Forgotten Runes là gì? Toàn tập về tiền điện tử Forgotten Runes

Người ta thường nói những gì sáng tạo nhất của crypto đều bắt nguồn từ Ethereum, điều này khá dễ hiểu lúc siêu nhiều pattern, mô hình sáng tạo được khởi nguồn từ đây. Sắp đây cùng đồng trên Ethereum đang dành sự chú ý cho 1 tựa recreation do khách hàng đóng góp vươn lên là, cùng tìm hiểu chi tiết về tựa recreation mang tên Forgotten Runes này!

Forgotten Runes là gì?

Forgotten Runes là tựa recreation xoay quanh thế giới phù thủy, vươn lên là từ bộ sưu tập gồm 10,000 NFT mang tên Wizard’s Cult. Người chơi tham dự vào recreation sẽ nhập vai vào nhân vật phù thủy, cùng đồng những phù thủy trong recreation được gọi là Cult.

Tựa recreation chia những những phù thủy thành 7 phe theo màu sắc của mũ bao gồm: Đỏ, Vàng, Nâu, Xanh lục, Xanh lam, Tím, và Trắng. Theo cốt truyện chung, những phù thủy cùng chung sống và phiêu lưu có những chiến binh, linh thú trên 1 vùng đất có tên là Runiverse.

Điểm nổi bật của Forgotten Runes

Có những tựa recreation khác, lúc người chơi khởi đầu tham dự, mọi thứ đã được chuẩn bị toàn bộ, từ nhân vật, cốt truyện, bản đồ… Tuy nhiên, có Forgotten Runes, tựa recreation này hướng tới tiếp cận và xây dựng thế giới trong recreation phi tập trung, tức là những thành viên của Wizard Cult sẽ là những người đóng góp, xây dựng chính NFT của mình nhờ dùng kỹ thuật blockchain.

Xem Thêm  Kỹ thuật MPLS là gì? Kỹ thuật MPLS “đã chết”?

Tạo hình NFT

Những Wizard NFT có tạo hình pixels đơn giản và quen thuộc, mỗi NFT có 1 cái tên và có những thuộc tính về loài, chủng tộc và nam nữ khác nhau. Ở đợt mở bán đấu giá ngày 30/06/2021, mỗi NFT có giá 0.07 ETH. Hiện tại, giá sàn của bộ sưu tập trên OpenSea đã là 1.1 ETH.

Lúc người chơi sở hữu NFT, ko chỉ sở hữu 1 tấm ảnh, mà sẽ sở hữu những thuộc tính xung quanh nhân vật đấy. Những NFT của Forgotten Runes có 2 phiên bản 2D và 3D, bên cạnh ra còn được tạo hoạt ảnh động để có thể chuyển động đi bộ.

Guide of Lore

Cuốn sách kỹ thuật số mang tên Guide of Lore là nơi lưu trữ ngày 1 nhiều về những truyền thuyết (Lore) của từng phù thủy do thành viên của Cult đóng góp. Chính những người sở hữu của Wizard NFT là những người có quyền viết nên câu chuyện cho phù thủy đấy. Bằng việc kết nối quyển sách có ví crypto chứa NFT, người chơi có thể tùy ý sáng tạo, chèn ảnh, chọn background, tô điểm cho truyền thuyết thêm phần ly kỳ.

Để khuyến khích người chơi dành nhiều tâm huyết lúc viết Lore, dự án đã quy định mỗi Wizard sẽ chỉ có 1 Lore, và chỉ có thể replace bởi người viết đầu. Nghĩa là lúc người chơi bán NFT, sẽ ko ai có quyền sửa Lore. Điều này khiến cho những người sở hữu NFT muốn sáng tạo câu chuyện nên đầu tư vào nội dung để nâng cao giá trị cho Wizard NFT đấy.

Dựa trên những content material được sáng tạo từ những thành viên của Cult, dự án sẽ vươn lên là tiếp thành những ấn phẩm lớn hơn như collection phim hoạt hình, comedian. Mới đây, dự án đã công bố hợp tác có Derek Kolstad – nhà biên kịch, chế tạo phim John Wick để viết kịch bản cho collection phim hoạt hình dựa trên những Wizard NFT và truyền thuyết đằng sau chúng.

