Founder Coin98 dự đoán Multi-chain sẽ là xu hướng tiếp theo

Tái định vị Coin98 Pockets phát triển thành Coin98 Tremendous App

Hiện tại, Coin98 Pockets phiên bản mới nhất được nâng cấp thành Coin98 Tremendous App.

Pockets thường được hiểu là 1 nơi lưu trữ tài sản, tuy nhiên, định hướng của Coin98 muốn xây dựng 1 sản phẩm tích hợp nhiều chức năng, giúp người mua có thể đa dạng thực hành những tính năng và dịch vụ của thế giới tiền mã hoá như lưu trữ, swap, farm, staking hay tham dự mua & lưu trữ NFT trên cùng 1 ứng dụng. Vì mục tiêu chuyên dụng cho người mua toàn diện hơn, đội ngũ Coin98 quyết định tái định vị Coin98 Pockets phát triển thành Coin98 Tremendous App – được nâng cấp sở hữu hiệu năng phải chăng hơn và nhiều tiện ích hơn.

Tầm nhìn của Coin98

Trong 3 tới 5 5 tới, Coin98 sẽ tập trung xây dựng hệ sinh thái multichain để người mua có thể thông qua những sản phẩm khác nhau trên hệ sinh thái Coin98 để kết nối và sử dung những dịch vụ của Defi, Gamefi, Metaverse…

Trong dài hạn, Coin98 sẽ giống như 1 DAO (Decentralized Autonomous Group) – tổ chức tự trị có nhiều sản phẩm. Do thị trường tiền mã hoá vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển thành, vì vậy Coin98 hiểu rằng cần bắt buộc luôn đổi mới sản phẩm, mở rộng hệ sinh thái để đi xa trong tương lại.

Xem Thêm  PolkaOracle (POT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử POT

Có thể nói Coin 98 là 1 hệ sinh thái hoặc là 1 DAO sở hữu nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu khác nhau của thị trường. Đối thủ lớn nhất của Coin98 chính là Coin98, thị trường luôn biến động, vì vậy đội ngũ phát triển thành sản phẩm cần nhạy bén chớp lấy những thời cơ và chuẩn bị cho 1 chặng đường dài.

Coin98 giải quyết vấn đề bảo mật của multichain như thế nào?

Ví dụ nói multichain ko bảo mật ko hẳn đúng vì khoa học vẫn đang phát triển thành theo thời kì. Có thể nói multichain “chưa” bảo mật, chưa đủ an toàn, chưa đủ nhanh… để có thể đáp ứng được nhu cầu phi tập trung của toàn ngành thì chính xác hơn. Trong vai trò là đội ngũ phát triển thành sản phẩm, chính những vấn đề này là thời cơ cho những ai nhìn thấy tiềm năng phát triển thành và tìm ra giải pháp giải quyết được vấn đề đấy để nhận về những phần thưởng xứng đáng.

Coin98 – Truyền cảm hứng & chắp cánh cho khởi nghiệp Việt

Khởi nghiệp ở những quốc gia đang phát triển thành như ở Việt Nam là 1 thử thách lớn lúc ko có môi trường phát triển thành, trợ giúp từ cùng đồng hay những community… Hầu như chưa có 1 sản phẩm nào được xây dựng tại Việt Nam mà được người mua trên toàn thế giới dùng lâu dài.

Crypto như là 1 thời cơ giúp cho những người đam mê khởi nghiệp có thể xây được 1 ứng dụng lớn để có thể chứng minh rằng, người Việt Nam có thể xây dựng sản phẩm cho cả thế giới dùng. Mục tiêu này cần bắt buộc có ngay từ những bước đầu lúc xây dựng sản phẩm. Ví dụ Coin98 khiến được thì những hào kiệt đất Việt khác cũng có thể thực hành được.

Xem Thêm  Mines of Dalarnia (DAR) là gì? Toàn tập về recreation MoD & DAR Token

Sau lúc truyền được cảm hứng dám nghĩ, dám khiến, việc bắt tay vào khiến 1 sản phẩm cho cả thế giới dùng siêu khó. Vì thế, Coin98 hy vọng sẽ đi càng xa càng phải chăng để có thể truyền lại và chia sẻ lại những kinh nghiệm, community, mối quan hệ sở hữu những quỹ đầu tư của mình cho mọi người đi sau.

1 mục tiêu nữa là khiến cho Coin98 có thể góp phần chắp cánh cho những dự án khởi nghiệp tiềm năng trong tương lai. 1 dự án khởi nghiệp cần siêu nhiều vốn. Coin98 hy vọng sẽ chia sẻ được câu chuyện của mình và đầu tư cho những dự án khởi nghiệp của Việt Nam.

Coin98 muốn 100 5 sau, lúc nhìn lại, mọi người đọc được những câu chuyện về Coin98 và được truyền cảm hứng. Đây là những động lực để Coin98 tiếp tục khiến việc.

Coin98 đang từng bước nâng cao lợi ích cho người mua

Khách hàng là giá trị cốt lõi của sản phẩm, vì vậy, Coin98 đang từng bước nâng cao, mở rộng và đem lại cho người mua nhiều trải nghiệm và lợi ích lúc dùng hệ sinh thái..

Tháng 12 vừa rồi, Coin98 vừa phát hành Coin98 Staking sở hữu tỷ lệ lãi suất cố định (fastened price). Thay vì ứng dụng mức lãi suất biến động,. Coin98 muốn tri ân Coin98 Holders sở hữu thời cơ stake C98 lâu dài để nhận thêm nhiều lợi ích.

Trong thời điểm hiện tại, Coin98 đang tập trung nâng cao độ mượt mà trong trải nghiệm người mua. Cùng lúc đấy, đội ngũ vẫn cố gắng tạo ra giá trị cho holder, xây dựng 1 sản phẩm phải chăng và được toàn thế giới dùng, đấy mới là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tin tưởng.

Xem Thêm  Tất tần tật phương pháp phá mật khẩu File RAR đơn giản

Sản phẩm thứ 2 mới hoàn thành của Coin98 là Saros – sản phẩm Flagship trước tiên được xây dựng trên hệ sinh thái Solana. Trong tương lai, Coin98 sẽ tiếp tục xây dựng những sản phẩm trên hệ sinh thái Binance Sensible Chain sở hữu mục đích đa dạng hoá những ứng dụng để mang lại lợi ích phải chăng nhất.

Xem thêm: Chỉ dẫn dùng Saros

Ý kiến của anh Lê Thanh về xu hướng 5 2022

*Disclaimer: Đây chỉ là ý kiến cá nhân và ko được xem là lời khuyên đầu tư.

5 2022 sẽ nối tiếp xu hướng của 5 2021 và tạo ra thêm nhiều cột mốc đáng nhớ. Thị trường GameFi và Defi sẽ được nâng cấp hơn. Layer 2 của Ethereum sẽ phát triển thành khiến cho cục diện thị trường thay đổi.

Anh Lê Thanh chia sẻ:

Tổng kết

Coin98 đang từng bước hoàn thiện hơn, tiếp cận được sở hữu nhiều người mua hơn nữa trong cùng đồng crypto, dần khẳng định vị thế của mình.

Hy vọng qua bài viết này, anh em có cái nhìn tổng quan hơn cũng như hiểu rõ định hướng của Coin98 trong thời kì sắp tới.

Hẹn gặp anh em trong những bài viết sau.

Đọc thêm: Coin98 Labs sáp nhập CyBall, tiến sâu vào Web3 Gaming