E-mail công ty là gì? Tìm hiểu về e-mail công ty

Trong thời đại kỹ thuật hiện nay, công ty có siêu nhiều sự lựa chọn để giao tiếp sở hữu khách hàng. Tiêu biểu là Zalo, Fb, e-mail, … Tuy nhiên, e-mail vẫn giữ 1 vị trí hàng đầu lúc chọn kênh liên hệ khách hàng, đặc biệt là trong buôn bán.

E-mail công ty là gì?

E-mail công ty là những liên hệ thư điện tử được đặt theo tên miền riêng mà 1 công ty đăng kí, thông thường là tên của chính doanh nghiệp đấy.Đối sở hữu những e-mail miễn phí tổn, đuôi e-mail thường có dạng là tên miền của nhà phân phối. Thí dụ: [email protected], [email protected]…Trong nhiều trường hợp, nhất là những hoạt động có qui mô lớn, việc dùng những e-mail miễn phí tổn được đánh giá là ko chuyên nghiệp. Thay vào đấy, những doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay ưa chuộng việc dùng e-mail theo tên miền chính của doanh nghiệp hơn. Những e-mail này thường có dạng tenemail.tendomain.com hoặc [email protected]…Thí dụ: Tên miền hiện tại của doanh nghiệp bạn là Tinohost.com.Lúc hệ thống e-mail theo tên miền được thiết lập thì những cá nhân trong doanh nghiệp bạn sẽ dùng những e-mail có dạng như [email protected], [email protected], …

Xem Thêm  Kava Lend là gì? Toàn tập về tiền điện tử HARD Token

Có những loại e-mail công ty nào?

  • Microsoft Change: Microsoft Change là sản phẩm e-mail server của Microsoft, được xây dựng trên ứng dụng hợp tác sở hữu phần mềm Microsoft.
  • MDeamon: MDeamon là 1 dịch vụ phân phối e-mail khá nổi danh giúp những công ty nhưng chưa phổ biến ở Việt Nam.
  • Zimbra: Zimbra là phần mềm e-mail server được xây dựng trên mã nguồn mở và chạy khá ổn định, tuy nhiên phần mềm này vẫn còn 1 số hạn chế về mặt tính năng.

Trên cơ sở khác, e-mail công ty được chia thành:

  • E-mail công ty được phân phối miễn phí tổn lúc dùng website hosting ở những nhà phân phối internet hosting. Tuy nhiên đây ko buộc phải là 1 e-mail chuyên dụng vì khả năng xác thực area ko có nên việc rơi vào spam thường xuyên là ko giảm thiểu khỏi.
  • E-mail công ty được phân phối trên hạ tầng 1 hoặc nhiều server riêng, được cài những phần mềm chuyên nghiệp để làm cho dịch vụ e-mail. Đây là dạng e-mail đã được tích hợp sẵn những phần mềm quản lý e-mail, có khả năng xác thực area, giúp hệ thống có khả năng gửi e-mail sở hữu mức độ ổn định cao tới 99%.

Tính năng nổi bật của e-mail công ty

Cá nhân hóa

E-mail công ty cho phép thay đổi tên miền thành tên doanh nghiệp của bạn. Sở hữu 1 e-mail riêng sẽ làm hòm thư điện tử của doanh nghiệp làm bạn và doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Khách hàng cũng dễ nhận dạng nhãn hiệu cá nhân của bạn và doanh nghiệp hơn.

Bảo mật và an toàn

Những kết nối được mã hoá, lọc spam mail và xác thực người mua sẽ đảm bảo tính rõ ràng và an toàn cho e-mail của bạn.

Kết nối trực tuyến

Chỉ cần kết nối Web, trên bất kì thiết bị điện tử nào, bạn cũng có thể kết nối trực tuyến.Có E-mail doanh nghiệp từ Google Apps, bạn có thể nhận thư, gửi thư và kết nối sở hữu mọi người bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu mà ko lo bị gián đoạn.

Tham khảo gói e-mail công ty miễn phí tổn của Tinohost https://tinohost.com/business-email/

Ưu điểm lúc dùng e-mail công ty

Mô tả sự chuyên nghiệp

Ví dụ cùng 1 lúc, bạn nhận được thư từ 2 e-mail: [email protected][email protected], bạn sẽ thấy thuyết phục bởi e-mail nào hơn?Cảm nhận của bạn cũng chính là cảm nhận của khách hàng. E-mail công ty có khả năng tạo thiện cảm và củng cố niềm tin đối sở hữu khách hàng.

Xem Thêm  Hợp đồng quyền chọn (Choices) là gì? Đặc điểm của thanh toán quyền chọn

Linh hoạt cập nhật mọi lúc mọi nơi

Bạn hoàn toàn có thể chủ động xử lý công việc của mình. Ở bất cứ nơi đâu, vào bất kì lúc nào, chỉ cần kết nối Web, bạn có thể linh hoạt xử lý công việc. Khiến việc tiết kiệm thời kì sở hữu giao diện thông minh, có khả năng tích hợp trên cellular, tab, PC…, bạn có cảm thấy thích ko?

Tối ưu hoá quản lý viên chức

Ko chỉ là 1 e-mail đơn giản để gửi thư, e-mail công ty còn tương trợ công tác quản lý cực hiệu quả.Những nhà quản lý nhân sự có thể quản lý phải chăng hơn bằng bí quyết lập lịch công việc và gửi thông tin cho những thành viên qua e-mail công ty. Bạn có thể bảo mật được thông tin trong nội bộ doanh nghiệp.

Bảo vệ khỏi spam nguy hiểm

Bộ lọc spam và chống virus của e-mail công ty sẽ giữ cho hộp thư của bạn sạch sẽ và an toàn từ mail rác nguy hiểm.

Đơn giản lúc dùng

Có thể dùng sở hữu những chương trình quen thuộc như Microsoft Outlook, Outlook Categorical hay đơn giản sở hữu 1 trình thông qua net.

Dung lượng cực lớn

Lưu lượng truy cập ko giới hạn.Tuỳ vào tính chất, nhu cầu dùng mà bạn nên chọn 1 phương thức thích hợp sở hữu mình.Chúc bạn chọn được nhà phân phối e-mail công ty phải chăng nhất. Mọi thắc mắc và góp ý liên quan, xin vui lòng liên hệ ngay TinoHost để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem Thêm  Mô hình nến Nhật là gì? Bí quyết đọc biểu đồ nến dễ hiểu

Tương trợ 24/7/365 – “đúng công ty – đúng dịch vụ – đúng khả năng”

Có đội ngũ viên chức chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tình tương trợ 24/7/365, TinoHost tự tín phân phối dịch vụ tên miền , internet hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ sở hữu chi phí tổn phải chăng nhất cho công ty của bạn.Chỉ cần để lại thông tin cá nhân của bạn, chuyên viên tư vấn của TinoHost sẽ giúp bạn chọn được giải pháp phải chăng nhất cho tên miền và internet hosting. Hãy để kỹ thuật ko buộc phải là rào cản quá trình phát triển thành doanh nghiệp bạn.Có bề dày kinh nghiệm hơn 5 5 phân phối internet hosting, dịch vụ cho thuê máy chủ, những dịch vụ liên quan tới tên miền và bảo mật web site, hãy để TinoHost đồng hành cùng bạn trên con đường khẳng định nhãn hiệu trên bản đồ kỹ thuật toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org
  • Web site: