Chỉ dẫn phương pháp lọc bạn bè hàng loạt trên Fb nhanh chóng nhất

Fb được tạo ra có vai trò là nơi để khách hàng có thể thoải mái kết bạn, giao lưu, trao đổi công việc và tương tác có nhau. Tuy nhiên, 1 account Fb cá nhân có quá nhiều bạn bè cũng ko bắt buộc là điều phải chăng. Thậm chí, bạn có thể gặp 1 số vấn đề rắc rối khác. Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp lọc bạn bè hàng loạt trên Fb nhanh chóng nhất.

Lợi ích của việc lọc, xóa bạn bè trên Fb

Lọc, xóa bạn bè trên Fb để làm cho gì?

 • Giúp bạn xóa những người mà bạn ko hề quen biết và ko tương tác có account Fb của bạn.
 • Tạo khoảng trống để thêm bạn bè mới vì Fb chỉ cho phép bạn thêm tối đa 5000 bạn bè.
 • Giúp xóa đi ai đang âm thầm theo dõi tường nhà bạn bằng account ảo. Họ hoàn toàn có thể dùng những thông tin như hình ảnh, video mà bạn chia sẻ 1 phương pháp bất hợp pháp.
 • Lọc bạn bè còn giúp account Fb của bạn hạn chế những bài viết spam, lừa đảo từ những account chuyên câu view, chia sẻ những hình ảnh phản cảm hay những ứng dụng nguy hiểm.
 • Giúp thanh lọc newsfeed, hạn chế tình trạng nội dung trên bản tin toàn là những video livestream bán hàng hay những lời mời thích trang hay những sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm… tới từ những account Fb lạ.
Xem Thêm  CBDC là gì? Thời cơ thời đại của thị trường Crypto

1 số lưu ý cần thiết trước lúc lọc, xóa bạn bè trên Fb

Để xóa, lọc bạn bè hàng loạt 1 phương pháp nhanh chóng, bạn sẽ cần dùng những phần mềm của bên thứ 3. Vì vậy, trước lúc dùng phần mềm, bạn cần lưu ý rằng:

 • Bất kỳ 1 phần mềm nào cũng ko đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối. Do ấy, trước lúc tiến hành xóa bạn bè, bạn hãy đánh giá lại để hạn chế xóa nhầm.
 • Sau lúc hoàn thành xóa bạn bè ko tương tác bạn nên hủy hợp tác ngay nagy lập tức có những phần mềm để bảo vệ account, hạn chế bị rò rỉ thông tin cá nhân. Ví dụ cẩn thận hơn, bạn có thể đổi mật khẩu account sau lúc xóa phần mềm.

Tổng hợp 1 số phương pháp lọc bạn bè hàng loạt trên Fb

Dùng ứng dụng MonokaiToolkit trên điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng MonokaiToolkit về điện thoại. Ứng dụng này đang được tương trợ trên cả Android và iOS.

Bước 2: Sau lúc tải về, bạn hãy truy cập vào ứng dụng và chọn Xem hầu hết tại mục Function.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống dưới tìm mục Lọc bạn bè ko tương tác và nhấn Truy cập.

Bước 4: Tại đây, bạn hãy tùy chỉnh số lượng bài viết cho mỗi lần quét cũng như giới hạn số lượng bài để ứng dụng có thể thông qua. Sau lúc chọn xong, bạn nhấn vào Tải dữ liệu để khởi đầu quét.

Xem Thêm  OceanEx Token (OCE) là gì? Toàn tập về tiền điện tử OCE

Bước 5: Bạn có thể xem danh sách những người ko tương tác có mình trên Fb theo số lượng bài đã thiết lập trước ấy.

Ứng dụng đã tích chọn sẵn vào ô xóa ở mỗi account, giả dụ ko muốn xóa kết bạn có account nào, bạn hãy nhấn để bỏ dấu tích chọn.

Sau lúc đánh giá xong, bạn nhấn vào Khởi đầu xóa, ứng dụng sẽ tự động xóa kết bạn có những người bạn đã tích chọn.

Dùng tiện ích A number of Instruments for Fb (L.O.C) trên máy tính

A number of Instruments for Fb (hiện đã đổi tên thành L.O.C) là 1 tiện ích mở rộng của trình thông qua Chrome. Tiện ích này mang lại cho khách hàng Fb nhiều tính năng hữu ích, 1 trong số ấy là công cụ lọc bạn bè ko tương tác. Tuy nhiên, bạn bắt buộc nâng cấp account lên Premium mới có thể dùng công cụ này.

Những bước thực hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào shop Chrome trực tuyến và tìm tiện ích L.O.C, sau ấy chọn Thêm vào Chrome

Bước 2: Đăng nhập account Fb của bạn trên trình thông qua Chrome. Sau ấy nhấn chuột vào biểu tượng tiện ích để mở tiện ích L.O.C lên.

Tại menu bên trái, bạn nhấn chọn mục Instruments

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Interplay Scanner

Bước 4: Sau ấy, bạn nhấn vào Scan Now và chờ hệ thống quét danh sách những bạn bè ko tương tác có account Fb bạn. Bạn chỉ cần tick chọn vào những account Fb ít tương tác hoặc ko tương tác có bạn

Xem Thêm  Chỉ dẫn khôi phục ví Multi-chain vào Coin98 Pockets

Bước 5: Tiếp theo ấy, bạn nhìn sang menu bên bắt buộc và nhấn chuột vào mục Pal Take away. Sau ấy, nhấn vào vào nút Bye Bye -> Unfriend để xóa bạn bè

Chỉ dẫn phương pháp hủy hợp tác có ứng dụng/phần mềm của bên thứ 3 có account Fb

Bước 1: Bạn truy cập vào Fb, sau ấy chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư. -> Cài đặt

Bước 2: Kéo xuống dưới mục Quyền, bạn nhấn vào Ứng dụng và trang net

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy những ứng dụng đã hợp tác. Bạn chọn vào ứng dụng cần xóa, sau ấy chọn Xóa, gỡ bỏ 2 lần là xong

Trên đây là chỉ dẫn phương pháp lọc bạn bè hàng loạt trên Fb đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin mà bài viết đã phân phối sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình dùng mạng xã hội Fb.

FAQs về phương pháp lọc bạn bè hàng loạt trên Fb

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org