Chỉ dẫn phương pháp chạy quảng bá TikTok chuẩn chỉnh nhất 2023

Việc tiếp nhận hàng trăm nội dung thông tin mỗi ngày có thể làm cho người đọc trở nên “bội thực và lười biếng” hơn. Trong bối cảnh ấy, sự xuất hiện của những quảng bá TikTok mang tới làn gió mới vô cùng độc đáo cho cùng đồng Advertising và đem tới những trải nghiệm tuyệt vời tới người mua. Pr TikTok ngày càng chứng tỏ sức mạnh lợi hại thông qua việc được siêu nhiều cá nhân/ nhãn hiệu lớn ưa chuộng. Vậy qui trình những bước quảng bá TikTok hiệu quả nhất như thế nào? Cùng Tino Group đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu về quảng bá TikTok

Pr TikTok là gì?

Pr TikTok còn được biết có tên gọi khác là TikTok Advertisements. Đây là 1 trong những hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ nhằm tiếp cận chính xác có những đối tượng khách hàng mục tiêu và tương trợ xây dựng hình ảnh nhãn hiệu vững vàng và hiệu quả hơn.

Ứng dụng mạng xã hội “khiến mưa khiến gió” trên thị trường hiện nay ko ai khác bên cạnh TikTok. Tận dụng thời cơ tiềm năng của TikTok Advertisements này, nhiều cá nhân/ công ty đã ko ngừng tạo ra những video ngắn có nội dung, âm thanh, hình ảnh vô cùng ấn tượng, độc đáo và đã chạm tới cảm xúc, sự để ý của đa số người xem, đặc biệt là giới trẻ.

Lý do nào làm cho TikTok Advertisements “chiếm” lợi thế từ người mua?

 • Ứng dụng mạng xã hội TikTok sở hữu số lượng truy cập ổn định và nâng cao cao mỗi ngày. Những tính năng, sản phẩm của TikTok đều nhắm đúng nhu cầu và sở thích của khách hàng mục tiêu.
 • Dễ dàng lôi kéo sự để ý từ khách hàng có nội dung mới mẻ, độc quyền.
 • Sức mạnh lan tỏa phổ biến trong cùng đồng người mua vô cùng cao.

Chỉ dẫn phương pháp chạy quảng bá TikTok chuẩn chỉnh nhất

Cần chuẩn bị gì trước lúc chạy quảng bá TikTok?

#1. Tạo account quảng bá TikTok

Account TikTok là đề nghị tối thiểu bạn cần cần đầu tư để khởi đầu chạy quảng bá cũng như theo dõi hiệu quả trên TikTok. Thông thường, TikTok chia thành 2 loại account là: Self – Server (cá nhân) và account tạo dưới Company. Bí quyết tạo account TikTok cũng tương tự như phương pháp tạo những ứng dụng mạng xã hội khác. Bạn có thể thực hành những bước sau:

Xem Thêm  Solanium (SLIM) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SLIM

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của TikTok để đăng ký account.

Bước 2: Tại giao diện chính của TikTok, bạn tìm và chọn “Create an Advert”.

Trường hợp bạn nhấn vào hợp tác để đăng ký nhưng bị chặn IP, bạn cần lưu ý ở phần thông tin “The place is your organization primarily based out of” => Bạn chọn “Việt Nam” => Tích vào ô “Promote its personal items or companies” => Chọn “Subsequent”

Bước 3: Chọn mục đích cho account quảng bá TikTok của bạn. Tại đây, giao diện sẽ hiển thị cha mục đích tương ứng như sau:

 • Promote its personal items and companies: Pr những sản phẩm/ dịch vụ của chính bạn tạo ra.
 • Present companies lớn different companies: Bạn là đơn vị trung gian, đại diện phân phối dịch vụ quảng bá TikTok cho đối tác khác, tương tự như những mô hình doanh nghiệp quảng bá (Company).
 • Promote one’s private web site/web page: Pr nhãn hiệu cá nhân trên TikTok.

