Obtain IDM miễn phí tổn ko cần crack mới nhất 2023

IDM là 1 phần mềm tương trợ obtain vô cùng nổi danh sở hữu độ phổ biến trên toàn thế giới. Bạn đang tìm phương pháp obtain IDM miễn phí tổn ko cần crack để dùng? Trong bài viết này, Tino Group sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp tải IDM và IDM silent hyperlink Google Drive hoàn toàn miễn phí tổn luôn nhé!

IDM là gì?

IDM là viết tắt của Web Obtain Supervisor. Đây là 1 phần mềm, công cụ giúp gia nâng cao tốc độ tải những file từ web về gấp 5 lần so sở hữu lúc bạn dùng phương pháp thông thường và tải qua trình thông qua.

Bạn còn có thể tải lại file bị giới hạn tải hoặc bị rớt mạng, tắt máy tính đột ngột,… Và bạn cũng có thể lên lịch để tải file về đấy!

Vì sao nên dùng IDM?

Chất lượng phải chăng

Tại sao bạn muốn tải IDM? Đối sở hữu cá nhân người viết bài, từ những ngày đầu chập chững dùng Web bên cạnh tiệm web, tôi đã chú ý cái nút Obtain this video và dần biết dùng để tải anime vào USB và đem về nhà để xem.

Trường hợp bạn tải những file từ web về bằng trình thông qua và bỗng dưng bị ngắt mạng thì sao? Bạn sẽ buộc phải tải file lại từ đầu. Trường hợp file bạn tải là những file nhạc hoặc video nhạc vài phút trên Youtube thì ko sao, còn trường hợp ấy là những file siêu lớn như cài Home windows mất vài GB, hay sport mất vài chục GB tới vài trăm GB thì sẽ như thế nào?

Xem Thêm  NuCypher (NU) là gì? Toàn tập về tiền điện tử NU

Việc tải lại những file lớn từ đầu sẽ là 1 cơn ác mộng thực sự.

Nhưng phần mềm IDM sẽ tương trợ bạn kết nối và tải lại siêu tuyệt vời! Và tốc độ tải của IDM thực sự nổi bậc hơn siêu nhiều so sở hữu những phương pháp tải thông thường.

1 lưu ý bé: theo trải nghiệm cá nhân, trường hợp bạn tải những file cài Home windows về và vô tình bị lỗi mạng, bạn ko nên dùng tiếp tục tải của IDM. Bạn nên tải lại từ đầu và examine mã MD5 trường hợp có để đảm bảo cài Home windows ko bị lỗi bạn nhé!

IDM phổ biến và lấn át đối thủ

Trường hợp nhắc tới 1 phần mềm tương trợ nâng cao tốc tải file, bạn có biết phần mềm nào khác hay ko?

Cá nhân người viết bài chỉ dùng duy nhất IDM trong suốt thời kì từ những 5 học lớp 7 8. Mãi cho tới lúc viết bài này, tôi mới thực sự đi tìm hiểu xem có phần mềm nào khác tương trợ nâng cao tốc tải file về từ web hay ko ^^!

Còn bạn thì sao, bạn có biết phần mềm nào tương trợ tải file từ web nào khác bên cạnh IDM hay ko?

Tương trợ gần như những phiên bản trình thông qua

Trường hợp bạn dùng cùng lúc nhiều trình thông qua, IDM sẽ là 1 phần mềm tương trợ vô cùng “đỉnh cao” lúc IDM có thể tương trợ gần như những phiên bản trình thông qua của: Chrome, Microsoft Edge, Firefox, Web Explorer.

Ko chỉ tương trợ những file thông thường, IDM còn có thể giúp bạn tải cả những file như video trên Youtube, Vimeo hoặc sắp như hầu hết những host chứa video nào ko có những phương thức chống tải video về.

IDM có tương trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Đối sở hữu những bạn ko có lợi thế để dùng tiếng Anh, IDM có tương trợ sẵn cả ngôn ngữ tiếng Việt để bạn dùng đấy! Thật tuyệt vời đối sở hữu những khách hàng ko thành thục tiếng Anh đúng ko nào?

