Chỉ dẫn kiếm tiền on-line có Dropshipping Amazon

Kiếm tiền on-line có Dropshipping Amazon thời đại 4.0 có thật sự an toàn? Tìm hiểu kỹ phương pháp kiếm tiền on-line, có ý tưởng và mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn biến thách thức thành thời cơ để đột phá, làm cho giàu từ Dropshipping. Câu trả lời chi tiết nhất sẽ được Tino Host bật mí ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Dropshipping Amazon

Dropshipping Amazon là gì?

Dropshipping được biết tới là hình thức bán hàng bỏ qua khâu tải. Còn Dropshipping Amazon là phương pháp buôn bán on-line được thực hành qua web site thương mại điện tử Amazon. Đây là 1 trong những phương pháp bán lẻ an toàn, lợi nhuận cao mà bạn ko nên lưu trữ hàng hóa hay sở hữu shop quản lý. Thay vào ấy, bạn sẽ thực hành chuyển những đơn đặt hàng của người mua cùng chi tiết mã hàng tới nhà phân phối bạn đã hợp tác trước ấy. Đơn vị này sẽ giúp bạn chuyển giao hàng hóa tới quản lý khách hàng.

Lợi nhuận mà bạn sở hữu sẽ là khoảng tiền chênh lệch giữa giá từ nhà phân phối có giá bán cho khách hàng, trừ chi phí tổn tải. Số tiền sẽ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khác và nhà phân phối mà bạn chọn.

Kiếm tiền on-line có Dropshipping Amazon mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm thời kì, công sức

Kiếm tiền on-line có Dropshipping Amazon bạn ko nên thực hành chế tạo, đóng gói và tải hàng hóa. Mọi công việc này đều được đơn vị Amazon thực hành.

Giảm thiểu tình trạng hàng tồn kho, ko có chi phí tổn kho bãi

Dùng Dropshipping giúp bạn tiết kiệm chi phí tổn lưu trữ hàng hóa, thuê kho hay kiểm kê hàng hóa. Bạn có thể dùng chi phí tổn này cho hoạt động advertising and marketing, quảng bá sản phẩm.

Xem Thêm  FTX mua lại Liquid - doanh nghiệp Fintech đối thủ ở Nhật Bản

Tiếp cận tệp khách hàng lớn

Amazon sở hữu số lượng khách hàng truy cập siêu lớn. Do ấy, lúc bạn buôn bán đúng sản phẩm có mức giá khách hàng có thể chấp nhận được, nhiều lượng khách hàng mới sẽ tìm tới bạn. Điều này giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng, có thời cơ đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

Khám phá 6 bước kiếm tiền on-line có Dropshipping Amazon

Bước 1: Lên ý tưởng và lựa chọn mặt hàng buôn bán

Ý tưởng buôn bán là bước quan yếu để bạn cụ thể hóa hoạt động buôn bán của mình. Bạn cần định hình rõ ràng những ý tưởng và những mặt hàng mà bạn muốn buôn bán. Bạn nên tìm tới những trang thương mại điện tử uy tín, khảo sát thị trường và liệt kê những sản phẩm đang được ưa chuộng hoặc xu hướng hiện nay. Từ ấy, bạn có thể lên ý tưởng và thực hành kiếm tiền có Dropshipping Amazon mới đảm bảo thành công.

Sau lúc liệt kê danh sách những sản phẩm có tiềm năng để buôn bán, bạn cần thu hẹp phạm vi và chốt sản phẩm cụ thể để buôn bán.

 • Chú ý những mặt hàng có lượng khách hàng tiềm năng cao và chưa có nhiều người buôn bán.
 • Chú ý loại bỏ những mặt hàng ko được bán trên Amazon.
 • Sản phẩm càng rẻ sẽ càng lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, giá thành nên chăng nên đi kèm có chất lượng sản phẩm để đảm bảo duy trì khách hàng ổn định.
 • Xem những lượt kiếm tìm sản phẩm ấy trên công cụ kiếm tìm ( Google, Google Development) để đánh giá mức độ phổ biến, xu hướng của sản phẩm

Bước 2: Lựa chọn nhà phân phối yêu thích

Nhà phân phối sẽ tương tác siêu nhiều tới chất lượng và doanh thu của buôn bán Dropshipping Amazon. Vì thế, bạn cần kiếm tìm nhà phân phối uy tín để đảm bảo nguồn hàng hóa chất lượng và giá cả ổn định. Bạn có thể tham khảo qua những ứng dụng như: Aliexpress, Taobao, Alibaba,…

Lúc buôn bán trên ứng dụng Amazon, sản phẩm sẽ được tải quản lý từ nhà phân phối tới khách hàng. Bạn sẽ ko kiểm định được chất lượng cũng như trải nghiệm của khách hàng. Do ấy, để đảm bảo trao tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, bạn cần lựa chọn đúng nhà phân phối.

