Gala (GALA) là gì? Phương pháp Swap và lưu trữ GALA Token an toàn

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, trào lưu trò chơi Play-to-earn và trò chơi dựa trên Blockchain sở hữu tài sản do người tham dự sở hữu ko quá mới mẻ. Tuy nhiên, sự ra đời của dự án Gala Video games đã mang tới làn sóng mới, lôi kéo hầu hết sự lưu ý của cùng đồng trên toàn cầu bởi sự đa dạng về trò chơi và những thủ thuật tích hợp đầy ấn tượng. Vậy Gala (GALA) là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu ngay bên dưới đây!

Giới thiệu về Gala (GALA)

Gala (GALA) là gì?

Gala (GALA) còn được biết tới là 1 nền móng Gaming hài hòa sở hữu NFT trên Blockchain, hoạt động trên cả 2 hệ sinh thái Ethereum và Binance Sensible Chain. Mỗi trò chơi mà Gala phân phối đều cho phép người chơi quyền sở hữu thực sự đối sở hữu những vật phẩm trong trò chơi của họ thông qua việc dùng những Token ko thể thay thế (NFT).

Dự án Gala phân phối những tính năng khác nhau, bao gồm 1 nền móng những trò chơi NFT (Gala Video games) và 1 thị trường NFT (Gala Retailer). Khách hàng có thể chơi trò chơi, thanh toán NFT, tham dự vào quản trị mạng và sự đồng thuận.

Dự án Gala được thiết lập từ lúc nào?

Ra mắt vào 5 2020, Gala là 1 trong những động lực liên quan lĩnh vực Play-to-earn bằng phương pháp thưởng cho người chơi GALA Token lúc họ tham dự vào nhiều trò chơi trên nền móng.

Gala được nhận xét là 1 nền móng tạo ra những trò chơi Blockchain mà ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Dự án ưu tiên phát triển thành chất lượng của trò chơi thay vì tung ra nhiều trò chơi loại MVP thường thấy trong ko gian Play-to-earn. Gala là 1 hệ sinh thái những trò chơi do người chơi sở hữu và kiểm soát. Mỗi trò chơi đều phân phối những phương pháp chơi ấn tượng, lôi kéo khán nhái.

Gala được phát triển thành bởi 1 nhóm gồm 60 người và nhận được hầu hết sự tham dự, hưởng ứng của người chơi trên toàn cầu. Eric Schiermeyer là CEO & CO-Founder của Gala. Ông là người có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực Gaming và khoa học Blockchain.

Xem Thêm  Combination Cash (MIX) - Toàn tập về tiền điện tử MIX token

Ưu điểm nổi bật của dự án Gala

 • Gala Retailer: Khách hàng có thể dùng GALA Token khiến tiền tệ trong trò chơi để mau bán những vật phẩm và NFT. Đồng thời, mã thông tin GALA có thể dùng chơi trong những trò chơi trên nền móng Gala.
 • Gala Video games: Đây là 1 nền móng để khách hàng có thể truy cập dễ dàng vào những tựa Recreation của Gala và xem quá trình chúng phát triển thành. Trong ấy, City Star là 1 trò chơi mô phỏng việc trồng trọt và cũng là trò chơi trước tiên do Gala phát hành.
 • Hệ thống Triple Proof Node: Gala dùng cơ chế đồng thuận hài hòa sở hữu Proof of Work (PoW), Proof of Stake (PoS), Proof of Storage. Mạng được tương trợ bởi bố loại nút biệt lập. Ấy là nút người sáng lập, nút trả chi phí và miễn chi phí.

Vì Gala là 1 nền móng đa dạng nên điểm nổi bật của dự án cũng chính là những chức năng hữu ích mà Gala mang lại cho khách hàng. Bên cạnh 3 chức năng cốt lõi nói trên đây, Gala còn mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và tôn trọng khách hàng sở hữu những chi tiết tiên quyết như: Enjoyable First, Owned by Gamers, Group Guidelines, Powered by the Folks

Enjoyable First

Cơ chế trò chơi vô cùng đơn giản, tạo điều kiện cho bất cứ người tham dự nào cũng hoàn toàn có thể đắm mình, trải nghiệm trong ko gian Recreation của Gala. Sở hữu tiêu chí Enjoyable First, dù là chuyên gia hay ko có nhiều kinh nghiệm về Blockchain, bạn đều có thể tận hưởng và tham dự vào Gala dễ dàng.

Owned by Gamers

Lúc tham dự vào Gala, người chơi được quyền sở hữu những vật phẩm mà họ giành được trong Recreation.

Dí dụ: Lúc thắng giải trong 1 trận Battle và nhận được 1 thanh kiếm NFT, bạn sẽ có toàn quyền dùng chúng. Đồng thời, bạn có thể khai thác giá trị từ NFT ấy trong NFT Market.

Group Guidelines

Theo đánh giá và định hướng của đội ngũ phát triển thành dự án, họ ko chỉ xây dựng Gala phát triển thành 1 Gaming NFT thông thường mà còn đánh giá cao những trải nghiệm và phản hồi từ khách hàng. Có thể thấy, việc xây dựng cùng đồng là mục đích chung của dự án Gala.

