Obtain +20 theme WordPress free bán hàng Ecommerce đẹp nhất 2023

TinoHost sẽ giới thiệu và giúp bạn obtain +20 theme WordPress free bán hàng Ecommerce đẹp nhất 5 2023 này nhé!

Theme WordPress free bán hàng Ecommerce trên WordPress.org

1 số lưu ý trước lúc khởi đầu

Trường hợp bạn đã có sẵn 1 tên miền, internet hosting, WordPress vậy chúng ta sẽ đi ngay vào phần theme nhé! Trường hợp chưa, bạn có thể tham khảo bài viết:

Chỉ dẫn thiết kế web site bằng WordPress cho người mới khởi đầu để chuẩn bị “tất tần tật” những thứ cho trang internet trước.

Chỉ dẫn dùng WordPress từ A – Z mới nhất 2023 để làm cho quen sở hữu giao diện và những chức năng chính của WordPress.

Toàn bộ những theme bán hàng free được TinoHost giới thiệu sau đây đều sẽ dùng WooCommerce làm cho plugin bán hàng chính. Bạn có thể tham khảo bài viết: Chỉ dẫn tạo 1 shop WooCommerce từ A – Z để setup nền móng bán hàng vững chắc nhé!

Những theme WordPress free bán hàng Ecommerce nổi bật nhất trên WordPress.org

Astra – Theme bán hàng miễn phí tổn số 1

Astra là 1 theme WordPress cực đẹp, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh 1 bí quyết nhanh gọn. Theme Astra thích hợp sở hữu weblog, portfolio, trang internet giới thiệu công ty và shop được xây dựng từ WooCommerce.

Điểm tối ưu nhất là Astra vô cùng nhẹ và có tốc độ nhanh nhạy siêu cao. Astra được xây dựng sở hữu mục tiêu tối ưu hóa website positioning và tích hợp sẵn Schema.org.

Tải Astra ngay!

OceanWP – Nhẹ và dễ dàng tùy biến

Trường hợp bạn đang kiếm tìm 1 sự gọn nhẹ đơn giản trong thiết kế, OceanWP là 1 lựa chọn xuất sắc dành cho bạn! Có thiết kế được tích hợp tối ưu cho WooCommerce. OceanWP xứng đáng để bạn tải về và trải nghiệm ngay tức thời.

Xem Thêm  Imaginative and prescient Professional là điệu nhảy đẹp và lạc nhịp của Apple, nhưng cần thiết cho thế giới Web3

Whats up Elementor

Bạn đã sở hữu công cụ web page builder Elementor vô cùng mạnh mẽ sẵn rồi và bạn muốn hài hòa sở hữu 1 theme siêu thích hợp sở hữu Elementor và cài đặt thêm WooCommerce để bán hàng. Whats up Elementor chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Sự hài hòa giữa Whats up Elementor gọn nhẹ + WooCommerce bán hàng đỉnh cao và Elementor vô cùng mạnh mẽ sẽ giúp bạn chinh phục những khách hàng khó tính nhất!

Tải Whats up Elementor ngay!

Storefront – Theme đỉnh cao lúc hài hòa cùng WooCommerce

Nhìn vào trong ảnh ở phía dưới, bạn sẽ thấy Storefront không có chuyện gì là đặc biệt cả đúng ko? Tuy nhiên, Storefront được xây dựng và thiết kế bởi chính nhà phát triển thành WooCommerce và tối ưu hóa nhất sở hữu plugin bán hàng này!

Trường hợp bạn đang còn nghi ngờ vào sức mạnh và mức độ tùy biến mạnh mẽ của Storefront hãy tải ngay và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tổn luôn bạn nhé!

Zakra – Nghĩ khác biệt bán hàng đỉnh cao

Bạn đang muốn bán hàng và vẫn chưa suy nghĩ ra rằng mình sẽ bán gì? Vậy, hãy chọn ngay Zakra, 1 theme có khả năng thích hợp sở hữu bất kỳ 1 loại mặt hàng nào bạn có thể nghĩ ra và muốn bán!

Có khả năng tùy biến mạnh mẽ của Zakra sẽ giúp bạn có được 1 trang bán hàng độc đáo và ưng ý!

Stylish Lite – Weblog bán hàng mượt mà và dễ thương

Bạn là 1 blogger về đời sống hoặc làm cho đẹp và bạn muốn tiếp cận sở hữu nhiều khách hàng là người theo dõi chủ đề của bạn? Vậy Stylish Lite đơn giản – nhẹ nhàng và mềm mại sẽ giúp những khách hàng nữ của bạn vô cùng ưng ý đấy!

Tải Stylish Lite ngay!

Store On-line – Bán hàng và bán hàng

Bạn muốn khách truy cập vào web site của mình có thể xem hàng và mua ngay? Vậy Store On-line chính là 1 lựa chọn chuẩn xác dành cho bạn! Có thiết kế tông màu nóng, tạo cho người xem cảm giác bồn chồn muốn mua, Store On-line sẽ giúp bạn tạo ra doanh thu siêu lớn!

Tải Store On-line về tại đây.

Huge Retailer – Trào lưu và xu hướng

Trường hợp bạn muốn trưng bày cho khách hàng những banner quảng bá bắt mắt mang đậm xu hướng thương mại điện tử hiện nay. Huge Retailer là 1 lựa chọn hoàn hảo đối sở hữu trang internet của bạn.

Xem Thêm  Polkadot là gì? Toàn tập thông tin về DOT Token

Có những tín đồ thời trang sẽ muốn nhìn thấy người thật mặc trang phục ra sao và những banner lớn sẽ phô diễn hết được toàn bộ những chi tiết bé nhất đấy.

