Obtain hình nền ảnh Hacker siêu ngầu miễn phí tổn

Trong mắt của nhiều bạn trẻ, Hacker là 1 hình tượng siêu ngầu và bí mật. Ko xét tới chi tiết tội phạm, những Hacker đều là những người tài nhiều năm kinh nghiệm về lập trình, phần mềm, mạng máy tính và đủ trình độ để xâm nhập vào những hệ thống trên toàn thế giới. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ giới thiệu 1 số hình nền ảnh Hacker siêu ngầu và chất lượng cao dành cho những ai yêu thích nhân vật này.

Đôi nét về hình tượng Hacker

Hacker là gì?

Trong tiếng Anh, Hacking là hành động lợi dụng những lỗ hổng bảo mật của hệ thống mạng Web, phần cứng/phần mềm máy tính của 1 cá nhân hoặc công ty/tổ chức để thực hành mục đích xâm nhập 1 bí quyết bất hợp pháp nhằm chuyên dụng cho lợi ích cá nhân. Những người thực hành hành động đấy được gọi là Hacker.

Hacker buộc phải là người biết những thủ thuật và kỹ năng chuyên sâu về khoa học thông tin, biết lợi dụng những lỗi bảo mật của 1 hệ thống máy tính hay phần mềm để chỉnh sửa, thay đổi có nhiều mục đích phải chăng xấu khác nhau.

Xem Thêm  Rủi ro trong AMM: Impermanent loss (IL) & Slippage trượt giá là gì?

Có buộc phải mọi những hacker đều xấu?

Lúc nói về Hacker, nhiều người sẽ cảm thấy ko ấn tượng phải chăng về họ vì Hacker thường đánh cắp dữ liệu của hệ thống mạng gây tác động tiêu cực tới cá nhân hoặc tổ chức. Tuy nhiên, để đánh giá về Hacker phải chăng hay xấu, chúng ta còn cần xét về mục đích mà họ thực hành những hành vi đấy.

Có 1 số người xâm nhập hệ thống vì chỉ muốn nâng cao khả năng, trải nghiệm hoặc phát triển thành 1 khoa học thông tin nào đấy mà mình mới khám phá được. Bên cạnh ra, còn có Hacker mũ trắng, những người chuyên săn lỗi mạng, ko buộc phải để đánh cắp thông tin mà là để vá chúng.

Tại sao Hacker thích mặc áo trùm đầu, ngồi trong bóng tối?

Hầu hết những Hacker lúc xuất hiện thường có điểm chung như: mặc áo đen có mũ trùm đầu và ngồi trong bóng tối cùng có máy tính, …

Tuy nhiên, hình ảnh này ko buộc phải mới xuất hiện sắp đây. Theo chuyên gia an ninh mạng Marc Rogers, phong bí quyết này đã có từ đầu những 5 90 của thế kỷ trước.

Lúc bấy giờ, hacker trông giống như 1 “cyberpunks”. Trong 1 ấn bản 5 1993 của tạp chí Mondo 2000, “cyberpunks” là những người có xu hướng thích mang giày cao gót, mặc áo khoác da và găng tay trùm kín những ngón tay.

Tới 5 1995, lúc bộ phim Hackers được trình chiếu, khuôn mẫu thời trang của tin tặc đã dần thay đổi. Trong những 5 sắp đây, lúc Hacker “mũ đen” ngày 1 nhiều hơn, đặc biệt là những tội phạm mạng đánh cắp account nhà băng, áo choàng có mũ trùm đầu khởi đầu được dùng do họ muốn “có nhiều hình tượng hơn”.

Xem Thêm  Ponzi là gì? Tại sao nhiều nhà đầu tư Crypto vẫn sập bẫy Ponzi?

Bên cạnh ra, Hacker còn 1 nét đặc thù nữa, đấy là đeo mặt nạ đen kín mặt. Phong bí quyết này khiến nâng cao thêm “sự bí hiểm”, khiến cho họ “có vẻ đáng sợ” hơn.

Obtain hình nền ảnh Hacker siêu ngầu

Những hình ảnh Hacker này dành cho những bạn yêu khoa học thông tin, nhất là quý khách nam. Những người dùng hình nền này thường có tính bí quyết khá nghiêm túc, bí hiểm, thích tìm tòi, khám phá những thử thách khó giống như 1 Hacker chuyên đi dò lỗi mạng.

Hình nền Hacker cho máy tính

Hình nền Hacker cho điện thoại

Bí quyết đổi hình nền trên máy tính Home windows 10

Bước 1: Bạn vào Begin -> chọn Settings hoặc nhấn tổ hợp phím Home windows + I.

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào mục Personalization rồi chọn tab Background.

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể chọn những tùy chọn như:

  • Image: Hình nền có sẵn của Home windows hoặc trong máy tính
  • Stable colour: Hình nền 1 màu duy nhất
  • Slideshow: Thay đổi hình nền liên tục trong 1 khoản thời kì.

Bước 4: Trường hợp chọn Image, bạn có thể chọn 1 hình có sẵn do Home windows phân phối cho Home windows 10 hoặc nhấn vào Browse để tải ảnh của riêng bạn lên và đặt khiến hình nền.

Trên đây là 1 số hình Hacker siêu ngầu để bạn tải về khiến ảnh nền cho máy tính và điện thoại. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 hình ưng ý để giúp thiết bị của mình trở nên độc đáo và thú vị hơn. Chúc bạn thành công!

Xem Thêm  TerraSwap và Terra Station là gì? Dùng AMM trên Terra Blockchain (LUNA)

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Heart, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org