Multi-Ship là gì? Chỉ dẫn dùng MultiSend trên Coin98 Extension

Multi-Ship là gì?

Multisend là tính năng giúp khách hàng dễ dàng gửi coin/token tới nhiều liên hệ ví cùng lúc chỉ có 1 thanh toán duy nhất.

Hiện tại, Coin98 Tremendous App đã phát triển thành Multi-Sender trên gần như những ứng dụng blockchain như Ethereum, BNB Good Chain, Solana, Polygon, Avalanche (C-Chain), Arbitrum…

Ưu điểm của Multi-Sender trên Coin98 Tremendous App

Dùng dễ dàng

1 trong những rào cản lớn nhất làm khách hàng khó tiếp cận có DeFi chính là giao diện phức tạp và khó dùng. Điều này làm cho khách hàng mới tham dự vào thị trường gặp nhiều rào cản lúc dùng những sản phẩm này.

Bên cạnh đấy, DeFi ko chỉ được phát triển thành ở 1 blockchain, mà còn được mở rộng sang nhiều blockchain khác. Coin98 Tremendous App chính là chìa khóa của cánh cổng dẫn tới DeFi, kết nối đa dạng những dịch vụ trên nhiều blockchain, mang lại giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Từ nay khách hàng ko cần nên kiếm tìm những bên thứ bố phân phối dịch vụ Multi-Ship, mà có thể dùng Multi-Sender của Coin98 Tremendous App để gửi quản lý tài sản tới những liên hệ ví khác 1 bí quyết dễ dàng và giảm thiểu truy cập nên những web site lừa đảo.

Xem Thêm  1 hệ thống máy tính có bao nhiêu ổ đĩa? Tổng quan về những phòng ban lưu trữ dữ liệu trên máy tính

Multi-Sender của Coin98 Tremendous App giúp khách hàng loại bỏ những bước kết nối rườm rà, xác nhận phức tạp và thay thế bằng những bước thực hành đơn giản.

Tiện lợi và tiết kiệm thời kì

Fake sử khách hàng muốn gửi 10 C98 (BEP20) tới liên hệ ví A, 30 C98 tới liên hệ ví B, 5 C98 tới liên hệ ví C. Theo bí quyết thông thường, khách hàng cần thực hành từng thanh toán riêng lẻ và nên lặp lại quy trình 3 lần giống nhau. Đây chỉ mới là thí dụ đơn giản để khách hàng dễ hình dung, vậy trong trường hợp bạn cần gửi 100 hay 1000 ví thì sẽ như thế nào?

Multi-Sender của Coin98 Tremendous App cho phép bạn gửi tài sản tới nhiều ví chỉ trong 1 thanh toán. Trong đấy, khách hàng chỉ cần thao tác trên cùng 1 giao diện và có số lượng token tùy chỉnh, giúp tiết kiệm thời kì và cả chi phí tổn thực hành.

An toàn

Tính năng Multi-Sender trên Coin98 Tremendous App được kiểm toán bởi Slowmist, đảm bảo quy trình hoạt động an toàn, sáng tỏ và đáng tin cậy. Slowmist là 1 đơn vị về bảo mật trong thị trường crypto và từng là đối tác thực hành kiểm toán cho 1 số dự án như Binance, Huobi, 1inch…

Coin98 Tremendous App là ví tiền điện tử non-custodial, tức là khách hàng có toàn quyền quản lý và kiểm soát tài sản, ngay cả nhà phát triển thành ứng dụng cũng ko có quyền xâm phạm vào tài sản đấy. Bạn là người nắm giữ non-public key, bạn sẽ là người kiểm soát tài sản lưu trữ trong ví và hoàn toàn chủ động trong những thao tác, ko bị phụ thuộc vào bên thứ bố.

Xem Thêm  Badger DAO (BADGER) là gì? Toàn tập về tiền điện tử BADGER

Trong thời kì sắp tới, Coin98 Tremendous App sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng tiện lợi khác để chuyên dụng cho khách hàng.

Chỉ dẫn dùng Multi-Sender trên Coin98 Extension

Những thao tác sau thực hành tương tự nhau trên cả Coin98 Tremendous App và Coin98 Extension. Vì vậy, trong bài viết này sẽ chỉ dẫn trên Coin98 Extension.

Bước 1: Bạn truy cập vào Coin98 Extension và chọn token muốn dùng tính năng Multisend. Bước 2: Sau lúc chọn token muốn gửi, chọn biểu tượng Multi-Sender

Bước 3: Nhập liên hệ ví và số lượng token muốn gửi

  • Bí quyết 1: Copy liên hệ và nhập số lượng token theo từng liên hệ ví riêng lẻ
  • Bí quyết 2: Chọn Biểu tượng Import để dán liên hệ ví và số lượng token mà khách hàng muốn gửi tới từng ví theo cú pháp: tackle?quantity;tackle?quantity

Bên cạnh ra, bạn có thể dùng Excel để rút ngắn thao tác.

Tại file Excel hoặc Google Sheet, bạn tạo 2 cột bên cạnh nhau: 1 cột ghi liên hệ ví, 1 cột ghi số token ví đấy nhận được. Sau đấy, bạn copy 2 cột đấy rồi dán vào ô điền liên hệ ví.

Hệ thống sẽ tự hiển thị theo cú pháp cho bạn.

Bước 4: Chọn ShipVerify để xác nhận thanh toán và hoàn thành.

Lưu ý:

  • Điều chỉnh Gasoline Price theo nhu cầu dùng (tốc độ xử lý nhanh hay chậm). Bạn có thể tùy chọn mức fuel price có tốc độ xử lý thanh toán mà bạn cần.
  • Bạn cần nắm giữ coin ứng dụng tương ứng để làm cho phí tổn thanh toán. Thí dụ: Lúc gửi token trên Ethereum thì bạn cần có ETH, trên BNB Good Chain bạn cần BNB…
Xem Thêm  Bí quyết sửa lỗi “Server IP tackle couldn't be discovered” thành công 100%

Lệnh đang xử lý và lệnh hoàn thành sẽ được hiển thị trong ví và bạn có thể dùng Blockchain Explorer tương ứng để đánh giá lệnh chuyển.