KardiaChain (KAI) là gì? Tìm hiểu chi tiết về dự án KardiaChain

Nhắc tới đầu tư tiền ảo, phần lớn nhà đầu tư thường nghĩ tới những dự án nước bên cạnh có mặt lâu đời trên thị trường. Tuy nhiên, cái tên KardiaChain sắp đây đã khuấy động thị trường tiền ảo được vươn lên là bởi đội ngũ người Việt Nam, mang tới 1 cơ sở hạ tầng và giải pháp Blockchain tối ưu tuyệt vời, giúp nâng tầm công ty trên toàn cầu.

Đôi nét về KardiaChain (KAI)

KardiaChain (KAI) là gì?

KardiaChain (KAI) được xem là 1 cơ sở hạ tầng Blockchain có thể phân phối những giải pháp kết nối có nhiều Blockchains khác, hỗ hợp thông qua khoa học chuỗi ko xâm lấn (Twin-nodes) cho phép tương tác có nhiều chuỗi.

Hiểu đơn giản, KardiaChain cho phép những nhà vươn lên là có thể xây dựng những ứng dụng Cross-Chain trên KardiaChain 1 phương pháp dễ dàng, tối ưu nhất mà ko đòi hỏi chuyên môn cao. Cơ sở hạ tầng hợp nhất cho phép khả năng tương tác giữa nhà vươn lên là và những giải pháp được triển khai đơn giản nhất có thể giúp những giải pháp có thể chạy cùng lúc trên nhiều ứng dụng khác nhau.

Bên cạnh ra, KardiaChain còn có mục tiêu tạo ra 1 hệ sinh thái thống nhất, cho phép những nhà vươn lên là dễ dàng xây dựng những hợp đồng thông minh có thể chạy trên nhiều Blockchain nhằm tối ưu hóa chi chi phí, hạn chế tắc nghẽn và giao tiếp có nhiều hợp đồng thông minh trên những chuỗi khác an toàn và dễ dàng.

Ưu điểm nổi bật của KardiaChain

 • Đạt chuẩn ứng dụng Blockchain toàn cầu cho những công ty.
 • Thông số kỹ thuật hàng đầu có thời kì xác nhận siêu tốc độ chỉ trong 5 giây, hiệu quả 0,00001 USD/ thanh toán, mở rộng hơn 10000 thanh toán/ giây.
 • Cơ chế đồng thuận BFT DPoS bảo mật tuyệt đối chống mạo danh, tấn công mạng.
 • Có thể tương tác có nhiều ứng dụng Blockchain khác, truy cập dễ dàng cho bất kỳ khách hàng Blockchain nào.
 • Giao diện thân thiện, dễ dùng cho việc hợp tác buôn bán.
 • Chuỗi chéo trên KardiaChain sáng tỏ, an toàn.

Đặc điểm cơ bản của KardiaChain

Khả năng mở rộng

KardiaChain có thể mở rộng quy mô nội bộ và bên bên cạnh. Cơ chế đồng thuận DPOS – bằng chứng cổ phần phi tập trung có thể đủ khả năng lên tới 100.000 TPS (thanh toán mỗi giây).

Bên trong KardiaChain có ESWIM và CMNR có thể tương trợ những thanh toán “định tuyến” và “cân bằng tải”. Dí dụ như triển khai hợp đồng thông minh, trong đấy:

 • ESWIM (Elastic Sharding with Incentive Mechanism): Có thể tiếp cận những thuật toán định hướng thanh toán nhằm tối ưu hóa chi chi phí và tốc độ xử lý thanh toán thông qua việc thay cấu trúc phần thưởng, chi chi phí xác nhận thanh toán, thời kì xác nhận khối,…
 • CMNR (Inter-chain Machine-Studying Community Router – Direct Request & Transaction-Oriented Router): Khoa học EcoKnow of KardiaChain cho phép CMNR tự tối ưu hóa để trở nên hiệu quả hơn. Điều này giúp hạn chế tình trạng tắc nghẽn đột ngột tại bất kỳ thời điểm hoặc sự kiện cụ thể của KardiaChain.
Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết dùng Straightforward Google Fonts “đỉnh cao”

Khả năng tương tác

KardiaChain đã phát minh ra nút kép (Twin-node) – khoa học chuỗi ko xâm lấn. Dự án dùng nút kép bao gồm những khía cạnh: Translator, Router và Aggregator.

Nút kép này cho phép những Dapp thực hành đồng thời nhiều hành động khác nhau cùng lúc trên mạng những mạng Blockchain khác nhau.

