Loki Community (LOKI) là gì? Toàn tập về tiền điện tử LOKI

Nối tiếp chuỗi những bài viết về Coin và Token của Coin98. Ngày hôm nay, anh em hãy cùng mình tìm hiểu về đồng Loki Community (LOKI) nhé!

Khởi đầu thôi!

Loki Community (LOKI) là gì?

Loki Community là mạng Blockchain cho phép người mua thanh toán và giao tiếp riêng tư qua Web bằng bí quyết dùng 1 bộ công cụ ẩn danh do Loki phát hành. Loki Community được xây dựng thương hiệu và vươn lên là bởi đội ngũ tới từ Australia vào 5 2018.

Loki Coin (LOKI) là gì?

Loki Coin (mã: LOKI) là đồng tiền điện tử của mạng lưới Blockchain riêng tư Loki Community được fork code từ Monero (XMR) vào 5 2018. Hiện tại, LOKI đang hoạt động và được vươn lên là trên nền móng Blockchain riêng của họ.

Thông tin cơ bản về đồng LOKI

 • Ticker: LOKI
 • Blockchain: Loki Blockchain
 • Consensus: Hybrid Proof of Work & Proof of Providers
 • Algorithm: RandomXL
 • Token sort: Coin, Mineable
 • Avg.Block time: 120 seconds
 • Avg. Transaction Time: Unknown.
 • Block Rewards: 14,03 LOKI
 • Complete Provide: 150,000,000 LOKI
 • Circulating Provide: 41,617,254 LOKI

Token Allocation LOKI

Có tổng cung lên tới 150 triệu token, LOKI được đội ngũ vươn lên là phân bố theo những phần như sau:

 • 85% sẽ được khai thác qua mining.
 • 8,85% bán ra thị trường ở vòng non-public sale.
 • 1,95% được bán ở vòng Seed Spherical.
 • 2,55% thuộc về đội ngũ vươn lên là.
 • 0,75% được nắm giữ bởi những cố vấn cho dự án.
 • 0,9% dùng khiến quỹ dự trữ vươn lên là dự án.
Xem Thêm  CryptoKitties là gì? Dự án ko nên bỏ qua đối sở hữu những tín đồ yêu mèo
j-42FPNcL5gXGNdlEOAdbzOczLXXud1VKM-IeiHYkFSgnsciClcLROrIJvcpodKdGX0ihB2vqy-BaZr4I3NzsdwbzGVKxfGIH8lDJerz4L32-rPHWjg-RIFqYxNCHDOt7PWPwEK1

Token Sale LOKI

Loki Community chỉ bán ra 8,85% trên tổng cung, tương đương 13,275 triệu LOKI ở vòng non-public sale có giá bán 0,68$/LOKI. Kết quả Loki Nework thu về được 9,027 triệu đô có lượng người tham dự tới từ hơn 50 quốc gia khác nhau.

Token Launch Schedule LOKI

3 đối tượng bị khoá token sau lúc non-public sale hoàn thành gồm Group, Advisors và Seed Sale. Cụ thể như sau:

Group và Advisors

Toàn bộ số token đội ngũ vươn lên là và cố vấn sẽ được giải ngân trong vòng 12 tháng. Cứ sau 90 ngày sẽ trả 1 lần. Tỷ lệ trả mỗi lần là 25%.

Seed Sale

30% lượng token sẽ được trả trước. 70% còn lại cứ 90 ngày được trả 1 lần có tỷ lệ 20% mỗi lần cho tới hết. Như vậy sau lúc hoàn thành non-public sale trên thị trường xuất hiện khoảng 15,606,500 LOKI.

Loki Community (LOKI) có gì nổi bật

Loki Messenger

Đây là ứng dụng trước tiên được xây dựng trên Loki Community. Loki Messenger nói theo bí quyết dễ hiểu thì nó giống như Messenger của Fb, cho phép anh em nhắn tin, giao tiếp nhưng ẩn danh.

Lokinet

Giống như Web, Lokinet là nơi anh em có thể xây dựng được web site, dịch vụ on-line nhưng ko lộ liên hệ IP cũng như danh tính của mình.

SNApps

Trong Lokinet, người mua có thể xây dựng được những ứng dụng internet qua việc dùng SNApps của Loki Community.

Service Nodes

Có Service Nodes người mua có thể lưu trữ dịch vụ, chạy SNApps thông qua mạng Lokinet để đảm bảo tính ẩn danh. Những Service Nodes sẽ được nhận phần thưởng bằng LOKI Coin cho những gì họ đóng góp vào mạng lưới.

08N5UNskX6AZClvtyxYmt7BpMbiuGrTDk5ZMjJltGNrww_iLLfJN2qvgvaC9OehERBXxWYCPYJzJHJYY5InlpWQmc0wUigbWoHt6Vw0pIHflwkJ2dF_XY0Y0LRLZdl3NMrvTxCTA

Loki Community (LOKI) được dùng để khiến gì?

