Oasis Community (ROSE) là gì? Tìm hiểu chi tiết về ROSE token

Oasis Community (ROSE) là gì? Oasis Community có những kỹ thuật gì nổi bật? Hầu hết sẽ đều được giải đáp tại bài viết này. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu nhé!

Giới thiệu chung về Oasis Community

Oasis Community (ROSE) là gì?

Oasis Community là nền móng blockchain layer 1 chịu trách nhiệm về vấn đề quyền riêng tư của nền kinh tế tài chính phi tập trung. Có cấu trúc an toàn cùng thông lượng cao, Oasis Community tạo ra 1 mạng lưới riêng tư dành cho DeFi hài hòa cùng khả năng mở rộng, giúp khách hàng có thể quản lý và khai thác dữ liệu 1 phương pháp tối ưu. Điều này đã tạo nên tiền đề cho 1 cuộc phương pháp mạng hóa tài chính và giúp những nhà đầu tư tiếp nhận xu hướng dễ dàng hơn.

Ko những tái định nghĩa lại DeFi bằng những tính năng bảo mật độc đáo của mình, Oasis Community còn ra mắt 1 loại tài sản kỹ thuật số mới gọi là “dữ liệu mã hóa”. Và lúc khách hàng quản lý dữ liệu của mình tạo ra, sau ấy cài đặt vào những ứng dụng phát thưởng sẽ có thể tạo ra 1 nền kinh tế tài chính có trách nhiệm trước tiên.

1 số tính năng nổi bật của Oasis Community

Blockchain bảo mật riêng tư

Oasis Community là blockchain tiên phong trong việc tương trợ quyền riêng tư và cũng là nền móng trong lĩnh vực này có thể mở rộng trước tiên trên thế giới. Nhờ vào kỹ thuật điện toán bí mật của paratime trên Oasis Community, mạng lưới có thể dùng những mã bảo mật để đảm bảo tính an toàn của dữ liệu lúc mở khóa hoặc dùng ứng dụng mới trên blockchain.

Nền tài chính phi tập trung mở rộng

Đề cao quyền riêng tư cùng giải pháp mở rộng đã giúp Oasis Community có thể tạo ra 1 thị trường chính thống mới, vượt ra cả những nhà thanh toán cũng như những thế hệ chấp nhận trước tiên. Hơn nữa, thiết kế mở rộng đã giúp cải thiện tốc độ và thông lượng của những thanh toán DeFi.

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo trong 5 phút!

Dữ liệu mã hóa

Nhờ vào cơ chế mã hóa dữ liệu của mình, Oasis Community có thể mở khóa những trường hợp dùng hoăc thay đổi trò chơi, ứng dụng, dự án blockchain trên hệ sinh thái để phân phối và duy trì năng lượng cho thế hệ tiếp theo của những nền móng vươn lên là theo hướng ưu tiên quyền riêng tư.

Cùng đồng vươn lên là năng động

Oasis Community có 1 mạng lưới cùng đồng rộng lớn và lớn mạnh sở hữu hàng nghìn nhà khai thác, nhà vươn lên là, đối tác chiến lược, đại sứ và hơn hết là con số sắp mười nghìn thành viên. Điều này đã tạo ra 1 cùng đồng có tính toàn cầu và phổ quát.

1 số kỹ thuật nổi bật của Oasis Community

Blockchain đã tách sự đồng thuận và thực thi thành 2 lớp (2 thành phần chính) để nâng cao cường khả năng mở rộng cũng như tính linh hoạt. Đấy là consensus layer (lớp đồng thuận) và paratime layer (lớp thời kì). Điều này đã giúp hệ thống xử lý những thanh toán đồng thời mà vẫn đảm bảo được tiến độ và chất lượng của kết quả, ko tương tác tới những thanh toán đồng thời.

Paratime layer hoàn toàn phi tập trung và được phân quyền, cho phép bất kỳ người tham dự nào cũng có thể xây dựng và vươn lên là paratime của riêng mình để đáp ứng những nhu cầu biệt lập theo từng ứng dụng cục thể.

Nhờ vào khả năng tìm ra sự khác biệt phức tạp của mình, Oasis Community được cho là hiệu quả hơn so sở hữu kỹ thuật sharding và parachains lúc chỉ cần hệ số sao chép bé mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật.

Tính toán bí mật cũng là 1 trong số những kỹ thuật nổi bật của Oasis Community. Dí dụ: mã nguồn mở như Oasis Eth/ WASI Runtime của paratime đã bí mật dùng những vùng bảo mật để đảm bảo tính riêng tư và an toàn của dữ liệu trong quá trình xử lý.

