IndiGG (INDI) là gì? Toàn tập về tiền điện tử INDI

Gaming Guild là 1 nơi tập hợp những người có cùng sở thích hoặc có liên quan tới những dự án về gaming. Gaming Guild sẽ là trung gian giúp kết nối những lợi ích giữa những bên rồi cân bằng chúng. IndiGG là 1 dự án tương tự như vậy.

Hôm nay, mình sẽ cùng anh em đi tìm hiểu về dự án IndiGG sở hữu những chi tiết sau:

 • IndiGG là gì? Điểm nổi bật của dự án?
 • INDI Token có thể kiếm được bằng phương pháp nào?
 • Nhà đầu tư của dự án IndiGG là ai?
 • Những đối tác của dự án và những thông tin quan yếu khác để anh em có thể đánh giá tiềm năng phát triển thành của dự án này.

IndiGG là gì?

IndiGG là 1 DAO phụ của dự án Yield Guild Video games được xây dựng cùng sở hữu Polygon studio nhằm phát triển thành mảng Play-to-Earn tại Ấn Độ. IndiGG đang xây dựng 1 nền móng nơi sport thủ sẽ khám phá ra tương lai của trò chơi và bắt tay vào cuộc hành trình tại thế giới ảo để tạo thời cơ kinh tế cho mọi những người tham dự.

Điểm nổi bật của IndiGG

Thời cơ lợi nhuận cho những người tham dự

IndiGG sẽ giúp những sport thủ có thể vừa tận hưởng việc chơi sport nhưng cũng có thể kiếm được lợi nhuận bằng phương pháp chơi những tựa sport họ ưa thích như AXIE INFINITY, PEGAXY, NYAN HEROES, hay Fancy Birds.

Tận dụng được nguồn lực từ hiệu ứng mạng lưới của Yield Guild Video games

Anh em cũng biết Yield Guild Video games là 1 trong những Gaming guild có sự phát triển thành mạnh và có độ phủ nhất định trên thị trường. Việc Yield Guild Video games có mạng lưới cùng tác sở hữu nhiều dự án sport chất lượng cũng giúp IndiGG học hỏi được nhiều kinh nghiệm và hiệu được thêm người chơi có những mong muốn như thế nào.

Xem Thêm  TwelveFold là gì? Toàn tập về dự án TwelveFold

Chiến lược định vị tệp khách hàng Play-to-Earn tại Ấn Độ

Ấn độ là 1 trong 2 đất nước tỉ dân duy nhất trên thế giới chỉ sau Trung Quốc. Tuy nhiên, việc tiếp cận Trung Quốc dường như là ko thể vì quốc gia này siết chặt việc tham dự của những dự án Crypto tại đây.

Vì thế ko còn 1 quốc gia nào tiềm năng hơn Ấn Độ đề cập cả về quy mô dân số (được dự đoán sẽ vượt mặt Trung Quốc) và tỉ lệ người dân nghèo cũng còn lớn (97.7 triệu người, tức 6% dân số – theo World Poverty Clock).

1 case thực tế cho việc phát triển thành mảng sport ở 1 quốc gia như Phillipines trong giai đoạn khó kiếm tiền như đợt Covid-19 5 2021 đã làm cho cho người dân nước này chuyển hướng sang kiếm tiền bằng hình thức Play-to-Earn nhờ tựa sport Axie Infinity và nó đã gây được tiếng vang lớn cũng như đem lại nguồn thu nhập mà người dân ít ai có thể nghĩ tới.

Gióng sở hữu case trên, IndiGG có thể tập trung vào việc chuyên dụng cho cho nhu cầu của người dân Ấn Độ sở hữu mong muốn coi việc chơi sport như 1 nghề nghiệp hoặc hình thức kiếm tiền. Giả dụ làm cho phải chăng việc chuyên dụng cho tệp khách hàng lớn này và chuyên dụng cho phải chăng cho họ, thì tiềm năng phát triển thành trong tương lai của IndiGG còn lớn hơn nữa lúc đã chiếm được thị phần tại đây.

