Chỉ dẫn dùng Crew3 chi tiết (2022)

Crew3 là gì?

Crew3 là ứng dụng tương trợ tạo những cùng đồng web3 và giúp người mua trở nên người đóng góp. Sở hữu Crew3, những thành viên cùng đồng có thể khó khăn thứ hạng trên bảng xếp hạng để nhận những phần thưởng lúc hoàn thành nhiệm vụ.

Những trò chơi blockchain, metaverse, web3 và những ứng dụng DeFi khác như zkSync, Gamee, SwissBorg, Extremely, Dogami, zkLend, zkPad, ApWine, CompliFi, Pianity, Tales From the Wild, XBorg, Challenge Eluune đều tin tưởng chọn Crew3 làm cho ứng dụng tương trợ cùng đồng.

Ưu điểm lúc dùng Crew3

Crew3 được cho là 1 trong những công cụ phải chăng nhất để xây dựng cùng đồng, đặc biệt trong việc vươn lên là cùng đồng web3 cho những dự án trong DeFi. Crew3 cho phép người mua hợp tác sở hữu Twitter và Discord để thực hành những nhiệm vụ trong nhóm.

Sở hữu những dự án trong thị trường crypto, việc xây dựng và quản lý cùng đồng gặp khá nhiều khó khăn về nguồn vốn và nhân lực, những công cụ như Crew3 sẽ giúp những nhà điều hành giải quyết vấn đề trên.

Tính tới thời điểm bài viết, đã có hơn 500 cùng đồng tin cậy vào Crew3, có thể nói tới 1 số cái tên nổi bật như zkSync, Zetachain, Gamee, Harvest…

Crew3 là ứng dụng hoàn toàn miễn chi phí, người mua có thể trải nghiệm thử bằng phương pháp truy cập vào web site và chọn nút dùng thử miễn chi phí “Strive it totally free”.

Crew3 dùng bot để đánh giá hoạt động của người mua, sau ấy tổng hợp lại và tính điểm thưởng của mỗi cá nhân trong từng cùng đồng.

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ giúp người mua nhận XP (điểm thưởng) và họ có thể declare về ví ngay sau ấy. Quản trị dự án có thể thêm bắc buộc nhiệm vụ để những thành viên trong cùng đồng tham dự và nhận phần thưởng thông qua Crew3.

Xem Thêm  Mithril (MITH) là gì? Toàn tập về tiền điện tử MITH

Sở hữu Crew3, việc đóng góp của người mua sẽ được đền đáp bằng phần thưởng xứng đáng. Crew3 là công cụ mang lại giá trị cho cùng đồng sở hữu khả năng lôi kéo mạnh mẽ, trao thưởng định kỳ dựa trên việc đóng góp của người mua (còn gọi là Fairdrops).

Thay vì dùng bot để mời gọi thành viên, Crew3 giúp xây dựng cùng đồng 1 phương pháp dễ dàng hơn bằng phương pháp biến việc giới thiệu thành động cơ để vươn lên là cùng đồng 1 phương pháp lành mạnh.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Crew3 còn có nhiều tính năng khác như đưa ra những mẫu nhiệm vụ cho cùng đồng, tính năng lọc mạnh mẽ hay cùng tác sở hữu những nhóm…

Chuẩn bị trước lúc dùng Crew3

Tải và cài đặt Coin98 Extension Pockets

Trước tiên, quý khách truy cập chrome.coin98.com để cài đặt Coin98 Extension Pockets.

Để xem chỉ dẫn cài đặt và dùng Coin98 Extension Pockets, có thể tham khảo tại đây. Gần như những blockchain có mặt trên Crew3 đều đã được Coin98 tương trợ.

Kết nối ví và account trên Crew3

Trước lúc tham dự làm cho nhiệm vụ và mint NFT, quý khách cần cài đặt account trên Crew3 thông qua những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Crew3: https://crew3.xyz/about

Sau ấy, quý khách chọn Join ở góc cần màn hình → Discord hoặc Metamask để kết nối ví.

Bước 2: Ví dụ chọn Discord, Crew3 sẽ tự động hợp tác sở hữu trang chủ Discord và bắc buộc người mua nhập thông tin đăng nhập.

Bước 3: Sau lúc đã đăng nhập thành công, góc cần sẽ hiển thị nút My CommunitiesLogout.

Chỉ dẫn dùng Crew3

Giới thiệu giao diện của Crew3

Lúc tới sở hữu Crew3, người mua mới sẽ dễ tiếp cận những thông tin ở trang chủ sở hữu những từ khóa được đề xuất và những sự kiện nổi bật được giới thiệu bên dưới.

