Chỉ dẫn bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo trong 5 phút!

Bạn quên mật khẩu Zalo? Hay vì 1 lý do nào ấy như bị hack, mất số điện thoại và bạn cần buộc phải lấy lại account hoặc mật khẩu Zalo? Vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao nhất nhé!

Tìm hiểu về Zalo

Giả dụ bạn đang cần buộc phải lấy lại account gấp, đọc phần “Bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo”, bạn thực hành nhanh hơn đấy! Giả dụ bạn ko quá gấp, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng Zalo nhé!

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí tổn thông qua web miễn phí tổn cho riêng thị trường Việt Nam. Thời kì ban đầu, Zalo giống như 1 dịch vụ OTT (là viết tắt của Over-The-Prime), ấy là những dịch vụ bạn chỉ cần có kết nối sở hữu web hoặc mạng di động là có thể truy cập và dùng 1 bí quyết thoải mái.

Hiện nay, Zalo đã vươn lên là bản thân sở hữu tốc độ chóng mặt và đã có siêu nhiều tính năng. Ko chỉ giới hạn lại ở việc nhắn tin, gọi điện, gọi video; Zalo còn mở rộng thêm tính năng như 1 mạng xã hội thực thụ sở hữu những tính năng tương tự Fb như: đăng tải, chia sẻ nội dung, kết bạn và thậm chí là ví tính sổ on-line ngay trên Zalo, store ngay trên Zalo…

Zalo do ai vươn lên là?

Zalo là cái tên hài hòa của việc ghép 2 chữ Zing và Alo. Ứng dụng Zalo được Tập đoàn Vinagame xây dựng và ra mắt vào ngày 08/08/2012. Vinagame là 1 tập đoàn phát hành recreation hết sức thành công, lúc nhắc tới buộc phải đề cập tới những sản phẩm Internet recreation như Gunny, Võ Lâm Truyền Kỳ,… Hay mạng xã hội Zing Me cũng do Tập đoàn Vinagame phát hành, xây dựng.

Xem Thêm  Lisk Coin là gì? Toàn tập về tiền điện tử LSK Coin

Sự vươn lên là thần kì của Zalo

Từ những ngày đầu như 1 ứng dụng nhắn tin gọi điện đơn giản, giờ đây Zalo đã có những bức phá ngoạn mục và phát triển thành 1 công cụ đắc lực cho giới văn phòng nói riêng, những người làm cho công việc nói chung. Zalo cho phép mở cuộc họp sở hữu nhiều người, chất lượng cuộc gọi được nâng cao lên, tốc độ truyền tải tệp tin và mở rộng khả năng gửi tệp lên tới 1GB.

Những tính năng tuyệt vời của Zalo

Nhắn tin miễn phí tổn

Bạn có thể gửi tin nhắn, đính kèm hình ảnh, âm thanh, tệp tin lên tới 1GB,… hoàn toàn miễn phí tổn. Ko cần buộc phải tải Zalo cho máy tính, thì bạn cũng có thể dùng ứng dụng ngay trên trình thông qua của mình. Sở hữu kho icon thú vị khổng lồ, kho hình động ngộ nghĩnh trong Zalo sẽ làm cho cho việc nhắn tin trở nên thú vị hơn siêu nhiều.

Gọi điện miễn phí tổn

Miễn là bạn có web thì bạn có thể thực hành vô số cuộc gọi miễn phí tổn thông qua ứng dụng này. Bạn có thể tải ứng dụng từ điện thoại, máy tính để gọi âm thanh hoặc video tới 1 người mua khác hoặc lập cả 1 nhóm để họp, học on-line. Chất lượng hình ảnh, độ trễ của cuộc gọi thông qua Zalo phải chăng hơn siêu nhiều so sở hữu Fb Messenger.

Là mạng xã hội có tính riêng tư cao

Tương tự như những mạng xã hội khác, Zalo cho phép người mua đăng hình ảnh kèm theo chú thích. Đặc biệt nhất là sự riêng tư của người mua được cực kì chú trọng, chỉ có những người kết bạn sở hữu bạn mới thấy được bình luận của nhau. Vì vậy, đây là 1 điểm siêu mạnh làm cho Zalo trở nên “đáng gờm” so sở hữu Fb.

Bí quyết tải và dùng Zalo

Hiện tại, bạn có 3 phương pháp chính để dùng Zalo:

 • Dùng Zalo trên trình thông qua internet tại: https://chat.Zalo.me/
 • Tải phần mềm Zalo trên máy tính: https://Zalo.me/computer
 • Tải ứng dụng Zalo trên điện thoại:
  • Android: Google Play
  • IOS: App Retailer

Bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo

Bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo lúc quên mật khẩu

Giả dụ bạn vô tình quên mật khẩu Zalo và bạn đang dùng trình thông qua Chrome, bạn có thể lấy lại mật khẩu của mình như sau:

Xem Thêm  Margin Buying and selling là gì? Kinh nghiệm Commerce Margin cho người mới (2021)

Bước 1: bạn nhấn vào ảnh đại diện của mình trên thanh kiếm tìm

Bước 2: chọn vào ảnh chìa khóa ngay dưới liên hệ electronic mail của mình

Bước 3: nhấn vào ô kiếm tìm và nhập Zalo để Google hiển thị những mật khẩu bạn đã từng lưu trước ấy.

