[FREE 100%] Danh sách tổng hợp những Plugin cho WordPress

Bạn đang cảm thấy “vô cùng hoảng loạn” lúc thấy có tới hơn 50 ngàn Plugin miễn phí tổn trong WordPress.org? Và bạn ko biết nên cài đặt Plugin nào cho web site WordPress của mình? Hay bạn đang muốn tìm những Plugin thực sự cần thiết cho web site để hạn chế cài đặt tràn lan? Vậy, trong bài viết này, Tino Group sẽ tạo danh sách tổng hợp những Plugin cho WordPress cần thiết nhất nhé!

3 Plugin cho WordPress tới từ chính nhà phát triển thành WordPress

Bài viết tập trung giới thiệu danh sách và tổng hợp những Plugin cho WordPress. Giả dụ bạn chưa biết phương pháp cài đặt và dùng Plugin WordPress ra sao, bài viết: Plugin WordPress là gì sẽ giúp bạn siêu nhiều đấy!

Jetpack – giải pháp 4 trong 1

Chỉ trong kho thư viện Plugin miễn phí tổn của WordPress.org, bạn sẽ thấy tới hơn 50.000 Plugin, nhưng tin Tino Group đi, bạn ko muốn cài đặt hầu hết chúng để bổ sung tính năng cho web site WordPress của mình đâu.

Đối có những web site chuyên nghiệp, họ chỉ cài đặt 1 vài Plugin, thậm chí ko cài đặt Plugin nào ( dí dụ như web site của Nhà Trắng).

Hiểu được điều ấy, nên chính nhà phát triển thành Automattic của WordPress đã tạo nên Jetpack, 1 giải pháp 4 trong 1:

 • Tương trợ sao lưu web site trong 1 cú nhấp chuột và bảo mật toàn diện
 • Cải thiện tốc độ có Google AMP và những khoa học khác
 • Giúp phân tách và thống kê số liệu cũng như công cụ search engine marketing
 • Tích hợp sẵn những giải pháp thiết kế vào web site của bạn
Xem Thêm  Hệ sinh thái Tron (TRX) - Tron có buộc phải ông trùm mảng Playing?

Toàn bộ những gì bạn cần là 1 account WordPress.com để đăng ký Jetpack và hoàn toàn miễn phí tổn dùng.

WooCommerce – Plugin phải chăng nhất dành cho bán hàng on-line bằng WordPress

Lúc muốn xây dựng 1 web site thương mại điện tử, bán hàng trên WordPress, WooCommerce chính là giải pháp hàng đầu cho bạn để bán hàng trực tuyến.

WooCommerce là 1 Plugin hoàn toàn miễn phí tổn và cũng tới từ nhà phát triển thành Automattic, nhóm đứng sau WordPress.com, Jetpack và Akismet Anti-Spam, nên bạn có thể yên tâm dùng nhé!

Akismet Anti-Spam – công cụ chống spam cho WordPress số 1 thế giới

Bạn mệt mỏi lúc dọn bình luận của những kẻ spam nói chúng có thể tương trợ bạn cải thiện WordPress hay hyperlink tới những web site 18+ hay cờ bạc? Đừng lo! Automattic tiếp tục cho ra mắt 1 Plugin mạnh mẽ khác có chức năng gửi thư và chặn đứng những cuộc “spam khủng bố” kia: Akismet Anti-Spam.

Chỉ có 5 phút cài đặt và setup Akismet Anti-Spam, bạn sẽ có thể “say bye” có spam.

5 Plugin mạnh mẽ ko thể thiếu cho WordPress

Elementor – giúp bạn thiết kế web site có giao diện đẹp, nhanh chóng

Bạn muốn thiết kế 1 web site đẹp mắt nhưng ko muốn viết code? Bạn muốn có những chuyên gia thiết kế tạo sẵn mẫu và bạn chỉ ứng dụng vào? Vậy Elementor sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

 • Elementor là 1 công cụ thiết kế web site từ đầu trang, chân trang và cả những trang WordPress của bạn hoàn toàn miễn phí tổn đấy!
 • Có hàng trăm khối thiết kế sẵn có sẽ giúp bạn chỉ cần chọn và thêm nội dung yêu thích vào, ko cần tốn thời kì ngồi canh chỉnh nội dung.
 • Lúc dùng Elementor miễn phí tổn, bạn sẽ thấy “thiết kế chưa bao giờ dễ tới thế”.
Xem Thêm  Binance Bridge là gì? Chỉ dẫn dùng Binance Bridge 2.0

