Chỉ dẫn phương pháp đăng ký tạo account QQ miễn phí tổn và đơn giản nhất

Bên cạnh Wechat và Weibo, QQ cũng là 1 ứng dụng tiêu khiển vô cùng phổ biến tại thị trường Trung Quốc. Sở hữu ứng dụng này, người mua có thể nhắn tin, chơi recreation và có những trải nghiệm thú vị khác. Bên cạnh đấy, gần như những recreation “scorching” ở Trung Quốc hiện nay đều được đăng ký thông qua account QQ. Vậy QQ là gì? Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp đăng ký tạo account QQ miễn phí tổn và nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu chung về ứng dụng QQ

QQ là gì?

QQ hay Tencent QQ là 1 ứng dụng được vươn lên là bởi tập đoàn Tencent (Tencent Holdings Restricted), Trung Quốc. Ứng dụng này cho phép người mua có thể nhắn tin, chơi recreation trực tuyến, mua sắm cùng 1 số dịch vụ tuyệt vời khác khác.

QQ cùng có Wechat và Weibo là cha nền móng mạng xã hội siêu phổ biến tại đất nước tỷ dân. QQ đạt kỷ lục Guinness về ứng dụng có số lượng người mua trực tuyến cùng lúc lên tới 210.212.085 người vào ngày 3/7/2014.

Xem Thêm  Mô hình hoạt động Visor Finance (VISR) - Dự án Quản lý thanh khoản hàng đầu

1 số tính năng chính của ứng dụng QQ

Nhắn tin và gọi thoại, video

Tính năng tương tự như Messenger của mạng xã hội Fb, cho phép người mua có thể gửi/nhận tin nhắn bạn bè, nhóm hoặc gọi điện thoại quản lý ở mọi lúc, mọi nơi chỉ có 1 lần chạm. Bên cạnh ra, người mua cũng có thể gọi video cho nhau.

Truyền tập tin

Giống như Zalo, người mua có thể chuyển tập tin giữa những thiết bị khác nhau 1 phương pháp thuận tiện và nhanh chóng.

Cập nhật thông tin từ bạn bè

Là 1 mạng xã hội, QQ cho phép bạn có thể chia sẻ cuộc sống của bản thân cũng như cập nhật những thông tin từ bạn bè trên account của họ

Cá nhân hóa

Bạn được tự do lựa chọn chủ đề, danh thiếp, nhạc chuông, bong bóng, mặt dây chuyền,…cho nhân vật của mình trong những ứng dụng của QQ

Trung tâm trò chơi

QQ còn là nơi để người mua tiêu khiển lúc có siêu nhiều recreation lớn bé khác nhau. Bên cạnh đấy, những tựa recreation nổi danh khác do Tencent phát hành đều được đăng ký thông qua account QQ.

Tính sổ di động

Ứng dụng này còn cho phép người mua có thể thực hành những thanh toán như nạp tiền cuộc gọi, mua sắm trực tuyến, chuyển khoản và thu tiền.

Bí quyết đăng ký tạo account QQ miễn phí tổn trên điện thoại

Đăng ký account QQ

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng QQ về điện thoại. Hiện tại, ứng dụng này đang được tương trợ trên cả 2 nền móng là Android và iOS nên bạn có thể vào CH Play hoặc App Retailer để tải.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện QQ hiện ra 2 mục, bên trái là Đăng nhập và bên buộc phải là Đăng ký. Bạn hãy chọn vào mục bên buộc phải như hình dưới đây.

Xem Thêm  Tab ẩn danh là gì? Có an toàn ko? Mở tab ẩn danh trên trình thông qua như thế nào?

Bước 3: Tiếp theo lại xuất hiện 3 mục, bạn hãy chọn mục bên buộc phải và nhấn vào ô +86, sau đấy nhập vào ô kiếm tìm “+84” để chuyển về Việt Nam

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn và tick chọn ô tròn ở phía dưới, sau đấy nhấn nút xanh như hình để tiếp tục.

Bước 5: Bạn cần thực hành thao tác kéo mảnh hình khớp có vị trí. Lúc này, 1 mã xác nhận sẽ được gửi qua SMS hoặc cuộc gọi, bạn hãy nhập mã này vào ô như hình

Bước 6: Bạn cần nhập tên và mật khẩu của account, sau đấy chọn nút xanh để đăng ký.

Lưu ý: Mật khẩu buộc phải tối thiểu 8 ký tự, ko chứa dấu phương pháp và nên có chữ số viết hoa, thường, ký tự đặc biệt.

Sau lúc thực hành những bước trên, account QQ của bạn đã được tạo.

Lưu ý: Sau lúc đã tạo được account thành công, bạn cần đăng nhập vào QQ trong vòng 3 ngày để duy trì account. Ví dụ ko, hệ thống sẽ tự động hủy account đấy.

Bí quyết khắc phục lúc ko nhận được mã xác nhận đăng ký account QQ

Dùng trình thông qua Tor Browser

Tor Browser là 1 trình thông qua internet có mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí tổn. Trình thông qua này đề cao sự bảo mật và ẩn danh cho người mua trên web. Do đấy, lúc đăng ký account QQ bằng trình thông qua này sẽ nâng cao tỉ lệ thành công của bạn.

Bạn có thể obtain Tor Browser tại: https://www.torproject.org/obtain/

Khuôn giờ ưu thích để đăng ký account QQ

Vốn dĩ đa số mọi người đều cho rằng việc đăng ký account QQ ko đơn giản. Nguyên nhân thường gặp là do bước lấy mã code thường dễ bị lỗi do bạn đăng ký vào giờ cao điểm. Để tạo account QQ thành công, bạn nên hạn chế đăng ký vào những giờ có lượng người mua truy cập nhiều.

Xem Thêm  Fetch.AI (FET) là gì? Toàn tập về tiền điện tử FET

Tino Group bạn nên bạn đăng ký vào 2 khuôn giờ là 5h -7h sáng và 12h – 2h đêm. Vì 2 khuôn giờ này có ít người truy cập nên việc đăng ký account sẽ dễ dàng hơn.

Dùng 1 số điện thoại khác hoặc giãn phương pháp thời kì đăng ký

Lúc dùng 1 số điện thoại và đăng ký ko thành công quá nhiều lần, hệ thống sẽ cho rằng bạn đang spam và chặn luôn số đấy. Vì vậy, phương pháp duy nhất là bạn nên dùng thêm 1 số dự phòng hoặc luân phiên những số khác nhau để đăng ký. Bên cạnh đấy, bạn cũng hạn chế đăng ký liên tục trong khoảng thời kì ngắn, hãy giãn phương pháp mỗi ngày đăng ký 1 lần để hạn chế hệ thống QQ đưa bạn vào danh sách đen.

Mạng xã hội QQ ở Trung Quốc cũng tương tự như Fb có thể giúp bạn trao đổi thông tin dễ dàng và dùng để truy cập vào nhiều ứng dụng, recreation nổi bật. Hy vọng có những chỉ dẫn trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký và dùng QQ.

FAQs về phương pháp đăng ký tạo account QQ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org