Khả năng vươn lên là

KSML (Kardia Good contract Markup Language) được thiết kế để tối ưu hóa việc vươn lên là ứng dụng trên KardiaChain, cho phép những hợp đồng thông minh sẵn sàng trên nhiều chuỗi. Từ đấy, việc vươn lên là ứng dụng trở nên thuận tiện, dễ dàng mà ko đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm từ những nhà vươn lên là trước đấy.

Bên cạnh đấy, CMNR của KardiaChain dùng thuật toán lựa chọn trên SON giúp tìm những Blockchain thích hợp nhất tham dự vào những thanh toán liên chuỗi. Điều này được xác định bởi nhiều khía cạnh như chi phí thanh toán, thời kì xác nhận và số lượng thanh toán tại thời điểm đấy. Nhờ có CMNR, Dapps có thể triển khai bất cứ nơi nào thích hợp có ứng dụng nhất.

Khả năng chấp nhận dùng phổ biến

Bên cạnh khả năng tương thích có những khách hàng thạo Crypto, KardiaChain còn thích hợp có gần như mọi khách hàng.

Những người ko dùng tiền điện tử có thể truy cập vào Dapps Blockchain và chuỗi chéo do những đối tác của KardiaChain xây dựng, ưu tiên vươn lên là di động trước.

Còn có những công ty, Twin-node cho phép những nhà vươn lên là tạo ra những giải pháp hài hòa cả Public và Personal Blockchain sao cho thích hợp có nhu cầu của họ.

Hệ sinh thái của KardiaChain

 • Ví KardiaChain Grasp: đây là ví điện tử đa chức năng của KardiaChain.
 • KardiaChain DEX: AMM chuỗi chéo trên sàn KardiaChain.
 • Những Dapps khác như: My DeFi Pet, Heaven Gate,…

Những sản phẩm trong hệ sinh thái KardiaChain

Ứng dụng ON Sports activities

ON Sports activities được xem là đơn vị con của VTVCab Sport – kênh truyền hình quốc gia lớn nhất tại Việt Nam. Đây là đơn vị đã chọn KardiaChain khiến ứng dụng Blockchain nhằm phân phối những tính năng nổi bật cho người tham dự như: tặng Token cho những cầu thủ bóng đá để phát quản lý, trò chơi dự đoán Blockchain cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Hiện tại, ON Sports activities đã có hơn 550.000 người người theo dõi trên Fb, hơn 220.000 người đăng ký Youtube và tối đa 70.000 lượt xem cho những giải đấu bóng đá trong và bên cạnh khu vực.

Xem Thêm  Liên tục gặp dông bão, Binance đang chuẩn bị cho ngày CZ ko khiến CEO?

Kênh tính sổ trên thiết bị di động

Ra mắt kênh tính sổ trên thiết bị di động là 1 trong những mục tiêu mà Kardia hướng tới. Trước tiên, KardiaChain đã hợp tác có những đơn vị viễn thông lớn tại Việt Nam, giúp khách hàng mua mã thông tin KAI bằng account di động của họ nhanh chóng, an toàn cùng nhiều lợi ích đi kèm khác.

Sắp đây, KardiaChain đã ra mắt dự án cổng nạp tiền, cho phép Viettel – tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam có thể nạp tiền vào KAI để đổi nhiều lợi ích như mua dữ liệu, nhận thẻ cào, nạp tiền quản lý vào account di động… Bên cạnh ra, dự án còn tích hợp tích năng tài chính phi tập trung trong cổng thông tin như giữ/ khóa KAI để đổi lãi suất/ dữ liệu miễn chi phí/ giảm giá lúc nạp tiền. Viettel dự đoán tương lai đội ngũ KardiaChain sẽ có nhiều thời cơ tiềm năng trong ngành khoa học viễn thông.

KardiaChain Inexperienced Card

KardiaChain Inexperienced Card còn được gọi là thẻ xanh. Đồng KAI của KardiaChain được tích hợp vào hệ thống EPOS của tập đoàn Mai Linh thông qua “thẻ xanh” có vai trò là 1 phương thức tính sổ.

Bên cạnh đấy, Kardia đã triển khai sự kiện lớn đánh dấu hợp tác giữa KardiaChain và tập đoàn Mai Linh. Chủ tịch tập đoàn – ông Hồ Huy đã tham dự vào đội ngũ KardiaChain có tư phương pháp cố vấn giúp Kardia giữ vững vị thế, vươn cao trên thị trường Việt Nam.

