Jungle Scout là gì? Có nên dùng Jungle Scout hay ko?

Ví dụ đang kiếm tiền sở hữu Amazon bằng dropship hay làm cho Affiliate Amazon và đặc biệt là FBA, bạn sẽ cần bắt buộc tìm ra được sản phẩm, ngành hàng nào đang “sizzling”, hay kiếm tìm 1 thị trường ngách tiềm năng trên Amazon. Thay vì bắt buộc tự mò mẫn nghiên cứu, Jungle Scout sẽ tương trợ bạn thực hành cả 2 bắc buộc trên 1 phương pháp nhanh chóng! Vậy, Jungle Scout là gì? Những tính năng trong Jungle Scout ra sao sẽ được Tino Group “hé lộ” trong bài viết này!

Tổng quan về Jungle Scout

Jungle Scout là gì?

Jungle Scout là 1 công cụ để nghiên cứu từ khóa, xu hướng, theo dõi đối thủ, ước tính doanh số bán hàng và nhiều thứ khác trên Amazon nhằm giúp bạn có thể bán được nhiều đơn hàng nhất chỉ trên 1 bảng điều khiển duy nhất.

Phần mềm/ dịch vụ Jungle Scout được xây dựng thương hiệu, vươn lên là bởi Greg Mercer và đội ngũ của anh vào 5 2014. Về cơ bản, Jungle Scout sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm nào có lợi nhuận phải chăng nhất và giúp bạn dễ dàng vươn lên là công ty của mình trên Amazon.

Ví dụ bạn chưa có account bán hàng trên Amazon, bài viết Chỉ dẫn phương pháp đăng ký account bán hàng trên Amazon chi tiết từ A tới Z của Tino Group sẽ chỉ dẫn tường tận giúp bạn nhé!

Vì sao nên dùng Jungle Scout?

Có thể bạn đã biết, trong 5 2020 vừa qua, đã có hơn 1 triệu người bán mới tham dự trên nền móng Amazon. Ví dụ bạn ko biết phương pháp để tìm ra 1 sản phẩm độc đáo, ko đáp ứng được nhu cầu của người mua; hay ngành hàng, sản phẩm của bạn bán ko thực sự đem lại lợi nhuận cao, sự nghiệp marketing của bạn trên Amazon sẽ ko mấy khả quan về sau và bạn cũng sẽ ko thể khó khăn được sở hữu những nhà bán hàng khác trên Amazon.

Xem Thêm  Prime 5 phần mềm đo tốc độ Web cho máy tính 5 2023

Vì vậy, để việc bán hàng trên Amazon trở nên tiện lợi hơn, bằng mọi giá bạn cần bắt buộc tìm phương pháp để nghiên cứu về sản phẩm, xu hướng của ngành hàng, thị trường; nghiên cứu về đối thủ khó khăn.

Ví dụ bạn dùng những phương pháp thông thường để nghiên cứu, sở hữu lượng dữ liệu ít hỏi từ những báo cáo, những bài báo tổng hợp về xu hướng của thị trường, hay những nguồn tài liệu miễn chi phí từ những những trang chuyên nghiên cứu thị trường, bạn sẽ siêu khó lòng để có thể khó khăn trên “mặt trận” Amazon đẳng cấp quốc tế.

Bạn hoàn toàn có thể dùng Jungle Scout để phần mềm này tự động phân tách giúp bạn sắp như ngay tức thì.

Jungle Scout có những tính năng gì?

Có lẽ, bạn đang thắc mắc rằng Jungle Scout Có những tính năng như thế nào mà mà gặp giúp bạn thực hành công việc nghiên cứu trở nên nhanh tới như vậy đúng ko?

Ví dụ bạn muốn marketing, bạn sẽ bắt buộc bỏ ra siêu nhiều thời kì, tiền bạc và công sức để thực hành. Jungle Scout chỉ có thể giúp quá trình nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thị trường của bạn trở nên nhanh chóng hơn. Và sau đây là những chức năng chính của Jungle Scout:

  • Jungle Scout product database – Đây là tính năng chủ lực làm cho nên nhãn hiệu của Jungle Scout.
  • Product Tracker – tính năng này sẽ giúp bạn có thể theo dõi doanh số và những thông tin liên quan tới sản phẩm bất kỳ trên Amazon.
  • Jungle Scout Area of interest Hunter – bạn đang tìm 1 sản phẩm, ngành ngách để tiềm năng để marketing? Vây, Jungle Scout Area of interest Hunter sẽ giúp bạn siêu nhiều đấy!
  • Key phrase Scout – nghe có vẻ như đây là 1 tính năng lâu đời của Jungle Scout? Ko, sản phẩm Key phrase Scout của Jungle Scout chỉ mới được ra mắt từ 5 2018 thôi nhưng đã tạo được tiếng vang lớn đối sở hữu những nhà bán hàng trên Amazon đấy!
  • Provider Database – giả dụ bạn đang tìm 1 nguồn hàng giá sỉ chất lượng cao, tính năng này của Jungle Scout sẽ đưa ra cho bạn 1 loạt những nhà phân phối uy tín giúp bạn đỡ bắt buộc tốn công tìm, cũng như hạn chế được 1 số rủi ro ko đáng có.
Xem Thêm  CFTC là gì? NYDFS là gì? Tác động như thế nào tới thị trường crypto?

