Chỉ dẫn phương pháp mở digital camera trên máy tính win 7 đơn giản

1 trong những khác biệt lớn nhất giữa laptop computer và PC là chức năng digital camera được tích hợp sẵn trong thiết bị. Sở hữu laptop computer, bạn có thể dễ dàng trò chuyện video hoặc chụp ảnh mà ko cần lắp thêm webcam. Tuy nhiên, Win 7 thường ko tương trợ bộ phần mềm digital camera riêng nên để mở máy ảnh trên máy tính hệ điều hành này sẽ phức tạp hơn 1 chút. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp mở digital camera trên máy tính win 7 đơn giản.

1 số phương pháp mở digital camera trên máy tính Win 7

Mở digital camera trên laptop computer win 7 bằng phương pháp thủ công

Phương pháp này chỉ vận dụng lúc laptop computer của bạn đã có sẵn phần mềm digital camera

Sở hữu phương pháp này, chạn chỉ cần vào Begin rồi kiếm tìm từ khóa “digital camera”, “webcam” hoặc “internet digital camera”. Trường hợp thiết bị của bạn trước ấy đã cài phần mềm digital camera tương ứng, bạn chỉ cần thử nhấn vào là có thể dùng.

Xem Thêm  Waltonchain - Toàn tập thông tin về WTC Coin

Bên cạnh ra, chạn có thể vào biểu tượng My pc và tìm dòng chữ USB Video System ở phía dưới màn hình (hoặc ổ đĩa gần giống như USB nhưng có ghi chữ Digicam). Bạn có thể nhấn đúp chuột vào ấy để để mở digital camera.

Dùng phần mềm CyberLink YouCam

Phần mềm CyberLink Youcam có chức năng tương trợ cho webcam, cho phép bạn quay video hay chụp hình quản lý trên laptop computer, giúp lưu lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời của bạn. Bên cạnh ra, bạn có thể dùng CyberLink Youcam này để tạo những video chỉ dẫn học tập, video thuyết trình bằng phương pháp dùng tính năng quay màn hình. Nhìn chung, CyberLink Youcam là tiện ích phải chăng nhất dành cho laptop computer được chế tạo từ nhiều hãng khác nhau.

Dưới đây sẽ là chỉ dẫn phương pháp dùng CyberLink YouCam để mở digital camera trên máy tính win 7.

Phương pháp tải và dùng CyberLink YouCam để mở digital camera trên máy tính win 7

Tải phần mềm CyberLink YouCam

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang internet CyberLink Youcam, sau ấy nhấn vào Free Obtain để tải phần mềm về máy tính.

Bước 2: Sau lúc tải về hoàn thành, bạn mở file vừa tải, chọn thư mục để lưu và nhấn Begin để khởi đầu cài đặt.

Bạn hãy đợi 1 khoảng thời kì ngắn để phần mềm tải về những file cần thiết. YouCam sẽ có dung lượng ở mức khoảng hơn 300MB nên giả dụ mạng mạnh sẽ tải khá nhanh.

Xem Thêm  Liquidity Pool là gì? Tầm quan yếu của Liquidity Pool trong DeFi

Bước 3: Lúc đã toàn bộ dữ liệu, phần mềm sẽ tự động chuyển tới phần cài đặt. Lúc này, bạn nhấn nút Settle for and Set up để khởi đầu cài đặt.

Bước 4: Sau lúc cài đặt xong, bạn hãy nhấn vào Launch YouCam để khởi đầu khởi động phần mềm và chuyển tới hộp thoại đăng nhập.

Đăng ký account CyberLink Youcam

Bước 1: Ở màn hình đăng nhập, bạn nhấn chọn nút Fast Registration.

Bước 2: Tại đây, bạn nhập e mail và mật khẩu, sau ấy tích vào dòng chữ I’m over 13 and I agree lớn the Privateness Coverage rồi nhấn nút Register now để đăng ký.

Bước 3: 1 e mail xác nhận sẽ được gửi về liên hệ e mail của bạn. Bạn nhấn vào hyperlink xác nhận, sau ấy quay lại YouCam và nhấn Sign up để đăng nhập bằng account vừa tạo.

Sau lúc đăng nhập, bạn đã có thể dùng Cyberlink Youcam để mở digital camera Win 7.

Dùng CyberLink Youcam

Quay video và chụp ảnh

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ở phía trên màn hình -> Chọn Digicam -> Seize.

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể chọn hiệu ứng, sticker, khuôn hình,…

Bước 3: Bạn có thể đẩy thanh gạt như trong hình để chuyển từ chế độ quay video sang chụp ảnh, sau ấy nhấn vào nút quay/chụp ảnh.

Mở lại video đã quay

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ở phía trên màn hình -> Chọn Digicam -> Library.

Xem Thêm  Aavegotchi (GHST) là gì? Toàn tập về tiền điện tử GHST

Bước 2: Tại đây, bạn có thể xem lại ảnh, video đã quay và chỉnh sửa tùy thích bằng phương pháp nhấn vào công cụ chỉnh sửa bên dưới.

Mặc dầu digital camera laptop computer ko được dùng thường xuyên như trên điện thoại nhưng tính năng này sẽ hữu ích trong nhiều trường hợp, đặc biệt là những buổi assembly on-line. Trên đây là những chỉ dẫn để bạn dùng digital camera trên máy tính Win 7. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích sở hữu bạn nhé!

FAQs về phương pháp mở digital camera trên máy tính Win 7

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org