Giá của Polygon (MATIC) có thể tăng lên đến 1.5$ không?

Giá của Polygon (MATIC) đã trải qua một giai đoạn tăng giá mạnh mẽ trong 5 tuần gần đây, gần đạt đỉnh cao nhất là 1 đô la vào hôm nay. Tuy nhiên, liệu việc này có dẫn đến một bùng nổ mới cho đồng tiền này hay không?

MATIC Vượt Đường Kháng Cự Dài Hạn

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy MATIC đang có một chuỗi nến tăng liên tục trong 5 tuần qua. Trong khoảng thời gian này, giá của MATIC đã tăng lên đến 85%, lấy lại được vùng giá 0,60 và 0,85 đồng.

Việc vượt qua đường kháng cự giảm dần trên thời gian dài cho thấy một bước tiến đáng chú ý trong xu hướng tăng giá.

Chỉ Số Sức Mạnh Tương Đối (RSI) và Dự Đoán Giá MATIC

Chỉ số RSI hàng tuần, một chỉ báo động lượng, hiện đang trên mức 50 và đang dần tăng, cho thấy tâm lý tích cực đằng sau xu hướng tăng giá này.

Dựa trên phân tích kỹ thuật, có khả năng MATIC sẽ tiếp tục tăng và có thể đạt mức kháng cự tiếp theo tại 1,50 đô la, thậm chí có thể đạt mức cao nhất trong năm là 1,56 đô la.

Tuy nhiên, việc bị từ chối bởi đường xu hướng có thể gây ra một sự điều chỉnh, giảm giá khoảng 15%, đưa giá của MATIC về mức hỗ trợ dài hạn gần nhất là 0,75 đô la.

Xem Thêm  Blockchain Mới của Hiệp Hội Shib: Liệu Có Giúp Giá Shiba Inu Tăng Lên?

Tầm Quan Trọng của Hệ Sinh Thái Polygon

Hệ sinh thái Polygon là nơi đặt nhà cho hơn 250 trò chơi Web3, vượt trội hơn tất cả các hệ sinh thái khác trong lĩnh vực này. Vị trí của nó trong ngành cũng đứng sau BNB và Ethereum.

MATIC đã trải qua một chuỗi tăng giá mạnh mẽ trong thời gian gần đây và dường như có tiềm năng tiếp tục tăng cao hơn nữa. Tuy nhiên, việc đạt mức kháng cự tiếp theo hoặc bị từ chối có thể tạo ra những biến động đáng chú ý trong giá của đồng tiền này.