Để tìm hiểu về phương pháp dùng của từng chức năng, chúng ta sẽ đi vào phần khám phá Jungle Scout bạn nhé!

Mức giá của Jungle Scout ra sao?

Trước lúc tìm hiểu về những chức năng, bạn cũng nên thử tham khảo qua về mức giá hiện tại của Jungle Scout trước nhé! Và từ ấy, Bạn có thể quyết định mức giá của Jungle Scout có ưu thích sở hữu những tính năng phần mềm này mang lại hay ko.

Mức giá Jungle Scout theo từng tháng:

Mức giá Jungle Scout theo 5:

Như bạn có thể thấy, mức giá này ko hề rẻ cho 1 phần mềm đấy! Tuy nhiên, để đánh giá rằng phần mềm Jungle Scout có xứng đáng hay ko, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá những chức năng nhé!

“Bật mí”: bạn có thể trả chi phí và sau 7 ngày dùng, giả dụ bạn ko hài lòng, bạn có thể bắc buộc Jungle Scout hoàn tiền lại đấy!

Khám phá Jungle Scout

Jungle Scout Product Database

Jungle Scout Product Database chính là tính năng nổi bật nhất và làm cho nên nhãn hiệu của Jungle Scout. Chỉ trên 1 màn hình duy nhất cùng vài thao tác, bạn đã có thể kiếm tìm được danh sách sản phẩm ưu thích và có khả năng tạo ra lợi nhuận phải chăng hay ko!

Từ bộ lọc và những ước tính doanh thu của Jungle Scout Product Database, những thông tin đấy sẽ giúp bạn siêu nhiều trong việc chọn lựa sản phẩm để mua bán.

Jungle Scout Product Tracker

Bạn đang muốn theo dõi những sản phẩm tiềm năng sau ấy bạn thực hành FBA (Success by Amazon) cho sản phẩm? Ví dụ bạn có sản phẩm, bạn cũng có thể dùng công cụ Product Tracker để theo dõi, phân tách và đưa ra chiến lược bán ưu thích theo từng ngày!

Có tính năng này, bạn sẽ ko còn bắt buộc “đoán già đoán non” về đối thủ của mình bán hàng ra sao, có doanh thu như thế nào nữa. Jungle Scout sẽ quản lý phân phối số liệu giúp bạn dựa trên việc theo dõi sản phẩm ấy.

Jungle Scout Area of interest Hunter

Bạn thích 1 sản phẩm hay 1 ngành hàng nào ấy và bạn muốn xem thử liệu ấy có bắt buộc là 1 ngách tiềm năng hay ko? Jungle Scout Area of interest Hunter sẽ giúp bạn phân tách dựa theo từng ngành hàng, quốc gia và độ khó khăn đấy!

Xem Thêm  Telesales là gì? Công việc của 1 telesales hằng ngày gồm những gì?

Có 1 số thao tác lọc và chọn cơ bản, bạn đã có thể tìm thấy “lối đi riêng” trong hàng triệu nhà bán hàng trên Amazon.

Jungle Scout Key phrase Scout

Ví dụ bạn đã từng dùng những phần mềm phân tách key phrase và gợi ý key phrase, bạn sẽ có thể nhanh chóng làm cho quen sở hữu Jungle Scout Key phrase Scout đấy! Chỉ bằng 1 vài từ khóa, phần mềm sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu được khách hàng của bạn đang muốn gì. Từ ấy, bạn có thể lên chiến dịch hoàn chỉnh và giúp công ty của bạn nâng cao trưởng vượt bậc.

Jungle Scout Provider Database

Jungle Scout Provider Database là 1 tính năng siêu hữu ích đối sở hữu những bạn làm cho Dropship. Bạn có thể dựa vào cơ sở dữ liệu về những nhà phân phối uy tín, chất lượng và sau ấy bạn có thể hợp tác lâu dài sở hữu những nhà phân phối ấy.

Bạn làm cho việc qua mạng web và ko thấy quản lý đối phương. Vì thế, thêm 1 chút sự tin tưởng sẽ giúp bạn dễ dàng làm cho việc hơn.

Ví dụ bạn cảm thấy phần mềm này ưu thích sở hữu bạn, bạn có thể gửi 1 bắc buộc dùng thử tới Jungle Scout để trải nghiệm sản phẩm của họ đấy!

Tới đây, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời hoàn chỉnh về Jungle Scout là gì rồi đúng ko? Hello vọng rằng những “khám phá” về tính năng Jungle Scout của Tino Group sẽ giúp bạn có được những quyết định ưu thích và nên dùng Jungle Scout hay ko. Cuối cùng, Tino Group chúc bạn sẽ có thể bán được thật nhiều hàng trên Amazon nhé!

Những câu hỏi thường gặp về Jungle Scout

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org