Thông thường, bạn nên chọn mục “Promote its personal items and companies”, vì 90% account cá nhân dùng để quảng bá những sản phẩm, nhãn hiệu.

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ thực hành điền 1 số thông tin cần thiết mà hệ thống đề nghị để khởi tạo account.

 • Electronic mail/ Số điện thoại: bạn chọn 1 trong 2 đề nghị mà bạn muốn đăng ký. Ví dụ dùng số điện thoại, bạn hãy đổi đầu số quy định của Việt Nam là “+84”.
 • Password: Mật khẩu bạn tự đặt cho account cần tối thiểu 6 ký tự và tối đa 20 ký tự. Sau ấy bạn xác nhận lại đúng mật khẩu tại mục “Verify Password”.
 • Verification Code: Điền mã xác nhận. Tại mục “Verification Code”, bạn chọn “Ship code” để TikTok gửi mã xác nhận về số điện thoại/ e-mail mà bạn đăng ký => Tích vào ô “Click on right here lớn agree TikTok Advertisements…” hiển thị như hình bên dưới. Sau lúc điền xong, bạn nhấp vào mục “Enroll” là xong.

Bước 5: Hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện account TikTok Advertisements. Bạn tiếp tục nhập thông tin và hoàn thành phần đăng ký.

 • Họ và tên của bạn: Phần này bắt buộc.
 • Số điện thoại: số điện thoại bạn dùng đăng ký account (bắt buộc).
 • Tích vào ô “Lúc đánh dấu chọn mục này, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc…” => Chọn “ĐĂNG KÝ” là hoàn thành.

Bước 6: Sau lúc xác nhận thông tin xong, bạn hãy đăng nhập vào account 1 lần nữa để đảm bảo đã thiết lập thành công chưa nhé.

#2. Thẻ tính sổ quốc tế

Vì mới ra mắt tại Việt Nam thời kì sắp đây nên TikTok còn hạn chế về phương thức tính sổ trên ứng dụng. Còn khá bất tiện so có những trang mạng xã hội khác, TikTok chỉ cho phép người mua dùng hình thức trả trước và bạn chỉ được phép nạp tiền trên TikTok qua những loại thẻ như: thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB (Japan Credit score Bureau).

Xem Thêm  DeFiChain (DFI) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DFI

#3. Touchdown Web page đáp ứng mục đích dùng TikTok

Phần lớn, mục đích chủ yếu lúc chạy quảng bá trên TikTok của người mua nhằm lôi kéo, kéo 1 lượng lớn người truy cập tới Fanpage, weblog, web site,..của mình. Do ấy, bạn hãy đầu tư thật chỉn chu và ko ngừng vươn lên là, cập nhật liên tục những sản phẩm để hoàn thiện Touchdown Web page của mình. Có như thế người mua mới thích thú và dành thời kì ở lại trang của bạn lâu hơn và giúp bạn tạo ra nguồn visitors chất lượng nhất.

#4. Chuẩn bị nội dung video chất lượng

Lôi kéo giới trẻ bằng những đoạn video ngắn, TikTok sắp như chiếm lĩnh thị trường mạng xã hội có số lượng người truy cập khổng lồ. Và TikTok Advertisements cũng vậy, giả dụ bạn ko tập trung mạnh cho việc đầu tư vào những video thật chuyên nghiệp, khác biệt, theo development thì siêu khó để tiếp cận và chiếm được sự để ý của 1 lượng lớn người mua. Lúc những video bạn đăng tải ấn tượng sẽ giúp nâng cao khả năng viral cho sản phẩm, nhãn hiệu của bạn siêu phải chăng.

Bạn cần lưu ý: giảm thiểu những video dùng những âm thanh, hình ảnh có bản quyền, vì TikTok sẽ ko xét thông qua những nội dung như vậy.

Chỉ dẫn những bước chạy quảng bá TikTok chuẩn nhất 2023

Bước 1: Sau lúc đã có account TikTok Advertisements, bạn đăng nhập để truy cập vào giao diện quảng bá của TikTok.

 • Bạn sẽ quan sát cha mục tiêu: Lưu lượng, cài đặt ứng dụng và chuyển đổi. Thông thường, bạn chạy quảng bá lưu lượng nhằm đổ visitors về web site/ Touchdown Web page của mình.
 • Bạn nhấp chọn “lưu lượng” để khởi đầu tạo chiến dịch TikTok Advertisements của mình.

Bước 2: Tiến hành chọn nơi bạn muốn hiển thị quảng bá trên TikTok.

 • Bạn có thể sắp xếp chọn tự động hoặc theo vị trí cụ thể. Lời khuyên dành cho bạn: nên để tự động quảng bá hiển thị nhằm tối ưu được hiệu quả và phải chăng hơn.
 • Chọn “trang net” là loại quảng bá => Điền URL trang net của bạn vào.
 • Chọn mục “hiển thị và ảnh giấy tờ”. Phần này tương tự như ảnh đại diện cho mẫu quảng bá của bạn. Vì vậy, ảnh bìa của bạn càng sắc nét, độc đáo thì sẽ càng lôi kéo tương tác người xem cao hơn siêu nhiều.
 • Bạn chọn danh mục cho web site của mình.
 • Nhập từ khóa mẫu quảng bá để người mua có thể kiếm tìm và dễ dàng hiển thị thông tin về bạn.
Xem Thêm  Binance ra mắt PancakeSwap’s Mini Program và nhiều cột mốc đặc biệt

Bước 3: Xác lập “Mục Tiêu”

Bạn chọn mục tiêu “Đối tượng” là nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn muốn quảng bá trên TikTok bằng phương pháp nhập những thông tin: vị trí, độ tuổi, nam nữ, danh mục khách hàng để ý,..

Bước 4: Mục “Thiết Bị”, bạn dự đoán và chọn những thiết bị mà đối tượng mục tiêu của bạn hay dùng.

Bước 5: Mục “Ngân sách & Lịch Biểu”. Bạn cần thiết lập cụ thể cho quảng bá TikTok của mình.

Bước 6: Mục “Đấu thầu & Tối ưu hóa”. Bạn sẽ thiết lập giá thầu tại đây. Trước ấy, bạn chọn loại hình quảng bá “lưu lượng” nên giá thầu sẽ khá thấp so có giá click on chuột CPC => Chọn “Tiếp theo”.

Bước 7: Định dạng quảng bá. Có 2 dạng quảng bá chính trên TikTok là: hình ảnh và video. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên quảng bá video vì đây là thế mạnh của Tiktok và sự ưa chuộng của người mua.

Bước 8: Chọn “Single Video” để tải video từ thiết bị của bạn và add vào thư viện để tiến hành cho TikTok Advertisements.

 • Ko xuất hiện những trục trặc về video thì hệ thống sẽ thông tin thành công. Bạn xác nhận “OK”.
 • Bạn nhập thêm những thông tin như: content material, chèn CTA tới video quảng bá để tối ưu bài viết hiệu quả hơn.

Bước 9: Tại mục “Thông tin Công ty”, bạn nhập thêm những thông tin toàn bộ mà hệ thống đề nghị cụ thể như hình bên dưới.

Bước 10: Chọn “Phương thức tính sổ” tương ứng. Bạn chọn loại thẻ để nạp tiền vào account chuyên dụng cho chạy quảng bá. => Chọn “Tiếp tục”. Bạn nhập thông tin thẻ tính sổ của bạn theo hệ thống đề nghị => Chọn “Make Fee”.

Bước 11: Bạn cần gửi xác nhận tới hệ thống TikTok để được xét thông qua bài viết

Trên đây là toàn bộ những bước chạy quảng bá TikTok hiệu quả 2023 mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Bí quyết thực hành khá chi tiết, bạn chỉ cần đầu tư cho mình những content material thật táo bạo, khác biệt mang đậm dấu ấn cá nhân và tiến hành theo những bước là có thể triển khai quảng bá chuẩn chỉnh trên ứng dụng TikTok rồi. Chúc khách hàng thành công có dự án của mình nhé!

FAQs về những bước chạy quảng bá TikTok hiệu quả 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org