Magic Eden là gì? Sàn thanh toán NFT hàng đầu trên Solana

Magic Eden là gì?

Magic Eden là sàn thanh toán NFT thống lĩnh trên Solana, chiếm hơn 90% tổng thị phần thanh toán thứ cấp. Cho phép khách hàng dễ dàng mint và mua bán NFT có chi phí tổn thanh toán thấp, tính thanh khoản cao cùng trải nghiệm khách hàng trực quan, Magic Eden đã phát triển thành điểm tới để khám phá, thanh toán và tạo ra NFT cho đa số mọi người.

Điểm nổi bật của Magic Eden (Magic Eden)

Core Secondary Market: Magic Eden giúp cùng đồng NFT thanh toán 1 phương pháp nhanh chóng và có trải nghiệm nghiên cứu, thanh toán dễ dàng, hiệu quả có hơn 4000 bộ sưu tập NFT, tương trợ 5 ngôn ngữ cùng giao diện khách hàng trực quan và phí tổn thanh toán thấp (phí tổn niêm yết 0%, phí tổn thanh toán 2%).

Launchpad: Launchpad là sản phẩm độc quyền của Magic Eden. Chỉ 5% launchpad được Magic Eden chấp nhận và những dự án phải chăng nhất trên Solana sẽ được tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ. Trước đây, dự án Chillchat cũng đã launchpad NFT của mình trên Magic Eden có giá sàn 2 SOL. Magic Eden còn là bệ phóng tương trợ người sáng tạo NFT bằng phương pháp giúp khách hàng mint NFT mới, quảng bá và phân phối NFT 1 phương pháp tự động trên Magic Eden.

Thị trường quan hệ đối tác rộng lớn (Whitelabel marketplaces): Magic Eden có mối quan hệ đối tác có nhiều dự án như: Raydium, Thugbirdz, Galactic,… Bằng việc đăng bán NFT trên Magic Eden, sản phẩm của khách hàng cũng được bán trên những sàn thanh toán NFT còn lại, phân phối tính thanh khoản cao cho NFT của khách hàng.

Xem Thêm  Cần chuẩn bị gì lúc Bitcoin (BTC) vượt đỉnh 500 triệu VND/BTC?

Gaming: Magic Eden giúp tương trợ những người sáng tạo trò chơi và cùng đồng của họ trên Solana. Magic Eden hiện đã hợp tác có những dự án trò chơi hàng đầu trên Solana để ra mắt Eden Video games, 1 ứng dụng trò chơi gắn liền có hệ sinh thái Magic Eden chuyên giới thiệu những tựa recreation hay nhất Solana và tổ chức những cuộc thi giải đấu.

Music: Magic Eden cho phép khách hàng đầu tư vào nghệ sĩ mà mình yêu thích trong lúc nhận được 1 phần tiền bản quyền và bằng chứng về quyền sở hữu.

Magic Eden sắp đây đã airdrop hơn 30,000 NFT Magic Ticket để vươn lên là MagicDAO, 1 cùng đồng những thành viên của Magic Eden có mục tiêu hợp tác xã hội, rewards và quản trị. Hiện Magic Ticket đang được bán có giá sàn là 0.28 SOL.

Lợi ích lúc nắm giữ Magic Eden token

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ vươn lên là của Magic Eden có kinh nghiệm dày dặn về IT, Crypto, Blockchain và vươn lên là sản phẩm. Magic Eden đã mở rộng quy mô từ 4 người đồng sáng lập lên hơn 60 viên chức chỉ trong vòng 6 tháng.

 • Co-Founder & CTO – Sidney: Ra đời 1 doanh nghiệp crypto từ 2013. Tham dự Uber vào 5 2015 và giúp Uber Eats đạt tỷ lệ đặt trước 6 tỷ USD chỉ trong vòng 4 5 trước lúc khiến việc tại Fb AI staff.
 • CEO – Jack Lu: Từng hack 1 app ví Bitcoin vào 2013. Có kinh nghiệm khiến Chuyên gia tư vấn cho Boston, Giám đốc sản phẩm cho Google và Nhà vươn lên là tại FTX.
 • COO – Zhuoxun Yin Zhuoxun: Trưởng phòng Chiến lược & Hoạt động Buôn bán tại dYdX và Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Coinbase.
 • Chief Engineer – Zhuojie Zhou Rex: Mine crypto từ 2014. Từng là Kỹ sư tại Uber, Checkr và Fb AI staff. Ông cũng là người tạo ra Flagr, OpenMock, Open Privateness Vault và DSRHub.

Nhà đầu tư

Magic Eden được đầu tư bởi những quỹ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực Crypto và Web3 như:

 • Coinbase Ventures: Phòng ban đầu tư thuộc quản lý của doanh nghiệp Coinbase, 1 trong những sàn thanh toán lớn nhất Hoa kỳ.
 • Alameda Ventures: Quỹ đầu tư mạo hiểm do Sam Bankman Fried điều hành.
Xem Thêm  Swift Code là gì? Swift Code của mọi những nhà băng tại Việt Nam

Mới đây, Magic Eden cũng đã hoàn thành vòng gọi vốn Collection A trị giá 27 triệu USD do nhiều quỹ đầu tư nổi danh tham dự như:

 • Paradigm: Dẫn đầu vòng gọi vốn, thường đầu tư vào những giai đoạn sớm nhất lúc dự án mới khởi đầu hình thành.
 • Sequioa: Quỹ đầu tư mạo hiểm lâu đời và nổi danh nhất của Thung lũng Silicon.
 • Solana Ventures: Quỹ đầu tư mạo hiểm của hệ sinh thái Solana.

