Nexus Mutual (NXM) là gì? Mua bán NXM coin ở đâu?

Những cuộc tấn công 51% luôn là nỗi khiếp sợ trong ko gian tiền mã hóa. Vấn đề bảo vệ tài sản của khách hàng hạn chế thiệt hại lúc nền móng bị tấn công đã liên quan những dự án bảo hiểm phi tập trung ra đời. Điển hình là Nexus Mutual (NXM). Vậy Nexus Mutual (NXM) là gì? Có gì nổi bật? Mua bán NXM coin ở đâu? Quý khách hãy cùng Tino Group tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về dự án Nexus Mutual (NXM)

Nexus Mutual (NXM) là gì?

Nexus Mutual (NXM) là 1 nền móng bảo hiểm phi tập trung được xây dựng trên nền móng Ethereum. Dự án thông qua kỹ thuật blockchain tạo ra những Pool có chức năng chia sẻ rủi ro, trao lại quyền nắm giữ bảo hiểm cho mọi mọi khách hàng. Những người tham dự sẽ là 1 thành viên của Nexus Mutual và có thể mua bảo hiểm để bảo vệ tài sản của mình khỏi những cuộc tấn công Sensible Contract.

Dự án Nexus Mutual đặt mục tiêu thay thế cho mô hình bảo hiểm truyền thống, giúp ngành bảo hiểm và tối ưu trở nên hoàn toàn phi tập trung.

Tại sao dự án Nexus Mutual (NXM) ra đời?

Nexus Mutual phân phối cho những nhà đầu tư DeFi cơ chế bảo hiểm cho những hoạt động cụ thể trong hệ sinh thái tiền mã hóa. Mặc dầu những doanh nghiệp bảo hiểm truyền thống cũng hướng tới điều này nhưng mục thực sự sự của họ vẫn là tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đôi lúc, mức độ bảo hiểm có thể cần giá khá cao dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, có sự trợ giúp của kỹ thuật blockchain và Sensible Contract, dự án Nexus Mutual đã thay đổi điều ấy mãi mãi. Bằng bí quyết lưu trữ tài sản trong nhiều Pool, nền móng có thể giúp rủi ro mất trắng tài sản của khách hàng giảm xuống mức thấp nhất có thể.

Xem Thêm  Umee là gì? Toàn tập về tiền điện tử UMEE Token

Dù ở thời đại nào, thảm họa có thể được giảm nhẹ giả dụ rủi ro lan rộng ra càng nhiều bên càng phải chăng. Thí dụ, thay vì 1 con tàu duy nhất chở hàng hóa, nguồn phân phối sẽ được phân chia giữa những tàu khác nhau. Vì vậy, giả dụ 1 tàu bị chìm hoặc bị cướp, thiệt hại sẽ siêu bé.

Khách hàng Nexus Mutual có thể khiến gì?

Khách hàng Nexus Mutual sẽ được phép khiến những điều sau:

 • Mua bảo hiểm Sensible Contract.
 • Đóng góp vào quỹ tương hỗ (mutual) và nắm giữ token NXM.
 • Stake trên những Sensible Contract để đảm bảo Contract ấy an toàn và để kiếm phần thưởng.
 • Tham dự vào hoạt động quản trị, bỏ phiếu cho những đề xuất do đội ngũ vươn lên là hoặc những thành viên khác đưa ra.
 • Toàn bộ những thành viên của quỹ tương hỗ (mutual) thực tế đang chia sẻ rủi ro có nhau.

Bí quyết thức hoạt động cụ thể của Nexus Mutual

Nexus Mutual cho phép khách hàng mua bảo hiểm (gọi là Cowl) để chống lại những rủi ro liên quan tới Sensible Contract. Để khiến điều ấy, bạn cần:

Bước 1: truy cập vào web site Nexus Mutual và nhấn chọn Purchase Cowl. Bạn được quyền quyết định thanh toán cụ thể mà bạn muốn Cowl, bao gồm mọi những giao thức DeFi chính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mức độ Cowl và khoảng thời kì mong muốn. Trường hợp chưa trở nên 1 thành viên của nền móng, bạn sẽ được đề nghị tham dự quỹ tương trợ. Lúc ấy, bạn cần cần trả 0.002 ETH và hoàn thành những quá trình KYC/AML tiêu chuẩn.

Mỗi thành viên của Nexus Mutual đều được sở hữu những token NXM của mạng lưới và cần chịu trách nhiệm xử lý những đề xuất, khiếu nại, quản trị cũng như đánh giá những rủi ro. Việc đánh giá rủi ro dựa trên Sensible Contract.

Bên cạnh ra, chủ sở hữu NXM có thể Stake token vào 1 số Sensible Contract nhất định Số token này tỷ lệ có mức độ an toàn của những thành viên. Stake càng nhiều NXM, khách hàng có thể mua bảo hiểm có giá càng rẻ.

Thí dụ: Lúc Staking NXM coin trong 1 Sensible Contract có rủi ro cao, bạn có thể mất đi 1 phần cổ phần ấy giả dụ Contract ấy bị tấn công và đề nghị bồi thường.

Lúc được đề nghị, chủ sở hữu NXM sẽ cần bỏ phiếu xem khiếu nại có hợp pháp ko. Việc nhận được nhiều sự đồng thuận sẽ mang lại cho khách hàng thêm nhiều NXM hơn.

