OMG Community (OMG) là gì? Thông tin chi tiết về dự án OMG Community

Sứ mệnh của OMG Community hướng tói giải quyết những vấn đề liên quan tới khả năng mở rộng Ethereum. Đây được xem là lớp chuyển giao giá trị, cho phép thời kì thanh toán nhanh chóng và phí tổn gasoline thấp cho những dịch vụ tài chính trên Blockchain. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu thêm về dự án OMG Community ngay bên dưới đây!

Đôi nét về OMG Community (OMG)

OMG Community (OMG) là gì?

OMG Community (OMG) được biết tới là 1 ứng dụng Blockchain dùng thuật toán bằng chứng cổ phần (Proof of Stake) nhằm phân phối cơ sở hạ tầng cho việc xử lý tính sổ phân cấp của những nhà phân phối dịch vụ ví điện tử.

Tới sở hữu OMG Community, khách hàng được phép trao đổi tiền điện tử 1 phương pháp ngang hàng (P2P) mà ko cần dùng sàn thanh toán truyền thống. Để mang tới những giải pháp tài chính và nhà băng toàn cầu cho mọi mọi người, OMG Community dùng kỹ thuật tiên tiến, tạo điều kiện cho những khoản tính sổ tiền điện tử an toàn, phi tập trung và sáng tỏ 1 phương pháp nhanh chóng, hiệu quả về chi phí tổn.

Về cơ bản, OMG Community tương tự như 1 nhà băng phân quyền, 1 sàn thanh toán phi tập trung và là cổng Blockchain bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Dự án OMG Community ra đời sở hữu mục tiêu cốt là phát triển thành 1 ứng dụng thanh toán và tính sổ ưu việt trên thế giới.

OMG Community dựa trên 1 giải pháp mở rộng quy mô mới được gọi là MoreViable Plasma, dùng kiến trúc Sidechain để nhóm 1 số thanh toán bên cạnh chuỗi thành 1 lô thay vì riêng lẻ. Khoa học ngày có tiềm năng mở rộng quy mô trên Ethereum lên hàng nghìn thanh toán mỗi giây (TPS) – nhanh hơn nhiều so sở hữu tốc độ thanh toán của Ethereum.

Xem Thêm  Rarity Farming Là Gì? Vừa Chơi Recreation Vừa Kiếm Tiền Sở hữu Aavegotchi

Ai là người sáng lập OMG Community?

OMG Community được xây dựng thương hiệu và vươn lên là bởi Omise Holdings. Omise là 1 nhà phân phối dịch vụ tính sổ có trụ sở tại Thái Lan, xây dựng thương hiệu phòng thí nghiệm Omise Blockchain vào 5 2015 để khám phá phương pháp Blockchain có thể phân phối giải pháp tính sổ trong thế giới thực.

Sau 2 5 nghiên cứu, Omise đã xây dựng thương hiệu OMG Community (trước đây gọi là OmiseGo) để xây dựng 1 ứng dụng có thể cho phép khách hàng truy cập những dịch vụ tài chính thông qua kỹ thuật Blockchain. Cả Omise và OMG Community đều là tổ chức con của Omise Holdings. Hiện tại, OMG Community tiếp tục vươn lên là phần mềm đằng sau giao thức OMG.

Phương thức hoạt động của OMG Community

Cấu trúc của OMG Community

OMG Community dùng kiến trúc Plasma Childchain, MoreViable Plasma. Do đấy, ứng dụng hoạt động bằng phương pháp nhóm những thanh toán bên cạnh chuỗi thành 1 cây Merkle trước lúc gửi định kỳ “root hash” chứa những thanh toán tới mạng chính Ethereum.

Ứng dụng sẽ có 1 nhóm người theo dõi phi tập trung quan sát chuỗi con và nhà chế tạo khối để đảm bảo xác nhận chính xác những thanh toán mạng. Người theo dõi sẽ đánh giá xem chuỗi con có đảm bảo tuân thủ giao thức, ko giữ lại những khối hoặc can thiệp vào thứ tự thanh toán hay ko nhằm đảm bảo điều kiện an toàn cho nội dung của khách hàng OMG.

Để xác minh thanh toán, OMG Community dùng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) nhằm hạn chế tập trung tài nguyên và giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng. Chưa ngừng lại đấy, sự hài hòa giữa thuật toán PoS và MoreViable Plasma đã giúp OMG Community giảm đáng đề cập mức dùng điện lên tới 99% so sở hữu dùng Ethereum, cắt giảm khoảng ⅔ chi phí tổn cơ sở hạ tầng và nâng cao tốc độ thanh toán lên tới 4,000 tps.

