Hakka Harvester: Sinh ra cho nhà nông

Tại sao lại là Hakka Harvester

Từ lúc Compound.finance ra mắt chương trình khai thác thanh khoản, vào tháng 2 5 2020, Yield farming đã phát triển thành động lực của DeFi cũng như lôi kéo 1 lượng lớn người mua trên mạng lưới Ethereum.

Tuy nhiên, để tham dự, người mua sẽ mất siêu nhiều phấn đấu để xác định những pool phải chăng có APY hoàn hảo. Hơn nữa, mọi người có thể khó đánh giá giá trị nội tại của từng giao thức và token của dự án. Do ấy, việc giữ hay bán token luôn là điều làm nhiều người buộc phải suy nghĩ.

Mặt khác, 1 tình huống khó xử đã gây khó khăn cho chúng tôi trong 1 thời kì ngắn. Đối có những người thực sự tin tưởng vào Hakka Finance và tỏ ra siêu chú ý tới việc nắm giữ HAKKA trong thời kì dài, họ có thể phát hiện ra rằng những swimming pools ở giao thức khác có thể mang lại APY cao hơn so có những chương trình khai thác của chúng tôi. Do ấy, họ có thể thu được nhiều HAKKA hơn giả dụ họ farm trong những giao thức khác. Hiện tượng này đặc biệt có thể quan sát được trên Binance Good Chain do APY cực cao của những giao thức trên này.

Xem Thêm  Lybra là gì? Mảnh ghép trong bức tranh LSDFi

Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra 1 giải pháp cho những vấn đề trên: Hakka Harvester.

Hakka Harvester: Bạn của nhà nông

Hakka Harvester có thể được coi là 1 “aggregator” cho những người thích farm những nơi có APY cao và muốn maintain HAKKA thay vì token của giao thức khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiếm tìm và cập nhật những swimming pools khai thác thanh khoản mới nhất có APY đáp ứng đề nghị người mua trong cả vũ trụ DeFi, và chọn ra 1 số swimming pools tiềm năng và đưa vào Hakka Harvester.

Khách hàng có thể truy cập và tham dự những swimming pools khai thác thanh khoản này trên Hakka Harvester.

Tính năng

Bên cạnh tính năng chính là farming, Hakka Harvester còn có giao diện người mua thân thiện cũng như chỉ dẫn cụ thể để dùng những công cụ farming. Việc này sẽ giúp người mua tiết kiệm siêu nhiều thời kì..

Hơn nữa, Hakka Harvester giải quyết 1 vấn đề khác: “sự biến động giá phần thưởng” bằng phương pháp thuê nhân công quá trình trao đổi phần thưởng thành HAKKA, tính trung bình chi chi phí bằng đô la lúc bán phần thưởng và mua HAKKA. “Nông dân” ở Hakka Harvester sẽ nhận được ít biến động giá và đảm bảo APY hiển thị thực tế.

Bên cạnh ra, người mua còn nhận được gì?

Tiếp theo, để bù đắp chi chi phí thời cơ, chúng tôi sẽ phân phối phần thưởng HAKKA bổ sung theo tỷ lệ tương ứng, có nghĩa là những người tham dự những swimming pools khai thác thanh khoản thông qua Hakka Harvester sẽ thực sự được hưởng APY cao hơn so có việc farm quản lý trong pool ấy.

Xem Thêm  What's TXID? How lớn discover Transaction ID on blockchain?

Bí quyết tham dự Hakka Harvester

Khách hàng truy cập vào đây, sẽ có nhiều swimming pools khai thác thanh khoản được lựa chọn cẩn thận. Chúng tôi sẽ hiển thị APY theo thời kì thực và những dụng cụ farm chính xác được đề nghị trong mỗi nhóm. Bạn có thể chọn pool yêu thích và chuẩn bị token tương ứng.

*Hãy nhớ chuyển sang mạng lưới “Binance Good Chain”.

7U7KcCwpG7HOLXzUHVIxcs716__VpwvoaZ1H5n7z4UITAJonqoS6mnVQLc8gGdFHPGVqnShj8B6VQ2esvmTAE82gC8D_urTFNtAi9zXKIkh6kWVZmpxZf2NvJYi3keemZ-E2sTk6

Dí dụ: Pool BUSD-BNB Harvester đang có 81,77% APY, người mua buộc phải chuẩn bị BUSD-BNB CAKE-LP Token để farm. Bằng phương pháp nhấp vào “Token: BUSD-BNB”, người mua sẽ được dẫn tới trang nơi có thể mua những công cụ farm thích hợp.

AMUvqEn6GxJ4Eob9Ei7PZeyOqddEGBHHWl9c-gcaMB3JlZcLjqOvXFjZacxOKvjtyFILy14HZ2ZU7KDvnlE4SNGxJn8iON4inMiwC_yrM1VZjBZd2Wxj8rxKH8gzw31UtE_07OgZ

Khách hàng có thể phân phối tính thanh khoản bằng BNB và BUSD trong PancakeSwap để có được BUSD-BNB CAKE-LP token.

n4mL0hDkuC3dDReLEHS3NxGAogNCKI2BL5xMGAiBtGa-iGcNBnP-aqHMM9T1GqhVUEnFqShHsw8obcAtfhlA1NgyLX3XOKY1_ET86WF6CEYZlF29JhlpLmR4qlZQee9h1qGGoTbS

Sau lúc phân phối thanh khoản và có được LP token, người mua có thể quay lại Hakka Harvester và Stake LP token.

29MB7RdV0S7-_6Pv3wkR9KzYyYMyrKpEXk8wtBtUNryI-KVv4j6-J75EO8ovSUlI0s2dsZpI7n0sjUrYto1ZZlFwhKL4lsPliL7Y-ihL3sZwjb2_1kJgABN5yecGgPMLEvmZyYBA

Sau lúc Stake LP token, người mua đã tham dự thành công vào Hakka Harvester, phần thưởng cũng sẽ hiện trên trang này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Hakka Harvester là 1 công cụ tương trợ khai thác được xây dựng cho cùng đồng Hakka. Chúng tôi sẽ cẩn thận hết mức có thể trong việc chọn những swimming pools phải chăng nhất. Tuy nhiên, chúng tôi ko đảm bảo rằng những swimming pools này và mọi những contract là 100% an toàn. Harvester contract vẫn chưa được audit, và sẽ ko bao giờ được audit. Vui lòng tự nghiên cứu trước lúc tham dự Hakka Harvester.

Xem Thêm  Affiliate Amazon là gì? Chỉ dẫn bí quyết đăng ký account Amazon Affiliate

VestingVault contract cũng sẽ được thực hành tại Hakka Harvester.

Sở hữu VestingVault contract, phần thưởng của HAKKA sẽ được phân phối theo những điều khoản:

  • Withdraw mỗi 19 ngày 1 lần.
  • Có thể rút 17,38% số dư vesting trong mỗi lần withdraw.

Việc triển khai tính năng này có thể ổn định nguồn cung HAKKA. Việc phân phối phần thưởng sẽ suôn sẻ hơn và giảm thiểu tác động tới việc lưu thông tokeno.

Để biết thêm chi tiết về VestingVault contract, vui lòng tham khảo: Hợp đồng Vesting.