LEO Token (LEO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án LEO Token

Ngược về quá khứ, giữa tháng 5/2019, LEO Token chính thức được “ghi danh” để thanh toán trên sàn Bitfinex và EthFinex. Vậy LEO Token (LEO) là gì? Điều gì đã khiến cho đồng tiền mã hóa này trở nên thịnh hành, bùng nổ và tồn tại tới ngày hôm nay? Mời bạn tìm hiểu chi tiết hơn về LEO Token qua bài viết dưới đây cùng Tino Group nhé!

Giới thiệu đôi nét về LEO Token (LEO)

LEO Token (LEO) là gì?

LEO Token (LEO) được biết tới như 1 đồng token tiện ích mà khách hàng có thể dùng trên những ứng dụng iFinex, bao gồm cả Bitfinex, Ethfinex và Tether. Điểm đặc biệt của LEO Token là chúng hoạt động trên 2 ứng dụng Blockchain khác nhau: Ethereum và EOS. Tên gọi khác của mã thông tin này là: “UNUS SED LEO”.

Cụm từ Latinh này mô tả câu chuyện ngụ ngôn: lợn nái mắng sư tử mẹ vì chỉ sinh được có 1 con, sư tử mẹ đáp trả rằng: “Dù chỉ có 1 con nhưng đấy là 1 con sư tử”. Thông điệp mà câu chuyện truyền tải là: “Chất lượng luôn phải chăng hơn số lượng”. Và đây cũng chính là phương châm phát triển thành của iFinex – doanh nghiệp chủ quản và vận hành sàn thanh toán Bitfinex.

Lịch sử phát triển thành của LEO Token (LEO)

LEO Token (LEO) ra mắt thị trường vào ngày 22/5/2019, được phát triển thành bởi doanh nghiệp iFinex – “cha đẻ” của 2 ứng dụng thanh toán tiền mã hóa Bitfinex và EthFinex. Là 1 “tân binh” mới, LEO Token được dự định dùng trên nhiều ứng dụng khác nhau. Trong đấy, nổi bật nhất là cha ứng dụng: Bitfinex, EthFinex và Tether.

Xem Thêm  Bí quyết quản lý quán karaoke hiệu quả từ A-Z

Sau 1 khoảng thời kì bán lẻ và huy động được 1 tỷ USD, LEO nhanh chóng trở nên “làn sóng” hăng hái trên thị trường. Tại thời điểm đấy, đồng LEO đã trở nên 1 trong 15 loại tiền kỹ thuật số lớn nhất.

Trên thực tế, LEO đóng vai trò là “con phải chăng” của Bitfinex. Nền móng này dùng LEO Token nhằm củng cố cùng đồng khách hàng của mình. Đồng thời, Bitfinex sẽ được thu lợi từ việc nắm giữ đồng LEO trên ứng dụng độc quyền.

Tính tới thời điểm hiện tại, LEO Token vẫn giữ được “sức nóng” bền bỉ trên thị trường. Mã tiện ích này chính là hy vọng để liên quan cùng đồng Bitfinex và tối ưu hóa hoạt động của ứng dụng.

Thế mạnh của LEO Token (LEO)

Đối có nhà phát hành, LEO phân phối thêm nhiều quyền kiểm soát và tùy chọn hơn trong quá trình trao đổi của họ. Lúc lựa chọn ứng dụng này, khách hàng sẽ có được 1 số lợi thế nhất định, như: thanh toán nhanh, tỷ giá rẻ.

Bên cạnh đấy, đồng LEO còn tạo ra nhiều thời cơ lớn cho khách hàng Bitfinex. Bạn sẽ được phép truy cập vào những mức thuế ưu đãi lúc thanh toán trên sàn Bitfinex cũng như tham dự những thanh toán khác của sàn.

1 số chỉ số chính của LEO Token (LEO)

Mua bán LEO coin ở đâu?

Hiện tại, đồng LEO coin đang được niêm yết trên những sàn thanh toán uy tín như:

Phương thức hoạt động của LEO Token (LEO) là gì?

Cũng giống như Binance Coin, doanh nghiệp iFinex sẽ giảm giá cho khách hàng dùng LEO và burn token vào những ngày đã định.

Mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn

Sở hữu đồng LEO, bạn sẽ được tương trợ giảm chi phí người nhận và chi phí cho vay lúc dùng những ứng dụng thanh toán, sản phẩm và dịch vụ của iFinex. Người sở hữu LEO sẽ được giảm 15% đối có toàn bộ những cặp tiền điện tử.

Đồng thời, người nắm giữ hơn 5.000 USDT còn được chiết khấu thêm 10% chi phí thanh toán. Bên cạnh đấy, những tổ chức cho vay tài chính cũng được chiết khấu chi phí 0.05% cho mỗi 10.000 USDT trong account của mình.

