Gợi ý high 6 phần mềm Fb Advertising free 2023

Bạn đang kiếm tìm 1 công cụ hữu hiệu giúp tương trợ Fb Advertising? Những giải pháp tiếp thị thủ công làm bạn khó tiếp cận sở hữu khách hàng? Bạn ko biết tối giản nhân sự và goal đối tượng chính xác trên Fb sao cho hiệu quả? Trong bài viết dưới đây, Tino Group sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ thắc mắc qua high 6 phần mềm Fb Advertising free.

Tìm hiểu đôi nét về phần mềm Fb Advertising

Phần mềm Fb Advertising là gì?

Phần mềm Fb Advertising là những phần mềm tương trợ công ty, tổ chức, cá nhân tiếp thị, quảng bá sản phẩm/dịch vụ tới đúng người tiêu dùng tiềm năng trên mạng xã hội Fb. Ko những thế, những phần mềm này còn tương trợ công ty thu thập dữ liệu, cải thiện tương tác tự nhiên đối sở hữu fanpage và group.

Để tối giản nhân sự, chinh phục goal và giảm chi phí tổn tiếp thị, tìm hiểu cũng như dùng những phần mềm Fb Advertising là việc chắc chắn bạn bắt buộc khiến.

Những tính năng của phần mềm Fb Advertising

Đăng bài tự động

Gần như những phần mềm Fb Advertising đều tích hợp những thuật toán thông minh. Nhờ ấy, sở hữu sự tương trợ của phần mềm, bài đăng trên trang cá nhân, fanpage hoặc group sẽ được đăng tự động theo khuôn giờ thích hợp.

Xem Thêm  How lớn add BSC lớn MetaMask in 3 steps

Tương tác tự động

Lúc dùng những phần mềm Fb Advertising, bạn sẽ ko bắt buộc tốn thời kì trả lời tin nhắn của từng người 1. Thay vào ấy, phần mềm sẽ giúp bạn tương tác tự động qua tin nhắn. Điểm cùng của những phần mềm này là có khả năng thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng và phân tách để xác định hành vi của họ. Thông qua ấy, phần mềm sẽ gửi tin nhắn đúng sở hữu mong muốn của khách hàng.

Kết bạn tự động

1 tính năng thú vị của Fb Advertising là giúp khách hàng gia nâng cao số lượng bạn bè trên Fb thông qua kết bạn tự động dựa trên những điểm chung, sở thích hoặc khu vực sinh sống. Điều này giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng – những người có khả năng cao phát triển thành khách hàng của công ty bạn.

Tham dự group tự động

Phần mềm Fb Advertising có tính năng quét thông tin và tự động thêm bạn vào những group liên quan tới ngành nghề, lĩnh vực bạn đang hoạt động. Đây là những group có sự tham dự của những khách hàng tiềm năng mà bạn đang kiếm tìm. Điều này giúp cho việc tiếp cận người tiêu dùng của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Chia sẻ bài viết tự động

Bài viết có nhiều lượt tương tác, chia sẻ chính là chi tiết hàng đầu chinh phục niềm tin của khách hàng. Bằng sự tương trợ của những phần mềm Fb, bài viết của bạn sẽ được chia sẻ hoàn toàn tự động. Nhờ ấy, lượt xem bài của bạn sẽ nâng cao lên đáng nói.

Prime 6 phần mềm Fb Advertising free 2023

#1. Advertising Fb Fplus

Lúc nhắc tới phần mềm Fb Advertising free, bạn chắc chắn ko thể bỏ qua Fplus. Phần mềm này được khách hàng đặc biệt ưa chuộng bởi sở hữu những tính năng đa dạng và vô cùng mạnh mẽ. 1 số tính năng tự động hoá của Fplus là: remark, tham dự group, kết bạn, đăng bài, chia sẻ,… Có thể nói, Fplus chính là “trợ thủ đắc lực” của những nhà bán lẻ, tổ chức thương mại và công ty buôn bán trên Fb. Có Fplus, bạn có thể:

Xem Thêm  Bí quyết “chốt đơn” giá hời bằng bí quyết săn sale Shopee

#2. Easy UID

Easy UID hay phần mềm quét E mail trên Fb là phần mềm giúp khách hàng kiếm tìm, khai thác thông tin khách hàng chuẩn xác. Bên cạnh ra, phần mềm này còn tương trợ bạn lấy dữ liệu từ E mail của khách hàng. Đây là những dữ liệu quan yếu góp phần giúp bạn xây dựng chiến lược Advertising trên Fb. 1 số lợi ích cốt lõi của Easy UID là:

#3. VFP Professional

Cái tên tiếp theo mà Tino Group muốn giới thiệu tới bạn là VFP Professional – phần mềm tương trợ đăng bài hàng loạt trên Fb. Đây cũng là 1 trong những phần mềm quen thuộc nhất đối sở hữu “dân” Advertising. VFP Professional sở hữu nhiều tính năng ưu việt, giúp khách hàng kiếm tìm khách hàng trên Fb dễ dàng thông qua những bài đăng.

1 số tính năng nổi bật của VFP Professional:

#4. Auto Viral Content material

Phần mềm này đảm nhiệm 2 chức năng chính, ấy là:

Auto Viral Content material là 1 phần mềm hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời kì kiếm tìm nội dung, đăng bài và quản lý nhiều fanpage cùng lúc. Đồng thời, phần mềm này siêu đơn giản, dễ thao tác, dễ dùng. 1 số lợi ích thiết thực của Auto Viral Content material là:

#5. Ninja Auto Publish

Bên cạnh việc tương trợ đăng bài tự động, Ninja Auto Publish còn có tính năng đăng tin pr, bán hàng trên Fb. Bên cạnh ra, lúc dùng Ninja Auto Publish, bạn có thể kiếm tìm khách hàng tiềm năng 1 bí quyết dễ dàng. 1 số tính năng cơ bản của Ninja Auto Publish là:

Xem Thêm  Prototype là gì? Tìm hiểu về Prototype trong JavaScript

#6. Easy Fanpage

Easy Fanpage là cái tên cuối cùng trong danh sách high 6 phần mềm Fb Advertising free. Phần mềm này có vai trò tương trợ những chủ shop, công ty thu thập thông tin từ số điện thoại của người tiêu dùng.

Ko những thế, Easy Fanpage còn có tính năng quét dữ liệu, quản lý tương tác của khách hàng, tự động đăng bài theo lộ trình cụ thể,… Đặc biệt, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí tổn. Giả dụ có nhu cầu dùng những tính năng chuyên sâu, bạn cũng có thể tham khảo những gói trả phí tổn của Easy Fanpage.

Nhìn chung, những phần mềm Fb Advertising chính là công cụ ko thể thiếu đối sở hữu những nhà bán lẻ và công ty lúc buôn bán on-line trên ứng dụng Fb. Có sự tương trợ của những phần mềm, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận sở hữu khách hàng, cải thiện doanh số.

Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn sẽ chọn được phần mềm Fb Advertising thích hợp sở hữu nhu cầu dùng của mình. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần tương trợ, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, bạn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org