Xem Thêm  Bitcoin Money (BCH) là gì? Toàn tập về tiền điện tử BCH

Phương pháp obtain IDM miễn phí tổn ko cần crack

2 phương pháp tải miễn phí tổn IDM

Hiện tại có 2 phương pháp để obtain IDM miễn phí tổn ko cần crack:

 • Dùng phiên bản trial 30 ngày
 • Dùng IDM silent

Dùng phiên bản trial 30 ngày

Trường hợp bạn đang tìm 1 giải pháp ngắn hạn để tải những file, bạn có thể tải phiên bản IDM trial 30 ngày hoàn toàn miễn phí tổn tới từ Web Obtain Supervisor đấy!

Phương pháp thức tải siêu đơn giản:

Bước 1: bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của Web Obtain Supervisor

Bước 2: kéo xuống để tìm dòng chữ Attempt Web Obtain Supervisor totally free và nhấp vào để tải về.

Truy cập trang chủ Web Obtain Supervisor tại đây.

Dùng IDM silent

Trường hợp bạn đã biết tới IDM phiên bản chính thống, có thể bạn chưa biết tới phiên bản IDM silent, đây là 1 phiên bản miễn phí tổn được 1 số cá nhân thực hành và bạn sẽ ko cần buộc phải kích hoạt key, ko bị báo lỗi kích hoạt. Bạn có thể dùng hoàn toàn miễn phí tổn!

IDM silent có tính năng gì?
 • IDM silent có khả năng hoạt động ổn định y hệt sở hữu phiên bản IDM chính thức.
 • Bạn sẽ ko cần buộc phải thực hành crack để dùng IDM silent.
 • Trong quá trình dùng, bạn sẽ ko cần buộc phải kích hoạt và gặp buộc phải lỗi pretend serial.
IDM silent có dính virus hay ko?

File được Tino Group chia sẻ đã được Google Drive thông qua qua và cho phép tải về, đồng nghĩa sở hữu việc gần như những loại virus, malware đều ko tìm thấy trong file, bạn có thể hoàn toàn miễn phí tổn nhé!

Hyperlink Google Drive để tải IDM silent.

Chỉ dẫn cài đặt IDM

Phiên bản IDM trial

Đối sở hữu phiên bản trial, bạn chỉ cần cài đặt theo phương pháp thông thường là xong, việc cài đặt ko có bất cứ điều gì khó khăn cả.

Xem Thêm  Bí quyết tạo Chatbot cho Fb cá nhân

Bước 1: Tải file trial về và chạy file .exe

Bước 2: Nhấn Subsequent ở màn hình trước tiên

Bước 3: Chọn vị trí cài đặt Web Obtain Supervisor, phải chăng nhất bạn cứ để vị trí mặc định của file nhé và nhấn Set up để cài đặt.

Bước 4: trường hợp bạn muốn mở và dùng ngay bạn chỉ cần bấm End là xong, phần mềm IDM sẽ tự động mở ra. Bạn có thể dùng phần mềm IDM hoàn toàn miễn phí tổn trong vòng 30 ngày nhé!

Trường hợp bạn muốn crack, bạn bỏ tích chọn truy cập phần mềm và thực hành crack.

Chỉ dẫn cài đặt IDM silent

Bước 1: bạn tải file nén về máy và giải nén file ra bên cạnh 1 thư mục.

Bước 2: bạn nhấn chạy file Web Obtain Supervisor sở hữu quyền Run as administrator.

Bước 3: tại màn hình welcome, bạn nhấn Subsequent để bỏ qua.

Bước 4: bạn sẽ có 2 tùy chọn để cài đặt là:

 • Set up common model: Cài đặt IDM như thông thường
 • Unpacking moveable model: tạo ra bản IDM moveable và bạn có thể copy, chia sẻ bất kỳ ai. Họ chỉ cần tải về giải nén và dùng.

Bước 4: bạn chọn vị trí cài đặt mặc định là ổn.

Bước 5: bạn bỏ examine tại 2 ô như trong ảnh và nhấn End là xong.

Bây giờ, bạn có thể bật IDM Silent lên và dùng như thông thường nhé!

Cuối cùng, Tino Group chúc bạn sẽ có thể dùng IDM 1 phương pháp thoải mái nhất! Trường hợp có thể, bạn nên mua ủng hộ nhà phát triển thành IDM, chỉ sở hữu hơn 500k là bạn sẽ có 1 phiên bản IDM bản quyền vĩnh viễn rồi!

FAQs về phương pháp obtain IDM miễn phí tổn ko cần crack

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
 • E-mail: gross [email protected]
 • Web site: www.tino.org