Kiếm tiền từ đào Bitcoin có an toàn ko? Khám phá high 4 trang đào Bitcoin uy tín 2023

Bitcoin được xem là đồng tiền có giá trị cao nhất trong thị trường tiền điện tử nên việc mua bán Bitcoin luôn đảm bảo tính an toàn và sáng tỏ. Vì vậy, bạn ko có lý do gì để bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền từ việc đào Bitcoin thông qua những trang internet miễn phí tổn. Hãy cùng Tino Group khám phá high 4 trang đào Bitcoin uy tín 2023 ngay bên dưới đây!

Đôi nét về kiếm tiền từ đào Bitcoin

Đào Bitcoin (Mining BTC) là gì?

Đào Bitcoin (Mining BTC) còn được gọi là khai thác Bitcoin. Hiểu đơn giản, đào Bitcoin là xử lý 1 thanh toán trong ứng dụng Blockchain của Bitcoin. Sau lúc hoàn thành nhiệm vụ, người tham dự sẽ nhận được phần thưởng tương ứng – đấy là Bitcoin (BTC).

Việc đào Bitcoin trên những trang internet on-line miễn phí tổn ko còn xa lạ sở hữu những tín đồ đam mê tiền điện tử. Bạn có thể đăng ký account, thực hành những nhiệm vụ tương ứng sở hữu mỗi trang internet bắc buộc để nhận phần thưởng. Bên cạnh đấy, bạn có thể gửi hyperlink giới thiệu mời bạn bè cùng tham dự để nhận được khoản hoa hồng nhất định.

Cần chuẩn bị gì trước lúc đào Bitcoin?

Bên cạnh việc kiếm tìm 1 trang internet đào Bitcoin uy tín, an toàn, bạn cần chuẩn bị 1 ví Bitcoin (BTC Pockets) trên 1 sàn thanh toán tiền điện tử bất kỳ. Bitcoin sau lúc đào xong sẽ nằm trong ví của bạn, vì thế bạn ko thể khai thác lúc ko có ví lưu trữ Bitcoin. Tiền điện tử được lưu trữ trong 2 loại ví là ví lạnh và ví nóng. Lời khuyên cho bạn: hãy dùng ví lạnh để lưu trữ Bitcoin nhằm đảm bảo an toàn, tính bảo mật cao hơn, đặc biệt bạn thoải mái lưu trữ số lượng lớn Bitcoin.

Sau đây là chỉ dẫn bạn tạo ví Bitcoin trên Blockchain, mời bạn thao tác theo chỉ dẫn nhé!

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang internet: https://www.blockchain.com/ và chọn Join để đăng ký account.

Bước 2: Tiếp theo, bạn điền những thông tin vào mục Blockchain Pockets. Sau đấy, bạn tích chọn đồng ý điều kiện => Chọn Create Pockets.

Bước 3: Chọn mục E-mail didn’t arrive? để hệ thống gửi electronic mail xác nhận account. Sau đấy, bạn mở electronic mail và xác nhận thông tin là hoàn thành đăng ký.

Xem Thêm  Lazy Loading là gì? Tại sao nên triển khai Lazy Loading?

Bước 4: Bạn đi lại về trang chủ và đăng nhập vào ví Bitcoin bằng account vừa đăng ký electronic mail mật khẩu

Sau lúc đăng nhập thành công, bạn có thể dùng ví Bitcoin này để tham dự dự án mua bán hoặc đào Bitcoin tại những trang internet rồi nhé.

Bật mí 4 trang đào Bitcoin uy tín 2023

#1. FreeBitcoin

Vị trí trước tiên trong high 3 trang internet đào Bitcoin uy tín gọi tên FreeBitcoin. Đây là 1 trong những web site cho phép người mua tham dự kiếm tìm Bitcoin hoàn toàn miễn phí tổn, phải chăng nhất từ trước tới nay. Để tham dự, bạn chỉ cần tạo lập 1 account, sau mỗi giờ bạn sẽ được declare 1 lần và thời cơ kiếm được vài chục Satoshi (1 Satoshi = 0.00000001 BTC) và 2 Lottery Ticket để chơi sport hoặc đổi ra Bitcoin là hoàn toàn dễ dàng.

