Gợi ý high 5 app thiết kế nhà trên máy tính phải chăng nhất hiện nay

Bạn đang theo đuổi chuyên ngành thiết kế nội thất? Mong muốn lớn nhất của bạn là trở nên kiến trúc sư nức tiếng? Bạn có nhu cầu tạo ra những bản thiết kế tuyệt vời? Giả dụ đang kiếm tìm công cụ tương trợ thiết kế nhà hiệu quả, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Tino Group sẽ bật mí tới bạn high 5 app thiết kế nhà trên máy tính tối ưu nhất hiện nay.

Giới thiệu tổng quan về app thiết kế nhà trên máy tính

App thiết kế nhà là gì?

App thiết kế nhà là phần mềm tương trợ khách hàng tạo ra những mẫu vẽ thực tế về những dự án cải tạo nhà. Phần mềm này cho phép bạn thiết lập sơ đồ mặt bằng, bố trí nội thất, điều chỉnh màu sắc tường nhà và 1 số tính năng khác. Đối tượng dùng những app thiết kế nhà thường là những sinh viên chuyên ngành kiến trúc, thiết kế nội thất.

Ưu điểm nổi bật của những app thiết kế nhà là tương trợ khách hàng tạo ra sản phẩm mà ko cần học hoặc tham dự bất kỳ lớp huấn luyện nào. Những chương trình này tương thích có nhiều thiết bị điện tử thông minh của khách hàng, như: điện thoại, máy tính bảng, laptop computer. Vì vậy, bạn có thể “xây dựng” ngôi nhà trong mơ của mình ở bất kỳ nơi đâu, vào bất kỳ thời điểm nào.

Giả dụ ko cần là chuyên gia xây dựng, bạn có thể hợp tác có kiến trúc sư hoặc thuê công nhân hoàn thành sản phẩm của mình. Những app thiết kế nhà tưởng chừng đơn giản nhưng chúng sở hữu siêu nhiều tính năng nổi bậc.

1 số tính năng nổi bật của app thiết kế nhà

Những phần mềm thiết kế nhà trực tuyến là phiên bản nâng cấp từ những app 2D lên 3D. Chính vì thế, những app thiết kế nhà hiện nay phân phối siêu nhiều tính năng mới mẻ, tiện dụng hơn siêu nhiều so có thiết kế truyền thống.

Thao tác đơn giản, nhanh chóng

Thay vì cần dùng những bản vẽ thực tế, lúc thiết kế nhà bằng phần mềm, bạn chỉ cần thực hành vài thao tác đơn giản. Những thao tác này được tạo ra nhằm đơn giản hóa những chức năng của việc thiết kế nhà. Thế nên, dù ko cần chuyên gia xây dựng hay kiến trúc sư, bạn vẫn có thể dễ dàng kiến tạo nên ngôi nhà trong mơ của mình. Chỉ cần vài thao tác kéo thả đơn giản, bạn đã có thể phác thảo 1 bản mẫu trực quan, sinh động và chân thực nhất.

Xem Thêm  Arkadiko là gì? Toàn tập về tiền điện tử DIKO

Độ chính xác cao

Có app thiết kế nhà, bạn có thể thoải mái điều chỉnh thông số theo ý muốn của mình. Những app phân phối giao diện trực quan, mô hình 3D sống động nên căn chỉnh cân xứng, đảm bảo ko bị lệch, méo như những bản thiết kế thủ công.

Giá thành hấp dẫn

Giả dụ thuê 1 kiến trúc sư phác thảo bản vẽ nhà, bạn cần chi 1 khoản tiền ko hề bé. Trong lúc đấy, giá thành cho 1 bản thiết kế nhà được phác thảo trên phần mềm lại tối ưu hơn siêu nhiều.

Để dùng những app thiết kế bản vẽ nhà, bạn chỉ cần đóng 1 khoản tiền nhất định theo gói: tháng hoặc 5. Những phần mềm này cho phép bạn tạo ra những bản vẽ ko giới hạn. Bên cạnh đấy, hiện tại có siêu nhiều app thiết kế nhà miễn dành cho mọi khách hàng.

Tiết kiệm thời kì

Có những app on-line, quy trình thiết kế nhà đã được tối ưu và rút ngắn hơn siêu nhiều. Chúng phân phối những kho ảnh có sẵn nhằm tương trợ khách hàng trong việc thiết kế 1 phương pháp hiệu quả nhất.

Những thao tác và tính năng trên phần mềm ko chỉ tiện lợi mà còn nhanh chóng. Bên cạnh đấy, những kho ảnh đa dạng là khía cạnh giúp khách hàng cải thiện ý tưởng cho bản vẽ.

Chỉnh sửa dễ dàng

Về bản chất, app thiết kế nhà là những phần mềm trực tuyến, thân thiện có những thiết bị điện tử. Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái điều chỉnh bản vẽ của mình dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào.

Những công cụ tích hợp sẵn trên phần mềm tương trợ hiệu ứng 3D giúp bạn dễ dàng quan sát và định hình ngôi nhà của mình. Có tính năng này, bạn có thể tham quan ngôi nhà mà ko cần qua những thông số, hình ảnh trên giấy vẽ thủ công.

High 5 app thiết kế nhà trên máy tính phổ biến

#1. Candy House 3D

Candy House 3D chính thức ra mắt khách hàng vào 5 2006 có tư phương pháp là 1 trong những phần mềm thiết kế nhà nức tiếng tại Mỹ. Phần mềm phân phối nhiều tính năng nổi bật cho khách hàng hoàn toàn miễn chi phí.

