Chỉ dẫn dùng Quarry Protocol chi tiết

Là 1 trong những ví điện tử non – custodial bảo mật nhất trên thị trường, Coin98 Tremendous App là ví tiền điện tử phi tập trung trước tiên tương trợ những dApp trên hệ sinh thái Solana.

Quarry Protocol là 1 dự án thuộc hệ sinh thái Solana, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chức năng & phương pháp kiếm tiền có Quarry Protocol trong bài viết chỉ dẫn dưới đây nhé.

Tổng quan về Quarry

Quarry là 1 giao thức mở, được xây dựng có mục đích giúp nhiều dự án Solana triển khai những chương trình Liquidity Minting (khai thác thanh khoản) trên chuỗi. Quarry Protocol mang trong mình 1 ứng dụng độc đáo có giao diện thú vị lúc lấy cảm hứng dựa trên tựa recreation nổi danh “Minecraft”, giúp anh em có trải nghiệm mới mẻ hơn.

Chuẩn bị trước lúc dùng Quarry Protocol

Tải và cài đặt Coin98 Tremendous App

Hiện tại Quarry Protocol đã khả dụng trên Coin98 Tremendous App cho cả iOS và Android.

Đọc chỉ dẫn cài đặt Coin98 Tremendous App chi tiết hoặc xem video chỉ dẫn tại đây.

Tải và cài đặt Coin98 Extension Pockets

Coin98 Extension Pockets hiện đã tương trợ anh em trên trình thông qua Chrome. Giả dụ là người mua mới, anh em có thể cài đặt quản lý Extension Pockets trên máy tính của mình:

Tạo ví Solana (SOL & SPL tokens)

Vì Solana (SOL & SPL tokens) là ứng dụng trên mạng lưới Solana, anh em chắc chắn cần có ví Solana (SOL & SPL tokens) để dùng ứng dụng này.

Sau lúc đã tải hoặc cập nhật Coin98 Pockets, anh em có thể khiến theo những chỉ dẫn bên dưới để tạo ví Solana (SOL & SPL tokens) hoặc import ví đã có sẵn trên những ứng dụng ví khác vào Coin98 Tremendous App.

  • Chỉ dẫn tạo ví Multi-Chain tại đây (khuyến khích).
  • Chỉ dẫn tạo ví Solana (SOL & SPL tokens).
  • Chỉ dẫn import ví Metamask vào Coin98 Tremendous App tại đây.
  • Chỉ dẫn import Belief Pockets vào Coin98 Tremendous App tại đây.
Xem Thêm  Mirror Protocol - Toàn tập về tiền điện tử MIR Token

Giả dụ anh em hiện đang là người mua của Coin98 Pockets hãy khôi phục ví multichain của mình để tự cập nhật ví Solana (SOL & SPL tokens) cũng như những ví mới khác có mặt ở phiên bản này nhé!

Chuẩn bị SOL khiến phí tổn fuel

Quarry Protocol dùng SOL để khiến phí tổn fuel. Do đấy, để thực chiến trên Quarry Protocol anh em bắt buộc cần có SOL khiến phí tổn.

Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng, anh em hãy bắt tay vào thực chiến thôi nào.

Chỉ dẫn dùng Quarry Protocol trên Coin98 Tremendous App

Để truy cập vào Quarry Protocol từ màn hình chính của ví sau lúc đăng nhập, anh em truy cập Browser (Trình thông qua) và kiếm tìm trên thanh kiếm tìm, hoặc anh em có thể chọn brand của Solana, sau đấy chọn Quarry Protocol trong phần Farm & Stake của DApp Retailer. Bên cạnh ra, anh em cũng có thể click on vào mục Farm & Stake của DApp Retailer để kiếm tìm.

Bước 1: Sau lúc truy cập Quarry Protocol từ DApp Browser, anh em nhấp vào biểu tượng Join Pockets ở phía trên bên cần của màn hình để kết nối có Coin98 Tremendous App. Click on Proceed, sau đấy chọn Coin98 Pockets.

Bước 2: Bên cạnh ra, anh em còn có thể thay đổi ví để thanh toán bằng phương pháp click on vào lựa chọn ví bên dưới góc cần màn hình để thay đổi.

Browser Rewarders

Bước 1: Anh em click on vào Browser Rewarders ngay trên màn hình chính của Quarry.

Bước 2: Chọn dự án mà mình muốn, click on View Quarries. Sau đấy chọn pool LP Token mà anh em muốn thực hành stake. Ở đây mình lấy pool Saros C98-CASH LP khiến dí dụ. Click on Stake.

Lưu ý: Anh em cần có sẵn số dư LP Token trong ví. Dưới đây mình sẽ lấy dí dụ cặp C98-CASH LP trên ứng dụng của Saros cho những anh em chưa có LP Token.

Đọc thêm: Chỉ dẫn chi tiết phương pháp dùng Saros

Bước 1: Anh em vào mục Swap của Saros. Chọn swap token C98. Nhập số lượng mình muốn sau đấy click on Swap.

