Chỉ dẫn phương pháp tải ứng dụng Douyin ko cần chuyển vùng đơn giản nhất

Thông thường, để cài đặt Douyin hoặc những ứng dụng chỉ có trên thị trường nước bên cạnh, bạn nên thực hành chuyển vùng trên điện thoại. Tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp tải ứng dụng Douyin ko cần chuyển vùng đơn giản và chi tiết nhất.

Sự khác biệt giữa Douyin và TikTok

Khác biệt về máy chủ

Tuy được phát triển thành bởi cùng 1 tổ chức, nhưng Douyin chỉ dành cho thị trường Trung Quốc dùng, còn TikTok dùng ở Việt Nam và những quốc gia khác bên bên cạnh Trung Quốc. Trường hợp muốn dùng Douyin, thường là bạn sẽ nên thực hành chuyển mã vùng trên điện thoại.

2 ứng dụng này hoạt động trên 2 máy chủ khác nhau do những vấn đề liên quan tới kiểm thông qua của Chính phủ Trung Quốc.

Khác biệt về tính năng

Tính năng hiển thị cùng thành phố

Trong Douyin, khách hàng có thể ưu tiên kiếm tìm những video tới từ những người sống cùng khu vực sở hữu mình dựa vào tính năng 同城. Lúc ấn vào mục này, ứng dụng sẽ kích hoạt bộ lọc và chỉ hiển thị những video được đăng tải trong cùng 1 khu vực, thành phố.

Phiên bản TikTok Việt Nam được thay thế bằng tính năng “Khám phá“. Tại đây, sẽ có siêu nhiều video đang nhận được lượt xem nhiều nhất hoặc những pattern và những hashtag đang được nhiều lưu ý.

Xem Thêm  BZx (BZRX): A Tokenized Margin Buying and selling & Lending Protocol

Kho video tài liệu chỉ dẫn phát triển thành kênh

Trong phần account Douyin cá nhân, có 1 chuyên mục là “Học viện tác nhái” dành riêng cho những người mới khởi đầu sáng tạo nội dung. Trên ấy sẽ trình bày siêu chi tiết về phương pháp phát triển thành kênh, giải thích thuật toán hoạt động của ứng dụng,…

TikTok Việt Nam và phiên bản quốc tế ko có mục này. Có thể đã bị những nhà phát hành bỏ đi hoặc sẽ được bổ sung trong tương lai.

1 số tính năng khác chỉ có ở Douyin

 • Mua 1 sản phẩm đặc thù ngay trong video
 • Đặt ngay 1 kỳ nghỉ tại khách sạn hay tour du lịch sau lúc xem video được quay ở ấy
 • Tham quan ảo những shop hay nhà hàng của thành phố và nhận những voucher giảm giá
 • Nhận diện khuôn mặt để tìm thêm những video khác từ họ.

Khác biệt về phương pháp sáng tạo nội dung

 • Có siêu nhiều pattern của TikTok Việt Nam là học theo từ Douyin.
 • Nội dung trên Douyin cũng phong phú hơn và được đầu tư bài bản hơn.
 • TikTok Việt Nam lôi kéo nhiều tầng lớp tham dự hơn

Sự tham dự của người nổi danh

Ở Việt Nam, hầu như toàn bộ những idol, những người nổi danh như hotboy hotgirl mới nổi, những ca sĩ, nghệ sĩ hài,..đều tham dự TikTok. Nhưng ở bản Douyin, số lượng người nổi danh tham dự ko nhiều. Có lẽ, họ dành nhiều thời kì chăm sóc Weibo hơn.

Bí quyết tải Douyin ko cần chuyển vùng

Trên điện thoại Android

Điện thoại Android cho phép khách hàng tải ứng dụng Douyin 1 phương pháp dễ dàng mà ko nên làm cho bất cứ thao tác chuyển vùng hay cài đặt gì khác. Bí quyết thực hành như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào web site của Douyin theo địa này: Douyin.com

Xem Thêm  Chỉ dẫn dùng ứng dụng Telegram cho khách hàng Crypto

Sau lúc truy cập, bạn sẽ thấy giao diện internet hiển thị toàn bộ bằng tiếng Trung Quốc. Bên dưới cùng sẽ có mục, bạn chọn theo chỉ dẫn trong ảnh bên dưới.