Có dự án hợp tác lần này, khách hàng dễ dàng dùng KAI để tính sổ qua những App hoặc PoS của Mai Linh lúc bạn đi taxi hãng Mai Linh tại Việt Nam. Trường hợp như Seize, Gojek chỉ tập trung vươn lên là và vận hành ở 1 số thành phố lớn thì Mai Linh được biết tới là hãng taxi trước tiên và duy nhất ở Việt Nam có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành và 3 đảo lớn. Qua đấy, chúng ta có thể thấy đội ngũ KardiaChain đã siêu khôn ngoan, khéo léo lúc chọn Mai Linh là trong lần hợp tác này.

Thành phố thông minh

Hiện tại, KardiaChain đang hợp tác cùng 1 vài thành phố lớn tại Việt Nam lúc vươn lên là giải pháp Blockchain để lưu trữ giấy tờ trường học điện tử, hứa hẹn trong tương lai sẽ mở rộng sang lĩnh vực việc khiến. Bên cạnh ra, những nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe của KardiaChain cũng là 1 trong những ứng dụng thiết thực được nhóm nghiên cứu đề cập trước truyền thông về việc ứng dụng Blockchain.

Mới đây, KardiaChain đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược có FLETA trong dự án tương trợ của chính phủ Hàn Quốc về lĩnh vực y tế. Qua đấy, công dân thông minh sẽ được hưởng những lợi ích từ những dịch vụ rẻ hơn, an toàn và nhanh chóng hơn lúc có quyền kiểm soát dữ liệu của mình.

Token KAI là gì?

KAI được xem là tiền ảo mã hóa chính trong hệ sinh thái của KardiaChain được xây dựng trên ứng dụng Blockchain. Đây là đồng tiền điện tử tiện ích duy nhất có mặt trong KardiaChain nhằm dùng để trao đổi giữa những bên trong hệ sinh thái và ko có tính năng hoàn trả.

Xem Thêm  Phương pháp kết nối ví Nano S và Nano X trên Coin98

Sự có mặt của đồng KAI mang tới nhiều tiện lợi, an toàn và đơn giản hóa quy trình tính sổ giữa những thanh toán trao của những thành viên trong KardiaChain.

 • KAI có thể tính sổ mọi thứ trong KardiaChain.
 • Truy cập dịch vụ và triển khai những sản phẩm.
 • Đặt cọc cho DPoS.

Bên cạnh đồng KAI, người tham dự có thể dùng tài sản thế chấp lúc tham dự Mining trên KardiaChain.

Thông tin chi tiết về Token KAI

 • Token Title: KardiaChain.
 • Ticker: KAI.
 • Blockchain: KardiaChain, Ethereum.
 • Token Normal: ERC-20.
 • Contract: 0xd9ec3ff1f8be459bb9369b4e79e9ebcf7141c093 (Ethereum).
 • Token Sort: Utility.
 • Complete Provide: 5,000,000,000 KAI.
 • Circulating Provide: 2,613,000,000 KAI.

Phân bổ Token KAI

 • Quỹ dự phòng: 18,68%
 • Personal & Public Sale: 31,32%
 • Đội ngũ: 12%
 • Những cố vấn: 3%
 • Mining: 10%
 • Cùng đồng: 5%
 • Hệ sinh thái: 20%

Token KAI có thể mua bán ở đâu?

Trong hệ sinh thái KardiaChain cho phép người tham dự có thể mua quản lý Token KAI thông qua những sàn thanh toán tiền điện tử uy tín như:

Bạn có thể sở hữu Token KAI an toàn thông qua thanh toán mua Bitcoin hoặc Ethereum trên sàn Binance.

Bên cạnh đấy, bạn có thể truy cập vào trang https://kardiachain.io/ và mua Token KAI thông qua ví KardiaChain bằng hình thức thẻ tín dụng.

Trên đây là thông tin về “KardiaChain (KAI) là gì?” và những khía cạnh khác trong dự án KardiaChain. Mặc dầu là em út trong thế giới tiền ảo nhưng KardiaChain “ko buộc phải dạng vừa” lúc có tốc độ vươn lên là, nâng cao trưởng đột phá trong thời kì sắp đây, đặc biệt là dự án recreation của KardiaChain lọt prime 10 MBV II của Binance. Ko ngừng lại đấy, KardiaChain đang ấp ôm siêu nhiều dự án, hứa hẹn trong tương lai hệ sinh thái của KardiaChain sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Trường hợp bạn đang có ý định đầu tư vào KardiaChain thì có thể tìm hiểu, đây là thời cơ để bạn trải nghiệm, khám phá sâu hơn về thế giới tiền ảo đấy!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm có quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về KardiaChain

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org