Xem Thêm  Crust Community (CRU) là gì? Toàn tập về tiền điện tử CRU

Lưu ý: Bất kỳ khách hàng nào cố gắng thực hành những đề nghị nằm bên cạnh vi phạm bảo hiểm có thể bị phá hủy token.

Đội ngũ vươn lên là, nhà đầu tư và đối tác của dự án Nexus Mutual

Đội ngũ vươn lên là

 • Hugh Karp (Founder): Ông là 1 chuyên gia bảo hiểm có 15 5 kinh nghiệm trong nhiều vai trò khác nhau.
 • Ricky Tan (Vươn lên là công ty): Ông là người sáng lập doanh nghiệp nghiên cứu TokenData và có niềm đam mê có mọi những thứ liên quan tới dữ liệu và cấu trúc thị trường trong tiền mã hóa.
 • Roxana Danila (Chuyên viên kỹ thuật): Cô là kỹ sư có hơn 5 5 kinh nghiệm. Trước đây từng tương trợ Entrepreneur First & Tech Lead tại Fb.
 • Anatol Prisacaru (Kỹ sư phần mềm): Có hơn 10 5 kinh nghiệm trong việc xây dựng những phần mềm bảo mật.
 • Kayleigh Petrie (Advertising và truyền thông): Hoạt động về truyền thông, tiếp thị cho Nexus Mutual. Trước đây, cô từng khiến việc này có Cơ quan Dân sự Vương quốc Anh và trong NHS.

Nhà đầu tư

Do ko bán token lúc ra mắt nên dự án ko có nhà đầu tư. Tuy nhiên, vẫn có 1 số cái tên quen thuộc trong lĩnh vực tiền mã hóa đã tham dự có tư bí quyết thành viên như 1confirmation, Blockchain Capital, Kenetic Enterprise…

Đối tác

Dự án đang hợp tác khiến việc có những tổ chức như: Solidified, Incentival, London Crypto Providers, GovBlocks… Trong tương lai, hy vọng sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn để liên quan tiềm năng của Nexus Mutual.

Lộ trình vươn lên là dự án Nexus Mutual

Dù chưa công bố lộ trình vươn lên là dự án cụ thể nhưng trong tương lai Nexus Mutual sẽ cho phép chấp nhận bất kỳ loại rủi ro nào bao gồm: rủi ro Sensible Contract, rủi ro về Oracle, rủi ro bên bên cạnh như động đất hay bão lũ.

Vì vậy, Nexus Mutual hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sản phẩm hơn để nâng cao trưởng trong thời kì tới.

Tìm hiểu về token NXM

Token NXM là gì?

NXM là đồng token chính thức trong hệ sinh thái Nexus Mutual, được xây dựng trên blockchain Ethereum theo chuẩn ERC-20. Token này đóng vai trò đại diện cho lợi ích của những thành viên trong quỹ và được sở hữu bởi mọi những thành viên, bất nhắc bạn thuộc tổ chức nào.

NXM được dùng trong 4 trường hợp cụ thể sau:

 • Mua bảo hiểm (Cowl)
 • Tham dự quản trị
 • Đánh giá rủi ro bằng bí quyết phân phối vốn bảo hiểm
 • Đánh giá đề nghị bồi thường của những khiếu nại
Xem Thêm  InsurAce là gì? Toàn tập về tiền điện tử INSUR Token

1 số thông tin cơ bản của token NXM

 • Tên token: Nexus Mutual
 • Ký hiệu: NXM.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0xd7c49cee7e9188cca6ad8ff264c1da2e69d4cf3b.
 • Tiêu chuẩn: ERC-20.
 • Loại: Token tiện ích và quản trị.
 • Tổng cung: 6.773.250 NXM.
 • Cung lưu thông: 6.773.250 NXM.

Tỷ lệ phân bổ và lịch trả token NXM

Do NXM ko được tạo ra theo hình thức bán token trong giai đoạn ra mắt mà chỉ đúc (mint) lúc cần thiết nên ko có tỷ lệ phân bổ và lịch trả. Toàn bộ những token được đúc ra đều thuộc sở hữu của thành viên.

90% số NXM được dùng để mua bảo hiểm sẽ bị đốt cháy (burn), 10% còn lại sẽ được dùng khiến khoản tiền gửi lúc có đề nghị.

Lưu trữ token NXM ở đâu?

NXM là token được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20. Do ấy, bạn có thể lưu trữ token này dễ dàng trên những ví Ethereum phổ biến như: Metamask, Belief Pockets, Coinbase Pockets, Coin98 Pockets, những loại ví lạnh (Trezor, Ledger),…

Bên cạnh ra, bạn cũng có thể lưu trữ token NXM trên những sàn thanh toán có niêm yết.

Mua bán token NXM ở đâu?

Bạn có thể mua token NXM trên 1 số sàn thanh toán như:

 • https://www.mexc.com/
 • https://www.bancor.community.com/
 • https://www.binance.com/
 • https://www.kucoin.com/
 • https://www.huobi.com/
 • https://www.coinex.com/
 • https://www.poloniex.com/

Bằng bí quyết lựa chọn 1 ý tưởng độc đáo, dự án Nexus Mutual đang trở tâm điểm của sự chú ý trên thị trường tiền mã hóa trong thời kì sắp đây. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về dự án Nexus Mutual để đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org