Chỉ dẫn săn airdrop sở hữu Lens Protocol

Tổng quan Lens Protocol

Lens Protocol là giao thức mạng xã hội Web3, đồng thời cũng là mạng xã hội mã nguồn mở sở hữu khả năng hài hòa phải chăng những tính năng, được sở hữu bởi cùng đồng và được vươn lên là trên mạng lưới Polygon.

Dự án được thiết kế để trao quyền cho người sáng tạo sở hữu những hợp tác giữa họ và cùng đồng của họ, tạo thành 1 biểu đồ xã hội hoàn toàn có thể được tổng hợp. Lens Protocol mang lại những ưu điểm của tính phi tập trung cho người mua mạng xã hội.

Lens Protocol đóng vai trò là giao thức ứng dụng để những dapp về mạng xã hội phi tập trung xây dựng sản phẩm của mình, khởi đầu sở hữu Lens Profile và những tên miền “abc.lens”. Hiện tại hệ sinh thái này đã vươn lên là siêu mạnh.

Tại sao lại là Lens Protocol?

Vậy tại sao Lens Protocol lại là 1 dự án tiềm năng để săn airdrop? Có thể đề cập tới vài lí do sau:

 • Trước tiên là Lens chưa có token, ngay từ lúc ra mắt dự án, nhiều người đã nghĩ về token LENS.
 • Lens Protocol là dự án thuộc mảng SocialFi, 1 trong số ít những mảng vươn lên là mạnh sắp đây và được nhiều dự đoán là xu hướng trong tương lai sắp. Sắp đây những dự án SocialFi đã được chú ý dần lúc Hooked Protocol được Binance mở bán trên Binance Launchpad.
 • Những dự án lớn khác thuộc mảng SocialFi này như Hooked Protocol, Decentralized Social… đều đã ra token nhưng chưa có dự án nào phân bổ theo hình thức airdrop. Vì vậy Lens hoàn toàn có thể ra token và airdrop cho người ủng hộ.
 • Theo DappRadar, Lens Protocol luôn thuộc prime những dapp có số lượng người mua hàng tháng thuộc vị trí prime đầu. Điều này cũng mô tả Lens là 1 trong những dự án Social nổi bật nhất.
 • Xét về số lượng người mua so sở hữu những dapp khác, Lens Protocol vẫn chưa thực sự mainstream, thời cơ nhận được airdrop sẽ cao hơn. Lens cũng đóng vai trò như là dự án ứng dụng, token của những L1 Platform thường có giá trị hơn.
 • Lens Protocol có đội ngũ dự án khá chất lượng, founder của Lens Protocol là Stani Kulechov, anh còn là nhà sáng lập của dự án Aave Protocol – giao thức lending hàng đầu trên Ethereum nói riêng và toàn bộ nền tài chính phi tập trung nói chung.
 • Bên cạnh ra, Stani cũng đã từng chia sẻ bóng gió trong podcast “Why we’d like Web3 Social” trên Spotify về việc thời điểm hiện tại là để xây dựng sản phẩm, nhưng Lens cũng có thể có token quản trị trong tương lai.
Xem Thêm  Ethereum Fork là gì? Những đợt Fork quan yếu của Ethereum

→ Có khá nhiều cơ sở để chờ đón việc Lens Protocol sẽ ra mắt token và airdrop cho người mua. Vì vậy đừng bỏ lỡ thời cơ này.

Chuẩn bị trước lúc săn airdrop Lens Protocol

Cài đặt ví Coin98 Tremendous App

Để tham dự những hoạt động trên Lens Protocol, bạn sẽ cần 1 cái ví có thể tương tác sở hữu mạng Polygon như Coin98 Tremendous App, MetaMask… Cài đặt ví Coin98 Tremendous App hoặc Coin98 Extension qua hyperlink Obtain Coin98 Tremendous App!

