Enjin Coin (ENJ) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về token ENJ

Được biết tới là 1 trong 5 coin có vốn hóa lớn nhất nhì Metaverse 2023, Enjin Coin nhận siêu nhiều sự để ý từ phía cùng đồng crypto. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu xem điều đã khiến nên sự thành công của dự án Enjin Coin (ENJ) là gì nhé!

Giới thiệu tổng quan về Enjin Coin

Enjin Coin (ENJ) là gì?

Enjin (hay còn gọi là Enjin Coin) là 1 nền móng được thiết kế dựa trên khoa học blockchain nhằm mang tới những trải nghiệm tối ưu cho những sport NFT nói riêng cũng như cả hệ sinh thái NFT nói chung. Hiện tại, đã có hơn 2 tỷ NFT được Enjin tương trợ trong thế giới tiền điện tử.

Trong số đấy, NFT (Non-fungible Token) là loại token ko thể thay thế. Nói bí quyết khác, NFT là những token tính duy nhất trên thị trường. Dễ hiểu hơn, mọi người sẽ thấy NFT ở 1 số hình thức như là sport, tranh ảnh, meme,…

Mục đích của dự án Enjin là tạo ra 1 cùng đồng sport có độ sáng tỏ và bảo mật cao trong chính thế giới Metaverse của riêng mình. Enjin cho phép nhà phát triển thành sport khả năng tạo ra những trang internet, diễn đàn trao đổi về sport hay những shop để người chơi có thể mua bán chiến lợi phẩm trong sport và kiếm tiền.

Những sản phẩm nổi bật của Enjin

1 số sản phẩm đáng chú ý của Enjin có thể đề cập tới như:

 • Pockets: Ví lưu trữ tài sản mã hóa thông dụng và cả những NFT ở tiêu chuẩn ERC-721, ERC-1155.
 • Market: Nơi diễn ra trao đổi NFT giữa những bên mua bán.
 • Platform: Nền móng tạo lập NFT.
 • Efinity: Blockchain dành cho NFT.
 • JumpNet: Giải pháp mở rộng dành cho Ethereum, giúp chuyển đổi NFT tương quan giữa 2 nền móng Ethereum và Enjin.
 • Beam: Gửi NFT miễn chi phí thông qua QR code.
Xem Thêm  Startup - IEO trên Gate.io là gì? Phương pháp tham dự Startup trên Gate

Những sản phẩm trên đã tạo thành 1 hệ sinh thái NFT, giúp người tham dự có thể thực hành những thao tác gửi, nhận, chuyển đổi,… NFT 1 bí quyết liền mạch, thuận tiện sở hữu chi chi phí rẻ, tốc độ cao. Công cụ và giải pháp của Enjin Coin tương trợ những nhà phát triển thành và khách hàng để mã hóa tài sản kỹ thuật số cũng như tích hợp chúng vào phần mềm.

Những tính năng ưu việt của Enjin Coin

Enjin free web site builder (Tạo dựng web site miễn chi phí)

Tính năng này cho phép những sport thủ hoặc những nhà phát triển thành sport có thể tự mình thiết kế 1 web site hoàn toàn miễn chi phí trong hệ thống. Web site này sẽ đóng vai trò như là 1 nhóm chat cho clan, guild trong sport hay cũng có thể xem là 1 fansite hoặc 1 discussion board bé trao đổi về 1 chủ đề bất kỳ.

Enjin coin token

Tính năng này cho phép người chơi có thể tự quản lý, trao đổi, mua bán những chiến lợi phẩm trong sport thuộc quyền sở hữu của mình (đơn vị tiền trong sport, trang phục, vũ khí, thuốc, trang sức, thú cưng, phụ kiện,….). Nhờ vào khoa học hợp đồng thông minh, những chi tiết thanh toán sẽ được lưu lại và ko ai có thể sửa đổi. Những bên mua bán cũng ko cần gặp mặt quản lý mà vẫn có thể trao đổi sở hữu nhau 1 bí quyết thuận tiện, dễ dàng. Điều này giúp hạn chế những vấn đề lừa đảo và tiết kiệm được chi chi phí thanh toán.

Native cell apps (ứng dụng trên thiết bị di động)

Enjin Coin tương trợ ứng dụng di động tương thích sở hữu cả 2 hệ điều hành iOS và Android để giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào dự án cũng như có thể gắn kết mọi người trên diễn đàn, cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi.

Deep sport integrations (hội nhập sâu rộng)

Tính năng này giúp cho những loại plugin của trò chơi trực tuyến có thể tương thích sở hữu nền móng, chủ yếu dành cho những nhà phát triển thành sport. Điều này sẽ khuyến khích và lôi kéo nhiều khách hàng, khiến gia nâng cao số lượng người tham dự vào trò chơi.

Xem Thêm  Changpeng Zhao (CZ) Tour & Ý nghĩa những chuyến đi của CEO Binance

Net retailer (shop)

Tính năng này giúp cho khách hàng có thể tự tạo shop trực tuyến 1 bí quyết chuyên nghiệp và dễ dàng nhưng lại vô cùng tối ưu. Ko những vậy, tính năng internet retailer còn được tích hợp trong nhiều trò chơi.