Xem Thêm  Thena (THE) là gì? Toàn tập về bản fork của Solidly trên BNB Chain

Có Candy House 3D, bạn có thể thiết kế hình ảnh 2D và quan sát trong ko gian 3D từ 1 vị trí tùy chỉnh như 1 “vị khách ảo”. Bên cạnh đấy, Candy House còn cho phép bạn bài trí nội thất cho bản vẽ từ 1 danh mục catalog. Thông qua đấy, bạn có thể kiếm tìm, mở rộng nhiều khoảng ko gian, như: nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách,…

Đặc biệt, Candy House giúp khách hàng kiến tạo hình ảnh fake thực có những đoạn video tùy chỉnh. Hiệu ứng 3D này chính là nhân tố làm Candy House hấp dẫn khách hàng. Phần mềm tương trợ hơn 29 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt. Bạn có thể dùng Candy House 3D on-line có trình thông qua tương trợ Java.

#2. Homestyler-3D House Decor Device

Đây là ứng dụng được lập trình nhằm cho phép khách hàng vận dụng khả năng sáng tạo của mình để thiết kế và trang trí nhà dưới dạng 3D. Có Homestyler-3D House Decor Device, bạn sẽ được hóa thân thành 1 kiến trúc sư thực thụ thông qua thiết bị điện tử.

Có thể nói, Homestyler chính là công cụ đắc lực giúp bạn biến ngôi nhà bình thường thành 1 ko gian sống đẳng cấp dựa trên ý tưởng của mình. Ứng dụng cho phép bạn tự do bài trí nội thất, tạo ra vẻ đẹp độc đáo, mới lạ cho căn phòng. Có Homestyler, bạn có thể phác thảo bản vẽ 2D và thiết kế mô hình 3D dựa trên bản phác thảo đấy.

#3. Sketchup

Sketchup là 1 phần mềm được mô hình hóa 3D được phát triển thành bởi “ông lớn” Google. Ở thời điểm hiện tại, Sketchup đã trở nên “con cưng” của những tín đồ theo đuổi ngành thiết kế nội thất. Phần mềm phân phối nhiều gói dùng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Để nhận định được tính năng của Sketchup, bạn có thể trải nghiệm miễn chi phí phần mềm trong vòng 30 ngày.

So có những ứng dụng khác, Sketchup được đánh giá là phần mềm chuyên nghiệp, chuyên dụng cho cho những đối tượng chuyên môn, như: kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà phát triển thành trò chơi, đạo diễn phim điện ảnh,…

Điểm nổi bật của Sketchup là có thể vận hành mà ko đòi hỏi 1 hệ thống phần cứng quá mạnh như những ứng dụng mô hình khác. Bên cạnh đấy, khách hàng có thể hài hòa ứng dụng có Google Earth để cân chỉnh có toàn cảnh khu vực. Bên cạnh ra, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình có khách hàng khác thông qua tính năng 3D Warehouse.

Xem Thêm  SWOT là gì? Dí dụ về mô hình SWOT của công ty

#4. House Design 3D

Phần mềm này được phát hành chính thức vào 5 2011 bởi nhà chế tạo đa phương tiện của Pháp, cho phép khách hàng thiết kế nhà 3D có nhiều gói ứng dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu dùng, bạn có thể chọn gói ứng dụng miễn chi phí hoặc tính chi phí.

House Design 3D tương trợ khách hàng xuất, nhập và chỉnh sửa đa nền móng. Nghĩa là bạn có thể dùng phần mềm thông qua smartphone, máy tính bảng hoặc PC và MAC. Thư viện ứng dụng phân phối hơn 1000 đồ vật có đa dạng những nội thất khác nhau. Phần mềm cho phép khách hàng chiêm ngưỡng thành phẩm của mình bằng hiệu ứng 3D và AR. Bạn có thể chia sẻ bản thiết kế của mình trên những thư viện mẫu của House Design 3D. Tác phẩm của bạn sẽ được những khách hàng khác đánh giá và góp ý kiến cải thiện.

#5. DFS Room Planner

Được biết tới như 1 trong những công cụ tương trợ thiết kế nhà 3D gọn và nhẹ nhất hiện nay, DFS Room Planner đã ko làm khách hàng thất vọng. Giả dụ chưa có ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình, bạn có thể tham khảo những bản vẽ hoàn thiện trên ứng dụng DFS Room Planner.

Công cụ này tích hợp sẵn siêu nhiều đồ dùng nội thất có sẵn. Thông qua đấy, bạn có thể khơi gợi những ý tưởng mới lạ để thiết kế ngôi nhà của mình. Ko chỉ tương thích có những loại máy tính, DFS Room Planner còn có phiên bản dành cho điện thoại di động có 2 hệ điều hành phổ biến, như: iOS và Home windows. Đặc biệt, đây là phần mềm miễn chi phí nên bạn có thể thoải mái trải nghiệm bất kỳ lúc nào.

Giả dụ đang theo đuổi lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất, bạn có thể trải nghiệm app thiết kế nhà trên máy tính để nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Qua bài viết trên, Tino Group hy vọng bạn sẽ sớm tìm được “cái” app ưu thích có nhu cầu thiết kế của mình.

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
  • Electronic mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org