Chỉ dẫn dùng Multichain dApps Browser trên Coin98 Tremendous App

Multichain DApp Browser trên Coin98 Tremendous App có gì đặc biệt?

Tương trợ dApp trên multi-chain

Coin98 Tremendous App hiện tại cũng đang tương trợ DApps trên 20 blockchain Ethereum, BNB Chain, HECO Chain, Solana, Avalanche (C-Chain), Polygon (Matic), Fantom, TomoChain, Terra, OKExChain, GateChain, xDAI Chain, Klaytn, KardiaChain, Celo, KuCoin Chain, Arbitrum, Optimism, Close to và những EVM Customized Community.

Đọc thêm: Chỉ dẫn thêm Customized Community trên Coin98 Tremendous App

Điểm đột phá mang tới trải nghiệm tiện lợi và kết nối liền mạch cho khách hàng chính là khả năng kết nối có bất kỳ DApp nào trên nhiều blockchain khác nhau có bất kỳ ví multi-chain có sẵn trên Coin98 Tremendous App của bạn.

Trình thông qua tích hợp ngay trong ví

DApp Browser được tích hợp ngay trong Coin98 Tremendous App, trên cả iOS và Android. Chỉ cần 1 thao tác đơn giản là bấm vào nút “Browser” trên màn hình chính, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận tới 1 “kho tàng” DApp 1 phương pháp mượt mà và ko bị ngắt quãng.

Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm siêu nhiều thời kì và công sức lúc Coin98 Tremendous App có tính năng tự động kết nối DApp có những ví trong danh sách ví có sẵn trên Coin98 Tremendous App có blockchain tương ứng.

Giao diện trực quan

Coin98 được thiết kế có giao diện tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động để bạn có thể dễ dàng truy cập DApp yêu thích, commerce, tương tác có những dịch vụ DeFi,…

Đặc biệt hơn nữa, Coin98 Tremendous App mang tới cho khách hàng trải nghiệm DApp Browser hoàn toàn đặc biệt, bổ sung những tác vụ hữu ích chẳng hạn như:

 • Favourite DApps (Danh sách DApp ưa thích): Khách hàng có thể thoải mái thêm những DApp ưa thích vào danh sách của riêng mình và dễ dàng tìm lại 1 phương pháp thuận tiện và dễ dàng nhất.
 • Thanh kiếm tìm DApp: Bên cạnh tùy chọn kiếm tìm theo URL, khách hàng còn có thể kiếm tìm theo tên DApp mà bạn muốn dùng.
Xem Thêm  Commerce Coin là gì? Phương pháp Commerce Coin hiệu quả cho người mới

Bên cạnh ra Coin98 Tremendous App tập trung tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng thông qua việc sắp xếp những DApp theo danh mục trực quan và hợp lí nhất. Hiện tại khách hàng có thể kiếm tìm DApp yêu thích của mình theo những danh mục chính sau:

 • Theo Blockchain tương trợ: Multi-chain, Ethereum, BNB Chain, HECO Chain, Solana, Avalanche (C-Chain), Polygon (Matic), Fantom, TomoChain, Terra, OKExChain, GateChain, xDAI Chain, Klaytn, KardiaChain, Celo, Close to, …
 • Theo DApp nổi bật đang được khách hàng kiếm tìm nhiều nhất.
 • Theo dịch vụ DeFi mà DApp phân phối: Tài chính (Finance, Sàn thanh toán (Exchanges), Farm & Stake, Sport, NFTs, Starter, Utility, …

Danh sách DApp được tương trợ vô tận

Coin98 Multi-chain DApp Browser đang tương trợ nhiều DApp, thuộc nhiều blockchain và phân nhóm.

 • Exchanges: PancakeSwap, Uniswap, Raydium, Dealer Joe, Ubeswap, Pangolin, MDEX, Biswap, OpenOcean, Dexlab, SushiSwap, BabySwap, SpiritSwap, SpookySwap, Bunicorn, …
 • Video games: Faraland, My DeFi Pet, Yay.Video games, CryptoKitties, Sipher, Aavegotchi, Bunicorn Sport, BetFury, My Crypto Heroes, Gods Unchained, …
 • Finance: Parrot Finance, Aave, Larix, Compound, Bonfida, Port Finance, Yearn.finance, Curve, Venus, Zapper, Benqi, Zerion, Apricot, Unilend Finance, Landshare, Solend, …
 • NFTs: OpenSea, NFTb, WGMI, Bakery Gallery, AirNFTs, Yooshi, Rarible, icy.instruments, Artion, …
 • Starter: Polkastarter, Poolz, Westarter, DuckStarter, Poolz, Avalaunch, …
 • Farm and Stake: Solfarm, Crosspool, Sunny, ButterSwap, Francium, Alpaca Finance, DeFi Yield Protocol, Yield Yak, Autofarm, Avaware, Reaper Farm, Harvest Finance, TEN.finance
 • Utilities: Step Finance, Markr.io, INV, Snapshot, Keep3R Community, cBridgge, Bidali, …

Chuẩn bị trước lúc dùng Multichain DApp Browser

Tải Coin98 Tremendous App và tạo ví Multichain

Như mình có đề cập ở trên, DApp Browser trên Coin98 Tremendous App tương trợ kết nối khách hàng tới có những dApp trên nhiều blockchain khác nhau 1 phương pháp thuận tiện và dễ dàng. Vì vậy để trải nghiệm DApp Browser, trước tiên bạn cần cài đặt Coin98 Tremendous App và tạo ví Multi-chain.