Bước 2: Lúc chọn tải, thiết bị sẽ hiển thị 1 thông tin để xác nhận bạn chắc chắn muốn tải ứng dụng về, bạn hãy chọn OK để xác nhận.

Bước 3: Sau lúc quá trình ứng dụng về máy hoàn thành, điện thoại sẽ tiếp tục hiển thị thông tin tải thành công, bạn hãy chọn Mở để mở file ứng dụng.

Bước 4: Tiếp theo, điện thoại tiếp tục gửi thông tin để xác nhận bạn có muốn cài đặt hay ko, ví dụ chắc chắn muốn tải, bạn hãy chọn Cài đặt.

Bước 5: Sau ấy, bạn chọn tiếp vào Cài đặt và đợi 1 lúc để thiết bị tiến hành cài đặt ứng dụng. Lúc hoàn thành cài đặt, bạn chọn Mở để khởi đầu truy cập vào giao diện chính của Douyin.

Trên điện thoại iPhone

Như đã chia sẻ bên trên, thông thường, ví dụ bạn dùng iPhone và muốn tải Douyin về máy sẽ nên có thêm thao tác chuyển vùng để mới thể tìm thấy ứng dụng trên App Retailer. Nhiều bạn cho rằng việc làm cho này lại khá phức tạp và tốn nhiều thời kì.

Nhưng ko muốn chuyển vùng, bạn buộc nên dùng ID Trung Quốc. Để tạo được 1 ID Trung Quốc mới sẽ còn mất thời kì hơn nữa, vì vậy, bạn nên dùng phương pháp mượn account có sẵn.

Dưới đây, Tino Group sẽ chỉ dẫn khách hàng phương pháp tải Douyin ko cần chuyển vùng trên iPhone sở hữu account đã được công bố trên web site của yeualo.com (Bên cạnh ra còn nhiều account ID Trung Quốc được công khai trên Web).

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trên iPhone, sau ấy chọn vào ID Apple -> Chọn Phương tiện & mục mua -> Đăng xuất account của bạn và đăng nhập bằng 1 ID khác

Xem Thêm  Coinbase là gì? Tri thức cần biết trước lúc dùng Coinbase

Tiếp theo, bạn nhập account của Yeualo vào như sau:

Lưu ý: Bạn nên nhập chính xác định dạng in hoa, in thường trong mật khẩu, vì ví dụ nhập sai sẽ ko thể đăng nhập.

Bước 2: Sau lúc đăng nhập thành công, bạn vào App Retailer trên iPhone và nhập từ khóa “Douyin”

Tên ứng dụng cũng là là tiếng Trung Quốc nên bạn chọn ứng dụng nào có biểu tượng brand Tiktok và nhấn vào tải app như trong hình bên dưới.

Trường hợp iPhone đề nghị đăng nhập mật khẩu App Retailer, bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu bên trên là được

Bước 3: Sau lúc tải và cài đặt ứng dụng Douyin thành công, bạn cần đăng xuất account của Yeualo và đăng nhập lại account của bạn. Bí quyết thực hành tương tự như trên.

Lưu ý: Account trên chỉ được dùng để đăng nhập vào App Retailer, bạn tuyệt đối ko đăng nhập nhầm vào iCloud vì có thể sẽ bị khóa iPhone vĩnh viễn. Để giảm thiểu bị khóa máy, bạn ko nên đăng nhập bừa bãi và sau lúc đăng nhập để tải ứng dụng xong cần đăng xuất ra ngay.

Trên đây là phương pháp tải ứng dụng Douyin trên điện thoại ko cần chuyển vùng. Hy vọng bạn sẽ tài ứng dụng này về và trải nghiệm xem Douyin có khác gì so sở hữu TikTok hay ko nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org