Chỉ dẫn dùng Layer3 chi tiết

Layer3 là gì?

Layer3 là nền móng cho phép khách hàng học tập, khám phá và đóng góp mọi thứ về Web3 thông qua những trò chơi và nhiệm vụ có nhiều giải thưởng hấp dẫn. Layer3 là công cụ giúp những nhà phát triển thành thiết kế những giải thưởng dựa trên nhiều hoạt động trong và bên cạnh chuỗi.

Ưu điểm lúc dùng Layer3

Ko cần giao thức, DAO hay hệ sinh thái, Layer 3 là công cụ lôi kéo khách hàng trên Web3. Nền móng này giúp những dự án DeFi mở rộng sang Web3 bằng nhiều bí quyết, dí dụ như trao bounty (phần thưởng) cho khách hàng. Người mua và dự án sẽ nhận được những lợi ích sau từ nền móng:

  • Đối có khách hàng (là tổ chức/dự án): Layer3 blockchain là nơi giúp nhà phát triển thành khám phá ko gian Net thông qua việc tương trợ họ xây dựng 1 cùng đồng vừa mang tính xã hội vừa được trò chơi hóa, xây dựng những hoạt động phần thưởng giá trị, đồng thời phân phối công cụ thống kê thứ hạng cho khách hàng và trả thưởng.
  • Người mua trong nền móng: Nhận được tiền thưởng từ những nhiệm vụ.

Layer3 dùng trình quản lý bounty builder, công cụ giúp tạo ra những trò chơi và nhiệm vụ xác định rõ đối tượng mà dự án muốn hướng tới. Trong ấy, những hành động thường được thực hành có thể nói tới là hoán đổi, mua, đúc, phân phối thanh khoản… Phần thưởng sẽ gồm XP (điểm thưởng) hoặc NFT, tùy vào bắc buộc của mỗi dự án.

Xem Thêm  High 5 ví lưu trữ coin phải chăng nhất hiện nay

Đồng thời nó cũng tương trợ nhiều loại phần thưởng như NFT, token và XP (có giá trị tương ứng có độ khó của mỗi nhiệm vụ).

Layer3 XP tương thích có gần như những mạng như Ethereum, BNB Chain, Optimism, Polygon, Celo, Arbitrum, Avalanche và Aurora. Trong tương lai sắp, XP sẽ mở ra những thời cơ kiếm tiền khác dành cho cùng đồng.

Chuẩn bị trước lúc dùng Layer3

Tải và cài đặt Coin98 Extension Pockets

Trước tiên, quý khách truy cập chrome.coin98.com để cài đặt Coin98 Extension Pockets.

Để xem chỉ dẫn cài đặt và dùng Coin98 Extension Pockets, có thể tham khảo tại đây. Gần như những blockchain có mặt trên Layer3 đều đã được Coin98 tương trợ.

Kết nối ví trên Layer3

Trước lúc tham dự khiến nhiệm vụ, quý khách cần cài đặt account trên Layer3 thông qua những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Layer3: https://beta.layer3.xyz

Sau ấy, quý khách chọn Join PocketsMetaMask để kết nối ví.

Bước 2: Chọn ảnh Signal để hợp tác ví và trang chủ Layer3. Tiếp ấy, chọn Signal để đăng nhập. Sau lúc hoàn thành, quý khách sẽ thấy tên liên hệ ví nằm trong ô bên cần màn hình.

Chỉ dẫn dùng Layer3

Giới thiệu giao diện của Layer3

Lúc tới có Layer3, khách hàng mới sẽ dễ tiếp cận những thông tin ở trang chủ có những từ khóa được đề xuất và những sự kiện nổi bật được giới thiệu bên dưới.