Xem Thêm  Beam Coin là gì? Toàn tập về tiền điện tử BEAM

Khách hàng vẫn có thể dùng những ví single-chain như ví ETH, BNB Chain để thanh toán có từng dApp khác nhau, nhưng mình vẫn khuyến khích bạn dùng ví Multi-chain để dễ dàng tương tác và quản lí, ko cần buộc phải thực hành thao tác kết nối ví rườm rà.

Hiện tại dApp Browser đã khả dụng trên Coin98 Tremendous App cả iOS và Android.

 • Hệ điều hành iOS: ios.coin98.com
 • Hệ điều hành Android: android.coin98.com

Xem video chỉ dẫn cài đặt Coin98 Tremendous App dưới đây:

Sau lúc đã tải hoặc cập nhật Coin98 Extension, bạn có thểtạo ví Multi-chain hoặcimport ví đã có sẵn trên những ứng dụng ví khác vào Coin98 Tremendous App.

Giả dụ bạn hiện đang là khách hàng của Coin98 Tremendous App, hãy refresh ví multichain của mình để cập nhật những ví mới khác có mặt ở phiên bản này nhé!

Chuẩn bị những coin nền móng để làm cho phí tổn thanh toán

Tuỳ vào từng dApp được xây dựng trên blockchain nào mà phí tổn thanh toán cũng sẽ được tính khác nhau. Bạn cần chuẩn bị những coin nền móng trong ví ở những chain tương ứng để làm cho phí tổn thanh toán mạng lưới.

Bạn có thể mua những coin nền móng này trên những sàn thanh toán tập trung như sàn Binance, Gate.io, FTX, … để chuyển về ví và tiến hành thanh toán.

Lưu ý: Bạn buộc phải chuyển coin vào đúng ví của mạng lưới mà bạn đang định tiến hành thanh toán.

Chỉ dẫn dùng DApps Browser trên Coin98 Tremendous App

Bước 1: Tại màn hình chính của Coin98 Tremendous App, bạn chọn Browser.

Bước 2: Ở giao diện Dapp Browser, lựa chọn Dapp yêu thích của bạn bằng phương pháp click on vào những emblem DApp trên giao diện chính hoặc nhập tên/ url DApp muốn kết nối trên thanh kiếm tìm.

Bước 3: Sau lúc đã vào giao diện chính của DApp, bạn thực hành thao tác kết nối ví và dùng như bình thường.

Xem Thêm  Arrow Markets là gì? Dự án quyền chọn có cơ chế AMM trên Avalanche

Để thay đổi ví và chain đang kết nối, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ví mà bạn muốn thanh toán bằng phương pháp click on vào lựa chọn ví bên dưới góc buộc phải màn hình.

Để thêm 1 dApp bất kì vào danh sách ưu thích bạn có thể làm cho theo những bước sau:

Bước 1: Ở giao diện dApp Browser, click on vào emblem và truy cập vào dApp bạn muốn thêm vào danh sách ưu thích. Thí dụ ở đây mình chọn PancakeSwap.

Bước 2: Click on vào icon trái tim ở thanh công cụ phía dưới màn hình. Sau lúc chọn thành công, trái tim sẽ chuyển sang màu vàng.

Để truy cập/ đánh giá danh sách những dApp đã thêm vào ưa thích bạn thực hành những bước sau:

Bước 1: Click on vào icon trái tim ở bên buộc phải thanh kiếm tìm.

Bước 2: Chọn dApp trong Danh Sách Yêu Thích mà bạn muốn truy cập.

Bước 3: Thực hành những thao tác kết nối ví và thanh toán như bình thường.

Hello vọng bài viết trên đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về thế giới Defi trên Coin98 Tremendous App. Giả dụ bạn chưa tìm thấy DApp yêu thích của mình từ Coin98 Tremendous App Browser, hãy nhắn cho đội ngũ Coin98 Tremendous App để được tương trợ sớm nhất.

Về Coin98 Tremendous App

Coin98 là siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối 1 tỷ khách hàng tới có thế giới tiền điện tử an toàn và bảo mật.

Coin98 phân phối cho khách hàng 1 hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy có những dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn thanh toán phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, 1 Terminal toàn năng, những chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và những hoạt động khác.

Obtain | Twitter | Discord | Telegram | Docs | Weblog