Epsilon xây dựng Protocol tiền tệ dự trữ trên hệ sinh thái Serum 

Dưới đây là bài phỏng vấn ngắn về Epsilon.

Hub đổi mới và nghiên cứu về Solana

Quý khách có thể giới thiệu về Epsilon?

Epsilon là 1 dự án phi tập trung tập trung vào nghiên cứu và kỹ thuật được tương trợ bởi 1 loại tiền tệ dự trữ.

Chúng tôi tìm bí quyết tập hợp 1 đội ngũ thiên tài hàng đầu ẩn danh và phát triển thành 1 dạng “hub” cho những đổi mới và nghiên cứu về Solana.

Quý khách đã quyết định xây dựng Epsilon như thế nào?

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra 1 mô hình trên chuỗi (on-chain) để tham dự đầu tư, nghiên cứu và vươn lên là kỹ thuật. Tương tự như Wonderland và Redacted Cartel, chúng tôi liên quan những hoạt động của mình thông qua thiết kế tiền tệ dự trữ có OHM, nhưng đặt mục tiêu dân chủ hóa chúng hơn nữa.

Xem Thêm  Bitcoin halving là gì? Tác động của Bitcoin halving tới thị trường

Đối có những độc nhái chưa quen thuộc có OHM, Wonderland và Redacted Cartel, khách hàng có thể giải thích dễ hiểu về thiết kế tiền tệ dự trữ được ko?

Tiền tệ dự trữ là xương sống cho bất kỳ protocol hoặc DAO nào mà nó chuyên dụng cho. Trong trường hợp của Epsilon, token EP sẽ đóng vai trò xương sống này và sẽ được peg 1:1 có đô la. Điều này sẽ giúp đảm bảo sức mạnh của toàn bộ DAO, và lần lượt những dự án được vươn lên là có sự hợp tác của Epsilon.

Chia sẻ chung tầm nhìn có Serum

Quý khách có thể nhắc về kinh nghiệm của mình lúc xây dựng trên Solana và Serum. Serum tương trợ cho sản phẩm của khách hàng như thế nào?

Epsilon dùng token LP Atrix để khai thác quantity Serum và tính phí tổn LP (phân phối thanh khoản). Những khoản phí tổn này sẽ đi vào treasury, phân phối thêm lợi nhuận cho DAO. Tầm nhìn dài hạn của Serum luôn hấp dẫn chúng tôi và chúng tôi cảm thấy rằng nó siêu ưu thích có những nguyên tắc cốt lõi của dự án.

Quý khách có thể cho chúng tôi biết thêm về đơn vị tiền tệ dự trữ mà dự án đang khiến việc ko?

Đơn vị tiền tệ dự trữ của chúng tôi, EP, là 1 token nhiều mặt phân phối giá trị cho những holders theo nhiều bí quyết khác nhau. Những người staking sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng EP và REP thụ động (sẽ được giải thích bên dưới) sẽ được thưởng cho những người staking EP trong 1 khoảng thời kì nhất định.

Xem Thêm  MongoDB là gì? Tại sao lập trình viên nên dùng MongoDB?

Trao quyền nhiều hơn

Quý khách đang cố gắng giải quyết những điểm hạn chế gì từ hệ thống quản trị truyền thống?

Bên cạnh ra còn có REP, 1 hệ thống quản trị sáng tạo. Nó khác có hệ thống quản trị truyền thống như thế nào? Có hệ thống mới này, khách hàng đang cố gắng giải quyết những điểm hạn chế gì từ hệ thống quản trị truyền thống?

REP là giải pháp của chúng tôi đối có 1 vấn đề khó hiểu liên quan tới quản trị của nhiều dự án. REP là 1 token ko thể chuyển nhượng mà khách hàng có thể kiếm được thông qua việc đóng góp cho dự án Epsilon. Nó được chia thành REP thụ động và chủ động:

  • REP thụ động được thưởng cho những người chỉ đơn giản là staking EP.
  • REP chủ động sẽ được thưởng cho những người hoạt động hăng hái trong cùng đồng thông qua nghiên cứu, quản lý cùng đồng,…

Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề quản trị bằng bí quyết trao nhiều quyền biểu quyết hơn cho những thành viên hăng hái cải thiện trải nghiệm Epsilon.

Cơ chế bonding có ý nghĩa như thế nào đối có Epsilon?

Trong vài tháng qua, chúng ta đã thấy sự trỗi dậy của DeFi 2.0 và protocol sở hữu tính thanh khoản là 1 trong những đặc điểm của kỷ nguyên mới này. Vậy cơ chế bonding này có ý nghĩa như thế nào đối có Epsilon?

Xem Thêm  Chỉ dẫn bí quyết tra cứu ngành nghề marketing chính của công ty 2023

Cơ chế bonding cho phép khách hàng mua EP có giá chiết khấu theo tỷ giá thị trường trong lúc phân phối tài sản bổ sung cho cho treasury. Những tài sản này có thể là tiền tệ dự trữ để tương trợ EP, chẳng hạn như USDC hoặc thanh khoản do protocol sở hữu như token LP EP-USDC.

EP bond có thể được đổi sau thời kỳ chuyển quyền (vesting interval), hiện là 5 ngày và tích lũy phần thưởng staking trong thời kì này.

Lúc nào dự án sẽ ra mắt?

Chúng tôi đang xây dựng quan hệ đối tác có những dự án chia sẻ chung triết lý có chúng tôi và chi tiết cụ thể về điều này hy vọng sẽ được công bố vào giữa/cuối tháng 1.

Đọc thêm: Serum Basis huy động 100 triệu USD để vươn lên là hệ sinh thái