Chỉ dẫn săn airdrop có testnet Venom Community

Tổng quan Venom Community

Venom Community là blockchain Layer 0 được phát triển thành bởi Venom Basis và giám sát dưới thẩm quyền của ADGM – Trung tâm tài chính quốc tế Abu Dhabi International Market. Dù mới chỉ ra mắt testnet vào tháng 4/2023, nhưng dự án đã được ấp ôm và phát triển thành từ 5 2017 và được chèo lái bởi những nhân vật có profile khủng như Peter Knez – Cựu CIO tại BlackRock hay Mustafa Kheriba – Thành viên trong hội đồng quản trị Mirabank, Australian Gulf Capital…

Hiện chưa rõ về khoản tiền mà Venom Community được đầu tư, nhưng do gốc gác “Ả Rập” của dự án nên ko ít nhà đầu tư kỳ vọng vào những đợt airdrop (giả dụ có) của dự án này. Theo số liệu của dự án, đã có hơn 820,000 liên hệ ví được tạo và hơn 269 triệu thanh toán testnet được thực hành.

Giả dụ đã hoàn thành xong những “kèo” được định giá cao như LayerZero, zkSync, StarkNet…chắc chắn Venom Community là lựa chọn ko hề tồi giả dụ bạn ko muốn bỏ lỡ thời cơ nào trên thị trường.

Lưu ý: Hiện dự án chưa thông tin kế hoạch token sale hay airdrop, việc thực hành testnet chỉ để những nhà đầu tư ko bị bỏ lỡ thời cơ giả dụ có những đợt trả thưởng trong tương lai.

Chỉ dẫn làm cho testnet Venom Community

Venom Community có những nhiệm vụ để làm cho quen có những tác vụ và dự án trên mạng lưới. Có mỗi nhiệm vụ được hoàn thành những nhà đầu tư sẽ nhận về được NFT đại diện. Cho tới thời điểm viết bài, testnet của Venom đang có tổng cùng 10 NFT.

Nhận VENOM testnet

Bước 1: Tại trang chủ Venom Testnet, chọn Join Pockets và nhấn vào phiên bản ví thích hợp để cài đặt hoặc kết nối.

Bước 2: Sau lúc hoàn thành tạo ví, những nhà đầu tư kết nối có account Twitter bằng bí quyết nhấn Login with Twitter tại Step 2. Hoàn thành kết nối Twitter, chúng ta chỉ cần comply with account của Venom Basis là đã hoàn thành bộ bố bước nhận về 50 token VENOM testnet trước tiên.

Bước 3: Nhấn Verify Declare để nhận về VENOM testnet.

Xem Thêm  StakeWise: Thời cơ lớn sau Shanghai Improve và bài học khó khăn Lido

Giả dụ muốn nhận thêm VENOM testnet, bạn có thể tham khảo và thực hành những nhiệm vụ hàng ngày tại mục Get testnet VENOM.

Nhiệm vụ NFT Venom

Khởi đầu có chuỗi nhiệm vụ, chúng ta sẽ thu thập NFT đơn giản nhất của Venom Community. Để khởi đầu làm cho bất cứ nhiệm vụ nào, những nhà đầu tư nhấn Full activity để được chuyển tới trang phân phối thông tin về activity.

Bước 1: Để thu thập NFT trước tiên, những nhà đầu tư cần tham dự Telegram và theo dõi kênh Youtube của Venom Basis. Thực tế, chỉ cần nhấp vào đường dẫn chúng ta đã có thể hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Bước 2: Nhấn Mint và nhập mật khẩu ví. Những nhà đầu tư sẽ nhận về NFT trước tiên.

Nhiệm vụ NFT Venom Pockets

Again lớn challenge, chúng ta chuyển tới nhiệm vụ đơn giản tiếp theo mang tên Venom Pockets. Nhiệm vụ Venom Pockets khá đơn giản, nhưng giả dụ ko đọc kỹ đề nghị, những nhà đầu tư sẽ bị mắc ở đây 1 lúc lâu. Nhiệm vụ đề nghị nhà đầu tư gửi VENOM tới 1 liên hệ ví cho sẵn.