Lưu ý: phương pháp này chỉ hữu hiệu lúc bạn đã từng nhấn vào lưu lại mật khẩu sở hữu account Google trước ấy.

Lấy lại mật khẩu Zalo bằng máy tính

Giả dụ bạn đang dùng máy tính, bạn có thể dùng Chrome hoặc bất kỳ trình thông qua internet nào để vào Zalo phiên bản Internet để lấy lại mật khẩu đấy!

Bước 1: truy cập vào Zalo Chat trên trình thông qua

Bước 2: chuyển sang mục đăng nhập sở hữu số điện thoại

Bước 3: nhấn vào Quên mật khẩu? để đổi lại mật khẩu mới

Bước 4: bạn nhập số điện thoại của mình vào và nhấn nút tiếp tục

Bước 5: Zalo sẽ bắc buộc 1 mã xác thực gửi qua tin nhắn hoặc cuộc gọi từ Zalo, bạn sẽ cần nhấn xác nhận để Zalo gửi.

Bước 6: sau lúc Zalo gửi mã số kích hoạt, bạn nhập mã bao gồm 6 số vào ô => nhập mật khẩu mới => xác nhận mật khẩu mới => Xác nhận.

Sau lúc xác nhận thành công, bạn chỉ cần đăng nhập bằng mật khẩu mới.

Bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo bằng điện thoại

Lúc bạn quên mật khẩu Zalo trên điện thoại, bạn có thể thực hành bí quyết sau để lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại của mình:

Bước 1: bạn mở ứng dụng Zalo và nhấn vào nút đăng nhập.

Bước 2: bạn tiếp tục nhấn vào nút lấy lại mật khẩu => nhập số điện thoại cần lấy lại mật khẩu => Tiếp tục.

Bước 3: sau lúc xác nhận, Zalo sẽ gửi 1 mã xác nhận hoặc gọi điện cho bạn vào số điện thoại đã phân phối. Bạn nhập mã xác nhận gồm 4 số để khởi đầu tạo lại mật khẩu mới nhé!

Bước 4: lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào nút tạo mật khẩu => nhập lại mật khẩu mới => xác nhận mật khẩu mới lần nữa và cuối cùng bấm vào nút cập nhật để cập nhật mật khẩu mới.

Xem Thêm  Prime 5 dự án đáng chú ý nhất Gitcoin Spherical 15

Bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo lúc bị mất sim

Lúc bị mất sim, bạn sẽ có 2 bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo bao gồm:

 • Đi khôi phục sim và dùng để khôi phục lại Zalo
 • Dùng số điện thoại khác để lấy lại mật khẩu Zalo

Để biết chi tiết bí quyết thực hành cũng như bắc buộc của từng phương án, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Khôi phục sim

Hiện tại, việc khôi phục lại sim tương đối đơn giản và bạn chỉ cần thực hành như sau:

Bước 1: đi làm cho lại sim chính chủ, mức giá sẽ tùy thuộc vào từng nhà mạng và có chương trình khuyến mãi miễn phí tổn làm cho lại hoặc nâng cấp sim hay ko.

Bước 2: gắn sim vào thiết bị và dùng 1 trong 2 bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo bằng máy tính hoặc điện thoại để thực hành.

Thời kì thực hành tương đối ngắn (tại quầy dịch vụ) nhưng thời kì vận động giữa nơi ở của bạn và địa điểm phân phối dịch vụ sẽ có thể khá xa đấy!

Giả dụ bạn ko tiện làm cho sim mới, Tino Group vẫn có 1 phương án dự phòng dành cho bạn đấy! Dùng số điện thoại khác!

Dùng số điện thoại khác

Lưu ý: phương án này chỉ khả dụng lúc bạn còn đăng nhập account Zalo trên điện thoại.

Bước 1: mở ứng dụng Zalo và chọn vào tab Cá nhân

Bước 2: chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên buộc phải

Bước 3: nhấn vào account và bảo mật => đổi số điện thoại

Bước 4: bạn nhấn vào nút tiếp tục => nhập số điện thoại mới => nhập mã 4 số và nhấn vào tiếp tục để đổi thành số điện thoại mới.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu 5 bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng, hiệu quả. Ngoại trừ phương án làm cho lại sim, ko có bí quyết nào vượt quá 5 phút rồi đấy! Tino Group chúc bạn thành công!

FAQs về bí quyết lấy lại mật khẩu Zalo

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org