Tuy nhiên, dự án cũng cần cân nhắc vì vấn đề chơi những sport như Axie Infinity ở những thời điểm gasoline charge nâng cao cao trên Ethereum cũng ít nhiều tương tác tới trải nghiệm và làm cho giảm động lực chơi sport của người dân.

Thông tin Token IndiGG (INDI)

Key Metrics

Những thông tin cơ bản về INDI Token:

 • Token Identify: IndiGG token
 • Ticker: INDI
 • Blockchain: Updating…
 • Token Commonplace: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Kind: Governance, Utility.
 • Whole Provide: 1,000,000,000 INDI
 • Circulating Provide: 12,000,000 INDI (sau IEO)

INDI Token Allocation

Hiện dự án chỉ công bố allocation cho Token Sale trên sàn FTX là 12,000,000 INDI.

INDI Token Sale

YGG sẽ được mở bán theo hình thức IEO – tức là huy động vốn thông qua sàn tập trung là FTX vào 13:00 giờ UTC ngày 8/3/2022.

Đối sở hữu khách hàng trên sàn FTX anh em có thể deposit MATIC và YGG token để tranh vé tham dự IEO.

Format của cuộc mở bán sẽ như sau:

 • Token (Ticker): IndiGG (INDI).
 • Thời kì Promotion Interval: 13:00 UTC, 23/2/2022 tới 13:00 UTC, 7/3/2022.
 • Thời kì mở bán IEO: 13:00 UTC, 8/3/2022.
 • Gía token: $0.1 = 1 INDI.
 • Allocation: 12,000,000 INDI.
 • Hình thức: Có 2 hình thức như sau:
  • Lottery – Người mua sẽ bid sở hữu nhau sở hữu mức giá từ ít nhất ($350) tới cao nhất ($400) cùng 5 FTT cho mỗi vé và FTX sẽ chọn là người bidders sở hữu giá cao nhất. Vì để đạt suất nên mỗi người sẽ đấu giá $400 cho mỗi vé + 5 FTT, sàn sẽ tự phát vé ngẫu nhiên cho những người này.
  • Deposit 1,000 MATIC hay 500 YGG.
 • Chi tiết: Tổng 3,000 vé và mỗi vé là 4,000 INDI. Trong đấy 800 vé tham dự IEO sẽ được trao cho những khách hàng trên sàn FTX đạt đủ điều kiện, được chia thành 2 phần:
  • 500 suất cho những người deposit 1,000 MATIC.
  • 300 suất cho những người deposit 500 YGG.
 • Điều kiện: Bắt buộc anh em bắt buộc stake ít nhất 150 FTT trước 13:00 UTC ngày 7/3/2022.
  • Đối sở hữu 800 vé tham dự IEO bằng phương pháp deposit MATIC và YGG token: Người mua đã thực thiện KYC degree 2 tại FTX được quyền tham dự chiến dịch này sở hữu bắc buộc là “internet deposit” bắt buộc đạt 1000 MATIC hay 500 YGG trong quá trình promotion.
  • Internet deposit = Tổng lượng MATIC/YGG deposit – Tổng lượng withdraw của số MATIC/YGG tương ứng trong suốt thời kì promotion.
Xem Thêm  Chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu?

Lưu ý: Vé tham dự IEO chỉ phân phối quyền truy cập vào cuộc mở bán chứ ko hoàn toàn đảm bảo suất allocation cho token của dự án.

INDI Token Launch Schedule

Số token allocate cho buổi token sale (12,000,000 INDI) sẽ được unlock ngay sau đấy.

INDI Token Use Case

Updating…

Bí quyết kiếm và sở hữu INDI Token

Để sở hữu INDI token, anh em có thể tham dự IEO IndiGG token public sale trên sàn FTX.

