Egretia (EGT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử EGT

Có 2 dự án đi sâu vào vòng voting trong Huobi FastTrack Section 2 ấy là Egretia (EGT) và Crypto.com. Ở bài viết trước, Coin98 phân tách về dự án Crypto.com và CRO Token. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ cùng anh em tìm hiểu về Egretia và EGT Token để xem dự án này có gì đặc biệt nhé!

Cùng mình theo dõi bài viết luôn nào!

Egretia (EGT) là gì?

Egretia (EGT) là 1 Blockchain ứng dụng.

Theo định nghĩa của group dev:

Egretia (EGT) là 1 Blockchain ứng dụng hài hòa có kỹ thuật HTLM5 trước tiên trên Thế giới. Trong hệ sinh thái của Egretia gồm có những Sport Distribution Platform, Crowdfunding Platform, sàn thanh toán Trade cho những dự án Sport và những lập trình viên.

Egretia (EGT) sẽ phân phối những giải pháp và dịch vụ về Blockchain cho những người tham dự trong hệ sinh thái nói trên, bao gồm: Người chơi, nhà phân phối nội dung, những kênh phân phối. Nhằm tạo điều kiện cho hệ sinh thái sport vươn lên là và vận hành cùng có mô hình nền kinh tế Token.

Theo định nghĩa của Coin98:

Egretia (EGT) là dự án Blockchain ứng dụng. Bằng việc tập trung phân phối cơ sở hạ tầng toàn diện. Đặc biệt là khoa học HTML5.

Những lập trình viên có thể tạo và vươn lên là những sport, những ứng dụng trên ứng dụng Blockchain của Egretia (EGT) 1 bí quyết dễ dàng. Cơ chế Token sẽ giúp vận hành và trao đổi những tài sản ảo trong những sport 1 bí quyết dễ dàng.

Mục tiêu của group dev là tạo hệ sinh thái kết nối giữa 200,000 builders và hơn 1 tỉ thiết bị Terminals HTML tới có Thế giới Blockchain.

Vấn đề mà Egretia (EGT) đặt ra để giải quyết là gì?

Workforce dev của Egretia (EGT) đưa ra những vấn đề liên quan tới khoa học HTML5. Mặc dầu thời kì vừa rồi, khoa học HTML5 vươn lên là nhanh chóng, nhưng nó vẫn có 1 số hạn chế như:

 • Thiếu 1 ứng dụng tính sổ toàn cầu, an toàn và nhanh chóng.
 • Thiếu giải pháp lưu trữ tài sản ảo an toàn cho những người mua.
 • Thiếu những cơ chế để đảm bảo tính công bằng cho mọi người mua.
 • Thiếu cơ chế đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ trong những sản phẩm HTML5.
 • Thiếu cơ chế hiệu quả để tạo động lực cho những nhà phát hành sport/ứng dụng tạo ra những sport và ứng dụng thực sự phải chăng.
 • Chưa tối ưu việc kiếm lợi nhuận từ lượng truy cập internet lớn như hiện nay.
Xem Thêm  Solarbeam (SOLAR) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SOLAR Token

Trong lúc ấy có Blockchain:

 • Việc vươn lên là, thử nghiệm và nâng cấp cho những sport/dapp chưa phải chăng.
 • Những công cụ cho những lập trình viên vươn lên là ứng dụng chưa phải chăng, cùng đồng bé lẻ.
 • Những vấn đề về bảo mật cho những account và ví của người mua.

Sở hữu những vấn đề nói trên, Egretia đặt ra mục tiêu hài hòa giữa Blockchain và khoa học HTML5 để đem tới trải nghiệm phải chăng cho cả người mua, lập trình viên.

Egretia (EGT) giải quyết những vấn đề ấy bằng bí quyết nào?

Đội ngũ của Egretia muốn tạo ra 1 hệ sinh thái nhằm giải quyết toàn diện những vấn đề nói trên. Trong hệ sinh thái ấy bao gồm:

 • Nền móng sàn thanh toán tài sản số: Tại ấy những avid gamers có thể thanh toán những tài sản trong sport của họ.
 • Nền móng quảng bá.
 • Nền móng Sport: Tận dụng sức mạnh của HTML5 và Blockchain giúp người chơi có trải nghiệm phải chăng nhất. Họ nhận được những rewards lúc thắng lợi và trao đổi hoặc tặng nó cho người khác.
 • Egretia Nursery: Tương trợ những lập trình viên sport/ứng dụng để họ dễ dàng vươn lên là những sản phẩm của mình trên ứng dụng Egretia.
 • Nền móng lưu trữ: dữ liệu của sport, ứng dụng được lưu trữ ngay trên Blockchain của Egretia.

EGT Token là gì?

EGT là Utility Token bên trong hệ sinh thái của Egretia. Nó được dùng có mục đích truy cập vào những sản phẩm, dịch vụ bên trong hệ sinh thái của Egretia (EGT). Đồng thời, dùng để làm cho động lực cho những thành phần tham dự bên trong hệ sinh thái này thông qua cơ chế Tokenomics.

Phần dưới mình sẽ chia sẻ chi tiết hơn về mục đích dùng của EGT Token. Egretia là dự án Blockchain ứng dụng. Tuy nhiên, EGT Token đang được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20 trên Ethereum.

Xem Thêm  Colab là gì? Chỉ dẫn phương pháp dùng Google Colab từ A – Z

Workforce dev dự kiến tới Q2 2020 sẽ ra mắt Mainnet và tiền hành swap token.

