Imunify360 là gì? Khám phá những tính năng mạnh mẽ của Imunify360

1 trong những điều quan yếu nhất đối sở hữu quản trị viên trang internet là tính năng bảo mật server. Tính năng giúp trang internet của công ty được hoạt động trơn tru hơn. Tuy có thể thuê 1 đội ngũ thực hành công việc này, nhưng phải chăng nhất bạn nên tự động hoá bảo mật web site bằng 1 giải pháp tương trợ chuyên dụng. Và đấy chính là Imunify360. Vậy chính xác Imunify360 là gì? Khả năng bảo mật Imunify360 mạnh mẽ tới mức nào?

Tìm hiểu tổng quan về Imunify360

Imunify360 là gì?

Imunify360 là 1 bộ bảo mật sở hữu những công cụ và dịch vụ tối ưu giúp bảo vệ internet server chạy Linux chống lại những cuộc tấn công mạng độc hại. Về cơ bản, bộ bảo mật này là 1 giải pháp tính phí tổn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm 1 số tính năng miễn phí tổn của Imunify360 để đánh giá mức độ bảo mật của giải pháp này.

Imunify360 đóng vai trò như 1 giải pháp bảo mật tự động, được vươn lên là từ kỹ thuật AI, thuộc nhóm CloudLinux. Từ những ngày đầu ra mắt, Imunify360 đã được cài đặt trên hàng nghìn máy chủ, đảm bảo khả năng bảo mật cho nhà phân phối dịch vụ internet hosting và khách hàng của họ.

Sở hữu Imunify360, khách hàng có thể thu thập dữ liệu và xử lý thông tin về những cuộc tấn công mạng 1 phương pháp liên tục từ những server trên thế giới. Đồng thời, giải pháp này còn có khả năng phân tách lưu lượng truy cập internet tấn công server của bạn, nhận biết được những mối đe dọa bảo mật.

1 số internet server được tích hợp sẵn tính năng Imunify360 nhằm nâng cao khả năng bảo mật lên mức tối ưu nhất. Do đấy, nhiều công ty đã chọn những đơn vị phân phối dịch vụ hosting có tích hợp Imunify360 để khiến “bạn đồng hành” trong quá trình buôn bán on-line của mình. Ko chỉ giúp tiết kiệm chi phí tổn đầu tư, việc tích hợp này còn mang tới trải nghiệm lướt internet tuyệt vời cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do TinoHost dùng Imunify360 – giải pháp bảo vệ web site khỏi mã độc số 1 thế giới cho hệ thống và khách hàng của mình.

Xem Thêm  Alpine F1 Workforce Fan Token (ALPINE) là gì? Toàn tập về ALPINE Token

1 số thuật ngữ cần biết lúc dùng giải pháp Imunify360

Để trải nghiệm giải pháp bảo mật Imunify360 hiệu quả, bạn cần nắm rõ 1 số thuật ngữ sau:

Imunify360 bảo mật server bằng phương pháp nào?

Như đã đề cập, Imunify360 là tập hợp những công cụ bảo mật tối ưu. Vì vậy, giải pháp này ko đơn giản là 1 máy quét phần mềm độc hại hoặc chương trình chống virus cho server. Trên thực tế, bạn có thể thay thế những dịch vụ Web site Utility Firewall (WAF – tường lửa ứng dụng internet) phải chăng nhất bằng Imunify360 để server được bảo vệ 1 phương pháp toàn diện.

Nói phương pháp khác, giả dụ đang kiếm tìm 1 giải pháp tích hợp toàn bộ những tính năng như quét phần mềm độc hại hay ngăn chặn cuộc tấn công nguy hiểm, Imunify360 chính là 1 “ứng cử viên” sáng giá. Chính vì thế, bộ tính năng toàn diện này hoàn toàn có khả năng bảo mật trang internet hoặc server của bạn 1 phương pháp hoàn thiện hơn. Vậy Imunify360 đã bảo vệ trang internet của chúng ta bằng phương pháp nào?

Actual-time Malware Safety

Imunify360 có khả năng phân tách những tập lệnh trong thời kì thực. Đồng thời, giải pháp này cũng đánh giá và xem xét chúng có độc hại hay nguy hiểm ko. Vì vậy, khách hàng ko cần cần lo lắng về sự xuất hiện của những tập lệnh PHP độc hại trên server của mình.