Chuẩn bị chi phí gasoline

Để thực hành những thanh toán tương tác sở hữu Lens Protocol, người mua sẽ cần có 1 ít số dư coin ứng dụng là MATIC để trả chi phí thanh toán. Khách hàng có thể mua coin trên những sàn CEX như Binance, OKX, Gate… và gửi về mạng lưới Polygon tương ứng.

Chỉ dẫn săn airdrop Lens Protocol

Tiếp tới là những bước để tối ưu thời cơ nhận airdrop từ Lens Protocol.

Bí quyết kiếm lens deal with

Để tương tác sở hữu những ứng dụng được xây dựng trên Lens Protocol, người mua cần có bắc buộc cơ bản là 1 giấy tờ người mua “.lens” (Lens Profile). Đây cũng là chi tiết khiến Lens Protocol giống sở hữu Ethereum Title Service, dự án đã airdrop cho người mua sở hữu tên miền “.eth” trước đấy.

Hiện tại Lens Protocol chưa cho phép người mua trả tiền để mint profile tuỳ ý, để kiếm được Lens Profile, người mua có 2 phương pháp:

1. Được vào whitelist của Lens Protocol và những dự án đối tác hoặc tham dự những sự kiện mang tính phổ cập, pr dự án của Lens Protocol. Đây là những phương pháp miễn chi phí để nhận tên miền “.lens” và bạn sẽ được tuỳ ý lựa chọn tên theo ý thích.

1 vài holder được nhận tên miền trong quá khứ:

 • Thành viên của những DAO: LobsterDAO, Developer DAO…
 • Thành viên của những dự án đối tác: Aavegotchi, BoysClubCrypto…
 • Những người nắm giữ chứng nhận NFT của RabbitHole
 • Những người nắm giữ PoolyNFT (tính tới block 14915305)
 • Những người sở hữu 1 Proof of Attendance Protocol (POAP) từ Permissionless
 • Những người nắm giữ StreetFighterNFT
Xem Thêm  5 "sizzling pattern" khiến dậy sóng cùng đồng Crypto thời kì qua (2022)

→ Đây là phương pháp thức tối ưu nhận, người mua sẽ được nhận miễn chi phí tên miền và được lựa chọn tên theo sở thích. Tuy nhiên, nhược điểm là đa phần những sự kiện này đã kết thúc. Khách hàng có thể theo dõi Lens Protocol và những đối tác để cập nhật những nhiệm vụ nhận tên miền.

2. Mua quản lý tên miền trên sàn thanh toán

Trường hợp ko thể hoàn thành những nhiệm vụ trên, người mua có thể mua tạm 1 tên miền trên OpenSea. Hiện giá của những NFT tên miền Lens đang nâng cao nhẹ, ở mức khoảng 35 USD/profile.

Nhược điểm của phương pháp thức này là người mua ko được chọn tên theo ý muốn.

Tham dự Guild của Lens Protocol

Lens Guild

Lens Protocol mới đây đã tạo guild trên ứng dụng Guild.xyz. Để trở nên thành viên của guild, bạn có thể khiến theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập: https://guild.xyz/lens-protocol, kết nối sở hữu account Discord, Twitter của bạn.

Bước 2: Kết nối sở hữu ví Polygon đã có tên miền Lens. Sau đấy khiến những job để nhận function trong guild. Có tên miền Lens nghiễm nhiên hoàn thành function Verified.

Bước 3: Theo dõi Lens Protocol trên Twitter. Lưu ý dùng account đã kết nối sở hữu Guildxyz và account của bạn bắt buộc có ít nhất 10 người theo dõi.

Bước 4: Theo dõi account Stani Kulechov – founder của Lens trên Lens Protocol.

Bước 5: Cập nhật tên hiển thị Twitter có kí tự “lens”. Account Twitter này bắt buộc có ít nhất 10 người theo dõi.

Bước 6: Nhận function Early Bloomer, đây là function dành cho người mua sớm đã ký thanh toán trên Lens từ 18/2/2022. Trường hợp account Lens của bạn được tạo sau mốc này có thể bỏ qua.

