUSD. Chi chi phí cho 1 lần rút tiền là 0.5%/ tổng số tiền rút và chi phí thực hành là 30% lợi nhuận liên quan tới những Vaults này.

Maximizer PancakeSwap Farms

Những Farms này có vai trò tương trợ bạn kiếm thêm $CAKES bằng bí quyết tự động cùng gộp lợi nhuận ban đầu kiếm được từ PancakeSwap.

Zap

Tại trang net Bunny, người mua DeFi được tương trợ tính năng chuyển quản lý từ 1 nội dung sang LP Token tương ứng mà ko buộc phải thông qua bất kỳ trang net thứ 3 nào và ko phát sinh chi phí bổ sung. Zap dùng PancakeSwap để thực hành những bắc buộc nhằm nâng cao trải nghiệm cho người mua.

Governance

Người tham dự có thể kiếm được Governance Token Bunny tự nhiên của Pancake Bunny dưới dạng phần thưởng Bunny thông qua việc tham dự vào những thời cơ Yield Farming của Vaults. Bạn có thể mua Bunny nhờ sự tương trợ của Zap.

Chủ sở hữu Bunny Token nhận được lợi ích lúc điều chỉnh những quyết định liên quan tới giao thức. Khách hàng có thể đặt cược những Token của họ vào nhóm quản trị Bunny để kiếm phần thưởng.

Xem Thêm  Phantom Protocol (PHM) là gì? Toàn tập về tiền điện tử PHM

Hiện tại, Pancake Bunny đang phấn đấu để nâng cấp tính năng quản trị, giúp người tham dự có thể đặt cược Token của mình và kiếm BNB làm cho phần thưởng.

Bunny Token là gì?

Bunny được xem là Token chính của Pancake Bunny có chức năng bỏ phiếu quản trị (Native Governance Token). Những người nắm giữ Bunny sẽ có quyền quản lý hệ sinh thái trên Pancake Bunny và nhận phần thưởng lợi nhuận từ chi phí hoạt động của những Farm. Việc Stake Bunny ko chỉ giúp những cá nhân thu lợi nhuận mà còn đảm bảo hệ sinh thái của Pancake Bunny được an toàn, vận hành trơn tru.

Thông tin chi tiết về Bunny Token

 • Token Title: Pancake Bunny Token.
 • Ticker: Bunny.
 • Blockchain: BSC;
 • Token Normal: BEP-20.
 • Contract: 0xc9849e6fdb743d08faee3e34dd2d1bc69ea11a51.
 • Token sort: Governance.
 • Whole Provide: Chưa có thông tin.
 • Circulating Provide: Chưa có thông tin.

Bunny Token Use Case

 • Token Holder của Bunny có thể dùng Token để quản trị nền móng, thu chi phí thanh toán trên nền móng
 • Để nhận được chi phí thanh toán, Holder Bunny chỉ cần Stake Token của họ lên Pool quản trị của Bunny. Sau ấy, lợi nhuận sẽ tự động gửi tới những Holder dưới dạng BNB.
 • Trong tương lai, dự án Pancake Bunny dự định phát triển thành thêm tính năng quản trị cho Token.

Bunny Token có thể mua bán ở đâu?

Bạn có thể kiếm tìm và sở hữu đồng Bunny Token bằng bí quyết mua chúng trên sàn PancakeSwap hoặc sàn tập trung MXC, kiếm tìm thông qua hoạt động Farm Token trên nền móng Pancake Bunny.

Hiện nay, Bunny Token được niêm yết và cho phép thanh toán trên sàn điện tử YoBit.

Chỉ dẫn thanh toán cơ bản Pancake Bunny

Bí quyết lưu trữ Bunny Token

Bunny Token là BEP20 Token nên bạn có thể lựa chọn lưu trữ đồng Bunny trên Coin98 Pockets. Thao tác được thực hành như chỉ dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Đăng ký account trên Coin98 Pockets

Trước tiên, bạn lựa chọn 1 trong 3 bí quyết cài đặt Coin98 Pockets trên thiết bị Android, iOS hoặc cài đặt trên trình thông qua Chrome.

Sau lúc cài đặt thành công ứng dụng, bạn vận động tới mục Select Language => Chọn Tiếng Việt hoặc English tùy theo nhu cầu của bạn.

Tới mục Đăng nhập/ Đăng ký, bạn điền thông tin E-mail của bạn vào ô.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi tới E-mail của bạn mã xác nhận, bạn đánh giá hộp thư và sao chép thông tin mã hệ thống gửi tới => Chọn Tiếp tục.

Xem Thêm  Điện toán đám mây là gì? Những thành phần của điện toán đám mây

Tại mục Xác minh E-mail, bạn nhập Mã xác minh E-mailMã giới thiệu (giả dụ có) => Chọn Xác minh.

Sau ấy, bạn Khởi tạo account bằng bí quyết nhập những thông tin theo hệ thống hiển thị gồm: Tên định danh, Tên hiển thị, Mật khẩu. => Chọn Tận hưởng. Như vậy, bạn đã tạo thành công account trên Coin98 Pockets và có thể thực hành những thanh toán.

Bước 2: Đăng nhập vào account, tại giao diện màn hình, bạn chọn Obtain (Nhận).

Bước 3: Nhập Bunny vào ô kiếm tìm, sao chép liên hệ ví Bunny và gửi Bunny Token vào liên hệ này.

Bí quyết mua/ bán Bunny Token trên Coin98 Pockets

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào màn hình chính của Coin98 Pockets => Chọn SWAP.
 • Bước 2: Bạn chọn PancakeSwap và nhập Bunny => Chọn Bunny Pancake Bunny
 • Bước 3: Tại mục Số lượng, bạn điền số Token mà mình muốn Swap.
 • Bước 4: Sau ấy, bạn điều chỉnh fueltrượt giá (Slippage) theo nhu cầu.
 • Bước 5: Chọn Thông qua thanh toán (Approve) và hoàn thành thanh toán.

Trên đây là những chia sẻ về “Pancake Bunny là gì?” cũng như chỉ dẫn chi tiết bí quyết đăng ký, thanh toán trên sàn. Bạn thấy đấy, Pancake Bunny đang ngày càng phát triển thành và mở rộng nhiều tính năng hữu ích nhằm mang tới nhiều thời cơ kiếm tiền cho người tham dự. Lúc lợi nhuận càng cao thì ko thể giảm thiểu khỏi rủi ro, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước lúc đầu tư vào thị trường tiền điện tử nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Pancake Bunny

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org