Bước 1: Chúng ta sẽ sao chép liên hệ ví cần gửi VENOM. Sau ấy, mở ví Venom và nhấn Ship.

Bước 2: Dán liên hệ ví cần gửi, nhập 1 lượng token nhất định (khoảng 0,1 VENOM) kèm mật khẩu và chọn Affirm transaction. Sau ấy, nhấn Verify tại trang nhiệm vụ.

Bước 3: Nhấn Mint để nhận về NFT tương ứng.

Nhiệm vụ NFT Web3.World

Web3.World là sàn thanh toán phi tập trung mà chúng ta cần trải nghiệm để nhận về NFT tiếp theo trên Venom Community. Nhiệm vụ chính đề nghị nhà đầu tư swap bất cứ token nào trên DEX để hoàn thành.

Bước 1: Theo dõi trang Telegram dự án. Thực tế, chúng ta chỉ cần đợi trang Telegram load xong là có thể hoàn thành bước trước tiên.

Bước 2: Truy cập và kết nối ví trên Web3.World để swap token. Những nhà đầu tư chọn chuyển đổi khoảng 10 – 16 VENOM sang NUMI (vì cần dùng sau này) và nhấn Swap → Affirm. Sau lúc hoàn thành thanh toán, quay lại trang nhiệm vụ nhấn Verify.

Bước 3: Nhấn Mint để hoàn thành nhiệm vụ thứ 3.

Nhiệm vụ NFT Venom Bridge

Venom Bridge là sản phẩm cầu nối tương trợ người mua chuyển tài sản giữa Venom có những mạng lưới như BNB, Fantom, Ethereum và ngược lại. Giống có tính năng đã nêu, nhiệm vụ trên Venom Bridge đề nghị nhà đầu tư dùng cầu nối để chuyển tài sản giữa những mạng lưới có nhau.

Lưu ý: Những nhà đầu tư cần có 1 ít BNB để thông qua thanh toán, hệ thống sẽ hoàn trả sau lúc thanh toán thành công.

Xem Thêm  Jupiter (JUP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử JUP

Bước 1: Theo dõi trang Telegram Venom Bridge. Thực tế, chúng ta chỉ cần đợi trang Telegram load xong là có thể hoàn thành bước trước tiên.

Bước 2: Truy cập và kết nối ví trên Venom Bridge, đối có ví BNB hay Ethereum những nhà đầu tư có thể dùng Coin98 Extension Pockets. Nhập số lượng VENOM cần chuyển và chọn Proceed → Approve Switch.

Chờ thanh toán được thực hành và nhấn Launch switch để hoàn thành. Sau ấy, quay lại trang nhiệm vụ và nhấn Verify để hoàn thành bước 2.

Bước 3: Thực hành tương tự Bước 2, nhưng ở chiều ngược lại. Những nhà đầu tư sẽ dùng token vừa được bridge qua mạng lưới EVM tương ứng để chuyển về Venom Community. Thanh toán ở bước số 3 sẽ tương đối lag, giả dụ vẫn chưa được thông qua hoàn thành, chúng ta có thể thực hành những nhiệm vụ khác để quay lại Verify sau.

Bước 4: Nhấn Mint để nhận về NFT Venom Bridge.

Nhiệm vụ NFT Venom Stake

Như tên của dự án, những nhà đầu tư sẽ cần trải nghiệm tính năng stake VENOM để hoàn thành nhiệm vụ chính tại đây.

Bước 1: Truy cập và kết nối ví tại Venom Stake. Nhập số lượng VENOM cần dùng và nhấn Stake để thanh toán. Sau lúc thanh toán được hoàn thành, quay lại trang nhiệm vụ để Verify.

Bước 2: Nhấn Mint để nhận về NFT Venom Stake.

Nhiệm vụ NFT oasi.gallery

Oasi.gallery là NFT Market được phát triển thành riêng cho mạng lưới Venom và đúng như tên gọi của chúng, nhiệm vụ lần này nhà đầu tư sẽ bắt buộc mua, bán NFT tại đây.