Mục tiêu của dự án OMG Community

 • OMG Cash Gateway – giải pháp mở rộng cho Ethereum tập trung vào tính sổ tiền tệ, thanh toán và những hoạt động chuyển đổi tiền tệ giữa Crypto – Fiat.
 • Vươn lên là OMG Open-Useful resource, phân phối SDK White Label cho những công ty dùng dịch vụ tính sổ của Omise trong mạng lưới của OMG.
Xem Thêm  Obtain IDM miễn phí tổn ko cần crack mới nhất 2023

Ưu điểm nổi bật của OMG Community

Dùng phương thức PoS tối ưu

Trường hợp như cơ chế đồng thuận PoW (Proof of Work) – nơi mà những Miner cần dùng sức mạnh của máy đào để đào từng Block và xác nhận thanh toán thì OMG Community nổi bật sở hữu cơ chế dùng phương thức PoS – nơi những thợ đào chỉ cần Stake OMG Token vào Sensible Contract.

White-Label SDK – Bộ vươn lên là phần mềm Pockets nhãn trắng

Sở hữu White-Label SDK, OMG Community dễ dàng phân phối những giải pháp về tài chính, tính sổ của mình tới những công ty khác nhau. Sự tích hợp này hứa hẹn sẽ giúp OMG Community tiếp cận đa dạng sở hữu những công ty có nhu cầu.

Digital Asset Gateway

Ứng dụng OMG Community cho phép khách hàng truy cập, quản lý và thanh toán những tài sản 1 phương pháp an toàn và bảo mật phải chăng trên mạng lưới Blockchain.

Sàn thanh toán phi tập trung (DEX)

DEX là viết tắt của cụm từ ”Decentralized Alternate”, tạm dịch: sàn thanh toán phi tập trung. Đây là 1 Blockchain PoS có thể mở rộng an toàn, cho phép tài sản có thể thanh toán trên bất kỳ hình thức kỹ thuật số nào.

Nhờ đấy, OMG Community phân phối giải pháp DEX cho những thanh toán được thực hành và quản lý trên DEX Chain. Việc xác thực những thanh toán sẽ được thực hành bởi những OMG Stakers (cơ chế PoS).

Mở rộng mạng lưới sở hữu cơ chế những lớp Layer

OMG Community được thiết kế sở hữu cấu trúc Plasma nên khả năng mở rộng và bảo mật siêu phải chăng, đồng thời chi phí tổn thanh toán tương đối thấp.

Khả năng tương tác cao

Theo OMG Community, mọi ứng dụng về tài chính trên Blockchain đều có thể tích hợp vào mạng lưới của OMG Community, tham dự thực hành thanh toán trao đổi. Nhờ đấy, mạng lưới trao đổi tài sản số của OMG Community có khả năng mở rộng lớn hơn trong tương lai.

OMG Token là gì?

OMG Token được dùng để khiến gì?

 • Đồng tiền tính sổ cho những thanh toán.
 • Dùng Stake và phát triển thành Validator.
 • Làm cho phần thưởng cho những Validators.
Xem Thêm  Ẩn bình luận trên Fb là gì? Ẩn bình luận trên Fb người khác có thấy ko?

Thông tin cơ bản về LINK Token

 • Token Title: OMG Community Token.
 • Ticker: OMG.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Kind: Utility Token.
 • Token Commonplace: ERC20.
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 140,245,398.
 • Whole Provide – Tổng nguồn cung: 140,245,398.
 • Max Provide – Nguồn phân phối tối đa: 140,245,398.
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (14/11/2021): $932,799,906
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $1,682,923,949.
 • Contract: 0xd26114cd6ee289accf82350c8d8487fedb8a0c07

OMG Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Sàn thanh toán niêm yết OMG Token

Hiện tại, OMG Token được niêm yết và tương trợ mua bán trên 1 số sàn thanh toán như:

Trong đấy, OMG Token được thanh toán nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 18.26% tổng khối lượng thanh toán. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong những sàn thanh toán trên đây để thực hành mua bán OMG Token nhé.

Ví lưu trữ OMG Token

 • Ví cứng: Ledger Nano, Trezor, Jaxx,…
 • Ví mềm: Coin98 Pockets, MyEtherWallet, imToken, MetaMask,…
 • Ví sàn: Ví lưu trữ từ sàn mà bạn chọn thanh toán OMG Token.

Trên đây là thông tin về “OMG Community (OMG) là gì?” và phương pháp sở hữu OMG Token an toàn mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Sở hữu tầm nhìn kỹ thuật cùng 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm hiện có, OMG Community hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai, phát triển thành 1 ứng dụng hấp dẫn trong thị trường tiền điện tử. Và đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật thêm kiến mới nhất về tiền điện tử nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về OMG Community (OMG)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org