Chỉ dẫn chi tiết phương pháp đổi tên đăng nhập Gmail trên mọi thiết bị

Trong thời đại 4.0, Gmail là 1 trong những phương tiện giao tiếp phổ biến trên cùng đồng trực tuyến mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu ít nhất 1 account. Giả dụ đã dùng Gmail quá lâu, muốn account của mình trở nên thú vị nhưng bạn chưa biết khiến thế nào để đổi tên hiển thị? Vậy hãy cùng Tino Group khám phá phương pháp đổi tên đăng nhập Gmail trên mọi thiết bị nhanh chóng ngay dưới đây!

Tìm hiểu đôi nét về Gmail

Gmail là gì?

Gmail được biết tới là dịch vụ e-mail được phát triển thành bởi Google. Tại đây, khách hàng có thể tham dự khởi tạo account hoàn toàn miễn phí tổn và dùng như 1 công cụ vận tải/ gửi nhận thư điện tử. Hoạt động vận động nội dung e-mail được thực hành giữa những cá nhân có cá nhân, cá nhân có tập thể, thậm chí là công ty và công ty. Thông thường, những e-mail sẽ dùng dịch vụ của Gmail có đuôi là @gmail.com.

Xem Thêm  Chillchat (CHILL) là gì? Toàn tập về tiền điện tử CHILL

Hệ thống ứng dụng Gmail được tích hợp nhiều tính năng ưu việc, thuận tiện cho việc gửi/ nhận thư của khách hàng. Có thể nói tới như đính kèm file (dung lượng tối đa 25MB), soạn thảo văn bản có định dạng cụ thể như trong Phrase, chat quản lý giữa những khách hàng gmail. Đồng thời, những định dạng file quá lớn hoặc quá nặng, Gamil sẽ tương trợ khách hàng có Google Drive để bạn có thể tạo văn bản, chèn hyperlink lưu trữ và gửi đi dễ dàng. Bên cạnh ra, Gmail còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Thời kì gửi và nhận e-mail trên Gmail tương đối nhanh, chính xác.

  • Giao diện đơn giản, thân thiện có mọi khách hàng.
  • Gmail phân phối dịch vụ e-mail phải chăng nhất hiện nay, khách hàng có thể hài hòa cùng nhiều tiện ích khác của Google như Youtube, Google Picture, Google Drive,…

Tính năng chính của Gmail

Hệ thống dung lượng lưu trữ lớn

Đây là điểm khác biệt để so sánh Gmail có những dịch vụ mail khác trên thị trường. Gmail tương trợ khách hàng dung lượng lên tới 15GB lưu trữ trên mỗi account.

Lọc thư rác

Tính năng chống Spam và lọc rác của Gmail vô cùng linh hoạt, hiệu quả so có nhiều dịch vụ e-mail khác. Phần lớn Gmail có thể loại bỏ tới 90% thư rác và mã độc.

Kết nối nhanh chóng có những dịch vụ khác

Lúc sở hữu 1 account Gmail, bạn có thể dùng những ứng dụng liên quan khác của Google như Google Website, Google Adverts,… Mọi ứng dụng đều được kết nối trong 1 account.

Xem Thêm  Wireshark là gì? Phương pháp cài đặt dùng phần mềm Wireshark

Truy cập Gmail Offline

Trong trường hợp mất kết nối Web, bạn chỉ cần cài đặt mở rộng Google Offline trên Chrome là có thể dùng Gmail mọi lúc mọi nơi.

Khả năng kiếm tìm chi tiết và nhiều tùy chọn

Gmail được mệnh danh là công cụ kiếm tìm uy tín và hiệu quả hàng đầu thế giới. Những e-mail cũ, e-mail mới đều được Gmail kiếm tìm 1 phương pháp nhanh chóng.

Hệ thống menu tùy chọn đa dạng

Gmail phân phối cho khách hàng hệ thống phân loại e-mail theo từng danh mục thích hợp, có thể tự lưu vào từng mục riêng giúp bạn theo dõi và phân loại dễ dàng.

Bí quyết đổi tên đăng nhập Gmail trên mọi thiết bị

Trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào Gmail trên điện thoại và chọn biểu tượngở góc trái màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vận động xuống dưới và chọn Cài đặt.

Bước 3: Giả dụ bạn có nhiều account đăng nhập Gmail, lựa chọn tên account tương ứng mà mình muốn đổi.

Bước 4: Bạn chọn Quản lý account Google của bạn.

Bước 5: Tại giao diện Account Google, bạn chọn Thông tin cá nhân.

Bước 6: Bạn nhập tên mà mình muốn thay đổi cho Gmail và chọn Lưu là hoàn thành.

Trên máy tính

Bước 1: Sau lúc đăng nhập vào Gmail trên trình thông qua bất kỳ của máy tính, bạn chọn biểu tượng Cài đặt.

Xem Thêm  NFT trên Terra bùng nổ, Derby Stars "Quất mã truy phong"?

Bước 2: Sau đấy, bạn chọn Xem toàn bộ tùy chọn cài đặt

Bước 3: Trong mục Cài đặt, tại thanh công cụ bạn chọn Account và Nhập.

Bước 4: Tại mục Gửi thư bằng liên hệ, bạn chọn mục Chỉnh sửa thông tin.

Bước 5: Bạn nhập tên mà mình muốn thay đổi cho Gmail và chọn Lưu thay đổi.

Kết luận

Có thể thấy, Gmail là 1 phương tiện giao tiếp phổ biến trong học tập và công việc hàng ngày. Việc dùng Gmail ko chỉ giúp bạn gửi/ nhận thông tin nhanh chóng mà còn an toàn, quản lý vận hành hệ thống e-mail cho tổ chức hiệu quả.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về Gmail cũng như phương pháp đổi tên đăng nhập Gmail trên mọi thiết bị nhanh chóng. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật thêm nhiều tri thức hữu ích nhé!

FAQs về phương pháp đổi tên đăng nhập Gmail

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org