Gala sẽ trao toàn bộ quyền cho khách hàng trong hệ sinh thái. Bất cứ ai cũng có quyền tham dự và vận hành trò chơi trong Gala Video games. Đây cũng được xem là tiêu chí kêu gọi cùng đồng từ phía Gala.

Xem Thêm  Sidechain là gì? Phương pháp hoạt động của Sidechain trong Blockchain

Dí dụ: CraneBot là 1 NFT trong Recreation City Star. Đây là 1 Toke ERC trên mạng của Ethereum và hoàn toàn tách biệt sở hữu Gala Video games. Do ấy, Gala ko có khả năng lấy đi bất kỳ NFT nào từ người chơi. Điều này có nghĩa là ví dụ người chơi bị cấm tham dự vào City Star, họ vẫn sở hữu vật phẩm mà họ đã mua và ko buộc phải lo lắng về việc bị lấy mất bất cứ thứ gì.

Powered by the Folks

Mọi thứ trong Gala Video games Community sẽ phụ thuộc vào những Node Ecosystem của người chơi sở hữu chúng. Điều này có nghĩa là mạng Gala được tương trợ bởi những khách hàng – những người vận hành những Node Gala từ máy tính của riêng họ. Do ấy, người chơi còn có quyền tham dự bỏ phiếu để giúp xác định những trò chơi mà hệ sinh thái này nên phát triển thành. Điều này được thực hành thông qua cơ chế bỏ phiếu của Founder’s Nodes.

Dí dụ: Founder’s Nodes có thể bỏ phiếu để cho phép những trò chơi Fortified được chấp nhận trong hệ sinh thái Gala Video games và lúc kết quả là ko, trò chơi sẽ bị từ chối.

GALA Token là gì?

GALA Token được dùng để khiến gì?

GALA Token là 1 tiện ích trong hệ sinh thái của Gala Video games và được dùng trong những trường hợp như sau:

 • Khiến phần thưởng cho những Gala Nodes.
 • Dùng trong quản trị hệ thống và phần thưởng trong những trò chơi nền móng.
 • Mua những vật phẩm và NFT trong shop Gala.
 • Staking để nhận GALA Token.

Thông tin cơ bản về GALA Token

 • Token Title: Gala Token.
 • Ticker: GALA.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Sort: Utility Token.
 • Token Normal: ERC20
 • Circulating Provide – Nguồn cung luân chuyển: 7,542,496,572.
 • Complete Provide – Tổng nguồn cung: 35,881,487,791
 • Max Provide – Nguồn phân phối tối đa: 50,000,000,000.
 • 24 hour Buying and selling Vol – Khối lượng thanh toán 24 giờ (10/11/2021): $47,508,822
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $681,645,320.
 • Contract: 0x15d4c048f83bd7e37d49ea4c83a07267ec4203da

GALA Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Sàn thanh toán niêm yết GALA Token

Hiện tại, GALA Token được niêm yết và tương trợ mua bán trên 1 số sàn thanh toán như:

Trong ấy, GALA Token được thanh toán nhiều nhất trên sàn Binance, chiếm 43.75% tổng khối lượng thanh toán. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong những sàn thanh toán trên đây để thực hành mua bán GALA Token nhé.

Xem Thêm  Hyper Pace Community (HSN) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HSN

Đồng thời, bạn có thể tham khảo 1 số phương pháp để sở hữu GALA Token nhanh chóng và hiệu quả như:

 • Sở hữu và vận hành 1 Node.
 • Mời bạn bè cùng tham dự và chơi Recreation trên hệ sinh thái Gala để nhận phần thưởng là Gala Token.
 • Staking trong nền móng Gala.
 • Play lớn Earn: Hoàn thành những nhiệm vụ trong Recreation để nhận Token.

Phương pháp Swap GALA Token trên Coin98 Trade

Hiện tại, GALA Token có thể mua ngay trên Coin98 Trade. Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết phương pháp để sở hữu GALA Token sở hữu những bước như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang internet: https://alternate.coin98.com/ và chọn Join Pockets để kết nối ví thông qua Coin98 Extension.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của Coin98 Trade, bạn chọn Uniswap.
 • Bước 3: Kiếm tìm GALA hoặc dán Contract của GALA Token vào ô kiếm tìm.
 • Bước 4: Nhập số lượng GALA Token mà bạn muốn Swap.
 • Bước 5: Sau cùng, bạn điều chỉnh lại Fuel trượt giá (Slippage) theo nhu cầu.

Lưu trữ GALA Token

GALA là Token thuộc ERC20. Do ấy, bạn có thể lưu trữ an toàn trên những ví điện tử có tương trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Belief Pockets, Atomic Pockets, imToken, Coin98 Pockets.

Trên đây là thông tin về “Gala (GALA) là gì?” và phương pháp sở hữu, lưu trữ GALA Token an toàn mà Tino Group đã tổng hợp. Trong hệ sinh thái của Gala mở ra vô vàn những trải nghiệm thú vị sở hữu những trò chơi NFT được xây dựng tiên tiến. Sở hữu những định hướng mở rộng, trong tương lai Gala sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thị trường Crypto. Dù vậy, bạn đừng quên tìm hiểu thật kỹ về dự án trước lúc tham dự nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko buộc phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn buộc phải tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần buộc phải cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Gala (GALA)

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org