LOKI Coin được dùng có 3 mục đích chính trong mạng lưới của Loki Community. Gồm:

Fuel Payment

LOKI được dùng để trả phí tổn thanh toán trong toàn bộ mạng lưới Loki Community. Đây cũng là 1 lợi ích cho những nodes trong mạng Blockchain Loki Community.

Xem Thêm  Hậu SEC kiện Binance: Những quỹ đầu tư lớn "chê" bắt đáy

Staking Rewards

LOKI Coin được dùng khiến phần thưởng lúc người nắm giữ LOKI chạy Service Nodes thông qua Staking số LOKI đang nắm giữ.

Forex

Giống như gần như những đồng coin khác, LOKI được dùng có vai trò lưu chuyển giá trị (medium of change) và tính sổ phí tổn trong những dịch vụ, sản phẩm của Loki Community.

Đào Loki Community (LOKI) như thế nào?

Như mình có đề cập ở bên trên, Loki Community dùng hài hòa 2 cơ chế đồng thuận là Proof of Work và Proof of Service (PoS). Nên anh em vừa có thể đào lẫn staking LOKI để nhận Reward lúc 1 block mới được tạo ra. Hiện tại con số này là 14,03 LOKI.

Đối có việc mining LOKI bằng PoW, anh em chỉ có thể đào bằng CPU hoặc GPU. Bởi vì, LOKI dùng thuật toán khác những máy đào chuyên dụng như ASIC.

 • Chỉ dẫn cụ thể anh em có thể tham khảo tài liệu chính thức từ Loki Community ở đây.
 • Chỉ dẫn cụ thể về Staking LOKI anh em có thể tham khảo tại đây.

Block Rewards

Phần thưởng khối trong mạng Blockchain của Loki Community sẽ được phân chia theo tỷ lệ như sau:

 • Mining Reward (đào bằng PoW) sẽ nhận được 45% trên block rewards.
 • Service Node Rewards (staking) sẽ nhận được 50% trên block rewards.
 • Governance Nodes sẽ nhận 5% còn lại. Trong ấy, 3,75% sẽ được chuyển vào ví của Loki Foundations và 1,25% sẽ thuộc về Loki Funding System.

Ví lưu trữ Loki Community (LOKI)

Anh em nhớ rằng, LOKI chạy trên nền móng Blockchain riêng của họ nên anh em có thể lưu trữ LOKI trên ví chính thức do Loki Community phát hành – Loki Pockets. Hiện, Loki Pockets đã có mặt và tương trợ những hệ điều hành chính cả desktop lẫn cellular. Anh em có thể tải về và trải nghiệm thử.

Xem Thêm  House ID (ID) là gì? Mua, bán đồng ID coin ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bên cạnh ra, LOKI có thể được lưu trữ trên ví của những sàn thanh toán uy tín đã niêm yết đồng LOKI.

lPrWtnz07R4Fwqqnxt_rHeFlrqBWZA17IS93kO4BarDlynIW-Bz0A8YjRmtRnEZIV6p7uoLzQnN8TsyTdIa_ZPq6Re4DmR0W7CKQ2vXw5o9FVOMa_THhOHWq3lKI1RgZaoWB1JW9

Sàn thanh toán Loki Community (LOKI)

Sau hơn 1 5 hình thành và vươn lên là, LOKI đang được thanh toán trên vỏn vẹn có 3 sàn gồm: Kucoin, Tradeorge và Bitalong.Có khối lượng thanh toán trong 24 giờ đạt hơn 120 ngàn đô, mô tả LOKI đang có khả năng thanh khoản khá kém ở thời điểm hiện tại. Trong ấy, LOKI đang được mua bán thanh toán nhiều nhất trên sàn Kucoin có 87,88% trên tổng khối lượng thanh toán.

Tương lai của đồng Loki Community (LOKI)

Anh em cũng nhận thấy rõ sức mạnh cũng như xu hướng hiện tại 5 2019 đang là những đồng coin Privateness. Loki Community cũng nằm trong số những dự án khiến về privateness và giá trị của LOKI Coin sẽ bị liên quan nhiều bởi nhu cầu dùng dịch vụ & sản phẩm của Loki Community trong tương lai.

Điều ấy có nghĩa rằng, Loki Community có càng nhiều người dùng thì LOKI sẽ càng nâng cao giá.

Quay lại thời điểm hiện tại, anh em đánh giá Loki Community đang có lượng người mua như thế nào? Từ ấy, anh em sẽ suy ra được giá trị của LOKI ở thời điểm hiện tại đang undervalue hay overvalue? Thêm nữa, anh em cần chú ý tới những đối thủ của LOKI như Zcash, DASH, Monero, Standing, Mainframe…

Có nên đầu tư vào Loki Community (LOKI)

Mình tin rằng, lúc anh em đã đọc tới đây chắc hẳn anh em cũng đã nắm được những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về Loki Community (LOKI). Hy vọng từ những thông tin được đề cập xuyên suốt bài viết sẽ tương trợ cho anh em trong việc đưa ra quyết định đầu tư 1 bí quyết chính xác hơn.

Coin98 sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về dự án này.