Giới thiệu về token ENJ

Thông tin chi tiết

 • Token identify: Enjin Coin.
 • Ticker: ENJ.
 • Contract: liên hệ 0xf629cbd94d3791c9250152bd8dfbdf380e2a3b9c
 • Decimals: 18.
 • Blockchain: nền móng Ethereum.
 • Token normal: tiêu chuẩn ERC-20, ERC1155.
 • Token kind: loại Utility token.
 • Complete provide: tổng cung 1,000,000,000 ENJ.
 • Circulating provide: đang cập nhật.

Token allocation (phân bổ token ENJ)

 • Token sale (bán ra): 73%.
 • Enjin staff (đội ngũ phát triển thành): 10%.
 • Advisors (cố vấn): 10%.
 • Advertising and marketing và companions (tiếp thị và đối tác): 7%.

Token launched schedule (lịch phát hành token)

 • Group: Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra sau 6 tháng sở hữu tổng thời kì dự kiến lên tới 2 5. Sau 6 tháng trước tiên, staff được mở 25% và cứ 3 tháng kế tiếp sẽ mở thêm 12,5%.
 • Advisors: Lượng ENJ coin sẽ được trả đủ sau 2 tháng.

Số ENJ coin còn lại trong đợt token sale sẽ bị khóa trong vòng 6 tháng và được dùng khiến ngân sách cho advertising and marketing và partnership.

Enjin Coin được dùng để khiến gì?

Mục tiêu sau cùng của ENJ là trở nên đồng tiền ảo được dùng cho cả ngành công nghiệp gaming. Thế nên, những công dụng của coin này cũng chủ yếu xoay quanh vấn đề gaming. Thí dụ như:

 • Tạo, quản lý, phân phối và buôn bán hàng hoá ảo trên nền móng blockchain.
 • Vươn lên là công cụ phát triển thành phần mềm (SDK) cho ngành công nghiệp gaming.
 • Trao đổi tài sản trong sport từ trò chơi này sang trò chơi khác, từ cùng đồng, nhóm này sang cùng đồng hay nhóm khác ko giới hạn.
 • Giải pháp hạn chế gian lận và giảm thiểu chi chi phí thanh toán cao, phát triển thành ví điện tử sở hữu giá trị thực của sport.

Đội ngũ phát triển thành của Enjin

Enjin Coin được sáng lập và phát triển thành bởi những chuyên gia có nhiều 5 kinh nghiệm trong đa dạng lĩnh vực từ khoa học phần mềm, khoa học blockchain, cho tới tiếp thị và hoạt động buôn bán. 1 vài cái tên tiêu biểu trong số đấy có thể đề cập tới như:

 • Maxim Blagov, CEO: Đồng sáng lập ra Enjin, hiện đang giữ chức vụ giám đốc sáng tạo sở hữu hơn 15 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án và thiết kế UX. Maxim còn là chuyên gia về những khái niệm phát triển thành chiến lược cho nhiều ứng dụng tương tác chuyên về ngành công nghiệp video gaming.
 • Witek Radomski, CTO: Đồng sáng lập của Enjin, đã và đang chịu trách nhiệm cho việc giám sát kỹ thuật của dự án Enjin trong sắp 1 thập kỷ. Ông cũng là người có chuyên môn cao nhất về thiết kế phần mềm, bảo mật an ninh và đánh giá trong tổ chức. Ông đứng đầu việc thực hành Enjin Coin và tích hợp coin vào trong hệ sinh thái chơi sport trực tuyến này.
Xem Thêm  Thị trường hoang mang chứng kiến USDT mất peg 1 USD

Bên cạnh 2 người đóng vai trò chủ chốt trên, ENJ còn được hậu thuẫn bởi siêu nhiều chuyên gia khác như: Osh Woelfel, Vyacheslav Volkov… Đây cũng được xem là 1 phần đảm bảo niềm tin ở khách hàng trong tương lai.

Mua bán ENJ token ở đâu?

Bạn có thể thanh toán ENJ token tại 1 số sàn như:

Trên đây là những chia sẻ về Enjin Coin cũng như những khía cạnh liên quan. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích sở hữu bạn. Ví dụ yêu thích, hãy ủng hộ Tino Group bằng bí quyết nhấn like và đánh giá 5 sao ở cuối bài. Đấy sẽ là nguồn động lực lớn để đội ngũ viên chức tiếp tục chia sẻ những tri thức có giá trị tới quý bạn đọc. Chúc bạn thành công!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, ko bắt buộc là lời kêu gọi đầu tư, bạn bắt buộc tự chịu trách nhiệm sở hữu quyết định của mình. Đầu tư vào những sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn siêu nhiều rủi ro nên bạn cần bắt buộc cân nhắc thật kỹ trước lúc đi tới quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn chi phí: 1800 6734
 • E mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org