Xem Thêm  Chỉ dẫn sửa lỗi ko xem được YouTube trên laptop computer hiệu quả 100%

Lúc đã cân nhắc và chọn lọc ra nhà phân phối theo bạn là uy tín, bạn hãy đặt thử 1 vài sản phẩm để đánh giá và đánh giá 1 phương pháp chân thật nhất. Đây chính là phương pháp bạn đặt mình ở vị trí khách hàng để trải nghiệm sản phẩm. Sau nhiều sự so sánh, đối chứng quản lý trên sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng có lựa chọn riêng cho mình. Thông thường giá cả sẽ đi đôi có chất lượng, đừng vì ham lợi nhiều mà bạn lựa chọn sản phẩm giá thấp. Điều này có thể mang tới lợi ban đầu nhưng sẽ khó để bạn duy trì về lâu dài.

Bước 3: Thiết lập account bán hàng trên Amazon

Để kiếm tiền on-line có Dropshipping Amazon, bạn cần tạo 1 account dành cho người bán hàng. Tại Amazon có 2 loại hình buôn bán là: Particular person (cá nhân) và Skilled (chuyên nghiệp). Giả dụ bạn dự định bán số lượng lớn, đa dạng sản phẩm (khoảng trên 40 sản phẩm) trên Amazon thì nên cân nhắc lựa chọn gói Skilled sẽ có lợi cho bạn hơn gói cá nhân.

Sau lúc bạn hoàn thành loại hình buôn bán, hệ thống sẽ hiển thị trung tâm bán hàng để bạn thực hành tạo account trên Amazon.

Bạn điều toàn bộ thông tin “E mail” và “Password” => Chọn “Subsequent”

Lúc này, hệ thống Amazon sẽ gửi tới E mail của bạn mã OTP, bạn nhập mã vào ô hiển thị trên màn hình và chọn “Create your Amazon account”.

Tại mục Enterprise Kind chọn “None, I’m a person”. Bạn điền thông tin và chọn “Agree and Proceed”.

Hệ thống hiển thị bảng thông tin cá nhân như hình bên dưới, bạn nhập toàn bộ và chính xác để Amazon có thể tính sổ tiền cho bạn lúc đã buôn bán => Chọn “Subsequent” để chuyển tới Retailer Info.

Bạn đọc kỹ thông tin hiển thị và chọn chính xác hàng hóa mà mình muốn buôn bán. Sau ấy chọn “Subsequent” để xác nhận account cá nhân. Bạn cần tải hình passport, hóa đơn nhà băng hoặc mặt trước của thẻ lên hệ thống => Chọn “Submit”.

Bước 4: Chờ Amazon xét thông qua sản phẩm buôn bán

Ứng dụng Amazon sẽ đưa ra danh sách những sản phẩm ko được buôn bán. Do ấy, bạn cần chờ hệ thống kiểm thông qua trước lúc chính thức mở bán.

Bước 5: Tiến hành liệt kê những sản phẩm buôn bán của bạn

Sau lúc hệ thống phê thông qua, bạn thực hành liệt kê những sản phẩm mà mình sẽ buôn bán.

 • Trước tiên, bạn kiếm tìm lần lượt từng mặt hàng định bán trên Amazon. Trường hợp sản phẩm đã tồn tại thì chọn mục “Promote your right here”.
 • Sau ấy, bạn điền những thông tin mô tả về tình trạng mặt hàng, ước định giá, phương thức tải và 1 số chi tiết khác.
 • Trường hợp sản phẩm của bạn là mặt mới, chưa tồn tại trong danh mục của hệ thống Amazon thì hãy chọn mục “Add a product” => Chọn “Create a brand new product itemizing”.
Xem Thêm  Blocto - Những thông tin bạn cần biết về BLT Token

Lưu ý: Amazon quy định đa số hình ảnh của sản phẩm lúc đăng tải đều nên dùng nền màu trắng. Do ấy, bạn cần thông tin và trao đổi rõ ràng có nhà phân phối để đảm bảo đúng thủ tục lúc đăng tải hình ảnh những sản phẩm lên trang buôn bán.

Bước 6: Thực hành advertising and marketing sản phẩm của bạn trên Amazon (ko bắt buộc)

Bạn nên dành ra 1 nguồn kinh phí tổn bé thực hành quảng bá nhãn hiệu, sản phẩm của bạn. Giả dụ ko tự thực hành advertising and marketing được, bạn có thể tìm đơn vị chạy pr uy tín trên những trang mạng xã hội (Fb, Instagram, Tiktok,…) hoặc Google.

Dù advertising and marketing ko bắt buộc bạn nên thực hành nhưng giả dụ quảng bá có hiệu quả sẽ giúp bạn sở hữu số lượng lớn khách hàng tiềm năng, nhiều người biết tới kênh của bạn. Giả dụ chưa tìm được pr yêu thích, bạn có thể lựa chọn pr của Amazon để sản phẩm hiển thị nhiều hơn. Bên cạnh ra, bạn đừng quên chỉ định những từ khóa chính để bài quảng bá của bạn hướng tới nhiều mục tiêu. Bạn có thể hài hòa search engine marketing Amazon để tối ưu danh sách trang và những sản phẩm buôn bán lên high đầu công cụ kiếm tìm.

Trên đây là tổng hợp tri thức về kiếm tiền on-line có Dropshipping Amazon. Ý tưởng kiếm tiền on-line ko giới hạn bất kỳ 1 ai và ko bao giờ là muộn để bạn làm cho giàu. Chúc bạn có những lựa chọn buôn bán sáng suốt và thành công nhé!

FAQs về kiếm tiền on-line có Dropshipping Amazon

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org