EZ Token là gì? Toàn tập thông tin về tiền điện tử EZT

EZ Token là 1 trong số những dự án kịp bắt pattern gọi vốn thông qua ICO hồi cuối 2017. Tuy nhiên từ hồi tháng 10/2018 cho tới nay (tháng 06/2019) dự án sắp như ko còn bất kỳ cập nhật nào trên những kênh truyền thông của họ. Nhiều câu hỏi được đặt ra có dự án này. Hôm nay mời anh em cùng mình tìm hiểu về EZ Token (EZT) nhé!

EZ Token là gì?

Theo group dev thì EZ Token (EZT) là dự án ứng dụng kỹ thuật Blockchain để tạo ra đồng EZT Token. Đồng tiền EZT Token được dùng trong Platform Advertising and marketing và tích điểm khách hàng thân thiết, thay thế cho thẻ tích điểm truyền thống.

Vấn đề mà EZ Token đặt ra để giải quyết là gì?

Theo Whitepaper của dự án, có kinh nghiệm trong ngành bán lẻ Việt Nam, group dev đã của EZ Token nhận ra sự thiếu hụt và những hạn chế của những chương trình Advertising and marketing và khách hàng thân thiết.

Thẻ khách hàng thân thiết theo phương pháp truyền thống đang thiếu hiệu quả. Mức hấp dẫn đối có khách hàng ko phải chăng như trước bởi ưu đại thấp. Và tốn kém trong việc phát hành thẻ.

EZ Token giải quyết vấn đề trên bằng phương pháp gì?

Nhận thấy những vấn đề trên, group dev của EZ Token đưa ra những giải pháp cho hệ sinh thái EZ Token. Bằng việc phát triển thành ứng dụng trên kỹ thuật Blockchain và ứng dụng điện toán đám mây.

Xem Thêm  Zip Code là gì? Tra cứu mã bưu chính Việt Nam

Dự án đưa ra những giải pháp Advertising and marketing có những ưu điểm như sau:

 • Mạng lưới Blockchain khiến cốt lõi, EZT Token được dùng bên trong.
 • Ví eWallet: Phương tiến lưu trữ, trao đổi, tiêu dùng những sản phẩm điện tử.
 • Ứng dụng tích điểm khách hàng thân thiết thay cho thẻ truyền thống.
 • Những shop có thể tuỳ biến những nội dung ứng dụng để thích hợp có họ.

EZT Token là gì?

EZT là Utility Token được dùng bên trong hệ sinh thái của EZ Token.

Thông tin cơ bản về đồng EZT Token

 • Ticker: EZT
 • Blockchain: Ethereum
 • Good Contract: 0x5e6016ae7d7c49d347dcf834860b9f3ee282812b
 • Decimal: 8
 • Token Customary: ERC-20
 • Token sort: Utility Token
 • Complete Provide: 50,000,000 EZT
 • Circulating Provide: Unknown

Token Allocation EZT

token allocation ezt

Token Sale EZT

token sale ez token

Token Launch Schedule EZT

Uknown

EZT Token được dùng để khiến gì?

Theo Whitepaper của dự án thì EZT ko chỉ là Token thông thường mà còn được dùng như tài sản điện tử có nhiều giá trị như phiếu quà tặng, hợp đồng dịch vụ.

Dưới đây là những mục đích dùng của EZT Token mình tìm hiểu được:

Những công ty, shop mua EZT Token để đổi lấy điểm POINT sau đấy tặng POINT này cho khách hàng. Những khách hàng mua hàng và dùng nhiều dịch vụ/shop đấy sẽ càng được tích nhiều POINT. Đây là những Loyalty Level – Khách hàng có thể dùng những POINT đấy để đổi lấy những quà tặng tại nhiều địa điểm trong hệ sinh thái của EZ Token.

Chi phí thanh toán EZT Token

EZT Token là ERC-20 token. Nên lúc thanh toán, bên cạnh phí tổn thanh toán trên những sàn, phí tổn deposit, anh em sẽ mất thêm phí tổn thanh toán trên mạng lưới Blockchain của Ethereum.

Sàn thanh toán EZT Token

Ở thời điểm thực hành bài viết (31/05/2019), mình ko thể tìm được EZT Token đang được thanh toán trên những sàn thanh toán chính thức nào.

