Chỉ dẫn kết nối và dùng ví Trezor One trên Coin98 Extension Pockets

Tổng quan về Ví cứng Trezor

Ví cứng Trezor là gì?

Ví cứng Trezor là sản phẩm ví lạnh của hãng Trezor, được biết tới như 1 thiết bị tạo ra sở hữu mục đích lưu trữ và bảo vệ personal key mà hoàn toàn ko cần dùng web liên tục, giúp người mua có thể yên tâm dùng những sản phẩm trên thị trường 1 bí quyết an toàn.

Tại sao chúng ta nên dùng ví cứng?

Trong thị trường tiền điện tử, nơi những vụ hack và trộm cắp tài sản là điều mà những anh em luôn buộc phải tiếp xúc trên những trang tin tức mỗi ngày, việc đưa tài sản của anh em ra xa khỏi web là 1 điều hết sức cần thiết.

Có đặc điểm ko thể bị truy cập từ xa của mình, nhiều người mua đã khởi đầu tìm tới ví lạnh như 1 giải pháp cho việc lưu trữ tài sản nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ bị tấn công của những kẻ trộm tới từ ko gian mạng.

Đi kèm sở hữu sự bảo mật tối ưu là việc bất tiện trong truy cập và dùng so sở hữu ví nóng. Việc buộc phải dùng 2 thiết bị 1 lúc, cùng sở hữu đấy là nguy cơ hỏng hóc, thất lạc hay trộm cắp sẽ khiến cho anh em buộc phải tốn thêm 1 khoảng từ 2 tới 4 triệu để tiếp tục dùng sản phẩm này.

Đặc điểm cơ bản của Trezor One

Khả năng lưu trữ liên tục: Để hạn chế sự nhòm ngó của những đạo chích tới từ ko gian mạng, ví lạnh sẽ giúp anh em lưu trữ Non-public Key 1 bí quyết an toàn hơn, việc nhận tài sản chuyển tới từ bất kỳ nguồn nào đều có thể được thực hành nói cả lúc ko kết nối sở hữu web.

Khả năng kết nối: Trong hộp của sản phẩm sẽ có cáp USB để kết nối sở hữu máy tính. Giả dụ anh em dùng Macbook đời mới, cần sắm thêm cho mình 1 đầu chuyển USB-C sang USB thì mới có thể dùng được.

Xem Thêm  Phương pháp mua Bitcoin đơn giản và những điều cần biết

Tương trợ hơn 1,800 coin/token khác nhau: Theo thông tin từ phía nhà chế tạo, phiên bản ví Trezor One tương trợ hơn 1,800 loại coin/token khác nhau.

Lợi ích mang lại lúc kết nối sở hữu Coin98 Extension Pockets

Coin98 Pockets là sản phẩm ví non-custodial (ko lưu ký), anh em có thể toàn quyền kiểm soát toàn bộ key, cùng thêm tính bảo mật của ví lạnh sẽ khiến cho tài sản trong ví được an toàn hơn bao giờ hết.

Thêm vào đấy, Coin98 tương trợ kết nối ví lạnh giúp người mua có thể tận dụng tối đa những sản phẩm mà mà Coin98 mang lại. Từ bây giờ, anh em có thể dùng những sản phẩm swap, tham dự yield farming, staking,.. mà ví lạnh ko thể thực hành được.

Đồng thời nâng cao khả năng skin-in-the sport, tận hưởng tối đa những dịch vụ DeFi do Coin98 mang lại.

Chuẩn bị trước lúc dùng ví Trezor One trên Coin98 Extension Pockets

Tải và cài đặt Coin98 Extension Pockets

Truy cập chrome.coin98.app để cài đặt Coin98 Extension Pockets.

Để xem chỉ dẫn cài đặt và dùng Coin98 Extension Pockets, anh em có thể tham khảo tại đây.

Chuẩn bị và cài đặt ví lạnh

Trong phiên bản mới nhất, Coin98 Extension Pockets tương trợ thêm 1 loại ví lạnh tới từ Trezor là ví Trezor One.

Trước tiên, anh em cần tải ứng dụng Trezor Suite trên trang chủ của hãng tương ứng sở hữu hệ điều hành mà mình dùng hoặc có thể dùng luôn phiên bản net tại đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Trezor Suite, anh em chọn Verify để khởi đầu cài đặt sản phẩm.