Phương pháp tham dự

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang internet: https://freebitco.in/ và chọn SIGN UP để đăng ký account.

Tại giao diện chính của trang FreeBitcoin, hiển thị Type đăng ký account Create An Account gồm:

 • E-mail Tackle: Liên hệ electronic mail của bạn,
 • Password: Đặt mật khẩu cho account.
 • Your Referrer: ID người giới thiệu của bạn.
 • Tích vào ô “I’m not a robotic” => Chọn Join.

Bước 2: Khởi đầu đào Bitcoin miễn phí tổn

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị 1 giao diện như hình minh họa bên dưới, bạn tích vào ô “I’m not a robotic” => Chọn Roll.

Sau lúc nhấp chọn Roll, bạn sẽ nhận được con số ngẫu nhiên từ 0-10000 và số Bitcoin tương ứng trong khoản đấy. Sau 60 phút, bạn quay trở lại thực hành tương tự như vậy để nhận Bitcoin (BTC).

Thí dụ: Trong lần Roll vừa rồi bạn nhận được con số là 6031 => Số Bitcoin bạn có là 0.00000023 BTC.

Bước 3: Rút tiền từ trang internet FreeBitcoin

Số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút trên FreeBitcoin là 0.00003 BTC.

Lúc này, bạn cần cập nhật ví Bitcoin. Để thực hành, bạn copy ví BTC đã tạo lập phía trên và điền ô trống => Nhập Mật khẩu bạn đã đăng ký cho account => Chọn Change => Xác nhận electronic mail.

Bạn có cha phương pháp để rút tiền là: Auto, Gradual, Immediate. Trong trường hợp này chỉ dẫn bạn rút tiền tự động (Auto Withdraw). Nghĩa là lúc nào bạn có đủ 0.0003 BTC trong account, trang internet sẽ tự động chuyển tiền về cho bạn.

Như vậy, chỉ sở hữu 60 phút bạn hoàn toàn có thời cơ kiếm được Bitcoin miễn phí tổn trên trang FreeBitcoin và rút tiền lúc có đủ 0.0003 BTC trong account. Bên cạnh ra, bạn có thể gửi hyperlink giới thiệu bạn bè cùng tham dự để tích lũy BTC nhanh hơn.

Lưu ý: Bạn ko lấy liên hệ ví có sẵn trên trang FreeBitcoin vì đây ko bắt buộc là ví của bạn. Trường hợp lấy liên hệ ví này, bạn sẽ mất toàn bộ Bitcoin mà mình kiếm được.

Xem Thêm  Horizen (ZEN) là gì? Toàn tập về ZEN Token

#2. BTCClicks.com

BTCClicks.com là 1 trong những trang internet cho phép bạn kiếm tìm Bitcoin on-line miễn phí tổn. Bitcoin kiếm được trên BTCClicks dựa vào số lần bạn click on vào pr, mỗi lần click on bạn sẽ nhận được 1 khoản Bitcoin bé. Số Bitcoin đạt mức Minimal Payouts thì bạn có thể rút chúng về ví Bitcoin của mình.

Phương pháp tham dự

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang internet: https://btcclicks.com/ và chọn Login/ Signup để tạo account.

Hệ thống sẽ hiển thị 1 số account, bạn cần chọn 1 trong 3 loại tài account ưu thích sau:

 • Earner Login: Account dành cho người kiếm Bitcoin nhưng đã tạo account trước đấy.
 • Earner Signup: Account dành cho người chưa có account.
 • Advertiser Login: Nhà pr.

Trường hợp lần đầu tham dự đào Bitcoin, bạn chọn Earner Signup để tạo account.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

 • E-mail: Liên hệ electronic mail của bạn.
 • Affirm electronic mail: Nhập lại electronic mail.
 • Password: Đặt mật khẩu cho account.
 • Affirm Password: Nhập lại mật khẩu.
 • Captcha: Bạn tích vào ô “I’m not a robotic” => Chọn Join.

Tiếp theo, bạn mở hộp thư electronic mail và chọn Confirm Account => Chọn Affirm.

