LUKSO (LYXE) là gì? Mua bán LYXE coin ở đâu?

Hiện tại, có nhiều ứng dụng blockchain ra đời, phân phối những giải pháp khác nhau cho ko gian tiền mã hóa. 1 cái tên khá nổi bật trong thời kì sắp đây là LUKSO (LYXE). Blockchain này hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ thời trang, gaming, thiết kế tới mạng xã hội. Vậy cụ thể LUKSO (LYXE) là gì? Mua bán LYXE coin ở đâu? Khách hàng hãy cùng Tino Group tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về dự án LUKSO (LYXE)

LUKSO (LYXE) là gì?

LUKSO (LYXE) là 1 ứng dụng blockchain tập trung phân phối 1 cấu trúc an toàn và có thể mở rộng cho những ngành. Đặc biệt, đối có lĩnh vực thời trang, ứng dụng này phấn đấu mang tới 1 giải pháp phân tán cho việc xác nhận và theo dõi sở hữu hàng hóa, cho phép người tiêu dùng xác minh sự chân thật của những mặt hàng và dễ dàng hơn cho những nhãn hiệu quản lý chuỗi cung ứng của mình.

1 số ưu điểm nổi bật của ứng dụng LUKSO

An toàn và khả năng mở rộng

LUKSO được thiết kế để phân phối 1 ứng dụng an toàn và có khả năng mở rộng cho nhiều lĩnh vực bán hàng, đảm bảo sự toàn vẹn của thanh toán và bảo vệ chống lại những mối đe dọa bảo mật.

Giải pháp phi tập trung

Ứng dụng phân phối 1 giải pháp phi tập trung để xác minh và theo dõi sở hữu những mặt hàng, cho phép khách hàng xác minh tính chính xác của hàng hóa và khiến cho những nhãn hiệu quản lý chuỗi cung ứng của họ dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Prime 5 phần mềm ghép nhạc vào video phải chăng nhất

Nâng cao sự sáng tỏ

Bằng bí quyết hài hòa của kỹ thuật blockchain và Good Contract, LUKSO tạo ra 1 ứng dụng sáng tỏ, tạo nên sự tin tưởng giữa khách hàng, nhãn hiệu và nhà phân phối.

Quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả

Cơ sở hạ tầng phi tập trung và kỹ thuật Good Contract của ứng dụng cho phép nhãn hiệu quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả, giảm chi chi phí, cải thiện tốc độ thanh toán và hợp lý hóa quy trình cho cả người tiêu dùng và nhãn hiệu.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Bằng bí quyết cho phép người tiêu dùng xác minh tính xác thực của mặt hàng, LUKSO duy trì trải nghiệm tổng thể của khách hàng và giúp xây dựng lòng tin trong ngành thời trang và những lĩnh vực khác.

Tương thích EVM

LUKSO hoàn toàn tương thích có EVM, nghĩa là ứng dụng hoàn toàn tương thích có mọi những công cụ Ethereum và dễ dàng dùng bởi những nhà vươn lên là quen thuộc có Ethereum (web3.js, ethers.js, truffle,…).

LSP là gì?

12 LUKSO Requirements Proposals (LSPs) ban đầu đại diện cho những block cốt lõi của hệ sinh thái LUKSO. Những LSP nhằm mục đích nâng cao cường chức năng và sự thân thiện có người mua trong hệ sinh thái blockchain và để chuẩn hóa danh tính, đại diện tài sản và tương tác có Good Contract. Những LSP cốt lõi có thể mở rộng, cho phép nhiều trường hợp dùng mới, đồng thời đơn giản hóa trải nghiệm của nhà vươn lên là và người mua. Những tiêu chuẩn này vẫn có khả năng tương trợ những trường hợp dùng mới chưa được hình thành.

Tham khảo chi tiết những tiêu chuẩn tại: https://docs.lukso.tech/requirements/introduction/

Khoa học Common Profile của dự án LUKSO là gì?

Common Profile là kỹ thuật dựa trên blockchain có thể tương tác cho phép xác minh danh tính trong thế giới kỹ thuật số. Khoa học này phép ghi nhớ tên người mua và mật khẩu lúc họ đăng nhập phổ biến, đồng thời phân phối toàn quyền kiểm soát mọi tài sản ảo và danh tính của mình.

