Gods Unchained (GODS) là gì? Phương pháp sở hữu GODS Token 2023

Thời kì sắp đây, ko thể phủ nhận sức bật mạnh mẽ của ứng dụng NFT. Trong ấy, mảnh ghép NFT Recreation đã mở ra 1 kỷ nguyên mới, khởi đầu cho nền công nghiệp trò chơi tiền điện tử vô cùng hấp dẫn. Ko chỉ giúp người mua tiêu khiển, NFT Recreation còn mang tới những nguồn thu nhập siêu lợi nhuận. Hòa cùng làn sóng này, Gods Unchained (GODS) ra đời và nhận được khá nhiều sự lưu ý của cùng đồng. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án ngay bên dưới đây!

Giới thiệu về dự án Gods Unchained (GODS)

Gods Unchained (GODS) là gì?

Gods Unchained (GODS) còn được biết tới là 1 NFT Recreation sở hữu hình thức free-to-play được xây dựng trên kỹ thuật của Ethereum Blockchain. Mục đích của dự án là cho phép người chơi trải nghiệm những trò chơi hoàn toàn miễn phí tổn, toàn quyền sở hữu, sưu tập những lá bài có sức mạnh khác nhau cũng như có thể mua bán những vật phẩm trong Recreation. Hệ sinh thái Recreation sở hữu lối chơi khá tương đồng sở hữu Yugi-Oh hay Hearthstone.

Ưu điểm nổi bật của Gods Unchained

Kiếm lợi nhuận từ việc sở hữu, mua bán vật phẩm

Dự án Gods Unchained cho phép người chơi sở hữu những vật phẩm Video games dưới dạng chuẩn Token NFTs ERC721. Đồng thời, họ có thể mua bán những lá bài, dùng đồng tiền chính trong hệ sinh thái Gods Unchained là GODS Token.

Thông qua Gods Unchained, người chơi được quyền đổi thành những Token chuẩn ERC20 khác cũng như quy đổi tiền thật. Thậm chí, người chơi có thể nhúng số tài sản ấy vào những trò chơi và công cụ của bên thứ cha. Người tham vừa chơi Recreation vừa có thể thanh toán kiếm lợi nhuận. Điều này tạo động lực lớn của người tham dự và liên quan sự vươn lên là mạnh mẽ của Recreation.

Xem Thêm  Bitcoin ETF là gì? Phân loại & Ưu nhược điểm của Bitcoin ETF

Recreation được đầu tư bài bản

Sở hữu 1 đội ngũ xây dựng thương hiệu và vươn lên là “cộp mác”, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Recreation như EA Video games sở hữu FIFA On-line, Riot Video games sở hữu Liên Minh Huyền Thoại (Leagues of Legends),… Như vậy, bạn có thể dễ dàng nhận thấy giao diện Gods Unchained vô cùng chất lượng và được đầu tư bài bản. Mục đích của nhóm sáng lập Recreation là ko ngừng cải tiến, tạo môi trường mang tính chiến thuật, đấu tranh cao nhằm hấp dẫn người chơi.

Bên cạnh ấy, GODS Token được thiết kế trên ứng dụng Gods Unchained, cho phép người chơi dùng để mua những gói thẻ và rương mới, chế tạo thẻ NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng đặt cược. Thông qua việc đưa GODS Token vào những khía cạnh chính của trải nghiệm Gods Unchained đã tạo ra 1 hệ sinh thái bền vững, nơi người chơi có quyền tự do kinh tế.

Cùng đồng Titanic

Sở hữu hơn 34 triệu USD khối lượng NFT đã được thanh toán, Gods Unchained sở hữu 1 cùng đồng người mua cực khủng, truyền bá tinh thần đầy máu nóng. Trò chơi đã có hơn 450.000 người đăng ký dù đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Khả năng mở rộng trên Ethereum

Hệ thống vật phẩm, tài sản kỹ thuật số của Gods Unchained đã ra mắt trên Immutable X – giải pháp mở rộng Layer 2 về NFTs trên Ethereum. Điều này cho phép người chơi tạo ra những NFTs hoàn toàn miễn phí tổn, ko cần phí tổn Fuel thực hành nhiều thanh toán cùng lúc sở hữu tốc độ nhanh chóng.

Đây là đặc điểm nổi bật trên Gods Unchained, mang tới những trải nghiệm hăng hái cho người mua và cho phép thanh toán khối lượng lớn những tài sản chi thấp. Đặc biệt, Immutable X ko tác động tới tính bảo mật tài sản của người tham dự.

Chức năng của Recreation Gods Unchained

Chế tạo những NFT mới có thể chơi và thanh toán

Forge in Gods Unchained được thiết lập để người chơi chế tạo những NFT mới, có thể dùng trong những trò chơi hoặc thanh toán trên thị trường tài chính.