Bước 3: Khởi đầu đào Bitcoin

Tại trang chủ BTCClicks, bạn chọn Surf Advertisements. Tiếp theo, bạn nhấp vào từng pr hiển thị trên trang, đợi và xem chúng theo thời kì bắc buộc.

Lúc pr kết thúc, hệ thống hiển thị mục Captcha, bạn nhập vào (chữ hoặc số) => Chọn Submit là hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cứ thực hành tương tự cho những pr còn lại để có thể kiếm Bitcoin nhiều hơn.

Lưu ý: Mỗi ngày bạn chỉ được xem 1 lần pr.

Bước 3: Rút Bitcoin về ví

Bạn chọn Steadiness => Chọn Dashboard => Chọn Withdraw.

Sau đấy, bạn nhập liên hệ ví cá nhân của mình và xác thực Captcha “I’m not a robotic => Chọn Withdraw để rút Bitcoin.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu mà bạn được rút trên BTCClicks là 0.001 BTC.

#3. Every day Free Bits

Trường hợp bạn đang kiếm tìm 1 trang internet đào Bitcoin uy tín, miễn phí tổn để trải nghiệm thì đừng bỏ lỡ Every day Free Bits. Đây là 1 trong những web site kiếm Bitcoin lâu đời và chất lượng, đặc biệt ưu thích sở hữu những người mới tham dự lần đầu. Tại Every day Free Bits, cứ 60 phút trôi qua, bạn sẽ có thời cơ nhận được 30 Satoshis (1 Satoshi = 0.00000001 BTC).

Phương pháp tham dự

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang internet: http://dailyfreebits.com/

Bước 2: Tại mục Your Bitcoin Tackle, bạn nhập Ví Bitcoin => Chọn Go.

Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới và tích vào ô “I’m not a robotic” => Chọn Declare.

Xem Thêm  Kháng cự - Tương trợ là gì? Phương pháp vận dụng kháng cự tương trợ trong thanh toán

Hoàn thành những thao tác trên, bạn sẽ nhận 3 Satoshis. Sau 60 phút bạn quay lại, thực hành những bước tương tự để nhận Satoshi tiếp tục. Lúc đủ 100 Satoshis, bạn có thể rút về ví bằng phương pháp chọn mục Money out all.

#4. AdBTC

Góp mặt trong high 4 trang internet đào Bitcoin uy tín 2023 ko thể thiếu cái tên AdBTC. Đây là web site cho phép mọi người tham dự kiếm tiền on-line thông qua việc đào Bitcoin miễn phí tổn. Để tham dự, bạn chỉ cần tạo 1 account trên AdBTC và thực hành nhiệm vụ click on vào xem pr. Sau 30 giây, bạn sẽ nhận được 1 khoản Satoshi, lúc đạt mức Minimal Payouts mà hệ thống bắc buộc là bạn có thể rút tiền về ví Bitcoin.

Phương pháp tham dự

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang internet: https://adbtc.high/ và chọn Join để đăng ký account.

Bước 2: Tiếp theo, bạn điền 1 số thông tin mà hệ thống bắc buộc:

 • E-mail Tackle: Liên hệ electronic mail mà bạn chưa từng đăng ký trên AdBTC.
 • Password: Đặt mật khẩu cho account.
 • Bitcoin Tackle: Liên hệ ví Bitcoin của bạn.

Bước 3: Bạn chọn mục Earn => Chọn Surf Advertisements.

Tại đây, bạn chọn Open để mở và xem pr. Sau 30 giây là bạn sẽ nhận được số Satoshi. Sau lúc đánh giá đủ số Satoshi mà AdBTC bắc buộc, bạn có thể chuyển sang BTC và rút chúng về ví Bitcoin.

Trên đây là high 4 trang đào Bitcoin uy tín 2023 mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Mặc dầu, Bitcoin được xem là đồng tiền có giá trị cao, bảo mật phải chăng nhưng vì thế mà an toàn tuyệt đối. Vì vậy, trước lúc tham dự vào bất kỳ dự án tiền ảo nào, bạn nên tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ để giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc nhé. Chúc khách hàng thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về đào Bitcoin uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org