Cùng nhiều quỹ đầu tư khác như Electrical, Greylock, Kindred, Variant và Solana Capital.

Nguồn vốn từ vòng Collection A sẽ được dùng để mở rộng doanh nghiệp, đầu tư vào quan hệ đối tác, vươn lên là trong ngành recreation blockchain và khởi chạy ứng dụng di động NFT nơi khách hàng có thể trải nghiệm, mint và thanh toán NFT mọi lúc, mọi nơi.

Đối tác

Về lĩnh vực NFT:

 • Time beyond regulation: Nền móng thể thao của Gen Z hàng đầu. Sự hợp tác nhằm ra mắt bộ sưu tập NFT về thể thao tập trung vào giải đấu bóng rổ nam 2022 NCAA, 1 trong những sự kiện thể thao lớn nhất Hoa Kỳ giúp người sở hữu NFT có những trải nghiệm và tương tác độc quyền.
 • Age of SAM (AOS): AOS hợp tác có Launchpad của Magic Eden để quảng bá sản phẩm của mình trên ứng dụng Magic Eden.
 • Dropp: Nền móng kết nối thế giới thực có thế giới ảo (digital) của NFT và Metaverse dựa trên blockchain. Sự hợp tác giúp tạo ra Magic Eden LAND, ko gian cùng đồng Magic Eden và Magic DAO dùng và tổ chức sự kiện.

Bên cạnh ra, thị trường NFT của Raydium, Thugbirdz, Dropp và Galactic hiện đã được tương trợ bởi Magic Eden, mang tới cho người sáng tạo khả năng tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ và nâng cao tính thanh khoản đáng đề cập cho những bộ sưu tập của họ. Sắp tới Magic Eden sẽ triển khai thêm nhiều quan hệ đối tác tương tự để mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường.

Về lĩnh vực Gaming:

Magic Eden muốn tham dự sâu hơn vào thị trường gaming và hiện đang khiến việc có những doanh nghiệp trò chơi tiền điện tử nổi danh để mở rộng phạm vi công việc. Những đối tác gaming của Magic Eden là Faraway (dự án tạo ra Mini Nations – 1 trong những recreation blockchain hàng đầu trên Solana), Lifeless Knight và Zoolana.

Xem Thêm  Play lớn Earn là gì? Chơi recreation kiếm tiền khủng & xu hướng tương lai

Bên cạnh ra, Magic Eden cũng hợp tác có Banksea Finance, 1 trung tâm tài chính NFT phi tập trung cho phép vay tiền dựa trên thế chấp bằng NFT.

Roadmaps & Updates

Có mục tiêu phân biệt rõ ràng Web2 và Web3, hạ thấp rào cản gia nhập thị trường NFT cho mọi người, Magic Eden đã nâng cao hơn 7.5 triệu SOL về khối lượng thanh toán sau 6 tháng trước tiên ra mắt. Tháng 10/2021, tổng số thanh toán NFT của Magic Eden vượt xa OpenSea.

Ngày nay, Magic Eden nắm giữ 95% tổng thị phần cho những thị trường NFT trên Solana, cả về khối lượng và số lượng thanh toán. Magic Eden cũng nắm hơn 90% thị phần khối lượng thanh toán thứ cấp từ NFT recreation dựa trên dữ liệu từ hơn 750 trò chơi. Dự kiến sắp tới Magic Eden sẽ nâng cao cường hợp tác có nhiều dự án NFT, gaming khác nhau để mở rộng thị trường của mình.

Thông tin Token Magic Eden

Key Metrics Magic Eden

 • Token Identify: Magic Eden Token
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating…
 • Token Customary: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token sort: Updating…
 • Complete Provide: Updating…
 • Circulating Provide: Updating…

Token Allocation

Updating…

Magic Eden Token Sale

Magic Eden chưa ra token. Đội ngũ Coin98 sẽ replace thông tin tới anh em sớm nhất ngay lúc dự án đưa thông tin!

Magic Eden Token Launch Schedule

Updating…

Phương pháp kiếm và sở hữu Magic Eden Token

Updating…

Ví lưu trữ & sàn thanh toán Magic Eden Token

Updating…

Phương pháp kênh thông tin của Magic Eden

 • Twitter: https://twitter.com/MagicEden – 187K followers
 • Instagram: https://www.instagram.com/magiceden_NFT – 10K followers
 • LinkedIn: https://www.linkedin.com/firm/magic-eden – 1.5K followers
 • Discord: https://discord.com/invite/magiceden – 143K followers
 • Magic Eden Weblog: https://weblog.magiceden.io

Dự án tương tự

Dropp: Nền móng dựa trên blockchain để kết nối thế giới thực có thế giới ảo (digital) của NFT và Metaverse.

Paras: Dự án NFT Market tập trung vào sưu tập thẻ bài là chính chạy trên NEAR blockchain.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về Magic Eden mà mình đã cập nhật, Magic Eden vẫn đang trong thời kì để hoàn thiện những mảnh ghép, mình sẽ replace ngay trên bài tới anh em sớm nhất.