Tải Huge Retailer ngay!

Envo Market – Tiên tiến và đơn giản

Envo Market sẽ là 1 lựa chọn tối ưu cho những web site bán những sản phẩm về thời trang, những khóa học làm cho đẹp và nhiều thứ khác nữa. Có sự tích hợp mạnh mẽ cùng những web page builder như: Elementor, KingComposer, Thrive Architect, Divi, Brizy, Visible Composer sẽ giúp trang internet bán hàng của bạn trở nên độc đáo hơn.

Obtain Envo Market ngay!

Rife Free – Đơn giản hóa

Bạn tìm tới sự tối giản trong từng chi tiết? Vậy Rife Free chính là lựa chọn ko hề sai dành riêng cho bạn. Có thiết kế được tối giản nhất, cùng nền trắng tạo khoảng trống, Rife Free mang tới cảm giác “Free” thực sự lúc người truy cập chỉ tập trung vào những sản phẩm và ko bị lăng nâng cao bởi những chi tiết khác.

Tải Rife Free về ngay!

Envo Store – Tiên tiến, tập trung và tối ưu tốc độ

Envo Store sở hữu thiết kế trên nền trắng giúp khách hàng của bạn tập trung nhìn vào những sản phẩm; sở hữu sự tối giản và tiên tiến của mình, Envo Store mang lại tốc độ đáng ngạc nhiên cho web site của bạn!

Tải ngay Envo Store!

Bard – bán hàng đa nhiệm

Bard ko chỉ là 1 theme bán hàng phải chăng mà còn có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau như viết weblog, phát triển thành 1 profilo,…

Lây Bard về ngay!

Envo Storefront

Có thiết kế tiên tiến và thích hợp sở hữu những sản phẩm mĩ phẩm, thời trang cao cấp. Envo Storefront chính là 1 ứng cử viên sáng giá cho shop mĩ phẩm và thời trang cao cấp của bạn!

Tải Envo Storefront về ngay!

Những Theme đẹp khác tại WordPress.org

Yummy Recipe – 1 theme dễ thương vô cùng thích hợp sở hữu những trang internet bán hàng như bánh kẹo.

Avril – Siêu thích hợp sở hữu những doanh nghiệp chuyên phân phối dịch vụ và giải pháp đưa tới cho khách hàng những gói dịch vụ khác nhau.

AmandaLite – 1 weblog nấu ăn hài hòa bán vật tư tại ngay Sài Gòn? Vậy bạn hãy thử ngay AmandaLite hài hòa cùng WooCommerce nhé!

Xem Thêm  CTO là gì? Vai trò và vị trí của CTO trong công ty

eCommerceFocus – Bạn bán hàng nhưng bạn chỉ tập trung bán vài sản phẩm để có doanh số tối ưu nhất? Vậy theme eCommerceFocus sẽ giúp bạn tối ưu hóa từng sản phẩm sở hữu thiết kế sáng, tối tùy chọn cho từng sản phẩm sẽ giúp mang lại doanh số cao nhất!

Ecommerce Middle– Trường hợp bạn đang hướng tới 1 web site vừa bán hàng vừa tổng hợp tin tức mới nhất cho người xem, Ecommerce Middle sẽ là 1 điểm sáng trong “làng” Theme trên WordPress.org đấy. Có thiết kế bắt mắt và độc đáo, chắc chắn Ecommerce Middle sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khách hàng của bạn.

Signify eCommerce – 1 trang bán hàng “cá tính hóa” từng sản phẩm của bạn, nghe có vẻ khá lạ. Tuy nhiên, Theme Signify eCommerce này sẽ làm cho hài lòng những khách mua hàng thuộc thế hệ “Gen Z” đấy!

Theme WordPress bán hàng Ecommerce trên ThemeForest

Flatsome – Theme bán hàng đỉnh cao số 1 thế giới

Lúc nhắc tới những theme chuyên về bán hàng, TinoHost ko thể nào bỏ qua Theme Flatsome được.

Có thiết kế được trau chuốt tỉ mỉ thích hợp hoàn hảo sở hữu plugin WooCommerce và khả năng phát triển thành 1 trang internet bán hàng đa ngôn ngữ cùng Plugin WPML. Flatsome chính là ưu tiên số 1 ví dụ bạn thực sự muốn đầu tư 1 web site bán hàng bằng nền móng WordPress.

Có hơn 165k bán ra và hơn 6k đánh giá sở hữu số điểm đạt 4.81/5, Flatsome thực sự là 1 Theme siêu đáng để đầu tư cho sàn thương mại điện tử tương lai của bạn.

Có mức giá sàn 59$ cho 1 theme chất lượng thuộc prime hàng đầu là vô cùng nên chăng! Bạn có thể mua Flatsome tại ThemeForest.

Porto – Theme đa nhiệm và bán hàng

Đứng Prime 2 trong danh sách bán chạy nhất trên ThemeForest, Porto siêu xứng đáng để bạn bỏ tiền ra và mua về ngay tức thời sở hữu khả năng tùy biến mạnh mẽ của mình!

Mua Porto ngay!

Qua bài viết, TinoHost hello vọng bạn đã tìm được cho mình 1 theme bán hàng ưng ý. Chúc web site bán hàng của bạn thành công viên mãn!

Những câu hỏi thường gặp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

  • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Middle, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhVăn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0364 333 333Tổng đài miễn phí tổn: 1800 6734
  • E-mail: gross [email protected]
  • Web site: www.tino.org