 • High Communities: Là những cùng đồng hàng đầu được Crew3 đánh giá thông qua những hoạt động và phân chia theo từng mảng khác nhau như NFT, DAO, NFT, Music, Gaming, DeFi, Metaverse, Protocol…
 • New Communities: Là những cùng đồng mới được những dự án/tổ chức bé khác ra đời.
 • Quests: Là bảng nhiệm vụ để việc thực hành những nhiệm vụ được suôn sẻ hơn. Crew3 có 4 gợi ý như sau:
  • Đối sở hữu người tổ chức, hãy tạo 1 số nhiệm vụ mà những thành viên có thể hoàn thành dễ dàng.
  • Dùng những điều kiện được Crew3 gợi ý để ko bị choáng ngợp sở hữu quá nhiều tùy chọn.
  • Trao phần thưởng tương ứng sở hữu giá trị bỏ ra, phần thưởng càng cao càng giúp lôi kéo nhiều người vào cùng đồng của bạn.
  • Tạo nhiệm vụ theo trình tự, trong ấy nhiệm vụ cuối cùng bắc buộc phân phối vai trò Discord để có thể truy cập.
Xem Thêm  Airdrop là gì? 4 bước săn Airdrop Coin hiệu quả trong crypto

Tạo cùng đồng của riêng bạn

Crew3 cho phép mọi tổ chức/cá nhân tạo cùng đồng của riêng mình bằng 1 số thao tác đơn giản và miễn chi phí. Để tạo cùng đồng, quý khách cần hoàn thành những bước chuẩn bị như đã chỉ dẫn.

Bước 1: Quý khách truy cập vào trang chủ Crew3: https://crew3.xyz/. Chọn nút Create Your Neighborhood để tạo cùng đồng mới.

Bước 2: Nhập câu trả lời vào những mục tương ứng như sau:

Bước 3: Sau lúc đã khởi tạo thành công, hệ thống Crew3 sẽ tự động chuyển sang trang cùng đồng của bạn. Tại đây, bạn có thể thêm Quest (Nhiệm vụ) cho những thành viên của mình.

Bên cạnh ra, Crew3 có những gợi ý về nhiệm vụ bên dưới mục hashtag Twitter, quý khách có thể tham khảo.

Bước 4: Tạo nhiệm vụ mẫu trong Quests

Đối sở hữu mỗi cùng đồng, bạn cần tạo ít nhất 3 – 4 nhiệm vụ để lôi kéo thành viên. Quản lý dự án/cùng đồng có thể tạo hashtag bé để dễ đánh giá những tác vụ. Những bước tạo nhiệm vụ trong quests như sau:

 • Chọn dấu “+” để thêm tiêu đề cho hashtag cần tạo.
 • Sau ấy chọn ô nhiệm vụ tương ứng.
 • Điền tiêu đề cho type nhiệm vụ, những thao tác mà thành viên cần thực hành, số lượng XP họ sẽ nhận được sau lúc hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng nhấn chọn Publish để đăng tải nhiệm vụ trong cùng đồng.
Xem Thêm  Phương pháp cài mật khẩu máy tính Win 10 ko cần account

coin98

Tính năng cài đặt cho cùng đồng

Để lôi kéo thêm nhiều thành viên tham dự và nâng cao tính sáng tỏ, người/nhóm tổ chức có thể tùy chỉnh những thông tin như hyperlink web site, hình ảnh, emblem… của dự án trong mục Settings.

Tham dự vào những nhóm cùng đồng khác

Khách hàng cá nhân có thể tham dự vào những dự án/tổ chức thông qua Crew3. Quý khách quay lại trang chủ, tại High Communities chọn Present extra để xem thêm những dự án được xếp hạng hàng đầu, hoặc chọn những mục được đề xuất theo class như sau:

Thực hành nhiệm vụ và nhận điểm thưởng

 • Để nhận về XP (điểm thưởng), quý khách chọn vào Communities yêu thích, vào Quests và chọn đề mục thích hợp.
 • Chọn và thực hành những bắc buộc được giao, sau lúc hoàn thành bạn có thể Declare phần thưởng.

Lưu ý: Trong mỗi Communities của dự án sẽ hiển thị số nhiệm vụ đang hoạt động, quý khách có thể căn cứ theo ấy để sắp xếp thứ tự tham dự sao cho thích hợp.

Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, điểm thưởng và thứ hạng (degree) của bạn sẽ càng nâng cao. Để đánh giá và theo dõi thứ hạng sau mỗi lần nhận thưởng, quý khách chọn thư mục Leaderboard.

Lời kết

Từ lúc Crew3 được triển khai và đưa vào hoạt động, đã có nhiều nhà quản lý cùng đồng thử nhiều phương pháp khác nhau để tối ưu hóa việc dùng ứng dụng này, 1 số phương pháp hữu ích có thể nói tới như tạo động lực cho thành viên, khởi đầu bằng những nhiệm vụ đơn giản, tạo 1 nhiệm vụ mới sau 1-2 ngày, thực hành những nhiệm vụ tự động, thuê người đánh giá sớm, tạo kênh Quest in Discord, thêm những tác vụ bất ngờ cho cùng đồng…

Quan yếu hơn là những dự án/nhóm/người tổ chức cần biết phương pháp tạo giá trị cho người đóng góp, và Crew3 là 1 trong số những ứng dụng tương trợ xây dựng cùng đồng mạnh mẽ hiện tại.