Genesis International Buying and selling là gì? Những dịch vụ của Genesis International

Genesis International Buying and selling là gì?

Genesis International Buying and selling là doanh nghiệp con của Digital Foreign money Group, hoạt động như 1 doanh nghiệp môi giới tập trung vào thị trường crypto.

Tệp khách hàng tiềm năng của Genesis International Buying and selling khá bé vì họ đề nghị khách hàng cần có thu nhập cao và những giấy tờ liên quan để KYC và chứng minh thu nhập. Nhìn chung, nhóm khách hàng mục tiêu của Genesis International Buying and selling là những nhà đầu tư tổ chức nên khách hàng phổ thông khá khó để tiếp cận có doanh nghiệp này.

Bên cạnh Genesis ra, Digital Foreign money Group còn là thế lực lớn sở hữu nhiều thực thể khác nhau như Grayscale Funding, CoinDesk,…

Những dịch vụ của Genesis International Buying and selling

Genesis International Buying and selling phân phối 4 dịch vụ cho những nhà đầu tư crypto bao gồm: ứng dụng thanh toán OTC (Buying and selling), dịch vụ cho vay (Lending), dịch vụ lưu ký crypto (Custody) và những sản phẩm phái sinh liên quan crypto (By-product). Trong đấy, dịch vụ OTC buying and selling và dịch vụ cho vay và đi vay là 2 sản phẩm quan yếu nhất của Genesis International Buying and selling.

Xem Thêm  DexGuru (GURU) - Toàn tập về tiền điện tử GURU Token

OTC Buying and selling

Genesis International Buying and selling phân phối dịch vụ OTC theo hướng riêng tư, tập trung vào những nhà đầu tư tổ chức, sharks và whales trong thị trường crypto. Những thanh toán OTC trên Genesis diễn ra giữa 2 đối tác chứ ko cần trên sàn thanh toán và 2 bên này sẽ tự thỏa thuận giá cả.

Thị trường OTC của Genesis ra đời vào 5 2013, tính tới hiện tại, họ là 1 trong những thị trường OTC lớn nhất dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp trong thị trường crypto có:

  1. 116.5 tỷ USD khối lượng thanh toán giao ngay (spot).
  2. Tương trợ thanh toán hơn 100 token và coin.
  3. Kết nối hơn 1,000 thể chế (Institutional Buying and selling Counterparties).

Để có thể thanh toán trên thị trường Genesis OTC, đa số khách hàng được đề nghị liên hệ đội ngũ của Genesis để mở account và phân phối những giấy tờ cần thiết để hoàn thành việc xác minh danh tính cũng như chứng minh thu nhập. Thị trường OTC của Genesis International Buying and selling đề nghị quy mô thanh toán tương đương 250,000 USD trở lên.

Crypto Lending và Borrowing

Sau lúc thành công có dịch vụ OTC buying and selling, vào ngày 1/3/2018, Genesis đã ra mắt dịch vụ cho vay và đi vay để bổ sung cho hoạt động thanh toán OTC hiện có.

Trải qua hơn 3 5 vươn lên là, dịch vụ cho vay và đi vay của Genesis đã vươn lên là nhanh chóng và họ trở nên 1 trong những tổ chức cho vay và đi vay hàng đầu trong ngành.

Xem Thêm  What's Shiba Inu coin? All the pieces you want lớn learn about SHIB

Tương tự, khách hàng mục tiêu dùng dịch vụ cho vay và đi vay của Genesis là những nhà đầu tư tổ chức. Số tiền cho vay và vay tối thiểu là 100 BTC hay 1,000 ETH hoặc tương đương 2 triệu USD trở lên.

Cột mốc quan yếu của Genesis International Buying and selling có 3AC và FTX

3AC là 1 trong những khách hàng lớn nhất của Genesis lending và borrowing. Lúc 3AC phá sản, Genesis trở nên chủ nợ lớn nhất của họ (chiếm 2.4 tỷ USD trên tổng nợ 3.575 tỷ USD). Tuy nhiên, Digital Foreign money Group (doanh nghiệp mẹ của Genesis) đã đệ đơn đề nghị bồi thường 1.2 tỷ USD trên tổng số 2.4 tỷ USD. Số tổn thất thực tế sẽ rơi vào khoảng 1 – 1.2 tỷ USD.

Bên cạnh ra, trong sự việc FTX và Alameda sụp đổ, Genesis Derivatives có khoảng 175 triệu USD bị kẹt trên FTX. Sau đấy, Digital Foreign money Group (doanh nghiệp mẹ của Genesis) đã chuyển 140 triệu USD cho Genesis để doanh nghiệp có thể tiếp tục hoạt động. Ko lâu sau đấy, Genesis tuyên bố khóa nạp rút và xem xét 1 số hướng giải quyết bao gồm việc nộp đơn phá sản.

Những câu hỏi thường gặp liên quan tới Genesis International Buying and selling

Genesis tính phí tổn thanh toán bao nhiêu?

Genesis ngoại trừ phí tổn quản lý hoặc phí tổn hoa hồng cho bất kỳ thanh toán nào. Họ kiếm tiền thông qua chênh lệch giữa giá bid và ask.

Xem Thêm  Làm cho sao để video TikTok lên xu hướng mới nhất ?

Đề nghị để mở account thanh toán trên Genesis OTC là gì?

Genesis OTC tập trung vào lớp khách hàng là những nhà đầu tư tổ chức trong thị trường crypto. Trường hợp là nhà đầu tư cá nhân, bạn cần sở hữu tài sản ròng trên 10 triệu USD và những giấy tờ cần thiết để chứng minh thu nhập và KYC.

Genesis có hợp pháp ko?

Genesis International Buying and selling là ứng dụng có trụ sở tại Hoa Kỳ đã được công nhận và sở hữu những giấy tờ liên quan do SEC và FINRA phân phối.

Quốc gia nào được tương trợ thanh toán trên Genesis International Buying and selling?

Những quốc gia được tương trợ bao gồm: Úc, Thái Lan, Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nam Phi, Singapore, Hồng Kông, Ấn Độ, Pháp, Đức, Na Uy, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch, những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi, Kuwait, Luxembourg, Qatar và gần như những quốc gia khác.

Tiền gửi và khối lượng thanh toán tối thiểu trên Genesis là bao nhiêu?

Tiền gửi tối thiểu: 75,000 USD

Khối lượng thanh toán tối thiểu cho mỗi lệnh thanh toán: 250,000 USD

Số tiền cho vay và vay tối thiểu là 100 BTC hoặc 1,000 ETH hoặc tương đương 2 triệu USD trở lên.

Tổng kết

Genesis International Buying and selling là doanh nghiệp môi giới hàng đầu trong thị trường crypto. Bên cạnh ra, họ còn là 1 trong 2 doanh nghiệp lớn mà Digital Foreign money Group sở hữu, hiện tại nguy cơ phá sản của Genesis đang tác động siêu lớn tới doanh nghiệp mẹ này.