Xem Thêm  Centrifuge là gì? Toàn tập về tiền điện tử CFG Token

Runiverse Metaverse Recreation

Runiverse Metaverse Recreation là 1 recreation thuộc thể loại pixel recreation, được vươn lên là dựa trên những nhân vật của bộ sưu tập Wizard’s Cult NFT. Đây cũng sẽ là dòng recreation nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG), tương tác trên Web3 và được gắn nhãn Create-to-Earn.

Người chơi sẽ dùng nhân vật của mình để tham dự vào bản đồ Runiverse. Recreation sẽ cho phép người chơi chế tạo vật phẩm, xây dựng nhà, chiến đấu và giao lưu có cùng đồng phù thủy khác. Để tham dự vào recreation cũng cần sở hữu 1 mảnh đất trong bản đồ, đợt mở bán đất tron Runiverse sẽ được tổ chức trong hè 2022.

Runiverse Metaverse Recreation là sản phẩm hài hòa giữa Magic Machine (đội ngũ đằng sau dự án NFT) và Bisonic – 1 đơn vị con được tương trợ studio recreation nức tiếng Most Video games. Những thành viên của Bisonic có nhiều kinh nghiệm, đã từng tham dự chế tạo những recreation như Diablo, Overwatch, World of Warcraft, Batman Arkham Origins, Avenue Fighter…

Lợi ích lúc nắm giữ token Forgotten Runes

Hiện dự án chưa thông tin chính thức về thông tin chi tiết token. Coin98 Insights sẽ replace ngay lúc token ra mắt.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Đứng sau dự án là đội ngũ Magic Machine, studio thế hệ mới chuyên vận dụng những kỹ thuật blockchain vào những sản phẩm. Forgotten Runes Wizard’s Cult là sản phẩm trước tiên của đội ngũ. Magic Machine muốn xây dựng 1 hệ sinh thái để biến bộ sưu tập của mình thành 1 model NFT, xoay quanh BST là những câu chuyện, fan-art, TV collection, comics…

Xem Thêm  Prime 5 platform vẽ Mockup UI/UX mới nhất

Những thành viên cụ thể của Magic Machine đều ẩn danh và chỉ giao tiếp có cùng đồng qua những account Twitter. Mỗi thành viên trong crew đều có chuyên môn riêng, từ NFT Artist, Solidity developer, tới advertising and marketing…

Nhà đầu tư

Updating…

Đối tác

Đối tác lớn nhất của Magic Machine là Bisonic, bên cạnh ra còn có Coinbase NFT, Titmouse Studio và Derek Kolstad.

Roadmap & Updates

Theo roadmap mới nhất được công bố, dự án đang ở bước chuẩn bị ra mắt comedian ebook, collection hoạt hình, cùng có đấy là phiên bản Beta của recreation Runiverse Metaverse. Thời kì cụ thể vẫn chưa được thông tin. Sau những sự kiện trên sẽ là sự ra mắt của bộ sưu tập mới mang tên Forgotten Runes Warrior’s Guild.

Thông tin về Forgotten Runes token

Những thông tin về token của dự án vẫn chưa được công bố. Coin98 Insights sẽ cập nhật ngay lúc có thông tin chính thức ra mắt token.

Phương pháp kiếm và sở hữu Forgotten Runes token

Updating…

Ví lưu trữ & sàn thanh toán

Updating…

Tổng kết

Forgotten Runes là dự án trước tiên đưa ra hướng tiếp cận, xây dựng dự án theo hướng phi tập trung, do mọi người cùng đóng góp. Có đồ họa pixels đơn giản mà quen thuộc, dự án đã gây được tiếng vang trong cùng đồng NFT trên Ethereum. Cùng chờ đón tựa recreation Metaverse và những sản phẩm tiếp theo chuẩn bị ra mắt của Forgotten Runes.

Đọc thêm: Gear Community là gì? Thông tin chi tiết về Gear Community