Xem Thêm  GAMEE (GMEE) - Toàn tập về tiền điện tử GMEE token

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện lên bảng thông tin, click on Verify để xác nhận. Hệ thống sẽ tính 1 lượng phí tổn siêu bé cho bước này. Click on Approve để xác nhận thanh toán. Anh em nhớ chú ý tỷ lệ trượt và lượng phí tổn cần thiết để swap.

Bước 3: Tiếp theo anh em chọn swap sang token CASH. Nhập số lượng mình muốn sau đấy click on Swap.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện lên bảng thông tin, click on Verify để xác nhận. Hệ thống sẽ tính 1 lượng phí tổn siêu bé cho bước này. Anh em click on Approve để xác nhận thanh toán.

Bước 5: Chọn mục Add Liquidity trên ứng dụng của Saros, chọn pool C98-CASH LP.

Bước 6: Nhập số lượng anh em muốn phân phối thanh khoản, click on Provide. Hệ thống sẽ hiện lên bảng thông tin, click on Provide 1 lần nữa để xác nhận thanh toán.

Bước 7: Bây giờ ta đã có LP Token, anh em quay lại Quarry để tiếp tục thực hành thanh toán. Quay trở lại dí dụ pool Saros C98-CASH LP, anh em nhập số lượng mình muốn, sau đấy click on Deposit.

Hệ thống sẽ tính 1 lượng phí tổn siêu bé cho bước này. Click on Approve để xác nhận thanh toán.

Bước 8: Anh em có thể rút thanh khoản bất cứ lúc nào bằng phương pháp click on vào mục Withdraw, nhập số lượng mình muốn, sau đấy click on Withdraw.

Hệ thống sẽ tính 1 lượng phí tổn siêu bé cho bước này. Click on Approve để xác nhận thanh toán.

Anh em có thể click on Declare để có thể thu hoạch lượng token mình đã deposit.

Chỉ dẫn dùng Quarry thông qua Coin98 Extension Pockets

Coin98 Extension Pockets có phiên bản cập nhật mới nhất cho phép người mua kết nối kết nối có những Dapps 1 phương pháp dễ dàng.

Còn 1 điểm nổi bật của Coin98 Extension Pockets chính là thanh kéo Gasoline charge tiện lợi giúp tối ưu thiết lập fuel rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo tốc độ thanh toán nhanh nhất.

Bước 1: Sau lúc truy cập Quarry, anh em chọn Join Pockets ở góc trên bên cần màn hình.

Xem Thêm  THORChain (RUNE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử RUNE

Bước 2: Click on Proceed. Sau đấy chọn Coin98 Pockets.

Browser Rewarders

Những bước thực hành cũng tương tự như trên Coin98 Tremendous App.

Bước 1: Anh em click on vào Browser Rewarders ngay trên màn hình chính của Quarry.

Bước 2: Chọn dự án mà mình muốn, click on View Quarries.

Bước 3: Sau đấy chọn pool LP Token mà anh em muốn thực hành stake. Ở đây mình lấy pool Saros C98-CASH LP khiến dí dụ. Click on Stake.

Bước 4: Anh em nhập số lượng mình muốn, sau đấy click on Deposit (Anh em có thể tham khảo những bước chỉ dẫn ở trên ví dụ chưa có LP Token). Hệ thống sẽ tính 1 lượng phí tổn siêu bé cho bước này. Click on Signal để xác nhận thanh toán.

Bước 5: Anh em có thể rút thanh khoản bất cứ lúc nào bằng phương pháp click on vào mục Withdraw, nhập số lượng mình muốn, sau đấy click on Withdraw.

Hệ thống sẽ tính 1 lượng phí tổn siêu bé cho bước này. Click on Signal để xác nhận thanh toán.

Anh em có thể click on Declare để có thể thu hoạch lượng token mình đã deposit.

1 vài lưu ý lúc dùng Quarry

Phí tổn fuel lúc dùng Quarry?

Như đã đề cập, phí tổn fuel có thể được trả bằng SOL.

Dùng Quarry có an toàn ko?

Ở thị trường crypto ko gì có thể đảm bảo tuyệt đối nên anh em vẫn cần cân nhắc và quản lý vốn chặt chẽ, bên cạnh ra những rủi ro khác anh em cũng có thể gặp cần như là IL, thanh lý tài sản, giảm giá token,…

Có thể dùng nhiều tài sản khiến tài sản thế chấp ko?

Có, anh em có thể dùng cùng lúc những tài sản đang được tương trợ trên ứng dụng của Quarry khiến tài sản thế chấp.

Tổng kết

Hy vọng bài viết ở trên đã giải thích & giúp những anh em có thể dễ dàng dùng Quarry 1 phương pháp hiệu quả nhất.

Giả dụ anh em có câu hỏi hoặc gặp vấn đề lúc dùng Quarry, đừng ngần ngại hãy bình luận ở dưới và tham dự vào những công đồng của Coin98 để thảo luận nhé!

  • Coin98 Tremendous App trên Telegram: t.me/coin98_wallet_vn
  • Coin98 Neighborhood trên Telegram: t.me/Coin98Community
  • Coin98 Analytics Twitter: twitter.com/Coin98Analytics
  • Coin98 Insights Twitter: twitter.com/Coin98Insight