Bước 1: Truy cập và kết nối ví trên oasi.gallery. Chọn mua NFT bất kỳ và nhấn Affirm. Sau lúc “sắm” cho bản thân 1 NFT, chúng ta quay lại trang nhiệm vụ để Verify.

Bước 2: Tại trang chủ của oasi.gallery, nhấn My NFTs. Những nhà đầu tư chọn NFT muốn bán và nhấn Placed on sale. Chỉ cần niêm yết NFT lên sàn, chúng ta đã hoàn thành xong bước số 2 của nhiệm vụ.

Việc còn lại chỉ là nhấn Mint tại trang nhiệm vụ để nhận về NFT tương ứng.

Nhiệm vụ NFT Venom Pad

Venom Pad là launchpad thuộc mạng lưới Venom, nơi dự án có thể thực hành gọi vốn theo hình thức gây quỹ cùng đồng. Hiện dự án vẫn còn đang phát triển thành, do ấy, nhiệm vụ chúng ta cần thực hành chỉ đơn giản là comply with và tweet về dự án trên Twitter.

Sau lúc hoàn thành, những nhà đầu tư nhấn Mint để nhận về NFT tương tự như những nhiệm vụ phía trên.

Xem Thêm  Mute.io (MUTE) là gì? DeFi Hub đang đứng thứ cha về TVL trên zkSync

Nhiệm vụ NFT Snipa

Snipa được mô tả là dashboard của Venom Community, nơi người mua có thể quản lý tài sản dựa trên những thông tin và số liệu được phân phối. Nhiệm vụ chính lần này khá đơn giản, chúng ta chỉ cần quan sát thông qua liên hệ ví mà ko cần tới bất cứ thanh toán nào.

Bước 1: Đăng Tweet theo đề nghị về Snipa Finance. Truy cập và kết nối ví có Snipa thông qua nút Login by way of pockets. Sau ấy, nhấn Be a part of Venom Testnet là có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 2: Quay lại trang nhiệm vụ và nhấn Mint để nhận về NFT Snipa.

Nhiệm vụ NFT numi

Numi là dự án anime metaverse, nơi những sport thủ đắm chìm vào thế giới kỳ ảo của riêng họ thông qua khoa học được phát triển thành bởi Venom Basis. Nhiệm vụ chính của num bao gồm xem video, tweet về numi và mua NFT trên nền móng này.

Bước 1: Tương tự như Telegram, những nhà đầu tư sau lúc load xong trang YouTube thì nhiệm vụ cũng tức thì hoàn thành. Sau ấy, chúng ta cần đăng 1 tweet về numi trên Twitter và quay về Verify cả 2 nhiệm vụ cùng lúc.

Bước 2: Truy cập vào membership.numi.web/market và chọn Log in → Join, những nhà đầu tư cần đăng ký account có e-mail trùng có lúc dùng Twitter. Sau ấy, kết nối ví thông qua nút Join Pockets tại góc bắt buộc màn hình.

Bước 3: Dùng NUMI đã swap tại nhiệm vụ Web3.world để mua NFT thích hợp có giá tiền. Sau ấy, quay lại trang nhiệm vụ và nhấn Mint để nhận về NFT của numi.

Nhiệm vụ NFT Ylide

Ylide là nền móng giúp những liên hệ ví có thể kết nối và giao lưu có nhau, chúng tương tự như nền móng mạng xã hội như Lens Protocol hay Chingari vậy.

Bước 1: Theo dõi trang dự án ylide trên Twitter.

Bước 2: Truy cập và kết nối ví trên Ylide (nên dùng ví Venom Testnet). Sau lúc kết nối thành công, chúng ta sẽ nhập 1 dòng tin bất kỳ và nhấn Ship by way of Venom Testnet để thực hành nhiệm vụ.

Bước 3: Quay lại trang nhiệm vụ và nhấn Mint để nhận về NFT Ylide.

Nhiệm vụ NFT Venom Pool (Đang cập nhật)

Dội ngũ Coin98 Insights sẽ còn cập nhật bài viết liên tục lúc có những nhiệm vụ mới. Bên cạnh ra, những nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin từ group Săn Gem để cập nhật nhanh nhất những thời cơ airdrop trên thị trường.