  • Bounties: Là những hoạt động/nhiệm vụ được tạo bởi những dự án đã hợp tác có Layer3. Ko gian bounty sẽ có nhiều mục để khách hàng lựa chọn và tham dự, đổi lại người chơi sẽ nhận về XP (điểm thưởng) tương ứng có nhiệm vụ đã khiến.
  • Contests: Là những chiến dịch khác từ những dự án hay giao thức DeFi. Phần thưởng của contests được đổi thành token hoặc stablecoin và do người điều hành quy định (thay vì dùng XP như Bounties).
  • Quests: Là bảng nhiệm vụ để người chơi thực hành.
Xem Thêm  Điểm danh high 5 phần mềm quét mã vạch miễn phí tổn phải chăng nhất 2023

Verify-in mỗi ngày để nhận XP miễn phí tổn

Người tham dự có thể nhận được điểm thưởng miễn phí tổn mỗi ngày bằng bí quyết truy cập vào Layer3.

  • Trước tiên, chọn GM để check-in nhận thưởng. Đây là hình thức điểm danh nhận thưởng Layer3 dành tặng cho người đóng góp trong mạng lưới.
  • Sau lúc hoàn thành, sẽ có bảng thông tin hiển thị số lượng XP bạn đã nhận.

Tham dự vào những nhiệm vụ có sẵn

Bước 1: Tại trang chủ Layer3, click on vào dấu bố chấm bên góc cần màn hình, chọn mục Bounties để khởi đầu.

Trong thư mục Bounties sẽ có nhiều hoạt động kèm thông tin nhiệm vụ, tên dự án và phần thưởng. Người chơi chỉ cần đọc và chọn dự án mình yêu thích để tham dự.

Dí dụ: Axelar là dự án được chọn để tham dự bounty. Khách hàng nhấp vào đề mục chính trên màn hình để kết nối.

Bước 2: Chọn nhiệm vụ để thực hành.

Bước 3: Nhấp vào ô Begin Quiz để khiến bài đánh giá.

Tùy thuộc vào mỗi dự án mà họ sẽ có những nhiệm vụ và bắc buộc riêng, trong dí dụ trên về Axelar, người chơi cần thực hành trắc nghiệm để nhận thưởng. Những câu hỏi sẽ được hiển thị và bí quyết khiến như sau:

Bước 4: Chọn Full để hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 5: Bảng thông tin điểm thưởng XP sẽ được hiển thị sau ấy.

Bước 6: Nhấp vào tên dự án để quay trở lại trang chủ, người chơi có thể lựa chọn nhiều nhiệm vụ cùng 1 dự án tại đây.

Xem Thêm  BSCPad là gì? Tham dự IDO trên BSCPpad ko khó như bạn nghĩ

Bước 7: Chọn account để xem lại những nhiệm vụ mình đã hoàn thành, thứ hạng (stage) và số lượng XP cần để nâng cấp bậc.

Lưu ý:

  • Khách hàng có thể chọn Contests để trải nghiệm và nhận về những giải thưởng giá trị khác.
  • Có nhiều nhiệm vụ khác trong ko gian Layer3 như swap, purchase, LP, quiz, tweet… để quý khách lựa chọn.
  • Mỗi nhiệm vụ sẽ giúp người chơi nhận về XP, số lượng XP sẽ tương ứng có thứ hạng của bạn trong Leaderboard (https://beta.layer3.xyz/leaderboard).

Lời kết

Đối có những giao thức và nền móng trong DeFi, việc đền bù công sức cho người đóng góp (person) là điều kiện tiên quyết trong cơ chế hoạt động và phát triển thành của mỗi dự án. Tùy thuộc vào ngân sách và cơ chế, việc airdrop và phần thưởng sẽ được công bố sau mỗi nhiệm vụ, và Layer3 mang airdrop cho toàn bộ mọi người thông qua XP.

Khách hàng hãy đánh giá về thông tin nhiệm vụ số lượng XP hoặc token thưởng trước lúc thực hành. Bên cạnh ra, để giảm thiểu mất thời kì tìm hiểu, quý khách có thể tham dự vào những nhóm chia sẻ cùng đồng như Twitter, Discord, Telegram và hỏi admin về bí quyết thức để khiến nhiệm vụ nhanh nhất (ví dụ có thể).

Mỗi bounties trong Layer3 đều được đảm bảo về tính sáng tỏ và thông tin nhiệm vụ của từng dự án, vì thế người chơi có thể yên tâm. Giả dụ trong quá trình tham dự có phát sinh bất kỳ lỗi nào, quý khách có thể vào cùng đồng của dự án để góp ý quản lý.