Dù là phần mềm độc hại hay phần mềm mới, Imunify360 cũng ko để chúng trở nên lỗ hổng cho web site. Bên cạnh ra, những dữ liệu phần mềm độc hại cũng bị triệt tiêu bởi hệ thống chống virus và WAF của Imunify360. Nhờ đấy, mọi lớp server của bạn đều được bảo vệ 1 phương pháp tuyệt đối.

Xem Thêm  Tiền pháp định (Fiat) là gì? Mối liên quan giữa Fiat và tiền mã hóa

Actual-time Safety Community

Imunify360 dùng toàn bộ mạng lưới kết nối sở hữu những server để sớm phát hiện những mối đe dọa bảo mật và xử lý chúng ngay. Thí dụ: 1 phần mềm độc hại xâm nhập server của bạn nhưng bị Imunify360 phát hiện.

Dữ liệu độc hại này sẽ được chia sẻ sở hữu Cloud Community để giúp khách hàng Imunify360 nhanh chóng xử lý chúng. Trên thực tế, nhiều chương trình chống virus cho PC cũng dùng những Cloud Community tương tự để đảm bảo những thiết bị trên toàn cầu hoạt động liền mạch.

Tích hợp Internet hosting Management Panel

Phần lớn những giải pháp đều hướng tới mục tiêu khiến đơn giản hoá quy trình bảo mật cho khách hàng cuối. Và Imunify360 đã khiến được điều này bằng phương pháp tích hợp những dịch vụ mình phân phối sở hữu Internet hosting Management Panel của khách hàng như cPanel và Plesk.

Internet Utility Firewall

Imunify360 tích hợp sở hữu server firewall để tạo ra tính năng bảo vệ toàn diện hơn. Sở hữu tính năng này, web site của khách hàng sẽ ngăn chặn được những bot và lưu lượng truy cập độc hại. Bên cạnh đấy, WAF cũng cho phép khách hàng kiểm soát những Whitelist, Blacklist hoặc cấu hình của firewall.

WebShield

Đây là giải pháp thay thế cho dịch vụ bảo vệ bảo mật của Cloudflare cho những trang internet. Tính năng này có nhiệm vụ sàng lọc lưu lượng truy cập trên toàn cầu nhằm xác định những khách hàng hợp pháp.

Ví dụ 1 liên hệ IP đáng ngờ đang cố gắng truy cập vào trang internet, WebShield sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra những CAPTCHA Challenges (thử thách captcha) để xác minh. Tính năng này chặn lưu lượng truy cập từ những BOT giúp khách hàng tiết kiệm được băng thông cho server của mình.

Intrusion Detection và Prevention System

Bộ bảo mật của Imunify360 bao gồm 1 hệ thống phát hiện xâm nhập để ngăn chặn những phấn đấu truy cập ko hợp lệ. Đồng thời, hệ thống này cũng phân phối cho khách hàng thêm thông tin chi tiết để hoạt động hiệu quả.

Xem Thêm  Populous (PPT) là gì? Tìm hiểu chi tiết về PPT Token

Sở hữu tính năng này, Imunify360 sẽ quét những tệp nhật ký của server để theo dõi mọi hoạt động và báo cáo dữ liệu cho quản trị viên. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể đặt giới hạn, chặn và lọc quyền truy cập theo những quốc gia.

Bảo vệ hệ thống tệp sở hữu Enter/Output Operations

Tính năng chống virus của Imunify360 có nhiệm vụ quét mọi tệp được thêm vào 1 phương pháp thường xuyên. Đồng thời, tính năng này phân phối cơ sở dữ liệu kiếm tìm phần mềm độc hại phổ biến có khả năng xâm nhập vào trang internet. Hơn hết, Cloud Community của Imunify360 còn mang lại cho máy chủ khả năng “miễn dịch”, khoanh vùng và giảm thiểu rủi ro lây lan.

Phát hiện xâm nhập, kích hoạt bảo vệ

1 điểm cùng lớn của Imunify360 là sở hữu hệ thống bảo vệ và phát hiện xâm nhập khá hiệu quả. Để có được tính năng này, Imunify360 đã triển khai bộ sưu tập những rule bảo mật để chặn mọi những hình thức tấn công mạng. Đồng thời, Imunify360 cũng quét những file log từ nhiều góc độ khác nhau cũng như cấm những IP độc hại.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về Imunify360 – giải pháp bảo mật toàn năng dành cho web site của bạn. Tino Group hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối sở hữu bạn trong quá trình xây dựng web site. Đừng quên theo dõi Tino Group để ko bỏ lỡ những bài viết hay và hữu ích về lĩnh vực kỹ thuật nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org