Increment là gì? Toàn tập về tiền điện tử Increment

Đầu 5 2022, Layer 2 là từ khóa lôi kéo sự để ý của cùng đồng nhờ vào những chương trình retroactive giá trị, điển hình là ứng dụng Optimism đã phát hành airdrop đợt 1 dành cho khách hàng. Thời cơ trong những giải pháp Layer 2 còn siêu nhiều: Arbitrum, zkSync, Starknet… Vậy những giao thức mới nào được triển khai trên L2?

Bài viết này sẽ chia sẻ về 1 giao thức mới được triển khai trên zkSync có tên gọi là Increment, mời mọi người cùng Coin98 tìm hiểu chi tiết về dự án qua bài viết sau.

Increment là gì?

Increment là giao thức dùng những pool thanh khoản và tận dụng công cụ tạo lập thị trường tự động AMM (Automated Market Maker) của Curve V2 để thực hành thanh toán. Dự án đề xuất giải pháp thay thế cho việc xây dựng giao thức phái sinh trên chuỗi và thiết lập cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cho những thanh toán (swap).

Điểm nổi bật của Increment

Tiềm năng trong DeFi khá lớn, tuy vậy nhiều giao thức vẫn còn hạn chế về cơ sở hạ tầng. Vì thế, Increment ra đời nhằm tạo ra ứng dụng hạ tầng phi tập trung và xây dựng những thanh toán hoán đổi (perpetual swap) cho khách hàng toàn cầu.

Xem Thêm  Elasticsearch là gì? Ưu điểm và nhược điểm của Elasticsearch

Giao thức nâng cao cường tính bảo mật, phí tổn thanh toán thấp, dễ dàng hoán đổi (swap), tận dụng chi tiết đòn bẩy lúc thanh toán, và tương trợ nhiều loại tài sản thế chấp trên chuỗi như stablecoin, nhóm tài sản tổng hợp…

Bên cạnh đấy, Increment cho phép nhà thanh toán mở vị thế lệnh lớn hơn khối lượng tài sản thực, và việc ký quỹ (buying and selling margin) tạo nhiều thời cơ lợi nhuận cho khách hàng lúc tận dụng đòn bẩy.

Increment đã hoàn thành phiên bản beta V1 sở hữu hơn 1,800 nhà thanh toán truy cập. Tính tới Q1/2022, Increment đang triển khai beta V2 (mạng chạy thử nghiệm) và trong tương lai sẽ hoạt động chính trên zkSync 2.0, tức giao thức sẽ chuyển từ Layer 1 sang Layer 2.

Giai đoạn testnet, khách hàng có thể đặt lệnh (lengthy/quick) sở hữu mức đòn bẩy tùy chỉnh, hoặc gửi tiền vào giao thức để phân phối thanh khoản và kiếm phí tổn từ ứng dụng. Dự phóng, lúc giao thức ra mắt mạng chính khả năng cao sẽ có retroactive cho những early consumer (khách hàng trước tiên).

Tham khảo phương pháp tham dự testnet chi tiết qua hyperlink: https://guild.xyz/increment

Lợi ích lúc nắm giữ Increment Token

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & Đối tác

Increment hoàn thành vòng gọi vốn lên tới 1.56 triệu USD trong Seed Spherical dẫn đầu là ParaFi Capital cùng những quỹ đầu tư khác như Delphi Digital, Dialectic, AngelDAO, LedgerPrime và SkyVion Capital.

Xem Thêm  UnoRe là gì? Toàn tập về tiền điện tử UNO Token

Roadmaps & Updates

Updating…

Thông tin Token Increment

Dự án chưa có thông tin ra mắt token ứng dụng.

Ví lưu trữ & sàn thanh toán Increment Token

Updating…

Những kênh thông tin của Increment Token

  • Twitter: https://twitter.com/IncrementHQ
  • Discord: https://discord.com/invite/2sFSmCmAH7

Tổng kết

Increment là ứng dụng mới được xây dựng trên zkSync layer 2.0, những ưu thế về tính thanh khoản, đòn bẩy được biểu lộ rõ trong giao thức. Trước lúc ra mắt chính thức, Increment sẽ tiến hành những bước xác thực (audit) để đề phòng lỗi trước lúc tung ra cùng đồng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Increment, dự án vẫn đang trong thời kì để hoàn thiện những mảnh ghép, Coin98 sẽ replace ngay trong bài tới mọi người sớm nhất.

Đọc thêm Genesis Shard (GS) – Thông tin chi tiết về GS Token