Xem Thêm  Những phương thức tính sổ quốc tế phổ biến nhất hiện nay

Theo Web site của dự án thì EZT Token đã được listing lên 2 sàn là Cryptopia, Qryptos. Họ cũng có sàn thanh toán nội bộ mang tên EZToken Alternate mà theo group dev là dùng để mua bán, trao đổi EZT Token.

Mình đã thử nhưng ko thể đăng nhập được sàn thanh toán EZToken Alternate nói trên.

Phương pháp kiếm và sở hữu đồng EZT Token

Unknown.

Đào EZT Token như thế nào?

EZT Token là ERC-20 Token nên anh em ko thể đào nó như đối có BTC hay ETH.

Ví lưu trữ EZT Token

Về lý thuyết EZT là token ERC-20. Vì vậy, anh em có thể lưu trữ nó trên mọi những loại ví tương trợ tiêu chuẩn ERC-20.

 • Ví trên những sàn thanh toán: tương trợ listing đồng tiền này.
 • Ví cứng: Ledger Nano, Trezor…
 • Ví mềm: MyEtherWallet, MyCrypto, MetaMask…

Tuy nhiên, như mình nhắc ở trên, hiện tại ko có sàn giao địch nào chính thức cho phép thanh toán đồng EZT Token này.

Tương lai của đồng EZT Token

Như siêu nhiều bài viết phân tách về token khác, phần này mình sẽ dành để nói về nhu cầu mua/bán trong tương lai. Từ đấy suy ra tương lai của token/coin.

EZT Token cũng vậy, theo phương pháp thiết kế Tokenomics của họ thì nhu cầu mua EZT Token vào sẽ nâng cao lên lúc mà ngày càng có nhiều shop, hệ thống bán lẻ ứng dụng giải pháp tích điểm này.

Ở phần dưới, mình sẽ nói rõ hơn tổng quan về cả dự án này cho tới thời điểm hiện tại 31/05/2019.

Có nên đầu tư vào EZT Token

Trước lúc trả lời câu hỏi trên, mình sẽ observe ra những key level liên quan tới dự án, EZT Token để anh em tiện theo dõi.

Tokenomics

EZ Token (EZT) là 1 Utility Token, được dùng để đổi sang POINT và tặng cho khách hàng. Sau đấy POINT này sẽ được dùng để đổi lấy quà bên trong hệ sinh thái của EZ Token. Vậy mục thực thụ sự của EZT Token chỉ là đổi POINT và commerce tương quan trên những sàn. Nhu cầu mua vào chỉ nâng cao lúc lượng shop tham dự Ecosystem của EZ Token nâng cao.

Xem Thêm  Phương pháp tải CH Play cho điện thoại Samsung nhanh chóng và đơn giản nhất

Bên cạnh ra, anh em thử đặt câu hỏi có 1 giải pháp về tích điểm POINT thì thế mạnh của Blockchain có được dùng? Sự sáng tỏ, chính xác, tin cậy của Blockchain có được dùng có cá mục đích dùng của Token đã nêu ở những phần trên?

Anh em theo dõi xem tới thời điểm hiện tại đang có bao nhiêu shop thực sự áp dùng giải pháp này.

Merchandise (Sản phẩm)

1 trong những sản phẩm của họ là app EZ Token Rewards. Lúc mình Click on và hyperlink app bên trong trang chủ của dự án thì ra trang Play Retailer. Có 27 người bình luận và đánh giá. Trong đấy remark trước tiên nói về trải nghiệm quá tệ của 1 khách hàng lúc cho rằng chính sách điểm thưởng ko hợp lý.

đánh giá etz token

Alternate

Hiện tại mình ko thể tìm được sàn thanh toán nào cho phép thanh toán chính thức EZT Token. Sàn thanh toán nổi bộ của họ cũng ko thể đăng nhập, dù mình đã tìm đủ mọi phương pháp.

Media (truyền thông)

Dự án EZ Token (EZT) từng khiến truyền thông tương đối mạnh lúc sử dùng siêu nhiều những kênh báo/ truyền hình ở Việt Nam để lên bài vào khoảng cuối 2017 tới đầu 2018 để PR cho dự án của mình. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, mọi những kênh truyền thông của họ đã ko hoạt động từ hồi tháng 10/2018.

Dựa vào những thông tin trên, anh em tự đưa ra nhận định của mình nhé!

Đọc thêm SIL.Finance – Tìm hiểu thông tin chi tiết về SIL Token