WP Rocket – giúp web site của bạn nâng cao tốc “siêu cấp”

WP Rocket là 1 trong những caching Plugin mạnh mẽ nhất cho ứng dụng WordPress để giúp bạn có thể:

 • Tạo Lazy loading, cải thiện thời kì load hình ảnh, tốc độ tải net
 • Dọn dẹp và tối ưu cache cho web site của bạn
 • Cải thiện tốc độ tải net chung có nhiều chức năng khác.

Bạn buộc phải mua bản quyền WP Rocket trường hợp muốn dùng. Nhưng có khách hàng của Tino Group, bạn có thể nhận miễn phí tổn trong my.tino.org trường hợp đã mua internet hosting, VPS đấy! Bạn có thể xem thêm phương pháp cấu hình WP Rocket tại đây.

Rank Math – cải thiện search engine marketing cho web site WordPress của bạn

Bạn muốn web site của mình nằm ở prime 1 kiếm tìm về ngành nghề, sản phẩm dịch vụ bạn đang phân phối? Vâng, ấy là điều gần như mọi người đều mong muốn. Nhưng công việc này vô cùng phức tạp! Có phương pháp nào để đơn giản hóa hay ko?

Có và câu trả lời là Rank Math. Có Rank Math, Plugin này sẽ chỉ dẫn bạn tường tận phương pháp để đăng bài, viết nội dung sao cho chuẩn search engine marketing và đạt hiệu quả tối ưu nhất trên Google.

Bằng 1 phương pháp thần kỳ nào ấy, Rank Math hoàn toàn miễn phí tổn để bạn dùng đấy!

MonsterInsights Lite – Plugin phải chăng nhất cho Google Analytics

Giả dụ bạn muốn thực sự phát triển thành web site, việc theo dõi lưu lượng tới từ đâu, từ thiết bị nào và nam nữ nào thường xuyên xem nội dung của bạn nhất sẽ giúp bạn có thể cải thiện được siêu nhiều thứ. Thí dụ như: có nên tối ưu cho di động hay ko, điều chỉnh nội dung bài viết, giờ đăng bài,…

Xem Thêm  Cowl CDS - Mang “the large brief” on-chain

Và Google Analytics chính là công cụ phải chăng nhất cho việc theo dõi web site. Nhưng để kết nối Google Analytics có web site của bạn là 1 việc vô cùng phức tạp! Vì thế, 1 công cụ có khả năng kết nối có Google Analytics đơn giản như MonsterInsights Lite sẽ giúp bạn tiết kiệm siêu nhiều thời kì đấy!

Smush – Plugin phải chăng nhất cho việc cải thiện chất lượng nén hình ảnh

Giả dụ web site của bạn có nội dung thiên về hình ảnh nhiều hơn, bạn nên tìm 1 Plugin có khả năng tối ưu dung lượng của hình ảnh nhưng vẫn giữ chất lượng hình ảnh thực sự chân thực. Đây sẽ là 1 khía cạnh vô cùng quan yếu có web site của bạn đấy!

Trong danh sách siêu nhiều công cụ trong WordPress, Tino Group đã chọn ra được Smush, công cụ tối ưu hoá, cải thiện tốc độ của web site bằng việc nén hình ảnh là giải pháp phải chăng nhất cho web site chuyên phân phối hình ảnh của bạn.

Có hơn 1 triệu lượt tải xuống và hơn 5000 đánh giá 5 sao trên WordPress.org, Smush sẽ là công cụ đắc lực cho net của bạn đấy!

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về danh sách tổng hợp những Plugin cho WordPress hoàn toàn miễn phí tổn để cài đặt vào web site của bạn rồi đấy! Tino Group hello vọng rằng bạn đã có thể tìm cho mình những Plugin yêu thích và dùng. Chúc bạn sẽ thật thành công có web site WordPress của mình!

FAQs về danh sách tổng hợp những Plugin cho WordPress

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • Electronic mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org