Bước 7: Theo dõi những thành viên khác trong Lens Group (@bradorbradley.lens, stani.lens, nicolo.lens, christina.lens, davidev.lens).

Lenster Guild

Lenster cũng là dự án thuộc hệ sinh thái của Lens Protocol. Dự án cũng đã tạo guild trên ứng dụng Guildxyz. Để nhận những function trong guild, thực hành những bước sau:

Bước 1: Truy cập: https://guild.xyz/lenster, kết nối sở hữu account Discord, Twitter của bạn.

Bước 2: Kết nối sở hữu ví Polygon đã có tên miền Lens. Sau đấy khiến những job để nhận function trong guild. Có tên miền Lens nghiễm nhiên hoàn thành function Bloomer.

Bước 3: Nhận function Lenster Maxi bằng phương pháp đặt những kí tự (🌸, 🌿) vào tên hiển thị account Twitter. Account này bắt buộc có ít nhất 10 người theo dõi.

Xem Thêm  Testimonials là gì? Phương pháp viết Testimonial thuyết phục

Bước 4: Làm cho nhiệm vụ Socials:

 • Truy cập vào trang Github của Lenster, click on vào phần Star.
 • Theo dõi account chính thức của Lenster.
 • Theo dõi account Yogicodes – người tạo ra Lenster.
 • Theo dõi account Instagram của Lenster.

Bước 5: Làm cho nhiệm vụ Supporter (cần 2 WMATIC, giả dụ chưa có WMATIC bạn có thể swap trên QuickSwap). Truy cập submit của Yogin, sau đấy chọn biểu tượng Acquire. (Hiện tại Put up Yogin đã hết hạn).

Bước 6: Truy cập Discord để đánh giá những function đã hiển thị hay chưa. Trường hợp account bạn hiện như hình ảnh là đã có đủ function.

Lưu ý: Còn function Early Bloomer (tương tự như function Early Bloomer của Lens) và function Builder (đóng góp cho Github của Lenster) khá khó kiếm, giả dụ profile của bạn đạt điều kiện có thể nhận như bình thường.

Tương tác những dapp nổi bật

Đã có khá nhiều dapp khác nhau được xây dựng trên Lens Protocol tạo nên 1 hệ sinh thái mạng xã hội phi tập trung khá vươn lên là. Trường hợp đã săn airdrop trên Lens, sẽ ko thể nào bỏ qua những dự án này. 1 số dapp nổi bật nhất thời điểm hiện tại trên Lens Protocol:

 • Lensfren: Theo dõi và khám phá account của những người mua khác. Hãy đảm bảo account của bạn theo dõi và được theo dõi bởi ít nhất 10 người.
 • Lenster: Nền móng mạng xã hội và vươn lên là cùng đồng tương tự như Twitter. Khách hàng có thể tạo profile, bình luận, thả tim, chia sẻ, accumulate và theo dõi người mua khác. Đây là ứng dụng có số lượng submit lớn thứ 2 trên Lens.
 • Phaver: Đây là dự án Share lớn Earn được chú ý trên Lens, dự án được triển khai trên điện thoại. Tuy nhiên, hiện tại chỉ 1 số lượng người mua nhất định được trải nghiệm sớm sản phẩm này.
 • Lenstube: Nền móng chia sẻ video tương tự như Youtube hay Tiktok. Bạn có thể đăng tải 1 vài video và subscribe những kênh khác.

Bên cạnh những dự án trên, trên Lens còn siêu nhiều dự án khác. Bạn có thể theo dõi hầu hết những dự án trên Lens tại đây hoặc theo dõi rating những app trên Lens theo số lượng submit và bình luận, chia sẻ tại đây.

Tổng kết

SocialFi đang dần trở nên xu hướng của thị trường crypto, Lens Protocol là 1 trong những dự án nổi bật thuộc mảng này chưa có token. Hãy nhanh chóng bắt tay vào tạo 1 profile trên Lens trước lúc dự án quá mainstream.