Ví lưu trữ & sàn thanh toán INDI Token

Ví lưu trữ INDI

Sau IEO, anh em có thể lưu trữ INDI token trên sàn FTX.

Sàn thanh toán INDI

INDI Tokens vẫn chưa thể được thanh toán trên sàn FTX tại thời điểm này.

Roadmaps & Updates

IndiGG chưa công bố roadmaps chính thức mình và đội ngũ sẽ cập nhật tới anh em ngay lúc sau có thông tin.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ những thành viên cốt lõi của IndiGG vẫn còn đang khá là ít nhân sự sở hữu chỉ 5 thành viên.

Bên cạnh nguồn lực từ dự án thì IndiGG cũng sẽ có thêm những trợ thủ từ Yield Guild Video games và cả Polygons Studios để tương trợ dự án xuyên suốt quá trình phát triển thành và đặc biệt là giai đoạn đầu khó khăn.

Tuy nhiên, có 1 ưu điểm mình nhận thấy từ chính những nhân sự của những bên là họ phần lớn đều là người Ấn Độ vì thế việc bắt buộc học lại những nguyên tắc xã hội, văn hoá, phương pháp thức giao tiếp ở quốc gia mục tiêu là điều ko cần thiết vì nó đã quá hiểu.

Xem Thêm  SSV Community (SSV) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SSV

Từ đấy, việc họ cần làm cho chỉ là tập trung phát triển thành mảng Recreation, Play-to-Earn hay đề cập cả những tài sản ở thế giới ảo.

Nhà đầu tư

IndiGG đã nhận được khoản đầu tư hơn $6M nhằm liên quan lĩnh vực play-to-Earn tại Ấn Độ. Những nhà đầu tư bao gồm quỹ Sequoia India, LightSpeed India, Animoca Manufacturers, Variant Fund, Bounce Capital.

Bên cạnh ra, sẽ có thêm những nhà đầu tư thiên thần khác là Co-founder của Reddit Alexis Ohanian, những giám đốc điều hành từ ngành công nghiệp tiêu khiển và trò chơi của Ấn Độ, Aleksander Larsen (CoFounder & COO, Sky Mavis) và Borget Sebastian (CoFounder & COO, Sandbox).

Bên cạnh đấy, cũng có 1 số NĐT thiên thần đáng chú ý khác như Ajit Tripathi (Giám đốc phát triển thành và vận hành công ty, Aave), Aniket Jindal (CoFounder, Biconomy).

1 điểm cần lưu ý là trước vòng hạt giống này thì IndiGG đã huy động được 1 triệu đô dẫn đầu bởi Yield Guild Recreation.

Đối tác

Polygon Studios và Yield Guild Recreation là những đối tác siêu hăng hái tương trợ cho dự án. Cụ thể, Yield Guild Recreation đã giúp cho việc vận hành những guild trở nên dễ dàng hơn và từ đấy IndiGG mới có thể đem Web3 gaming phổ cập sở hữu nhiều người Ấn Độ hơn nữa.

Đối sở hữu Polygon Studios nhờ những học bổng được phân phối và những students sẽ có thể tiếp cận được 1 số dự án sport Web3 mới nhất được triển khai trên Polygon, thí dụ như Zed Run, Skyweaver, Decentraland. Từ đấy, studios này sẽ giúp IndiGG phát triển thành những vật phẩm, tài sản sở hữu trong sport Play-to-Earn.

Bên cạnh ra, IndiGG còn có 1 đối tác khác là Cope Studio – dự án hài hòa thiết kế, tương trợ sản phẩm và vốn để biến những ý tưởng táo bạo về Metaverse thành những doanh nghiệp định danh (nghĩa là những doanh nghiệp có cơ sở pháp lý) và được phân loại rõ ràng.

Dự án tương tự

Hiện những DAO phụ của 1 yield guild dường như chưa có dự án nào bên cạnh IndiGG.

Web site dự án: https://indi.gg

Đọc thêm: Apeiron (APRS) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về APRS Token