Giả dụ thiết bị của anh em chưa có Firmware hệ thống sẽ bắc buộc cài đặt. Trong trường hợp Trezor One của anh em đã có Firmware phiên bản mới nhất thì chọn Setup Trezor để tiến hành cài đặt thiết bị.

Bước 2: Giả dụ Firmware trên thiết bị của anh em chưa là phiên bản mới nhất, hệ thống sẽ bắc buộc nâng cấp. Sau đấy, nhấn Proceed để tiếp tục.

Tại đây, anh em sẽ lựa chọn:

  • Create new pockets để tạo 1 ví mới
  • Get well pockets để khôi phục ví sở hữu Passphrase.

Trong dí dụ này, mình sẽ chọn Create new pockets để tạo ví mới, anh em xác nhận trên thiết bị bằng bí quyết chọn Verify.

Để tiến tới bước cài đặt backup, hệ thống sẽ bắc buộc anh em xác nhận những quy tắc để bảo mật sản phẩm. Tick vào những quy tắc trên và chọn Start Backup.

Bước 3: Chúng ta tới sở hữu lớp bảo mật trước tiên của Trezor One là Passphrase1 tổ hợp gồm 24 từ mà anh em cần chú ý ghi lại thật kỹ ra tờ System Label đi kèm cùng sản phẩm.

Đây sẽ là chìa khóa lúc cần backup hoặc tìm lại tài sản lúc bị đánh mất, hãy bảo mật thật kỹko chia sẻ cho bất kỳ ai để hạn chế tổn thất ko đáng có. Trên ví sẽ hiển thị từng từ 1 theo thứ tự để anh em có thể ghi lại, bấm Subsequent trên thiết bị để chuyển tới từ tiếp theo.

Xem Thêm  Crypto Faucet là gì? 3 bước kiếm tiền vốn 0 đồng nhờ faucet crypto

Chọn Proceed lớn PIN để tiếp túc tới lớp bảo mật thứ 2 của Trezor One.

Bước 4: Lớp bảo mật thứ 2 của Trezor One là PIN code. Sau lúc chọn Set PIN, trên thiết bị sẽ bắc buộc xác nhận tạo mã pin mới, anh em chọn Verify để tiếp tục.

PIN code cần tối thiểu 4 tối đa 9 chữ số để thiết lập. Anh em nhập mã pin mà mình thích theo hiển thị trên thiết bị, mỗi chữ số sữ tương ứng sở hữu 1 dấu chấm trên máy tính.

Thí dụ: Trên thiết bị hiển thị số 3 ở ô trước tiên hàng trên cùng, trường hợp muốn chọn số 3 anh em nhấn vào vị trí tương tự trên Trezor Suite. Sau đấy, anh em nhập PIN code thêm 1 lần nữa và chọn Enter Pin để xác nhận.

Anh em chọn Proceed để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Anh chọn đồng coin/token mà mình muốn lưu trữ và click on Proceed.

Bước 6: Chọn Entry Suite để hoàn thành những bước bước chuẩn bị. Bên cạnh ra, anh em có thể đổi tên thiết bị theo ý mình bằng bí quyết chọn Edit identify và xác nhận đồng thời trên thiết bị.

Bước 7: Chọn loại ví mà anh em muốn tạo:

  • Customary pockets: Loại ví ko bắc buộc passphrase lúc truy cập.
  • Hidden pockets: Loại ví bắc buộc passphrase lúc truy cập.

Nhập passphrase tối đa có thể trong khuôn Enter Passphrase và xác nhận trên ví Trezor One. Trong dí dụ này mình sẽ chọn loại Hidden pockets.

Anh em làm cho theo những thao tác chỉ dẫn trên thiết bị, nhập passphrase 1 lần nữa và click on vào ô “I perceive, passphrases can’t be retrieved not like on a regular basis passwords” – “Tôi hiểu rằng passphrase ko thể khôi phục như mật khẩu” để xác nhận.

Ví đã được tạo thành công. Anh em có thể vào mục Accounts để có thể quản lý hiệu quả hơn account ví của mình.

Chỉ dẫn dùng ví Trezor One trên Coin98 Extension Pockets

Giả dụ như anh em muốn xem video trực quan hóa trên kênh Coin98 Insights TV thì đây là video ko nên bỏ qua “Chỉ dẫn kết nối ví lạnh Trezor sở hữu Coin98 Pockets Extension” tại đây.