Thông tin cơ bản về đồng EGT Token

 • Ticker: EGT
 • Blockchain: Ethereum (Sau mainnet sẽ chuyển qua Blockchain của Egretia)
 • Token Customary: ERC-20
 • Good Contract: 0x8e1b448ec7adfc7fa35fc2e885678bd323176e34
 • Token kind: Utility Token
 • Complete Provide: 8,000,000,000 EGT
 • Circulating Provide: 4,208,736,606 EGT (~52.5% tổng cung)

Token Allocation EGT

5xFe_yN3GLp2hDCvy3BHpklnwwveNoAdGtEkDeBxQ-NckrtfXz2LgnL-YAnpezaUcYBPlTr6sgiG9cqjESg8i7PDrFGXtTuwTC7FDPHdLNPdHj-4d6VdlQ4lOw2rz8AKnnOsCp3j

Token Sale EGT

Updating…

Token Distribution Plan EGT

Updating…

Workforce dev ko phân phối thông tin chính thức.

EGT Token được dùng để làm cho gì?

Dựa trên Mannequin Blockchain Platform có những thành phần tham dự nói trên, dưới đây là những mục đích dùng của EGT Token mình tìm hiểu được:

 • Dùng EGT Token để truy cập vào những sản phẩm, dịch vụ bên trong hệ sinh thái của Egretia.
 • Dùng EGT Token để Staking trong cơ chế DPoS.
 • Dùng EGT Token để trả thưởng cho những Deligators, Validators.
 • Những dự án sport, lập trình viên muốn phát hành ứng dụng/sport trên ứng dụng của Egretia cần stake 1 lượng EGT Token.
 • Dùng EGT Token để lưu hành và trao đổi giá trị trong những ứng dụng, sport bên trong hệ sinh thái của Egretia.

Chú ý: Workforce dev ko đưa ra bất kỳ tài liệu chính thức nào về tokenomics (Nền kinh tế Token) bao gồm việc dùng Token, những thành phần dùng, mục đích hay thời kì trả token của từng thành phần.

Mình cũng đã đặt câu hỏi trên Group Telegram chính thức của dự án, nhưng ko nhận được bất kỳ phản hồi nào từ admin.

Phí tổn thanh toán EGT Token

Hiện tại, Egretia chưa Mainnet, những token phát hành trong thời điểm ban đầu sẽ là ERC-20 trên Ethereum Blockchain. Vì vậy, trong giai đoạn đầu, bên cạnh phí tổn thanh toán trên những sàn, lúc thanh toán/chuyển EGT Token anh em chịu thêm phí tổn thanh toán trong Blockchain Ethereum. Sau lúc Mainnet, phí tổn này sẽ do Egretia thu.

Phương pháp kiếm và sở hữu đồng EGT Token

Anh em có thể sở hữu EGT Token bằng bí quyết mua quản lý trên những sàn thanh toán.

Đào EGT Token như thế nào?

Anh em ko thể đào đồn EGT Token bằng những máy đào như có BTC, ETH. Vì Egretia có cơ chế đồng thuận DPoS. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, anh em có thể trở nên Validators hoặc Delegations, đóng góp vào việc xây dựng khối và nhận rewards (EGT Token).

Xem Thêm  Pentest là gì? 5 bước thực hành Pentest

Ví lưu trữ EGT Token

Như đã nhắc ở trên, hiện tại EGT Token là ERC-20 trước lúc Mainnet. Vì vậy anh em có thể lưu trữ nó trên những loại ví tương trợ chuẩn này.

 • Ví cứng: Ledger Nano, Trezor…
 • Ví trên những sàn cho phép thanh toán EGT Token
 • Ví mềm: TrustWallet, MetaMask, MyEtherWallet…

Sàn thanh toán EGT Token

Hiện tại (10/07/2019) EGT Token đang được thanh toán ở phần lớn những sàn sau: Okex, Kucoin, CoinEx…

Tương lai của đồng EGT Token

Vì ko có thông tin về mục đích dùng, những thành phần quản lý dùng EGT Token nên siêu khó để nói về tương lai cũng như nhu cầu mua vào/bán ra của EGT Token. Phần này mình sẽ tiếp tục tìm hiểu, những anh em nào có tài liệu hoặc nguồn thông tin thì chia sẻ có mình để phần này được viết chi tiết hơn nhé!

Có nên đầu tư vào EGT Token

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng điểm lại những gì dự án đã làm cho được và những kế hoạch của họ sẽ làm cho trong tương lai để đạt được mục tiêu ban đầu:

Sản phẩm (Merchandise)

Soccer Grasp là sản phẩm trước tiên những người mua cuối có thể dùng. Người chơi có thể dùng EGT Token để tham dự. Sport này hiện tại chưa chính thức phát hành. 1 số sản phẩm khác nằm dưới hệ sinh thái của Egretia mà những lập trình viên tương tác. Anh em có thể theo dõi tại đây: https://egretia.io/Product

1 số sản phẩm trong này mình tìm bí quyết dùng nhưng ko thể truy cập.

Roadmap

Hiện tại dự án chưa Mainnet, kế hoạch Mainnet dự kiến sẽ được thực hành vào Q2 2020. Trong Q3 và This autumn 2019, dự án sẽ ra mắt ứng dụng thanh toán hàng hoá và ứng dụng quảng bá. Anh em nên chú ý observe kế hoạch và kết quả theo những lộ trình này.

Tokenomics

Ko có nhiều thông tin về Token. Đặc biệt là kế hoạch trả token của những thành phần như group dev, advisors, non-public sale, seed sale. Mục đích dùng và nhu cầu dùng EGT Token cũng ko có những thông tin rõ ràng. Về giá EGT Token đã x6 trong vòng 30 ngày qua.

Anh em có thể dựa vào những key level phía trên để tìm hiểu kỹ hơn trước lúc tự đưa ra những quyết định đầu tư của mình nhé!