Về cơ bản, người chơi sở hữu 2 thẻ “thuần túy” y hệt nhau (thẻ ko cần là NFT) để hài hòa chúng sở hữu nhau, tạo ra 1 phiên bản Meteorite của thẻ ấy, 1 quá trình trộn nội dung vào Immutable L, tạo ra 1 thẻ mới sở hữu giá trị thế giới thực. Quá trình này được gọi là “nung chảy”.

Xem Thêm  CryptoPunks là gì? Có nên mua CryptoPunks NFT? (2022)

Trong tương lai, dự án có kế hoạch giới thiệu những bản nâng cấp hơn nữa cho quy trình này, phân phối những tùy chọn để tạo ra nhiều loại NFTs hơn.

 • Khách hàng có thể đề nghị sự hài hòa của GODS Token và nội dung trong trò chơi bất cứ lúc nào mà bạn muốn để tạo ra NFTs mới.
 • GODS Token mà The Forge tiêu thụ sẽ phân bổ vào Pool phần thưởng Staking GODS Token. Những Token này sẽ được phân phối cho đa số người mua đủ điều kiện là người tạo hoạt động.

Cho phép người tham dự mua hàng

Store của Gods Unchained là điểm liên hệ trước tiên lúc những bộ mở rộng NFT mới tham dự vào hệ sinh thái. Sau ấy, những thẻ Card từ những bộ mở rộng này sẽ tham dự thanh toán sở hữu những dùng trên Market thông qua kỹ thuật Immutable X’s Layer 2.

GODS Token tham dự vào quá trình mua bán trên những Store của ứng dụng. Điều này mang lại tiện ích có ý nghĩa cho Token. Đấy là lý do tại sao 20% tổng doanh số bán hàng chính và 20% phí tổn thanh toán thứ cấp trong Gods Unchained sẽ được tính sổ bằng GODS Token.

Những thanh toán mua bán hoặc phí tổn thanh toán thứ cấp được thực hành, GODS Token sẽ chuyển tới những Pool phần thưởng Staking, nơi chúng sẽ được phân phối cho đa số người mua đủ điều kiện là người Staking đang hoạt động.

GODS Token là gì?

GODS là Token chuẩn ERC20 được tạo, phát hành và phân phối bởi Gods Unchained Company. Đây là tiền tệ cốt lõi trong Gods Unchained, Token được thiết kế để dùng trong 1 số trường hợp cụ thể như sau:

 • Governance: Người sở hữu GODS Token được tham dự vào biểu quyết trước những đề xuất vươn lên là trong Recreation.
 • Mint và mua vật phẩm NFTs: GODS Token là đơn vị tiền tệ trong Recreation, dùng để trao đổi, mua bán vật phẩm trên ứng dụng. Những NFTs có thể được Swap sở hữu ETH hoặc mở rộng bộ sưu tập lá bài (Deck) để tham dự chiến đấu PvP (người sở hữu người).
 • Staking và Rewards: GODS có thể Stake trong Pool để đổi lấy phần thưởng. Pool gồm có Unchained Retailer (phí tổn từ hoạt động mua bán, dùng GODS Token).
 • Phong phú thêm cho vòng lặp Play-to-Earn, được dùng để tạo NFT mới.
 • Quản trị và biểu quyết: Chủ sở hữu GODS Token có thể tham dự bỏ phiếu cho những đề xuất liên quan quản trị, phân phối quỹ cho cùng đồng và hệ sinh thái,…
Xem Thêm  Prime sự kiện Crypto Tháng 11/2021 đáng mong chờ nhất

Thông tin cơ bản về GODS Token

 • Token Title: Gods Unchained Token.
 • Ticker: GODS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Sort: Utility Token.
 • Token Customary: ERC20.
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 33,725,000.
 • Whole Provide – Tổng nguồn cung: 500.000.000.
 • Max Provide – Nguồn phân phối tối đa: 500.000.000.
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (21/09/2021): $22,073,805.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $223,405,125.
 • Contract: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca

Phân bổ GODS Token

 • Phần thưởng Play lớn Earn: 34%
 • Dự trữ: 25%
 • Cùng đồng và qũy hệ sinh thái: 20,5%
 • Phân bổ cùng đồng: 7%
 • Token sale: 7%
 • Đội ngũ sáng lập: 6,5%

GODS Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, GODS Token được niêm yết trên 1 số sàn thanh toán lớn như:

GODS là Token thuộc ERC20. Do ấy, bạn có thể lưu trữ an toàn trên những ví điện tử có tương trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Belief Pockets, Atomic Pockets, imToken, Coin98 Pockets.

Trên đây là thông tin về “Gods Unchained (GODS) là gì?” mà Tino Group đã tổng hợp để gửi tới bạn. Được hậu thuẫn bởi những quỹ đầu tư lớn, tầm nhìn chiến lược, Gods Unchained hứa hẹn sẽ còn bùng nổ sở hữu nhiều tính năng tối ưu và gameplay đa dạng phiên bản, hệ thống NFT phức tạp. Đừng quên theo dõi Tino Group để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về dự án Gods Unchained nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko cần là lời kêu gọi đầu tư, bạn cần tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần cần cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Gods Unchained (GODS)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org