Tối ưu hóa quy trình thanh toán

Về bản chất, LEO chính là mã thông tin tiện ích phát sinh tại trung tâm của hệ thống sinh thái Bitfinex. Vì thế, chúng có nhiệm vụ tối ưu hóa những quy trình thanh toán diễn ra trên sàn. Tổ chức iFinex hứa hẹn sẽ khấu trừ tối đa 25% chi phí thanh toán ví dụ bạn đang giữ bất kỳ đồng token nào.

Xem Thêm  Chỉ dẫn phương pháp ghép file PDF ko cần phần mềm mà bất kỳ ai cũng khiến được

Bên cạnh ra, lúc mua LEO, những nhà thanh toán còn hưởng được 1 số ưu đãi hấp dẫn như:

Cải thiện triển vọng marketing

Những khoản tiền được tạo ra từ thanh toán có khả năng tương trợ công ty về mọi mặt. Chẳng hạn như: ưu thích có mục tiêu marketing chung; nâng cao cường vốn lưu động; trang trải cho những khoản chi tiêu, chi chi phí vận hành cũng như tái cấp vốn và trả nợ.

Token Burns

Hằng tháng, iFinex sẽ mua lại 1 lượng LEO từ thị trường. Số lượng này tối thiểu bằng 27% tổng doanh thu hợp nhất của tháng trước. Sau đấy, doanh nghiệp sẽ tiếp tục “burn token” hằng tháng cho tới lúc đồng LEO được lưu hành thương mại. 5 2019, đã có hơn 51 triệu token bị burn. iFinex cho biết, doanh nghiệp sẽ dùng 80% số tiền đã thu hồi từ vụ hack sàn Bitfinex vào 5 2016 và 95% số tiền từ vụ tịch thu Crypto Capital 5 2018 để mua và đốt thêm LEO.

Những điều cần biết lúc “rót vốn” mua LEO

Trước lúc quyết định đầu tư vào LEO, bạn cần lưu ý 1 số vấn đề quan yếu liên quan tới quy trình hoạt động của token này.

Đầu tư tiết kiệm

Mô hình hoạt động của LEO khá lôi kéo bởi khả năng tiết kiệm chi chi phí cho chủ sở hữu. Có LEO, bạn có thể tiết kiệm được siêu nhiều chi chi phí thanh toán. Mức độ tiết kiệm này giao động theo số lượng LEO bạn đang nắm giữ. Bên cạnh ra, bạn có thể tìm hiểu về những chương trình tiết kiệm của Bitfinex để được hưởng ưu đãi mới.

Sự thay đổi của định giá chi phí

Trên thực tế, những chi chi phí thanh toán của LEO có thể bị thay đổi đáng nói. Nguyên nhân dẫn tới sự biến đổi này là do LEO được dùng để tạo điều kiện cho những thanh toán tiền điện tử hoặc tiền điện tử ổn định.

Đội ngũ phát triển thành lớn mạnh

iFinex được quản lý cấp cao bởi đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và dịch vụ tài chính. Giám đốc điều hành iFinex là JL Vander Velde – cựu thành viên ban lãnh đạo PAG – 1 trong những đơn vị đầu tư lớn nhất châu Á. Bên cạnh đấy, iFinex còn sở hữu những anh tài khác như: Giancarlo De Vasini (Giám đốc tài chính) và Peter Warrack – chuyên gia trong những cuộc điều tra tình báo lãnh đạo.

Xem Thêm  Bật mí bí quyết đánh giá Win bản quyền hay crack vô cùng đơn giản

Có tính chất giảm phát

Nguồn vốn đầu tư ban đầu của LEO Token ở mức 1 tỷ USD trong 1 vòng gọi vốn riêng. Tuy nhiên, con số này đã dần hạ nhiệt theo thời kì vì mã thông tin LEO có tính chất giảm phát. Dù vậy, iFinex vẫn đảm bảo rằng họ sẽ mua lại toàn bộ những mã thông tin từ nhà đầu tư cho tới lúc ko còn đồng LEO nào lưu hành trên thị trường.

Mặc dầu ko phổ biến nhiều như Binance Coin hay Kucon Coin, LEO Token vẫn mang lại những giá trị đầu tư tuyệt vời. Trong tương lai ko xa, đồng coin này sẽ được tương trợ bởi những sàn thanh toán mạnh mẽ khác. Đây chính là “tiền đề” liên quan vị thế của LEO trên thị trường.

Tino Group hy vọng, bài viết trên sẽ mang lại những tri thức hữu ích về đồng LEO cho bạn. Chúc bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn và sáng suốt nhất.

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp về LEO Token

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org