Kết nối sở hữu Coin98 Extension Pockets

Sau lúc đã có cho mình account coin/token tương ứng, anh em truy cập vào ứng dụng Coin98 Extension Pockets để tiến hành kết nối.

Bước 1: Mở ứng dụng Coin98 Extension, tại trang chủ anh em chọn Handle (Quản lý).

Bước 2: Chọn Add Pockets (Thêm ví). Sau đấy, click on vào biểu tượng {Hardware} Pockets và chọn Restore để kết nối sở hữu ví lạnh tương ứng.

Anh em chọn thiết bị Trezor EVM. Sau đấy, nhập tên của account ví và chọn Join Pockets.

Lúc này, anh em sẽ được bắc buộc xác nhận thiết bị trên web site như hình dưới đây. Chọn Permit as soon as for this session để xác nhận cho lần kết nối ví này.

Xem Thêm  Scroll là gì? Giải pháp mở rộng zkEVM được định giá 1.8 tỷ USD

Hệ thống sẽ truy xuất dự liệu của liên hệ ví Ethereum, anh em chọn Export. Nhập và xác nhận passphrase, sau đấy nhấn Enter để hoàn thành.

Sau lúc hoàn thành việc kết nối, tài sản của anh em sẽ được hiển thị trên màn hình chính của Coin98 Extension Pockets.

Chỉ dẫn nhận coin/token vào Coin98 Extension Pockets

Trước lúc thực hành thao tác này, anh em cần đảm bảo rằng loại coin/token mình sắp nhận có được tương trợ trên thiết bị của Trezor hay ko bằng bí quyết kiếm tìm tên của đồng đấy tại đây.

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng coin/token mà anh em muốn thanh toán.

Bước 2: Chọn Obtain (Nhận).

Bước 3: Sao chép liên hệ ví hoặc dùng liên hệ QR code.

Chỉ dẫn gửi coin/token từ Coin98 Pockets

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng coin/token mà anh em muốn thanh toán.

Bước 2: Chọn Ship (Gửi).

Bước 3: Nhập số lượng muốn gửi & liên hệ ví gửi tới. → Trượt thanh Ship để xác nhận gửi.

1 số lưu ý lúc dùng ví Trezor One trên Coin98 Extension Pockets

Có thể dùng ví lạnh để tương tác sở hữu những tính năng trên Coin98 Extension Pockets hay ko?

Sau lúc kết nối thành công ví lạnh sở hữu Coin98 Tremendous App, anh em có thể dễ dàng tương tác sở hữu mọi những tính năng của sản phẩm có thể nói tới như: Swap, NFT,…trong những phiên bản sắp tới.

Sau lúc ngắt kết nối, có thể nhận coin/token chuyển tới hay ko?

Sau lúc ngắt kết nối, anh em vẫn có thể nhận được tài sản chuyển tới liên hệ ví lạnh của mình. Lưu ý rằng đánh giá kỹ đồng coin/token được tương trợ, liên hệ cũng như mạng lưới trước lúc thực hành thao tác này.

Sau lúc kết nối ví lạnh trên Coin98 Extension Pockets, có thể dùng để tương tác sở hữu những Dapp khác hay ko?

Sau lúc kết nối ví lạnh sở hữu Coin98 Extension Pockets anh em có thể dễ dàng tương tác sở hữu những dApp trên thị trường sở hữu blockchain tương ứng.

Tại sao thiết bị Trezor One ko thể kết nối được trên thiết bị di động?

Do thiết bị Trezor One chưa được tương trợ kết nối trên thiết bị di động nên hiện chỉ có thể dùng trên máy tính.

Tổng kết

Hy vọng bài viết này hữu ích và có thể tương trợ anh em trong quá trình kết nối, dùng ví Trezor One để lưu trữ và bảo vệ tài sản của mình.

Anh em có suy nghĩ gì về tính năng mới này? Hãy remark bên dưới để trao đổi cùng mình nhé!

Giả dụ anh có thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề gì lúc thực hành thanh toán sở hữu sản phẩm trên, hãy remark bên dưới và truy cập Dwell chat để được tương trợ nhé! Đừng quên theo dõi Coin98 để cập nhật nhanh nhất mọi tính năng và biết thêm nhiều mẹo dùng Coin98 hiệu quả nhất nhé!