Xem Thêm  High 5 ví lưu trữ coin phải chăng nhất hiện nay

Bên cạnh đấy, Common Profiles sẽ giúp đơn giản hóa quy trình giới thiệu Web3 cho người mua, nhãn hiệu và người sáng tạo, đồng thời cải thiện khả năng truy cập, bảo mật và chức năng.

Thông qua trình quản lý khóa LSP6 (tiêu chuẩn LSP thứ 6), nhà vươn lên là còn có thể thêm những phương pháp truy cập khác nhau, bao gồm quyền truy cập vào dApp và những môi trường khác.

Đội ngũ vươn lên là, nhà đầu tư và đối tác của dự án LUKSO

Đội ngũ vươn lên là

Dự án LUKSO được khởi xướng bởi 2 cá nhân gồm: Marjorie Hernández và Fabian Vogelsteller

Marjorie Hernández:

Cô là 1 chuyên gia về sản phẩm đồng thời là 1 doanh nhân, nhà thiết kế, kiến trúc sư. Marjorie đã khiến việc tại EY’s Innovation Lab – Berlin có tư bí quyết là Digital Transformation và Technique Govt trước lúc xây dựng thương hiệu LUKSO.

Fabian Vogelsteller:

Anh là 1 chuyên gia kỳ cựu về Blockchain, từng là thành viên của Ethereum Basis trong những ngày đầu xây dựng thương hiệu. Từ 5 2015 tới 2018, anh ấy đã giúp định hình ko gian Ethereum, xây dựng ví Ethereum, trình thông qua web3 phi tập trung trước tiên và những công cụ như web3.js (thư viện JavaScript được dùng nhiều nhất trong ko gian blockchain hiện nay).

Vào tháng 11 5 2015, Fabian Vogelsteller đã đề xuất ERC-20, tiêu chuẩn token đã khởi xướng làn sóng ICO và phong trào DeFi.

Nhà đầu tư và đối tác

Dự án chưa công bố thông tin về nhà đầu tư và đối tác. Tino Group sẽ cập nhật sớm nhất tới bạn lúc có thông tin cụ thể.

Lộ trình vươn lên là dự án LUKSO

Thông tin chi tiết về lộ trình vươn lên là của dự án LUKSO chưa được công bố cụ thể. Những cột mốc quan yếu đã được mô tả qua hình bên dưới:

Tìm hiểu về token LYXE

Token LYXE là gì?

LYXE là token gốc trong hệ sinh thái LUKSO. Token này được xây dựng trên ứng dụng Ethereum và được bán công khai trong ICO, IEO. LYXE sẽ được chuyển thành LYX lúc dự án LUKSO khởi đầu ra mắt Community.

Token LYXE sẽ được dùng có những mục đích sau:

 • Sản phẩm và phần thưởng trong dự án.
 • Đề xuất/bỏ phiếu cho những thay đổi quan yếu của hệ thống.
Xem Thêm  Subspace là gì? Toàn tập về tiền điện tử Subspace

1 số thông tin cơ bản về token LYXE

 • Tên token: LUKSO token
 • Ký hiệu: LYXE
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0xa8b919680258d369114910511cc87595aec0be6d
 • Loại: Utility, Governance
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Tổng cung: 100.000.000 LYXE
 • Cung lưu thông: 15.405.915 LYXE

Tỷ lệ phân bổ và lịch trả token LYXE

 • Ecosystem Incentivisation: 59%
 • Public ICO: 20%
 • Personal Sale: 10%
 • Founders & Collaborators: 5%
 • Future Improvement: 5%
 • IEO: 1%

Lịch trả token LYXE được mô tả qua hình bên dưới:

Lưu trữ token LYXE ở đâu?

LYXE là token tiêu chuẩn ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ trên 1 ví phổ biến như: Metamask, Belief Pockets, Coin98 Pockets, MyEtherWallet, Coinbase Pockets, những loại ví lạnh (Trezor, Ledger),…

Bên cạnh ra, lưu trữ quản lý trên những sàn thanh toán có tương trợ cũng là 1 lựa chọn yêu thích.

Mua bán token LYXE ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua bán token LYXE trên 1 số sàn thanh toán như: Uniswap (v3), KuCoin, BKEX, Gate.io, CoinEx, …

Sở hữu việc tập trung phân phối giải pháp cho ngành thời trang, 1 trong những lĩnh vực vươn lên là bật nhất hiện nay, dự án LUKSO hứa hẹn sẽ khiến mưa khiến gió trong thời kì tới. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về dự án LUKSO để đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko nên là lời kêu gọi đầu tư, bạn nên tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần nên cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org