Giới thiệu về ROSE token

Những thông tin cơ bản của ROSE token (Key metrics)

 • Token title: Oasis Community
 • Ticker: ROSE
 • Blockchain: nền móng Oasis Blockchain
 • Explorer: https://www.oasisscan.com/
 • Token sort: loại Utility
 • Whole provide: sắp 10,000,000,000 token
 • Circulating provide: đang cập nhật.
Xem Thêm  Benefit Circle (MC) là gì? Toàn tập về tiền điện tử MC

Phân bổ token ROSE (Token allocation)

Có tổng nguồn cung như trên, số token ROSE sẽ được phân bổ như sau:

 • Staking rewards: chiếm 23.5% được dùng để trả thưởng cho những staker và delegator như 1 lời tri ân vì đã đóng góp để nâng cao tính bảo mật của Oasis Community.
 • Strategic companions and reserve: chiếm 5% được dùng cho những chương trình và dịch vụ được tài trợ bởi những đối tác chiến lược quan yếu của Oasis Community
 • Neighborhood and ecosystem: chiếm 18.5% được dùng cho những chương trình và sự kiện quảng bá, lôi kéo cùng đồng Oasis Community, bao gồm những khoản tài trợ dành cho nhà vươn lên là và những ưu đãi thành viên khác của Oasis Basis.
 • Backers: chiếm 23% được dùng để bán token quản lý cho những người ủng hộ trước lúc mainnet được ra mắt.
 • Core contributors: chiếm 20% được dùng để đền đáp cho core contributors vì đã góp phần ko bé vào sự vươn lên là của Oasis Community
 • Basis endowment: chiếm 10% được dùng để tài trợ cho Oasis Basis nhằm liên quan sự vươn lên là cũng như duy trì Oasis Community.

Trường hợp dùng của ROSE token (Token use case)

ROSE là 1 native capped provide token. Vì thế, ROSE sẽ được dùng sở hữu 2 mục đích chính như sau:

 • Token utility: tính sổ chi phí thanh toán, dùng để staking hay uỷ thác tại consensus layer.
 • Staking reward: phần thưởng staking cho những stakers và delegators để đảm bảo tính bảo mật cho mạng lưới (khoảng 2 triệu token).

Khiến thế nào để sở hữu được ROSE token?

Mọi người có thể có được ROSE token bằng 1 trong những phương pháp sau: thanh toán tại những sàn có niêm yết ROSE token và tham dự vào cơ chees ROSE Backyard. Trong ấy, ROSE Backyard có 2 phần:

 • ROSE farm: nhận ROSE token bằng phương pháp tạm thời nạp USDC/ USDT vào ROSE farm pool.
 • ROSE domesticate: nhận ROSE token bằng phương pháp staking ROSE đã farm được trước ấy.

Mua bán ROSE ở đâu?

Đối tượng tham dự vào ROSE farm là dành cho mọi mọi người. Thế nhưng, ví dụ muốn tham dự vào ROSE domesticate, trước tiên bạn bắt buộc tham dự vào ROSE farm.

Đội ngũ vươn lên là Oasis Community (Staff)

Đứng sau thành công của dự án là những nhà nghiên cứu, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật cũng như những đối tượng ủng hộ quyền riêng tư. Họ đã tập hợp lại và cùng nhau xây dựng 1 nền móng cho 1 thị trường tài chính phi tập trung có trách nhiệm. Những thành viên trong đội ngũ vươn lên là tới từ những tiếng tăm lớn trên khắp thế giới như Apple, Google, Amazon, UC Berkeley, Carnegie Mellon, Goldman Sachs, Stanford, Harvard,…

Xem Thêm  Weekly Evaluate by Infographics No.8 - W9/2021

Hệ sinh thái Oasis (Oasis Ecosystem)

Hệ sinh thái gồm 2 thành phần chính: Binance CryptoSafe Alliance và Personal Defi Ecosystem.

 • Binance CryptoSafe Alliance: Đây là nền móng được xây dựng dựa trên kỹ thuật tiên tiến của Oasis để gia nâng cao tính bảo mật, an toàn cho crypto, cho phép những sàn thanh toán phân phối thông tin dữ liệu tình báo về những mối đe dọa.
 • Personal Defi Ecosystem: Từ những AMM non-public cho tới những oracles non-public, sàn DEX và funds, Oasis Community cho phép những thế hệ sau của DeFi và mở rộng DeFi ra thị trường đại chúng. Những ứng dụng và giao thức đang được xây dựng hoặc đưa vào mạng bao gồm Chainlink, Wyre, Uniswap, Balancer, Stafi, Meter, Torus và 1 số ứng dụng khác.

Trên đây là những chia sẻ về Oasis Community (ROSE) cũng như những khía cạnh liên quan bài viết tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Giả dụ yêu thích, hãy ủng hộ cho Tino Group bằng phương pháp nhấn like và đánh giá 5 sao ở cuối bài. Điều này sẽ là món quà tinh thần vô cùng quý giá giúp đội ngũ viên chức sẽ ko ngừng nâng cao chất lượng bài viết cũng như chia sẻ những tri thức hữu ích tới quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org