Chỉ dẫn bí quyết tìm font chữ bằng hình ảnh qua những web site chuyên nghiệp

Lựa chọn font chữ hợp lý và đẹp mắt luôn là vấn đề nan giải của nhiều designers dù là chuyên nghiệp hay “tay ngang”. “Vô tình” hoặc “cố ý” chú ý những font chữ mới lạ lúc lướt net cũng ko còn quá xa lạ đối sở hữu những designers. Vậy đâu là bí quyết tìm font chữ bằng hình ảnh hiệu quả? Tino Group sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao nên tìm font chữ bằng hình ảnh?

  • Tiết kiệm thời kì: Tìm font chữ bằng hình ảnh sẽ giúp tiết kiệm thời kì và công sức so sở hữu việc kiếm tìm bằng bí quyết nhập tên font chữ vào những công cụ kiếm tìm.
  • Đảm bảo tính chính xác: Giả dụ chỉ có 1 hình ảnh của font chữ mà bạn muốn kiếm tìm, kiếm tìm bằng hình ảnh sẽ giúp đảm bảo tính chính xác hơn so sở hữu việc nên mô tả font chữ bằng lời.
  • Khả năng kiếm tìm những font chữ hiếm: Lúc kiếm tìm font chữ bằng hình ảnh, bạn có thể tìm được những font chữ hiếm hoặc ko phổ biến hơn so sở hữu việc dùng những công cụ kiếm tìm font chữ trực tuyến.
  • Đa dạng hóa lựa chọn font chữ: Tìm font chữ bằng hình ảnh sẽ giúp mở rộng sự lựa chọn font thông qua việc kiếm tìm những font chữ tương tự sở hữu hình ảnh đã có. Như vậy bạn mới có thể tìm thấy font chữ thích hợp hơn sở hữu ý tưởng thiết kế của mình.
Xem Thêm  LayerZero là gì? Giải pháp Omnichain cho những blockchain

Bí quyết tìm font chữ bằng hình ảnh qua những web site chuyên nghiệp

#1. MyFonts

MyFonts là 1 trang net phân phối dịch vụ kiếm tìm và mua bán font chữ trực tuyến. Bên cạnh ấy, trang net này cũng phân phối chức năng kiếm tìm font chữ bằng hình ảnh, giúp khách hàng có thể tìm thấy font chữ tương tự sở hữu font chữ được dùng trong hình ảnh ấy.

Ưu điểm:

Hạn chế:

#2. Font Squirrel Matcherator

Font Squirrel Matcherator là 1 công cụ trực tuyến miễn phí tổn giúp khách hàng kiếm tìm những font chữ dựa trên hình ảnh của chúng. Trang net này dùng khoa học nhận diện ký tự để kiếm tìm font chữ giống nhất sở hữu hình ảnh được phân phối.

Ưu điểm:

Hạn chế:

#3. Fontspring Matcherator

Fontspring Matcherator là công cụ trực tuyến miễn phí tổn do Fontspring – 1 trang net bán font chữ trực tuyến phát triển thành. Công cụ này cho phép khách hàng kiếm tìm font chữ bằng bí quyết tải 1 hình ảnh chứa chữ viết tay hoặc in lên. Sau ấy, Fontspring Matcherator sẽ tự động phân tách hình ảnh để đưa ra những kết quả kiếm tìm font chữ tương tự.

Ưu điểm:

Hạn chế:

#4. WhatFontis

WhatFontis là 1 web site kiếm tìm font chữ bằng hình ảnh, cho phép khách hàng tải lên hình ảnh chứa chữ và tự động nhận dạng font chữ ấy.

Ưu điểm:

Hạn chế:

#5. Fonts.com

Fonts.com là 1 trang net phân phối dịch vụ kiếm tìm font chữ bằng hình ảnh. Đây là công cụ hữu ích cho những nhà thiết kế, nhà xuất bản và những người muốn kiếm tìm font chữ tương tự sở hữu 1 hình ảnh cụ thể.

Xem Thêm  Animoca Manufacturers là gì? Xu hướng đầu tư của quỹ Animoca Manufacturers

Ưu điểm:

Hạn chế:

5 bước kiếm tìm font chữ bằng hình ảnh

Để tìm font chữ bằng hình ảnh, bạn có thể dùng những công cụ kiếm tìm font chữ trực tuyến như những ứng dụng mà Tino Group đã giới thiệu. Dưới đây là chỉ dẫn dùng những công cụ này để kiếm tìm font chữ bằng hình ảnh:

1 số lưu ý lúc kiếm tìm font chữ bằng hình ảnh

Lúc kiếm tìm font chữ bằng hình ảnh, có những lưu ý quan yếu cần nhớ để đạt được kết quả phải chăng nhất:

Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn đã biết bí quyết tìm font chữ bằng hình ảnh và chọn web site tương trợ thích hợp. Đừng quên theo dõi Tino Group để ko bỏ lỡ những thông tin hay và hữu ích khác bạn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org